Bang hộiTiền mặt: 0 XuNạp XuXúc xắc OnlineXổ số CHIASE123.COMĐập trứngBầu cua tôm cáHộp quà giáng sinh

Domain, hosting, vps giá rẻ

Đã tìm thấy 104 kết quả

Quay lại

Re: [Thông báo] Xin lỗi tất cả thành viên diễn đàn

anh nghia dung buon ko ai gian anh dau. mien sao wap phat trien duoc roi
gửi bởi chelseaf.c
16/05/2012 11:23
 
Jump to forum
Jump to topic

Đừng bao giờ gọi mẹ là bà già hay cái gì khác ngoài tiếng mẹ

Mẹ tôi chỉ còn một bên mắt. Tôi ghét điều đó, và vì thế tôi ghét luôn cả mẹ. Mẹ có một cửa hàng ọp ẹp ở khu chợ tồi tàn, lượm lặt đủ các loại rau cỏ lặt vặt để bán. Bà làm tôi xấu hổ.
Một ngày kia ở trường tôi có sự kiện đặc biệt, và mẹ đã đến. Tôi xấu hổ lắm. Tôi nhìn mẹ với ánh mắt rất căm ghét rồi chạy đi. Ngày hôm sau đếntrường, mọi người trêu chọc tôi: "Ê, mẹ mày chỉ có một mắt thôi à?".
Tôi ước gì mẹ biến mất ngay khỏi thế giới này, vì vậy tôi nóivớibà rằng: "Mẹ, tại sao mẹ chỉ cònmột bên mắt thôi? Mẹ sẽ chỉ biến con thành trò cười cho thiên hạ. Sao mẹ không chết luôn đi?". Mẹ tôi không phản ứng. Tôi nghĩ mình quá nhẫn tâm, nhưng lúc đó cảm giác thật thoải mái vì tôi nói rađược điều muốn nói suốt bấy lâu.
Đêm hôm ấy...
Tôi thức dậy, xuống bếp lấy cốc nước. Mẹ đang ngồi khóc trong đó, rất khẽ, cứ như bà sợ rằng tiếng khóc có thể đánh thức tôi. Tôi vào ngó xem mẹ thế nào rồi quay về phòng. Chính vì câu tôi đã thốtra với mẹ, nên có cái gì đó làm đau nhói trái tim tôi.
Ngay cả vậy chăng nữa, tôi vẫn rất ghét mẹ. Tôi tự nhủ mình sẽ trưởng thành và thành đạt, bởi vì tôi ghét người mẹ vừa nghèo, vừa chỉ còn có một mắt.
Rồi tôi lao vào học. Tôi đỗ vào một trường đại học danh tiếngvới tất cả sự tự tin và nỗ lực.Tôi rời bỏ mẹ đến Bắc Kinh.
Tôi kết hôn, mua nhà và làm cha. Giờ đây, tôi là một người đàn ông thành đạt và hạnh phúc. Tôi thích cuộc sống ở thành phố. Sự náo nhiệt, sôi động giúp tôi quên đi hình ảnh người mẹ tội nghiệp.
Cho tới một hôm, người tôi không mong đợi nhất đã xuất hiện trước cửa nhà. Mặt tôi tốisầm lại, tôi đã lạnh lùng hỏi người đàn bà đó: "Có chuyện gì không? Bà là ai?". Đó là mẹ tôi, vẫn dáng người còm cõi vàgầy gò ấy, vẫn là người phụ nữ với đôi mắt không hoàn thiện ấy.
Đứa con bốn tuổi của tôi nhìn thấy bà, nó đã quá sợ hãi, chạy núp vào một góc nhà. Tôivờ nhưkhông nhận ra bà, nhìnbà giận dữ rồi nói: "Bà là ai, tôi không quen bà". Tôi đang tự lừa gạt mình và thực sự từ bao lâu nay tôi vẫn tự lừa mình như thế. Tôi cố quên đi cái sự thật bà là mẹ tôi. Tôi luôn muốn trốn tránh sự thật này. Tôi đuổi bà ra khỏi nhàchỉ vì bà khiến đứa con gái nhỏ của tôi sợ hãi.
Đáp lại sự phũ phàng ấy, người đàn bà tiều tụy kia chỉ nói: "Xin lỗi, có lẽ tôi đã tới nhầm địa chỉ", và rồi bà đi mất.
"May quá, bà ấy không nhận ra mình" - tôi thầm nhủ. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm, tự nói vớimình rằng sẽ không bao giờ quan tâmhoặc nghĩ về bà.
Một ngày, tôi được mời về trường cũ để gặp mặt nhân kỷniệm thành lập trường. Tôi nóidối vợ rằng sẽ đi công tác mấyhôm.
Sau buổi họp mặt, tôi lái xe đi ngang qua ngôi nhà mà tuổi thơ tôi đã từng gắn bó - một cái lều cũ rách, lụp xụp, ẩm ướt. Bây giờnó vẫn thế. Tôi xuống xe và bước vào. Tôi thấy bà nằm ở đó,ngay giữa sàn đất lạnh lẽo, trongtay ba có một mẩu giấy. Đó là bức thư bà viết cho tôi.
Mẹ xin lỗi vì mẹ chỉ có một mắt, có lẽ mẹ đã làm con thấyhổ thẹn với bạn bè."Con trai yêu quí của mẹ!
Mẹ nghĩ cuộc đời này mẹ đã sống đủ. Mẹ sẽ không thể đến thăm con thêm lần nào nữa, nhưng mẹ có quá tham lam không khi mong con trở về thămmẹ dù chỉ một lúc? Mẹ nhớ con nhiều, và cũng rất vuikhi nghe tin con đã trở về thăm lại lớp cũ.Mẹ đã rất muốn tới trường chỉ để nhìn thấy con. Nhưng mẹ đã quyết định không đến, vì con.
Mẹ xin lỗi vì mẹ chỉ có một mắt, có lẽ mẹ đã làm con thấyhổ thẹn với bạn bè.
Con biết không, hồi còn rất nhỏ,con bị tai nạn và vĩnh viễn mất đi một bên mắt của mình. Mẹ không thể đứng nhìncon lớn lênvới khiếm khuyết trên khuôn mặt đáng yêu, vì vậy, mẹ đã tặngnó cho con.
Mẹ rất tự hào vì con trai mẹ có thể nhìn trọn thế giới mới có một phần của mẹ ở đó, mẹ chưabao giờ buồn vì con hay bất cứ điều gì con đã làm. Conđã từng ghét bỏ hay tức giận mẹ, nhưng mẹ biết, trong sâu thẳm từ trái tim, đó là bởi vì con cũng yêu mẹ.
Mẹ rất nhớ khoảng thời gian khi con trai mẹ còn nhỏ, khi con tậpđi, khi con ngã hay những lúc con chạy loang quanh bên mẹ. Mẹ nhớ con rất nhiều, mẹ yêu con, con là cả thế giới đối với mẹ".
Thế giới quanh tôi cũng như đang đổ sụp. Tôi khóc cho ngườichỉ biết sống vì tôi.
"TÔI" NÀY LÀ "CON" HAY LÀ"NGƯỜI" NHỈ ?Vẫn kiêu hãnh ngẩng đầu chấpnhận
Vẫn tự mình nhắn nhủ phải cố lên !!
gửi bởi chelseaf.c
17/06/2012 18:48
 
Jump to forum
Jump to topic

Khắc phục lỗi mất trình duyệt mặc định trên s40.

