Bang hộiTiền mặt: 0 XuXúc xắc OnlineXổ số CHIASE123.COMĐập trứngBầu cua tôm cáHộp quà giáng sinh

Đã tìm thấy 410 kết quả

Quay lại

Re: cần mua một trang wap giá rẻ

Vao day . Dag ki nhe . Http://Hirum.tk . Vao di . Cho ong day . Admin out roi . A la smod . Cho cu lam admin do . Thich lam admin thì Thank
gửi bởi ErikTrần
27/10/2012 18:39
 
Jump to forum
Jump to topic

Game John Carter: Diết Thú Đỉnh Cao

http://upanh.topjar.mobi/images/2012/11/07/17XyV.png
Thể loại: Phiêu lưu, hành động
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Cốt truyện: Vô tình có được tấm phù điêu kim loại từ kẻ trùm đầu lạ mặt John Carter một cựu binh Mỹ vô tình bằng cách nào đó được chuyển đến hành tinh Barsoom (Hỏa tinh) kì lạ.
http://upanh.topjar.mobi/images/2012/11/07/3yP2p.png
http://upanh.topjar.mobi/images/2012/11/07/iRlMn.png
http://upanh.topjar.mobi/images/2012/11/07/X2wt.png
http://upanh.topjar.mobi/images/2012/11/07/nPmDA.png

128x160
176x220
240x320
320x240

gửi bởi ngomonkeaa
08/11/2012 19:09
 
Jump to forum
Jump to topic

[Game Mobile] Battle Chess 3D- Trận Chiến Cờ Vua 3D By Indiagame

Tên Game: Battle Chess 3D
Nhà sản xuất: Indiagames
Thể loại: Trí tuệ, chiến thuật theo lượt
Ngôn ngữ: Tiếng Anh

http://saogiaitri.net/files/images/1351294725_995_1093.jpg
Tự chọn cho mình những quân cờ đầy màu sắc và trổ tài điều binh khiển tướng của mình trên bàn cờ 64 ô.

http://saogiaitri.net/files/images/1351294805_681_6360.jpg

Với các chơi đầy mới mẻ, mỗi quân cờ đề có thể tự động di chuyển theo ý người chơi đến các ô trên bàn cờ và tuyệt hơn nữa khi kết liễu một đối thủ xấu số.

http://saogiaitri.net/files/images/1351294885_114_8114.jpg

Game sẽ hiển thị một đoạn phim 3D nhỏ mô tả quá trình kết liễu đối thủ, mỗi quân cờ có một chiêu thức kết liễu khác nhau có thể là bằng vũ khí như kiếm, giáo hoặc phép thuật...

warning: KHÔNG THANK THÌ ĐỪNG ĐOW
128x160
176x208
176x220
240x320
320x240
gửi bởi ErikTrần
08/11/2012 19:16
 
Jump to forum
Jump to topic

[Việt Hoá]Game Battle Boats 3D - Chiến Thuyền Rực Lửa

Thông tin game:
-Tên game: Battle Boats 3D
-Thể loại: Phiêu lưu, hành động
-Màn hình: Multiscreen
-Cracker Và Upload: RealSkin
-Ngôn ngữ: Full Tiếng Việt có dấu
-Nhà Sản Xuất: HeroCraft
http://images.mob.org/file_exchange/java_game_images/games/3/2533/real/1.jpg
http://images.mob.org/file_exchange/java_game_images/games/3/2533/real/2.jpg
http://herocraft.com/res/games/bb3d/en/s_240_320/2.gif
http://herocraft.com/res/games/bb3d/en/s_240_320/6.gif
Giới thiệu:
Bạn sẽ tham gia vào mối thù đẫm máu của ba gia tộc đối thủ. Thế giới sau trận "Đại Hồng Thuỷ" đã bị chìm gần như hoàn toàn trong nước biển đại dương. Tuy nhiên, vẫn còn lại vài mảnh đất nhỏ chưa ngập hẳn trong nước và nó trở thành một phần thưởng cực hấp dẫn cho người chiến thắng của cuộc giao tranh chết người giữa bagia tộc: Krakens khốc liệt, rắn biển xảo quyệt và Cá heo cao quý.
Bạn sẽ tham gia một trong số họ để đạt được tàu tuần tra của riêng của mình và bắt đầusự nghiệp quân sự của bạn.
Các trò chơi trong game cân bằng giữa những của đua ly kỳ mà không có quy tắc, những pha bắn súng đẹp mắt với góc nhìn thứ 3. Tất cả các cuộc chiến diễn ra trong khu nước khổng lồ, nơi bạn sẽ phải hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ khác nhau và đánh bại kẻ thù từ gia tộc thù địch.
Game có hệ thống chiến thuyền, trang bị vũ khí, phòngthủ, khá đa dạng thông. Số tiền bạn kiếm được từ nhiệm vụ có thể được chi cho vũ khí mới và nâng cấp cho chiến thuyền của bạn.
Game đã được crack, mua tiềnthoải mái.
Battle Bost 3D - Lựa chọn vận mệnh của bạn trong thế giới này sau khi ngày tận thế!
Vài ảnh trong game:
Link Download:
Tải xuống Battle_Boats_3D_tieng_viet_multi.jar (916.6kb)
Nguồn: Wapxiteen.Com
gửi bởi Kelamat97
09/07/2012 17:43
 
Jump to forum
Jump to topic

Có những điều tưởng đơn giản nhưng lại rất khó khăn, đọc để hiểu và suy ngẫm nhé...

Có những điều tưởng đơn giản nhưng lại rất khó khăn, đọc để hiểu và suy ngẫm nhé các bạn
Thật buồn cười là sao tờ tiền 10.000 đồng trông quá to và quá giá trị lúc chúng ta cho người ăn xin, mà lại quá nhỏ khi ta mang nó đi mua hàng.
Thật buồn cười là sao 60 phút là quá dài khi nói chuyện với ông bà cha mẹ, mà 60 phút lại quá ngắn khi chơi điện tử hay tán gẫu cùng bạn bè.
Thật buồn cười là chúng ta khoái chí và hồi hộp run lên khi trận đá bóng đến những phút bù giờ, nhưng chúng ta ...lại than thở và khó chịu khi thầy cô dạy thêm vài ba phút sau tiết học.
Thật buồn cười khi chúng ta thấy khó nhọc thế khi đọc một chương cuốn giáo khoa, mà chúng ta lại thấy dễ dàng thế khi đọc một cuốn truyện dày cả trăm trang.
Thật buồn cười là mọi người cãi nhau để tranh giành một chỗ ghế đầu khi xem bóng đá hoặc biểu diễn ca nhạc, nhưng lại cãi nhau để tranh một chỗ ghế ngồi hàng cuối ở lớp học.
Thật buồn cười là chúng ta cần hai đến ba ngày để suy nghĩ thì mới đưa được một buổi học bù vào thời gian biểu của mình, nhưng lại sắp xếp được thời gian cho một buổi đi chơi ngay vào phút cuối cùng.
Thật buồn cười là một số người thấy vô cùng khó khăn khi đọc và giải thích cho người khác một bài học,nhưng lại thấy rất dễ dàng khi hiểu và truyền bá những chuyện ngồi lê đôi mách.
Thật buồn cười là chúng ta không thể nghĩ ra cái gì để cầu nguyện cho người khác, nhưng lại tìm ra đủ thứ để mong ước cho bản thân mình.
Thật buồn cười là chúng ta nhanh chóng quyết định đi theo chỉ dẫn của một người lạ mặt khi chúng ta lạc đường, nhưng chúng ta lại ngần ngại không làm theo lời chỉ bảo của chính đầu óc mình.
Thật buồn cười là con người bị ảnh hưởng quá nhiều bởi những gì mà người khác đánh giá về mình, hơn là những gì tự mình đánh giá về mình.

Thật buồn cười khi họ nằm post cả nồi game,thơ,pm hót nhất lên 4rum mà chẳng tks 1 phát nào . mà lại đi tks cho những cái nhãm nhí và đáng để del top . Hự hự . Đúng tim đen chưa cu .
gửi bởi ErikTrần
09/11/2012 17:51
 