Điện thoại S40 sài lâu bị 1 số lỗi như: mất trình duyệt mặc định. Mất danh bạ, mất tin nhắn. Muốn lấy lại hầu như phải chạy lại phần mềm rất tốn tiền hoặc phải kết nối với máy tính rất rắc rối. Mình có 1 cách rất đơn giản và hiệu quả mà hầu như ít ai để ý đó là sử dụng phím tắt. Hầu hết nokia 2700 phím qua phải là trình duyệt, các bạn ấn nút qua phải lập tức trình duyệt sẽ hiện lại. Đối với s40 khác các bạn vào: cài đặt > phím tắt riêng. chọn phím bất kì là trình duyệt sau đó thoát ra ấn vào phím bạn vừa chọn là trình duyệt thế là xong.
gửi bởi chelseaf.c
12/06/2012 15:46
 
Jump to forum
Jump to topic

Re: Pro mwap giup do cach tiet kiem 3g cua nokia

Um, chơi kái sim dcom 3g ấy. 45dong/1mb. Quá tiết kiệm
gửi bởi chelseaf.c
12/06/2012 18:55
 
Jump to forum
Jump to topic

Một chút so sánh Symbian và Android

Android thực sự chỉ thích hợp với những người thích vọc vì nódễ. Symbian cũng có thể vọc, nhưng không dành cho "gà".
Symbian có cấu hình thấp, chip chưa tới 1 Ghz, đơn giản vì hệ điều hành nó nhẹ nên chỉ cần như vậy là đủ, còn chơi game thì chip đồ họa mới là quan trọng nhất. Cái này thì các máy Symbian^3 đều có chip đồ họa riêng phục vụ chơi game và xử lý hình ảnh, Android chip 1 Ghz mình xem phim HD giật giật không bằng N8. Bạn chơi game trên PC thì biết đó card đồ họa onboard 128 MB, không bao giờ bằng cái card đồ họa rời 64 MB đâu. Sự khác biệt nằm ở card đồ họa đó. RAM cái này ở Symbian^3 là 256 MB vừa đủ dùng. Bạn nên nhớ RAM chỉ pháthuy tác dụng khi đa nhiệm, chạy một lúc nhiều chương trình. Trong khi Android có RAM cao thì cũng chỉ để đánh lừa người dùng, sự đa nhiệm là dối trá khi mà 2 chương trình đang chạy ắt một chương trình khác tự động bị làm treo, chứ không thực sự hoạt động đồng thời như Symbian.
Về camera, Symbian có ưu thế vượt trội với những camera độ phân giải cao hơn nhiều máy Android không có camera trước để video call. Android thực sự chỉthích hợp với những người thích vọc vì dễ vọc, những người chẳngphải làm ăn gì cả ngày ngồi vọc thôi. Symbian cũng có thể vọc, nhưng không dành cho gà. Vọc được Symbian mới gọi là đỉnh cao.
Kho ứng dụng của Symbian thì không nhiều nhưng toàn cái hữu ích, có thể kể sơ qua như ghi âm cuộc gọi, quản lý file, điều khiển máy tính từ xa qua Wi-Fi, GPRS, phát nhạc video qua Wi-Fi, Office,bản đồ ovi điều hướng, biến điện thoại thành webcam, phát hiện nói dối qua tần số âm thanh, nhận dạng chữ viết qua ảnh chụp, đo chiều cao, tốc độ, la bàn, mở khóa bằng vân tay... Có nhiều ứng dụng Symbian có từ rất lâu rồi Android mới có, ví dụ điều khiển máy tính, đồng bộ...
Game thì những hãng lớn đều tung ra phiên bản game HD cho Symbian, như Angry Birds, Spiderman, Fruit Nijna, Racing thunder... Còn Android cũng nhiều nhưng không free 99% nhưSymbian và có nhiều cái vô bổ (ứng dụng rác).
Nói chung Android thích hợp với những bạn thích vọc, suốt ngày vọc, vọc cho đến khi nào hỏng điện thoại thì thôi, giải trí thì bìnhthường như những OS khác. Symbian thích hợp cho sự sẻ chia,giải trí, văn phòng.
Ở phân khúc tầm trung dưới 5 triệu đồng, không máy Android nào có khả năng đọ lại Nokia Symbian về cấu hình. Những máyAndroid thế hệ trước (2.1 về trước) chạy yếu, kết nối kém, camera độ phân giải thấp, không đầy đủ như Symbian đâu. Android chỉ thực sự mạnh từ phiên bản 2.2 trở lên mà thôi.
Ở phân khúc cao cấp, tùy thuộc vào sở thích của từng người mà lựa chọn. Có thiên hướng vọc vạch hay giải trí, chia sẻ văn phòng thì sẽ chọn Android hay Symbian.
gửi bởi chelseaf.c
15/06/2012 10:41
 
Jump to forum
Jump to topic

Hấp diêm bé gái 3 tuổi

Ngày 13-6, Công an
phường 7, quận 10
(TP.HCM) đã chuyển
toàn bộ hồ sơ và
nghi can Tạ Quang
Bình cho cơ quan
điều tra Công an
quận 10 thụ lý theo
thẩm quyền. Bước
đầu Bình đã thừa
nhận có hành vi
xâm hại một bé gái
ba tuổi.
>> Một bác sĩ nghi
xâm hại trẻ 3 tuổi
khi đi khám
“Gây án” trong
phòng đo khám
Như Pháp Luật
TP.HCM đã thông tin,
chiều 12-6, vợ chồng
anh NVH (ngụ quận
Bình Tân) đến Công an
phường 7 trình báo
con gái của họ là bé T.
(ba tuổi) nghi bị xâm
hại tình dục khi đi
khám bệnh tại Trung
tâm Sức khỏe cộng
đồng (số 10 Lý
Thường Kiệt, phường
7, quận 10, do Sở y tế
TP.HCM quản lý chứ
không phải do UBND
phường 7, quận 10
quản lý như đã nêu).
Theo vợ chồng anh H.,
người có hành vi đồi
bại chính là Tạ Quang
Bình, kỹ thuật viên
phụ trách máy móc
trong đo khám chẩn
đoán bệnh của Trung
tâm.
Anh H. cho biết cháu
T. thường bị ho và
hen suyễn. Vợ chồng
anh đưa con đi khám
ở phòng mạch nhưng
cơ sở y tế tư nhân
không có thiết bị đo
xác định mức độ hen
suyễn nên bác sĩ điều
trị giới thiệu vợ chồng
anh đến trung tâm
này để đo. Cách đây
sáu tháng, anh H. đưa
cháu T. đến trung tâm
đo khám thì chính
Bình là người phụ
trách đo cho cháu T.
Lần đó do T. còn quá
nhỏ nên chưa đo
được.
Bình bị tạm giữ tại cơ
quan công an. Ảnh:
LƯU NGUYỄN
Gần đây, cháu T. liên
tục bị hen suyễn nên
gia đình đưa cháu đến
trung tâm đo khám
lại. Khoảng 17 giờ ngày
12-6, vợ anh H. là chị
P. chở con đến trung
tâm và đưa vào
phòng Bình để Bình đo
độ hen suyễn, còn chị
ngồi chờ bên ngoài.
Khoảng 30 phút sau,
Bình dắt cháu T. ra
thông báo với chị P. là
Bình đã đo hai lần
nhưng chưa được,
Bình sẽ tiếp tục đo lần
nữa cho kết quả được
chuẩn xác. Tiếp theo,
Bình yêu cầu chị P. đi
xuống quầy thu viện
phí để đóng tiền. Chị P.
định dắt con theo thì
Bình nói: “Để tôi đưa
cháu vào phòng ngồi
chờ, cháu bị suyễn
không nên dắt đi
nhiều”. Sau khi đóng
viện phí, chị P. quay lại
phòng thì nhìn thấy
Bình ẵm cháu T. từ
phòng đi về phía nhà
vệ sinh, lúc đó cháu T.
giãy giụa khóc lớn. Chị
P. chạy lại gần thì phát
hiện vùng kín của con
chảy máu. Nghi ngờ
Bình xâm hại con nên
chị P. túm áo Bình hỏi
cho ra lẽ. Tuy nhiên,
Bình khăng khăng nói
không biết, một số
người tại trung tâm
cũng đứng về phía
Bình. Bức xúc, chị P.
chạy ra đường hô
hoán lên và nhờ người
gọi công an phường
đến giải quyết.
Sẽ điều tra, làm rõ
Tại cơ quan công an,
qua việc khám người
Bình, điều tra viên
nhận thấy dương vật
Bình bị rách, rướm
máu, quần áo của Bình
đang mặc có dính vài
giọt máu. Sau vài tiếng
đồng hồ truy hỏi, Bình
mới thừa nhận đã có
hành vi xâm hại cháu
T. trong lúc phòng
khám vắng người.
Chiều 13-6, cháu T.
được gia đình đưa đi
giám định tại Trung
tâm Pháp y TP.HCM và
BV Nhi đồng để xác
định cháu có bị xâm
hại tình dục hay
không. Cha cháu T. cho
biết cháu luôn trong
tình trạng hoảng loạn,
sợ người lạ, các bác
sĩ phải gây mê cho
cháu để tiến hành
giám định. Đồng thời,
gia đình đang gõ cửa
các cơ quan bảo vệ
trẻ em để cùng lên
tiếng tham gia bảo vệ
cháu T.
Theo cơ quan điều tra
Công an quận 10, phải
chờ có kết quả giám
định để củng cố chứng
cứ tiến hành các bước
tố tụng tiếp theo. Hiện
Bình đang bị tạm giữ
và cơ quan công an
tiếp tục làm rõ vụ việc.
gửi bởi chelseaf.c
15/06/2012 22:12
 