Jump to forum
Jump to topic

Quả báo

Hắn năm nay 30 tuổi, một vợ và một con trai. Vợ hắn xinh, con hắn đẹp, và tất nhiên, hắn cũng đẹp. Hắn đang làm việc cho một công ty xuất nhập khẩu, đi nước ngoài như đi chợ. Vợ hắn làm việc tại một văn phòng địa ốc. Cuộc sống vậy là tạm coi là hoàn hảo theo đúng tiêu chí của một gia đình, nếu như….hắn không đèo bòng. Ngoài vợ, hắn còn có bồ. Bồ của hắn thua xa vợ, chẳng thể nào khéo hơn vợ, nhưng hắn vẫn khoái, chỉ đơn giản là hắn yêu cả hai, khi nào chán cơm, hắn tạt qua ăn phở. Phở theo hắn ban đầu là vì hắn giống người cũ, nàng đưa hắn vào tầm ngắm từ lần đầu diễn ra hội thảo giữa công ty nàng và công ty hắn.
Nàng nhìn thấy hình ảnh người cũ trong hắn, một nét gì đó hao hao. Vậy là nàng vừa đau, vừa căm giận, vừa muốn cám dỗ hắn. Người cũ của nàng thời sinh viên là một anh chàng đeo kính cận, dáng người mảnh khảnh, thư sinh và đào hoa. Bởi thế, anh chàng ấy đành lòng bỏ cô bạn gái mấy năm trời để chạy theo một nàng thơ khác. Từ đó, nàng đâm ra hận đàn ông, hận đời, nàng quyết trở thành kẻ thứ ba, nàng bám hắn đã vài năm, từ lúc hắn có người yêu, cho đến khi hắn lấy vợ, và cho đến tận bây giờ, khi hắn và vợ đã đuề huề có một cậu nhóc đáng yêu, nàng vẫn đi bên hắn như một cái bóng, âm thầm và bình lặng. Nàng chưa bao giờ đòi hỏi ở hắn một điều gì, nàng ghét sự ràng buộc, nàng sợ, sợ rằng, đến một lúc nào đó, hắn sẽ bỏ rơi nàng như người cũ. Chi bằng, nàng và hắn cứ thế này, đến một lúc nào đó, nàng sẽ đá hắn phắt đi như người ta thay áo. Thế là xong. Nhẹ nhàng. Nàng yêu hắn, một tình yêu không đến độ mù quáng, cũng không phải là kiểu tình yêu sinh viên ngây ngô như lúc xưa, chỉ đơn giản, yêu là yêu, nhưng nàng không muốn ràng buộc đời nàng với hắn. Hai bảy xuân thì, đang phơi phới, nàng bỏ qua tất cả những anh chàng si mê nàng để âm thầm theo gót một người đã có gia đình. Tội một nỗi, nàng bám hắn chẳng bởi hắn giàu, gia đình hắn giàu thật ấy, nhưng hắn thì nghèo, bởi xét cho đến cùng, tiền lương và lậu của hắn bị vợ tịch thu hết, hàng tháng thị chỉ để lại cho hắn một khoản nho nhỏ đủ để hắn tiêu vặt và bù khúvới bạn bè. Chuyện đời cứ thế, hắn vẫn làm tròn trách nhiệm với cả vợ và bồ, cho đến một ngày…
Bồ hắn chán cảnh một mình, nàng ra yêu sách hắn phải chọn nàng hoặc vợ hắn. Chọn nàng ư? Không thể, bởi hắn sẽ chẳng dại gì mà cung cúc theo nàng, bỏ rơi vợ xinh đẹp và thằng con trai hai tuổi bụ bẫm đáng yêu, bỏ rơi cái cục thịt lúc nào nhìn thấy hắn cũng: “ba ba ba.”. Hắn cũng không bao giờ muốn con trai ghét hắn vì đã bỏ rơi con mình, không bao giờ muốn con trai không nhận bố, bởi, hắn – và cả cuộc đời, luôn khao khát được gọi một tiếng cha, được nhận tình yêu từ cha mình nhưng hắn hận cha. Cha hắn bỏ mẹ hắn khi hắn lên bảy, ông bám theo một người phụ nữ lắm tiền nhiều của. Ngày ấy, nhà hắn nghèo, việc làm ăn khốn khó, hắn sẽ chẳng bao giờ quên được cảnh mẹ hắn nước mắt lưng tròng nhìn cha hắn bỏ rơi mẹ con hắn.
Hắn ghét sự phản bội, nhưng vô hình chung, hắn vẫn phản bội vợ mình bấy lâu nay.
Rồi hắn cũng lờ mờ nhận ra, hận là hận thế thôi, nhưng việc có vợ là có vợ, có bồ là có bồ. Vả lại, bồ hắn cũng chẳng đòi hỏi gì nhiều, chỉ cần mỗi tuần hắn gặp nàng một lần, đến, để được nàng phục vụ như một ông hoàng, rồi đến giờ giới nghiêm, hắn bị đuổi về một cách không thương tiếc. Hình như đây là cô bồ có đạo đức và phẩm hạnh nhất mà hắn từng biết.
Hắn vẫn làm tròn trách nhiệm với vợ, với con, với người mẹ kính yêu của mình. Viên mãn quá, cuộc sống hạnh phúc quá!
Vợ chồng hắn tíu tít như đôi chim câu, lúc nào cũng vui vẻ bên nhau. Vì biết mình đã và đang lừa dối vợ, nên hắn có lúc nào mà dám không chiều vợ đâu. Hắn biết mình đểu, nhiều lúc, ngồi một mình trầm tư, hắn còn tự nhủ mình là một thằng khốn nạn, một thằng siêu khốn nạn. Hắn cũng cảm thấy có lỗi với vợ, và cảm thấy thương cả cô bồ của mình, nhưng hắn chẳng biết làm sao, rồi hắn lại tặc lưỡi cho qua. Thây kệ, đến đâu thì đến.
Thị xinh đẹp, có một ông chồng hiền hòa, đẹp trai và chiều vợ. Thị có một thiên thần hai tuổi. Ngày xưa, khi chưa lấy chồng, thị chẳng gì cũng là hoa khôi của lớp. Đôi mắt ướt át của thị nhìn người ta như muốn ôm trọn vào lòng làm bất kì người nào cũng phải them muốn. Cuộc sống của thị êm đềm quá, an nhàn quá nên thị luôn muốn mình thay đổi. Thực lòng mà nói, thị chán cái khung cảnh tẻ nhạt lắm rồi, một người như thị, lẽ ra phải được sống như một bà hoàng, được cung phụng như một phu nhân đài các, thế mới không nhàm. Thị nhiều lúc thấy chán cái ông chồng hiền như cục đất ấy, cũng may, chồng thị hay đi công tác, nên thị tha hồ có cơ hội mà bay nhảy. Chỉ cần gửi con về ngoại, thị thay một bộ đồ hàng hiệu, thị đánh son, kẻ mắt, thị alo cho người đó. Hai người lại cùng nhau tít mít trên những con đường rực sáng ánh đèn của thành phố. Bên người đàn ông đó, thị thấy lòng mình lâng lâng, một cảm giác dạo dực bồi hồi lan tỏa trong thị, không phải là cảm giác êm đềm bên anh chồng của mình.
Đã một tuần nay, nàng bắt hắn phải lựa chọn, nàng nghĩ kĩ rồi, lần này, hắn phải chọn, nàng chán cảnh chờ hắn bên ánh đèn mỗi đêm khuya, dù biết hắn, sẽ chẳng bao giờ đến, nàng chán cảnh một mình, chán cảnh vô tình nhìn thấy hắn và vợ con vui vẻ ngoài công viên…nàng chán tất cả. Đã đến lúc để nàng thay đổi cuộc sống này.
Đêm nay, là một đêm đặc biệt, nàng chưa khi nào hẹn hắn đột xuất đến thế, giọng điệu ngọt ngào nũng nịu của nàng một khi đã vang lên thì hắn không thể chối. Nàng nghĩ kĩ rồi, dù hắn quyết định sao đi nữa, chỉ lần cuối này thôi, nàng sẽ rời xa hắn, dù câu trả lời của hắn có là nàng hay vợ hắn đi nữa nàng cũng sẽ tìm cho mình một cuộc sống mới, đến một nơi, không ai biết nàng là ai. Nhưng trước hết, nàng phải bẫy hắn, nàng khao khát có một đứa con để nàng ôm ấp, để nàng chăm bẵm nhưng hắn không muốn. Lần này, nàng đã chuẩn bị chu toàn, đúng thời điểm, đúng ngày.
Lần này, nàng cố tình không phòng bị, và nàng sẽ bẫy hắn, nàng sẽ làm cái việc mà hắn không muốn ấy. Nàng chuẩn bị loại vang hắn thích nhất, làm món bít tết với hương vị hắn mê nhất, và một bộ đồ sexy nhất.
20h30. Hắn đến, với phong thái chỉn chu chưa khi nào thay đổi, hắn nở một nụ cười điềm tĩnh với nàng.Đôi khi, hắn tự hỏi, giữa nàng và vợ hắn, hắn thực lòng yêu ai, nhưng hỏi chỉ là để hỏi mà thôi. Hắn chưa bao giờ thực lòng trả lời câu hỏi đó. Dưới men say chếnh choáng, nàng đưa hắn đến một nơi êm ái, ấm áp vô cùng. Hình như, chưa khi nào, hắn cảm thấy thỏa mãn và hài lòng đến thế. Hắn đi vào giấc ngủ nhẹ nhàng.
Hôm sau, khi hắn tỉnh dậy, nàng đã không còn ở bên, mọi đồ đạc của nàng cũng không còn nữa. Tất cả, đối với hắn, như là một giấc mơ, chỉ có chiếc giường êm ái và căn hộ là còn lại. Một chút hương thơm thoang thoảng. Nàng chưa khi nào nói rằng nàng sẽ đi, hắn thật sự bất ngờ, hắn sốc. Bao năm qua, dù không công khai, nhưng nàng vẫn luôn ở bên hắn, chia sẻ cùng hắn, thậm chí, nàng còn giục hắn lập gia đình. Hắn không hiểu, không bao giờ hiểu nổi. Hắn đi tìm nàng, hắn đến công ty nàng, nhưng chỉ nhận được nụ cười ngượng nghịu. Nàng đã xin nghỉ, không ai biết, nàng đi đâu, cả gia đình nàng, cũng không biết. Giờ này, hắn mới thực sự hiểu rằng, hắn yêu nàng.
Hắn nói dối vợ là đi công tác vài ngày. Hắn đi tìm nàng, hắn gọi điện nàng không nhấc máy, hắn nhắn tin nàng không trả lời, rồi cuối cùng, ba ngày sau hắn cũng nhận được tin nhắn từ biệt từ nàng. Lời từ biệt ngắn gọn mà đau lòng. Nàng đã đi rất xa khỏi hắn thật rồi.
Hắn trở về nhà với tâm trạng rệu rã, thở hắt ra một cái, hắn định thần lại, hắn tạt qua hiệu hoa, mua tặng vợ một bó hoa, hắn nghĩ thị sẽ thích lắm. Mỗi lần cảm thấy có lỗi với thị, hắn đều mua hoa tặng thị. Hắn đang tưởng tượng ra cảnh thị cười sung sướng và trở về nhà…Nếu không về vào giờ này, chắc hắn sẽ chảng bao giờ nhìn thấy cảnh vợ mình ôm eo một người đàn ông khác giữa đường thế kia. Thật vừa đúng lúc đôi tình nhân rẽ vào một con ngõ nhỏ, hắn bám theo, chiếc SH chở vợ hắn lao vào một khách sạn . Bó hoa tặng vợ bị hắn vứt toẹt xuống đất. Thế là hết. Chấm hết cho một ảo tưởng gia đình hạnh phúc. Đây là quả báo cho hắn sao?
gửi bởi minhtan16
14/11/2012 15:33
 