Jump to forum
Jump to topic

Đồng hồ chết

Đây là đồng hồ đếm ngược thời gian bạn còn sống được bao lâu. Có cả bia mộ và trên bia là thời gian bạn còn sống. Test thử và comment cho mình biết các bạn còn sống mấy năm nha. Download Pm.vui.lam.death-clock.jar with Mup5
gửi bởi chelseaf.c
15/06/2012 22:29
 
Jump to forum
Jump to topic

funny past II

Mình hồi đầu năm lớp 6 mới vàohọc được mấy hôm thì cũngtoànchơi vs con trai, nhớ có hôm giờ ra chơi, mấy thằng có cái trò là rình bóp ch!m nhau bữa đó mình đang loanh quanhở trước cửa lớp nhìn vô chỗ bàn giáo viên thì thấy có 1 bạn đang uốn người nằm ra đằng sau (chắc nó học múa gì đó) mình thì cũng konhớ mặt nhiều, cứ nghĩ là con trai thế là nhảy vô vồ 1 phát, ôi mẹ, sau kocó cuống với bi thế này, phẳng đét, sau đó con nhỏ đó (giờ mớibiết là gái) nó giật mình dậy, mặt hầm hầm sút chomình 2 phát vào ***, mình cứ luôn miệng sory sry rồi toé ra ngoài gấp (ko rõ là có đứa nào nhìn thấy ko) rồi đến lớp 9 thì cũng chính em đó kêu thích mình nhưng mình làm sao mà thch nổi khi mà ám ảnh mãi chuyện kia
Lớp 10 bị bọn con trai bâu vào mở wần xem ****. Hồi đó em mới chỉ mặc quần đùi. Xong chúng nó tóe hết ra ngoài hànhlang, mình đứng trong lớp trước mấy chục cặp mắt con gái,thản nhiên kéo quần đóng khóa.Muốn chạy ngay lắm nhưng chạy ngay thì quần tụt mất
Hồi lớp 9 mấy tg bạn cùng lớp rủ nhau ra ban công gần cầu thang trồng cây chuối. Mình cũng đú đởn ra trồng cùng. Thế** nào, lúc mình nhảy lên trồng có một đoàn các bạn nữ đilên, và thế là 2 chân mình đạp 1phát vào 2 quả bầu của bạn ý. Hồi đấy còn trẻ con non dạ lắm,mình còn lại gần xoa xoa, phủi phủi bụi, mồm luyến thoắng sr sr sr. Con bé mặt đần thối giữa đám đông. Còn mình thì cứ ngâythơ xoa xoa phủi phủi chỗđó.
Năm lớp 7, có lần mình đi học thêm, đi chung với 2 con bạn trên 1 chiếc xe đạp, con to nhất chở, mình và nhỏ bạn ngồi sau...Lúc đó cũng "thoáng", mà mình cũng vô tư nên ko mặc quần lót,đi đến nơi thì con nhỏ ngồi giữa nói nhỏ với mình...
"Nãy giờ ngồi nó cấn cấn quài" cười cái chạy đi, móa mình lúc đầu ** hiểu gì hết, lên lớp còn hỏi lại nãy có bỏ gì trong túi đâumà cấn, mẹ vậy mà nó chỉ thẳngvào thằng em mình mới kinh...
Lúc đó muốn chui xuống lỗ... May mà nhỏ nên ko để ý, chứ kothì chắc nó cũng bị thủng lưng...
kể ra các bác đừng cười nha. hồiđó em học lớp 7, sáng đó ăndĩa cơm sườn no quá nên đau bụng,ra chơi đi wc để giải toả nỗi buồn.
em cởi quần ra vắt ngang thànhtường thì có thằng shiit lớpnàođó thấy cái ống quần em, thế là nó lôi luôn cái quần em rồi đem giấu. lúc đó em vẩn nghe đám tụi nó la cười rầm trời.thế là emphải ở lại trong wc đếnchiều mới có 2 thằng bạn trong lớp vừa tè vừa nói chuyện với nhau,em kêu chúng nó về lấy quần giùm.
sáng mai thằng shiit ấy đi học sớm, nó bỏ cái quần hôm qua trên bàn của em, khi tới lớp thì cả lớp cười rần. nhưng được cáitụi nó cũng thương em nên tìm ra thủ phạm và ra về kéo nhau đi xin lại tí huyết của thằngshiitấy. hôm đó cùi chỏ em hoạt động đến đỏ bầm luôn.
Hồi cấp 1, đi học mặc quần chunlại chưa có quần sịp bên trong, giờ ra chơi tung chân 1 nhát rách mịe nó 1 lỗ to bằng cái bát ăn cơm, thò hết hàng họ(mới bằng quả ớt), cả lớp nó trêu chosuýt khóc, vào chỗ ngồi ngoan ngoãn khép chặt 2 chân (sợ lộ hàng). Lúc vào lớp bà giáo lại gọilên bảng làm bài mới nhục , thế là cũng ko dám không lên. Lúc đi lên 2 chân ** dám hở to, đi làm bài về mà mồ hôi ướt hết áo.
Cũng cấp 1 - hôm đấy cả trườngem tập trung, lúc đang chém gió với mấy đứa bạn, có thằng chơi đểu từ đằng sau nó tụt 1 phát từ A-Z phơi bày. Đúnglúc trước mặt bọn con gái ngồi phải mấy chục đứa. Hiz, kết quả là thằng kia mất miếng thịt to...
Năm cấp 2, cả đám lại nhà thằngbạn chơi, ko bít ăn cái gì nhà nómà buồn ị *. Bí quá mượn tạm cái nhà vệ sinh của nó... Đang phê thì mình chợt nhận ra cả đám đang đu trên nóc dòm ****mình. Ức chế quá,mình lấy cái giẻ lau nhà nhúng vào bồn cầu đầy **** quẳng lênbọn nó. Một cơ số dính bom trong đó có ôngbà già thằng chủ nhà . Bây h mỗilần gặp lại là nó lôi chuyện cũ ranhắc...Ngại *:
Lên cấp 3, đú đởn nhậu nhẹt biabọt, đang thượng phong thìông già gọi, mềnh bắt máy lên, giọngđầy thách thức: Thằng làothế
mấy chuyện lúc nhỏ thì ko nhớ rõ lắm nhưng chuyện hồi năm lớp 11 jờ vẫn còn nhớ như in. Cấp 3 mình học lớp văn của trường nên lớp thì con gái ko mà con trai chỉ có 8 thèn, thế là bữa đó giờ ra chơi tụi con trai chạy ra ngoài chơi hết còn mìnhngồi trong lớp chém gió vớiconkia (cũng khá xinh), nó mặc áo dài và mình ngồi bên zỡn với nó rằng mài tin tao bung nút áomài ra ko và lấy tay giả đò giậtgiật ngay hàng nút bấm của áo dài nó , ai ngờ đâu lúc đó móngtay mình dài và thế là nó mắc vào ngay hàng nút và thế làphựt phựt phựt , ôi mẹ ơi cái áodài nó bung gần hết nút phía trước ngực và nằm vạt qua 1 bên, lộ ngay bộ ngực trắng trẻo căng tròn của em ý còn mình thìlúc đó đứng chết lặng chả biếtlàm gì hơn. bọn con gái trong lớp nhao nhao trêu mình còn em ý thì vội vàng lấy áo khoát dưới hộc bàn che lại và nhìn mình với ánh mắt thật kinh khủng . Sau đó em ý giận mình nguyên 1 tháng còn mấy đứa con gái trong lớp thì cứ chọc bảo mình phải bù đắp cho em ý mới đau chứHồi cấp 3 học xong chạy vô quán net thấy thằng kia đang ngồi chơi điện tử , nhìn đằng saugiống thằng bạn mình vãi. Thế làchạy lại bịt mắt nó hỏi " aiđây " ( ... ), thằng kia đứng hình mấy giây sau đó quay lại, ** phải thằng bạn tôi mà là thằng nào mặt giang hồ chợ búa thế này , nó nhìn mình chằm chằm như nhìn sinh vật lạ .Mặt mình đần thối ra , líu ríu xin lỗi rồi biến luôn
Chuyện này cũng xấu hổ nhưng mà không nhiều úc đó mình đã 20 tuoi. Thời đó nghèo, sinh viêntoàn đi xe đạp (chỉ vài người có xe thôi nhé). Mình và thằng bạn chở nhau đi chợ, lên dốc cầu cao quá mình xuống đi bộ, tới dốc cầu bên kia thì mình phóng lên ôm eo rồi bảo "Chạy đi"...Nhưng quay mặt lại nhìn mình là 1 ông lạ hoắc khoảng 50tuoi, quay sang bên cạnh thì mình thấy 1 bà cũng đang nhìn mình chăm chú. Đảo mắt tìm đứa bạn thì thấy nó đứng cách mình vài mét còn nhìn mình cườitủm tĩm. Quê lắm nhưng mình cũng kịp nói lí nhí câu xin lỗi rồi chuồn lẹ
năm lớp 5 trước khi đi học thế làđi ăn chộm mít và ăn no nê!
đến lúc học thì đau bụng ko dám làm gì? => ị đùn và cô bé ngồi bên cạnh đưa về giờ ko biếtbé ấy giờ này ở đâu để hậu tạ
mệt quá. Ae đọc thấy hay thì tk nào.
gửi bởi chelseaf.c
16/06/2012 13:38
 
Jump to forum
Jump to topic

funny part III

Khổ, trường thì rõ xa mà mình lại không có xe đạp riêng, lại phải đi xe bus, mà xe bus giờ nàythì đông kinh lên được. Mình toàn phải ngồi lên đùi các chú các anh vì không có chỗ, đường thì xóc, thế là mình cứ bịlắc qua lắc lại, cọ lên cọ xuống. Nhưng cũng có cái hay là mình thấy dạonày thanh niên Việt Nam thích hút thuốc lào, vì sau một lúc cọ cọ, mình thấy hình như anh thanh niên mà mình ngồi lên đùicó cái điếu cày cất trong quần thì phải. Một lúc sau chen lấn sang chỗ cụ già ngồi lên đùi cụ ấy, thấy cụ ấy hút xì gà...
Đến trường muộn mất 1 tiếng, ông hiệu trưởng đi qua hỏi : " Sao muộn thế em ". Mình bảo :"Sáng nay em phải lau Chym anh ạ " . Lão ấy trố mắt nhìn rồilắc đầu quay đi, chắc ngán ngẩmvì cái ý thức của trẻ con nước ta bây giờ. Chả biết nhà lão ấy thế nào, chứ nhà mình dạo này sángnào cũng có thằng đem phấn ra viết chữ "Chym" to đùng lên cửalàm mình phải lau mãi mới hết...
Bọn học sinh bây giờ chả ra saocả, đã dặn chúng nó là chỗ nào cô cho sờ mới được sờ, chỗ nàocô không cho là không đượcsờ,thế mà cứ sờ loạn cả lên. Phátâm đã sai còn không chịu nghe cô giáo giảng thế thì chắc trượt tiếng Anh cả lũ...
Tiết sau sang dự giờ môn Sinh, lớp ấy học bài các bộ phận trên cơ thể người, cô giáo có nói qua về việc hiến xác sau khi chết để cung cấp các bộ phận cho ngườicó nhu cầu làm mìnhmơ màng mãi. Sau này mình chết, sẽ hiến xác cho bệnh viện, chắc lúc ấy cũng 90 tuổi rồi mà còn có bao nhiêu nam sinh viênđẹp trai sờ nắn, oai phải biết....
Mai là họp phụ huynh rồi, lớp mình dạo này có nhiều thằng yếu sinh lý quá, phải bảo bố mẹ chúng nó thay đổi khẩu phần ănmới được. Chả biết chúng nóăn cái gì mà kém thế, Lý khó thì bảo kém đã đành, đây môn Sinhdễ thế mà cũng toàn dưới trungbình...
Lại sắp giỗ bố chàng rồi, nhớ ngày này năm ngoái, bố chàng bị tai nạn, nằm liệt giường, không nói năng được gì, mình vào thăm cũng có mấy chuyện vui. Con dâu mới về nhà chồng, hăng hái cầm cốc mẫu nước tiểucủa bố chồng đi xét nghiệm. Để cho nhanh, mình chui hẳn vào phòng ông trưởngkhoa, nhưng ông ấy không có đấy, đành để mẫu nước tiểu lên bàn uống nước của ông ấy rồi ra ngoài chờ. Chờ mãi mà chả thấy đâu, lại vào cầm cốc đi xét nghiệm như mọi người vậy. Lúc lấy kết quả, có chữ : " Sai mẫu thử. Không phải nước tiểu ". Lúcqua phòng hồi sức thì nghe tin ông trưởng khoa phải đi rửa ruột vì uống nhầm cái gì ấy....
Về phòng bố chàng, ngồi cạnh giường pha sữa cho bố chàng uống, bỗng thấy bố chàng run run, cầm bút viết gì ra giấy rồi đưa cho mình, rồi tắt thở. Tronglúc tang gia bối rối, mình nhét nó vào túi rồi cũng quên luôn. Hôm đám ma, do khóc nhiều quá nên mình đói, phải ănnhiều để lấy sức, mà ăn nhiều thì ra nhiều bã, phải đi giải quyết. Lúc xong mới thấy là hết giấy, tự dưng móc túi ra được tờ giấy, dùng xong mới biết là giấy bố chàng đưa hôm qua, dùcó nhiều vệt màu vàng, hơi khó đọcnhưng đại loại nội dung là :" Mày ngồi lên ống thở của tao". Nhà chồng mà biết chắc đạp mình ra đường quá....
gửi bởi chelseaf.c
16/06/2012 13:40
 