Jump to forum
Jump to topic

lật lại vụ án thỏ và rùa

Trong câu truyện ngụ ngôn dừng danh của La Phong Tên, một câu hỏi lớn được đặt ra: vì sao Rùa chơi ăn gian mà vẫn được người đời khen ngợi, thậm chí còn xem như tấm gương sáng ngời của những con người biết che giấu những yếu kém của bản thân? Ngược lại, Thỏ, con vật trắng trong biểu trưng cho những gì đáng yêu, thuần khiết lại bị giao vai phản diện, trong truyện này nói riêng và rất nhiều trường hợp khác nói chung. Trong loạt phim Hãy đợi đấy của nước Cộng hòa liên bang xã hội chủ nghĩa Xô Viết anh hùng, Thỏ là nguyên nhân chính khiến Sói thường xuyên đói bụng và phải lập đi lập lại một câu nói hết ngày này qua ngày khác. Trong cuốn tạp chí gối đầu giường dành cho quỷ râu xanh và những chàng trai ăn chơi là Playboy, thỏ cũng bị chọn làm logo.
http://tinkhotin.com/wp-content/uploads/2012/10/Playbou-300x300.png
“Đầu thỏ” được lấy làm biểu tượng của Playboy, tạp chí chuyên nói về tội ác do “đầu rùa” gây ra

Sau thời gian nghiên cứu, Tinkhotin ngày càng nhận ra câu chuyện này có gốc gác Việt Nam bởi chỉ có ở Việt Nam, kẻ ác hơn, dã man hơn và đánh hoài không chết mới được tôn vinh (tham khảo: Chuyện cổ tích Tấm Cám, tổ nghề làm mắm và tắm trắng Việt Nam). Vừa hay, được sự cho phép cháu nhiều đời của La Phong Tên là La Phong Độ, Tinkhotin xin gửi bản thảo đầy đủ của tác phẩm này đến quý vị độc giả. Cũng xin gửi lời cảm ơn đến Ni cô Chí Phải đã giúp đỡ bảo tồn tác phẩm.