Jump to forum
Jump to topic

Re: funny past III

Hỳ, chế trong truyên cười mà. Mình thấy truyện cũng haỵ
gửi bởi chelseaf.c
16/06/2012 18:40
 
Jump to forum
Jump to topic

Muốn khóc vào nha. Cảm động quá !

Mua cho e con gấu kia đi a. Con kia kìa...
Vừa nói con bé vừa dướng người lên chỉ vào con gấu to nhất được đặt trong cùng. Con gấu rất to, phải gần bằng một người. Trông cũng khá đẹp...
- A làm gì có tiền. To lắm, chắc làđắt. Sinh viên nghèo a kiếm đâura...
Chàng trai nói với cô bé vẻ chánchán và xấu hổ nữa.
- Mua cho e đi a, a chẳng bao giờtặng e cái gì to tát vậy. E thích con gấu ấy. . .
- Nhưng anh nói thật mà. A xin lỗi. Sau này có tiền rồi a tặng e được không??
- Nhưng e muốn bây giờ mà.
- ...
Ừ, rồi a mua được không??
. . . . . . . . . . . . . . . . . . .
- A ơi,chiều nay đi chơi được không
- A bận rồi. Khi khác được không?
- ừ
. . . . .
- A ơi, hôm nay đi cắm trại, a đi không?
- a không đi đâu.a có việc...
. . . . . . . . . . . . . . . .
- Sao cả tháng nay a không đi chơi với e. Atránh e à?
Con bé tức tối hỏi...
- Không! Anh bận thật.,
- A bận gì? Bận gì mà lắm thế? Bận tới nỗi không dành được 30 phút cho e à?
- A xin lỗi...
- Rồi a trễ hẹn, thất hứa ,a hứa mấy lần nhưng a chẳng tới là sao. Em cứ phải chờ đợi a là sao?
Em không chịu được đâu..
A đã không cho e được bất cứ thứ gì lạicòn tránh mặt e... A quá đáng lắm
Và con bé bỏ đi ,vội vàng. Bỏ lại chàng trai đứng như trời trồng giữa cái nắng gay gắt của buổi trưa gần hè...
Tối đó con bé nhắn tin : " e muốnchia tay"
" sao thế, a xin lỗi e rồi mà. e giận a à"
"e cảm thấy hết tình cảm rồi. không yêu a nữa. với lại e cần nhiều hơn những gì acó thể cho e. quyết định vậy đi. chia tay"
...
"uk"
. . .
Và chia tay, con bé bắt đầu quên,rồi yêu một người khác qua sự giới thiệu của bạn nó. thỉnh thoảng nó có gặp lại người yêu cũ. Nhưng những gì nó làm là quay đi và bước tiếp...
Có lần nó nhìn người yêu cũ của mình đangnhễ nhại mồ hôi trongquán cafe vào giờ đông khách nhất. Nó tự nhủ : đi làm kiếm tiềnà. Chắc là nợ tiền nhà...
2 tháng. Nó đã có người y mới được 2 tháng, cũng đồng nghĩavới việc chia tay người yêu cũ 1 khoảng thời gian gầnnhư vậy
Nó đang ngồi trong quán cá phê sang trọng cùng người yêumới
Máy điện thoại có tin nhắn
"Em ra ngoài được không?"
" Đang mưa. A tìm gặp làm gì"
" em ra cổng thôi. Anh có thứ muốn đưa cho em . Nó với cái ô, rồi lật đật ra cổng...
- A tặng e .Như a đã hứa. Món quà cuối cùng
Nó lặng. Là con gấu ấy. Con gấu nó đã đòi mua. Người nó ướt sũng trong mưa, nhưng con gấu thì được bọc kín lại trong giấy bóng..
- A đã hứa tặng e, khi nào a đủ tiền, giờ a mới có đủ... Tặng muộn 1 tí. E sống hạnh phúc nhá
Nó cầm con gấu to. Nặng trịch không biếtvì nước mưa hay vì cáigì nữa. Nó đứng lặng đi nhìn người yêu cũ của nó đi khuất saunhững giọtnước mưa buốt tê tái.Thì ra lâu ngườiyêu nó không đi chơi với nó vì a đi làm thêm. Và a đi làm thêm là vìnó, vì sự ích kỷ, *** xuẩn của nó.
Người yêu nó đã buông tay nó thế đấy,không níu giữ điều gì, chỉduy nhất đã thực hiện 1 lời hứa với nó.
"Anh sẽ mua tặng e khi a có đủ tiền..."
Nó khóc... Giữa con mưa cuối cùng mà những giọt nước mưa kia nó biết rằng không bao giờ nó tìm lại được nữa..." Nếu hay thì Thank nha ! Huhu
gửi bởi chelseaf.c
16/06/2012 21:03
 
Jump to forum
Jump to topic

Chủ đề: [Hot]Làm bùa yêu 99% thành công

Nội dung: sau dây tui Có 1 cách để tạo bùa yêu rất đơn giản, ít tốn kém mà lại hiệu nghiệm đến 99%, chỉ cầnbạn có phải là người thành tâm hay ko? Nếu bạn tin tưởng thì hãy làm theo sự hướng dẫn sau đây:
"Nếu bạn đã lỡ yêu 1 cô gái nào mà ko được đáp trả tình cảm, đừng vội bi quan chán nản, cứ tuần tự thực hiện từng bước, bảo đảm cô gái đó sẽ theo bạn về tậnnhà.
1/Điều tra sự di chuyển của đối tượng, VD đi làm hay còn đi học,khi đi có ai theo bảo vệ hay ko, hay đi về bằng đường nào và phương tiện gì...
2/Đúng 12 giờ khuya bạn phải 1mình vào nghĩa trang, mang theođèn pin, búa, đục và 1 tờ giấy đỏ.
3/Nếu đối tượng là nữ, thì bạn phải lựa 1 cái bia mộ của nam, khi chết phải vị thành niên, lý dochết vì tình càng hiệu quả, còn kothì đua xe lạng lách đánh võng cũng được. Quan sát xung quanh xem có người hay ko, chứ có họ đập cho vỡ gáo. Lấy búa, đục đụctrên bia mộ 1 mảnhđá to chừng cỡ nắm tay, xong cẩn thận gói lạibằng mảnh giấy đỏ rồi mang về nhà.
4/Đặt mảnh đá dưới gối và đi ngủ. Lưu ý từ đó về sau đúng 3 ngày 3 đêm ko tắm mới có hiệu nghiệm.
5/Đúng ngày thứ 3, lấy mảnh đáđặt lên bàn thờ tổ tiên thắp nhang khấn vái. Vái như thế nàolà tùy bạn, chẳng hạn con tên gì đó, lỡ yêu cô tên gì gì đó, nay nhờông bà phù hộ độ trì cho con được nên duyên chồng vợ...
6/Cầm mảnh đá đi thẳng ra ngoàiđường, tìm 1 quán nước bên đường ngồi kêu ly cafe và chờ đợiđối tượng đi học (hay đilàm) về. Canh me đúng lúc đối tượng chạyxe ngang qua, cầm hòn đá ném thẳng vô đầu đối tượng, xong bình tĩnh đi về nhàchờ đợi.
Kết quả: bảo đảm 10p sau đối tượng sẽ theo mình đến tận nhà, có kèm theo phụ huynh haycôngan thì tùy kết quả thương tật của cú ném của bạn
p/s : ai thử pm cho m biết nhé
gửi bởi chelseaf.c
16/06/2012 21:54
 
Jump to forum
Jump to topic

gunny online hot!!!

khi vào chơi các bạn chọn đăng kí , xong dk nick , tiếp vao trong chọn dòng thứ 2 để chon máy chủ , cứ bấm ok thui vì chỉ có 1 may chủ. sau đó bấm dòng đầu tiên rui vao game lập nhân vật và test thui. Tớ đảm bảo ăn đứt Army của team
vì không bít up ảnh nên mình chỉup được 1 ảnh,
game này có lâu rùi nhưng mình vẫn muốn giới thiệu để những người mới biết đến và chơi cho vui
game này có hệ thống vũ khí đa dạng,ngoài ra nó còn có thể trang bị thêm quần áo và điểm cộng cho mỗi nhân vật
hình thức dễ chơi, đã vh hết những gì có thể chỉ không vh được những gì rót từ sever xuống,
nhiệm vụ đơn giản dễ hiểu , chủ yếu nhìn hình ảnh la hiểu nhiệm vụ cần gì , rất hay tổ chức event va có sự kiện X2 EXP hàng tuần http://wapxiteen.org/?id=1173
gửi bởi chelseaf.c
17/06/2012 22:21
 
Jump to forum
Jump to topic

Gửi sms miễn phí.

Như tên top ở trên. Đây là wap nhắn tin miễn phí không giới hạn tin nhắn . Có 2 sever. Phát hiện khi đang chơi lòng vòng ở mấy wap. Minh đã test thành công 100%. Ae lưu ý ko spam tầm pậy, nt thì nt đàng hoàng. Tránh bị mất wap như lần trước. Khj nt thì sẽ hiện số khác ae nhớ ghj sdt cũ của mình để người thân biết nha. http://bmdvn.com-măng/
gửi bởi chelseaf.c
18/06/2012 11:14
 
Jump to forum
Jump to topic

Re: Gửi sms miễn phí.

doducquang đã viết:
Có wap 12 sever

Wap nào bạn? Cho mình biết với.
gửi bởi chelseaf.c
18/06/2012 11:20
 
Jump to forum
Jump to topic

Re: Gửi sms miễn phí.

p0d0lsky đã viết:
Số chelsea mấy để p0 test thử xem.

01645964139 đừng spam nha.
gửi bởi chelseaf.c
18/06/2012 11:21
 
Jump to forum
Jump to topic

Re: Gửi sms miễn phí.

p0d0lsky đã viết:
Nhận được tn chưa, hơhơ.

Được rồi nhox. Sdt p0 là gj?
gửi bởi chelseaf.c
18/06/2012 11:35
 
Jump to forum
Jump to topic

cách sử dụng trong khi đi vệ sinh mà hết giấy+ ko có nước

Vì các cách này không được lịch sựcho lắm nên ai cảm thấy ... kothích thì không nên đọc + comment... nếu có thì gạch đá mình nhẹ nhàng nhe
Cách 1 : Khi đã giải quyết xong... mà khôngcó giấy thì bạn hãy để ý tới cái sọt rác ngay gần bạn. Hãy lấy những tờ giấy mà không khác đã dùng rồi, xé những mảnh còn sạch... và chùi
Cách 2 : Cố gắng ngồi đợi , cho đếnkhi mình mót tiểu và lấy hai tai chụm vào nhau như cái gáo nước và tự * vào tay mình rồi.... rửa Ass
Cách 3 : Đây là cách dễ dàng và sạch sẽ nhất trong tất cả các cách mình đưa ra. đó là bạn lấy Underwear và chùi , dùng xong thìvứt vô sọt rác . nếu bạn cảm thấy tiếc thì chạy mau ra nơi có nước vàgiặt
Cách 4 : Gần giống như cách thứ1, ta lấy những tờ giấy dùng rồiởtrong sọt rác , và giật thật mạnh đểbong 1 chút *** bám vào đó rồi... chùi thôi
Cách 5 : Ta lấy sọt rác cạo hết*** còn dình ở ass .
Cách 6 : Giống như cách 5 nhưng trong trường hợp , WC không có sọt rác , thì ta lấy dép của mình chùi - cạo ... cho sạch...như vậy coi như là mình điđường dẫm phải*** . Nếu bạn mang theo điện thoại diđộng , thì hãy tháo nắp pin ra và...........
Cách 7 : Chỉ đơn giản là ngồi đợi*** khô và ... bóc
Cách 8 : CÁch này đau thương nhất, đó là chùi vào cạnh tường.... nhưng nhớ là cẩn thận ko hậu quákhó lường đối với 1 số bộ phận của mình... mình có lời khuyên cho nhưng ai dùng cách này ... là khi ra khỏi WC thì đi đến bác sĩ để khám xem có bị tổn hại gì không.
gửi bởi chelseaf.c
18/06/2012 12:59
 
Jump to forum
Jump to topic

[hàizz] chuyện bậy mà không bậy của một chàngtrai

trước khi đọc bài
nài mọi người nên đọc
nội quy....
1:không được chửi
người đăng bởi vì bạn
chưa hiều
gì về bài nài
2:đọc xong bạn sẽ
hiểu...
3: vịnh ghế hay thứ gì