Ngày xửa ngày xưa, khi toàn thể người dân Âu Lạc trước công nguyên còn chưa biết đến những ngành nghề truyền thống như dệt vải thưa che mắt thánh, đâm bị thóc chọc bị gạo, chọc gậy bánh xe và những môn thể thao như ném đá giấu tay, gấp lửa bỏ tay người, Rùa chưa phải là thức ăn hiếm quý nên được sống chan hòa bình thường cùng còn người.

Năm ấy Rùa bệnh nặng lắm, chữa chạy mãi không khỏi, đành dạo một vòng nhìn phố phường lần cuối trước khi nhắm mắt. Cơ thể rệu rã, móng rùa rơi lả tả trên đường. Vua Thục Phán rùa rùa sao lụm được đem về đúc nỏ bắn chim chơi. Ai ngờ cái nỏ làm từ móng rùa ấy bắn ra linh diệu vô cùng. Nhắm chim trúng cú, nhắm chó trúng mèo, nhắm heo trúng nhím. Vua thích lắm và phong Rùa làm Hoa Quy, điều những bậc thần y nổi tiếng đến trị hết bệnh long móng cho Rùa.

Rồi binh biến nổ ra như quý vị đã biết qua câu thơ rất trái với y học của Tố Hữu “Tôi kể người nghe chuyện Mỵ Châu. Trái tim lầm chỗ để trên đầu”. Thục Phán chở con gái trên con Hãn huyết bảo mã chạy trốn đường binh truy sát của quân Triệu Đà. Ra tới bờ biển mới thấy Rùa đang lững đững đi vô tư lự. Phán tự trách mình vì sao có một vị cận thần giỏi giang như thế mà không hỏi han đến nỗi mất nước. Bèn ghìm cương lại hỏi: “Rùa ơi Rùa rơi, ta làm sao bây giờ đây Rùa?”.
http://tinkhotin.com/wp-content/uploads/2012/10/An-Duong-Vuong-300x243.jpg
Cuộc nghiêm khắc kiểm điểm và tự kiểm điểm đầu tiên trong lịch sử Việt Nam

Không ngờ Rùa không những đi chậm, mà còn nói rất chậm. Trước câu hỏi gấp gáp của Phán, Rùa vẫn trệu trạo đáp từ tốn: “Giaaặc đaaaang ở saaaaau lưưưưưưng”. Nghe đến đó Thục Phán quay lại, nhìn thấy con ái mặt tràn trề tình ý vừa hát “Một mai giã từ vũ khí” vừa rắc lông đầy đường. Phán giận lắm, vung Thanh Long Ẩm Nguyệt Đao chém đầu ngay. Lúc bấy giờ Rùa mới chậm chạp nói tiếp: “Hãããããããy, maaaaau chạạạạạạy, điiiiii”. Thì ra nguyên văn đầu đủ là “Giặc ở sau lưng nhà ngươi. Hãy mau chạy đi chứ còn kêu ta hỏi cái gì”. Thục Phán hận không thể bằm thịt rùa ra xúc bánh đa. Nước mất nhà tan, con gái chết oan, thôi đành tự tận.

Trải qua bao nhiêu năm, Rùa ân hận lắm. Cái chết của Mỵ Châu vẫn còn canh cánh trong lòng. Tới tận thế kỷ 15, Vua Lê Thái Tổ sau khi giữ yên bờ cõi và giao cho Nguyễn Trãi viết Bình Ngô Đại Cáo bèn dạo chơi trên hồ. Đang lúc cao hứng, Vua Lê rút Ỷ Thiên kiếm ra thị uy, Rùa đã già mắt mũi kèm nhèm tưởng Thục Phán lại định chém con gái bèn xồ ra ngoạm gươm rồi trốn biệt, mong gỡ tội chỉ điểm xưa kia.