thể chắc chắn để bạn
bám vào đề phòng bặt
ngửa...
4: ai yếu tim thì uống
thuốctrước đi không
thoy
1hôm nay là lần đầu
làm chuyện ấy nên tôi
muốnmình thật đẹp,
mặc dù lâu nay dù đi
đâu tôi cũng chỉ ăn
mặc xoàng xĩnh. Tôi
bắt đầu xuất phát để
đi làm chuyện ấy.
Trong túi tôi đã có sẵn
một
thứ vô cùng quan
trọng để hoạt động
của tôi có thể diễn ra
trôi chảy và toàn vẹn...
Nói các bạn đừngcười,
năm nay tôi đã 21 tuổi
rồi mà chưa lần nào
được làm chuyện ấy.
Tôi cũng chưa rõ lắm
sẽ
phải làm chuyện ấy thế
nào, phảiđút đút gì đó
ra sao, hay có phải làm
gìtrước khi đút
không? Nếu làm không
đúng thì
sao,ngại thật. Nhưng
mà nghe mọi người nói
cũng đơn giản thôi nên
cũng có yên tâm phần
nào. Rồi sẽ
đượcsung sướng lắm,
ai cũng nói vậy, dù
chưa rõ là
sẽsung sướng ở chỗ
nào nhưng tôi cũng
thấy lòng trào dâng sự
náonức. Và cuối cùng
tôi đã đến được nơi tôi
sẽ được đút và từ đó
trở thành người lớn
thực. Tôi khởi động và
làm những thao tác căn
bảnđể chuẩn bị làm
người lớn... Người tôi
nóng ran, mồ hôi bắt
đầu chảy lăn tăn trên
từng thớ thịt trên khắp
cơthể , tôi cầm cái
“ấy” và chuẩn bị đút.
Cái “ấy” của tôi dài
gần 20 centimét, bây
giờ nó chỉ còn cách lỗ
10 centimét, chỉ 10
centimét nữa thôi tôi
sẽ thành người lớn.
Tôi nhắm mắt, nín thở,
cầm cái “ấy” xông
thẳng vào cái lỗ. 9
centimét... 8 centimét...
7 centimét... 3
centimét... 1centimét!
Xoạp! Cái ấy của tôi đã
nằm gọn trong lỗ... Tôi
nhắm mắt lại,sự sung
sướng trào dâng trên
toàn cơ thể... Tôi đã
thành người lớn!
Sướng! Tôi đút 1 cái,
sướng tê người. Rồi
đút cái thứ 2,không
thể kìm nổi sự sung
sướng lại nữa. Đút cái
thứ 3, xúc cảm trào
dâng tột đỉnh! Vậy là
tôi đã đút được những
lá phiếu của mình vào
lỗ của hòm bỏ
phiếu.Tôi đi bỏ phiếu
cho cả bố và mẹ tôi,
nên tổng cộng phải đút
3 cái phiếu. Chà, cái
cảm giác này thật là
sung sướng quá, tôi
đã hoàn thành được
trách nhiệm và nghĩa
vụ của một người công
dân là đi bỏ phiếu bầu
cử. Tôi cũng đã thành
người
lớn rồi bạn ạ!
Comment thanks đi thui
gửi bởi chelseaf.c
18/06/2012 13:43
 
Jump to forum
Jump to topic

[SHOCK]hiếp dâm tập thể giữa đường.

những tên yêu rau xanh đã bắt cóc khống chế rồi thay nhau luân phiên giở trò đồi bại http://m.zingme.us/files/7e83fd12a837d1e12c23541b23689936/60598e1e451acc1e345b2404f477b9ad/1-1-1.jpg thật đúng là bọn cầm thú http://m.zingme.us/files/7e83fd12a837d1e12c23541b23689936/c5039e343034e03c23aa2d9e51de2ee2/3-2.jpg bắt cóc khống chế và hiếp dâm nạn nhân giữa ban ngày ban mặt. http://m.zingme.us/files/7e83fd12a837d1e12c23541b23689936/c236919193d5a9071f407ff87c6db817/4-1.jpg luân phiên nhau cưỡng hiếp
http://m.zingme.us/files/7e83fd12a837d1e12c23541b23689936/785b6d606ef5c67b5a76f7c8f94ade10/5-1.jpg quả là lũ bạo dâm. Đã kô thể khống chế thôi đành nằm hưởng thụ. Sao đời còn lắm áp bức bất công thế?
gửi bởi chelseaf.c
18/06/2012 20:09
 
Jump to forum
Jump to topic

Thủ thuật dành cho s40 hay!

s40 không có khả năng chạy
ẩn ứng dụng. Vì vậy khi bạn
đang chạy một ứng dụng
nào đó mà muốn làm một
số
việc như: gửi tin nhắn, xem
danh bạ, mở máy nghe
nhạc...thì chỉ có cách thoát
ứng dụng ra. Sau đây mình
sẽ hướng dẫn bạn một cách
đơn giản để làm những việc
đó mà không cần thoát.
Đầu
tiên, bạn dùng một máy
điện
thoại khác(nếu đang ở nhà
thì có thể dùng máy bàn là
tiện nhất). Bạn đừng bắt
máy, đầu tiên, ấn tùy
chọn=>gửi tin nhắn. Sau đó
bạn có thể tắt cuộc gọi đó
đi
được rồi. Từ menu của phần
soạn tin nhắn, điều đầu tiên
bạn có thể làm là gửi tin
nhắn rùi, hì.
Thứ 2, bạn có
thể xem danh bạ bằng cách
thêm sđt người nhận từ
danh bạ(rất tiện khi mà bạn
đang chat mà bạn chat hỏi
sđt của ai đó). Tiếp đó, bạn
có thể xem ảnh, video, tập
tin âm thanh...bằng cách
bạn
chèn hình ảnh(video, âm
thanh) khi đến tập tin cần
mở thì bạn dùng ấn chèn

ấn tùy chọn=>mở.(rất tiện
khi đang chat mà bạn
muốn
gửi ảnh hoặc up tập tin lên
web mà không nhớ tên).
Ngoài ra, bạn có thể máy
nghe nhạc (chỉ áp dụng với
máy hỗ trợ xem video
streming). Nếu bạn đang sử
dụng ứng dụng lướt web
(như opera), vào trang wap
sau : day mở phần
"mở máy nghe nhạc". Rùi
ấn
tùy chọn=>đến menu
nhạc=>tất cả bài hát. Bạn

thể có bài hát mà bạn thích.
Còn
khi chat, bạn viết địa chỉ
wap đó ra rùi gửi. Bây giờ
các phần mềm chat đều hỗ
trợ lấy địa chỉ web trong
nội
dung chat và vào được địa
chỉ đó. Nhưng giờ theo
mình
biết, opera không xem được
video trực tuyến nữa. Mỗi
khi ấn vào link rtsp://.. . thì
nó lại dẫn đến một địa chỉ
web gì ý. Nói chung không
xem được. Hi hi, với chút
thử
thuật của mình hi vọng sẽ
giúp được bạn.like di nao anh em!
Nguồn: balinh.w4.lt
gửi bởi chelseaf.c
18/06/2012 20:24
 
Jump to forum
Jump to topic

Chú chó hy sinh cứu chủ mình khi cố cắn chết con rắn hổ mang

http://m.zingme.us/files/54f90ec3b1fa0b66a4c12d6f8f8ae8d8/2cb3742470f550f41aea34a0702e4d63/12226061_haynhatvn.jpg Chú chó Chief giống American Pit
Bull Terrier, đã cứu bà cụ 87 tuổi
Liberata la Victoria, và cháu của
bà là Maria Victoria Fronteras,
thoát chết khỏi một con rắn hổ
mang chui vào nhà qua một lối cửa mở ở dưới bếp. Liberata la Victoria và Chief đang
xem TV thì bỗng nhiên Chief nhảy
dựng lên và báo độngcho bà cụ
biết về sự xuất hiện của một con
rắn hổ mang cách đó độ 3 thước. Maria Victoria
vộivàng chạy tới và đẩy bà cụ vào một căn phòng và
hy vọng con rắn sẽ bỏ đi. Nhưng
khi Victoria quay lại thì côhoảng sợ
nhìn thấy con rắn chỉ còn cách
khoảng chưa đầy 1 thước, nó bạnh mang ra và
chuẩn bị tấn công. Cô hét lên đểcầu cứu. Đúng
lúc đó thì Chief lao vào giữa con
rắn và 2 người phụ nữ, lấy thân
mình để che chở 2 ngườikhỏi cú
mổ chết người của con rắn. Sau đó nó cắn cổ con
rắn, quật ra sàn và giết chết nó. Nhưng chiến
thắng của Chief đã phải trả một cái
giá quá đắt. Nó đã bị con rắn mổ
vài nhát vào mõm và không lâu
sau đó, nó đã trút hơi thở cuối cùng.
Gia đình Fronteras đã cố gọi BSTY, nhưng người ta đã không
thể làm được gì để cứu Chief. Vết
rắn cắn quá gần não và nọc độc
đã phát tán quá nhanh. Ian De la Rama, một người
bạn của gia đình
Fronteras đã kể lại: “Chỉ chưa đầy 30 phút từ khi bị con rắn cắn,
Chief đã bất tỉnh vàmất khả năng
kiểm soát cơ thể của nó, nhưng nó
vẫn cố chống trả lại Thần Chết để được nhìn thấy
chủ nó một lần
cuối.” Chồng của Victoria, tên là Marlone, đã vội vã cấp tốc trở về
nhà khi nghe hung tin từ vợ anh.
Điều cuối cùng mà Chief làm là
đưa ánh mắt nhìn lên Marlone và vẫy đuôi. Nó thở
dài lần cuối và
vĩnh viễn từ giã cõi đời.
Người gửi đã viết thêm :
có những con người sống ko bằng con chó
có những con chó sống chứa chan tình người
gửi bởi chelseaf.c
19/06/2012 09:09
 
Jump to forum
Jump to topic

I like 20 điều tự nói với bản thân

1. Nếu nhắn tin cho người ta mà lâu không thấy người ta trả lời, đừng nhắn nữa...không có sự chờ đợi thấp hèn đến thế.
2. Nếu không có ai bên cạnh,hãy thử một mình nghe nhạc,đọc sách, chơi game, xem phim, viết blog, viết nhật ký.. Hãy tập quen dần với bản thân mình..
3. Nếu như cảm thấy đau đớn trong lòng, hãy tìm một góc nhỏ hoặc trốn trong chăn khóc một trận long trời lở đất, chẳng cần aiđồng tình thương hại. Khóc xongrồi ngày mai lại vui vẻ tiếp tục cuộc sống..
4. Nếu có một ai đó làm chậmbước chân của mình, hãy nhẹ nhàng rẽ sang hướng khác. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình bạn hoặc tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thươngnhiều nhất sẽ là mình mà sẽ không có ai xót xa cho mình.
5. Nếu mà có thể không hút thuốc thì đừng hút.. có thể không uống rượu thì đừng uống. Đây là những hành vi hủy diệt bản thân, nếu là vì ai đó mà làm vậy.. thì rõ ràngmình là đứa ngốc xít.. nhữngngười thật sự yêu mình sẽ không làm mình đau.
6. Lúc đau buồn nên tìm một người bạn mà mình tin tưởngđể trút tâm sự, không nên chịu đựng một mình, làm tăngthêm nỗi buồn, nỗi cô đơn..
7. Lúc không vui buổi sáng có thể ngắm trời xanh mây trắng, buổi tối có thể ngắm trăng ngắmsao, đất trời baola rồi sẽ có nơi thuộc về mình. Thà rằng đau mộtcách cao ngạo còn hơn yêu trong lén lút. Hãy nói với bản thân mình "You"re the best" và giữ vững niềm tin.
8. Đừng vì cô đơn mà chọn đại một người để yêu. Thật chẳng công bằng cho cả hai và cũng thiếu trách nhiệm. Hãy tìm một người bạn tri kỷ chứ không phải người yêu.
9. Nhớ kỹ ngày sinh của người mình yêu thương, đó là gia đình và cả chính mình. Sinh nhật mìnhkhông ai tặngquà cũng chẳng sao, mình vẫn có thể mua quà tặng ba mẹ. Nên nhớ, cha mẹ là người vất vả nhất khi mình sinh ra đời.
10. Lúc rảnh rỗi hãy nghe một đoạn nhạc hòa tấu nhẹ nhàng, đọc vài trang sách hay, ngủ một giấc trưa. Khi tâm trạng không vui cũng cóthể ngủ một lát.
11. Bắt đầu từ bây giờ, phải thông minh một chút, đừng bao giờ hỏi người khác có nhớ mình không, có yêu mìnhkhông? Nếu người ta nhớ và yêu mình thì người ta khắc sẽ nói.. những lời này mà thốt ra từ miệng mình thìngười ta sẽ trở nên kiêu ngạo và không quan tâm.
12. Không nên quá quan trọng hoá một số người hoặcmột số việc, hãy để tất cả thuận theo tự nhiên. Thế giới này vốn không công bằng mà, quá quan trọng mộtviệc gì đó sẽ đánh mất giá trị của bản thân.
13. Đừng vì bất cứ ai hay bất cứ việc gì mà ngược đãi bản thân như nhịn đói, khóc thương, tự kỷ, stress.. , đấylà những hành động chỉ có ngốc mới làm. Tất nhiên, đôi khi có ngốc nghếch một chút cũng chẳng sao, chẳng ai phải thông minh suốt cả đời..
14. dù trong bất kỳ tình huống nào cũng không nên nói xấu người khác. Nếu bắtbuộc phải nói thì nói vài lời tốt đẹp. Dù sao thêm một người bạn, cho dù ko phải làthân thiết lắm vẫn hơn là thêm một kẻ địch vì vài lời nói thiếu thận trọng, thiếu suy nghĩ của mình.
15. Đôi khi có thể xem vài bộ phim bi HQ nhưng không nên đam mê, có thể ra đường mà tóc tai ủ rũ nhưngphải chú ý trường hợp, có thể chửi vài từ không hay ho nhưng chỉ khi với bạn bèthân thiết của mình. Phải nhớlà nói xong thì quên đi những điều ko vui.
16. Phải có một số bạn khác phái,chỉ đơn giản là bạn thôi nhưng lại là những quânsư tài ba cho mình khi cần thiết.
17. Hãy học cách thay đổi mình khi nỗi đau đến. Có những lời, nên chôn chặt trong lòng. Có những nỗi đau nên lẳng lặng quên đi. Khi đã trải qua, thấy mình trưởng thành hơn, tự mìnhhiểu là đủ. Có những thay đổi mình không cần phải nói ra, người ta sẽ nhìn thấy.
18. Hạn chế tranh cãi với người khác. Trong cơn giận người ta rất đáng sợ, sẽ vì mất điều khiển mà nói hoặc làm những điều đáng sợ không kém. Hãy nhẫn nhịn rồi suy nghĩ căn nguyên củavấn đề mà giải quyết trong êm đềm.
19. Cho dù phát sinh mâu thuẫn với bất cứ ai, cố gắnggiải quyết trong vòng 24h, càng để lâu sự việc sẽ càng khó giải thích. Nếu trong phạm vi chấp nhận được hãyxin lỗi trước. Ngẫu nhiên làmngười xấu trước cũng ko phải là việc quá tệ đâu.
20. ........Điều thứ 20 này mìnhsẽ dành cho mọi người, điều mà mọi người luôn tự nói,vậy bản thân mình là gì ?
gửi bởi chelseaf.c
19/06/2012 16:47
 
Jump to forum
Jump to topic
cron