Nhưng Lê Thái Tổ là bậc cao nhơn. Để chữa thẹn cho việc thân làm Thiên tử ma có cây kiếm của bị Rùa cướp mất, ông bèn nhân ngay cơ hội ấy lập nên một chiến dịch PR tầm cỡ lịch sử, dựng Rùa lên thành bậc công thần, biến cái hồ nhỏ xíu ở Thăng Long thành Hồ Hoàn Kiếm. Rùa lại nghiễm nhiên trở thành biểu tượng thần linh trấn thủ 1 cái hồ con con ở phương Bắc.
http://tinkhotin.com/wp-content/uploads/2012/10/ruanoi-300x248.jpg
Tranh mô tả tình huống của Thành Phong

Xuân qua thu tới, lá rụng về cội. Con Vua lại được làm vua. Được sự nhất trí cao của toàn thể nhân dân, hậu duệ của Lê Thái Tổ là Lê Thái Tông đắc cử nhiệm kỳ tiếp theo. Vua bèn cho dòng họ Rùa vào ngồi đội bia đá trong Văn Miếu Quốc Tử Giám, tạo thêm công ăn việc làm. Từ ấy mới có câu một người làm quan, cả họ được nhờ. Nhà Rùa cứ thế mà được vinh danh hết ngày này sang ngày khác, chỉ mỗi việc ngồi một chỗ cho thiên hạ tới ngắm nghía xoa đầu và ngưỡng mộ. Tuy đôi khi hơi khó chịu vì ban ngày khách khứa đông quá không đi toilet được, nhưng cũng được gọi là kết thúc có hậu.

Đến thế kỷ 20, sau vài thập niên bùng nổ dân số, giao thông công cộng trở thành một vấn đề nghiêm trọng của toàn thế giới, trong đó kẹt xe là một căn bệnh lớn lây lan ra trên diện rộng. Sau khi họp hội chẩn, các bác sĩ Bệnh viện Tâm thần Trung ương II đề ra một giải pháp hết sức táo bạo: đưa Rùa vào làm phương tiện chuyên chở. Đề xuất này dựa trên các tiêu chí sau: nhà Rùa lâu nay ngồi cao mà ít việc, Rùa có khả năng vận tải với trọng lượng lớn gấp nhiều lần trọng lượng cơ thể, lại có màu sắc đẹp mắt hợp với chiến dịch bảo tồn thiên nhiên… Mà thực ra, lý do lớn nhất là vì ngoài chuyện lại lôi Rùa ra đỡ đạn, các vị ấy cũng không biết làm gì khác. Thói quen trong cậy vào rùa có lẽ đã có từ thời Âu Lạc vậy. Từ ấy nhà Rùa bắt đầu được o bế, tiêm chất kích thích tăng trưởng, ăn thực phẩm biến đổi gen, lai với Rùa ngoại… Chỉ một thời gian ngắn, Rùa đã đột biến và to dềnh dàng như cái làng.
http://tinkhotin.com/wp-content/uploads/2012/10/ngoidaurua-300x218.jpg
Sau “cưỡi một con ét-hắt” thì “cưỡi một con rùa” là mơ ước của giới trẻ Việt Nam từ hàng trăm năm qua

Nhà Thỏ biết chuyện Rùa được trưng dụng bèn lăn ra cười sằng sặc. Thỏ đến gặp Rùa và bảo: “Ê bưởi, mày to xác nhưng chậm bỏ xừ mà đòi chở ai. Tao chạy nhanh như vầy mà không được trọng dụng thì bất công quá. Bây giờ tao với mày đua thử, đứa nào thắng thì được nhận việc, đứa nào thua thì về nhà bú mẹ cho rồi”.

Rùa bị nói khích thì tức lắm, nhưng rõ ràng Thỏ nói đúng, bèn đáp lại: “Đuuuua là đuuua”. Thỏ nhanh mồm: “OK, tao thích khí khái của mày. Ngày mai 6 giờ bắt đầu”. Đến khi Thỏ đã biến mất dạng, Rùa hãy còn đang nói dở: “Đuuuua là đuuua thếếếếế nàààààào”.

Cái tật nói chậm từ mấy thiên niên kỷ trước tiếp tục làm hại Rùa. Đêm hôm đó, Rùa không ngủ được. Mới chợp mắt được 4 tiếng rưỡi thì đã thấy Triệu Đà về báo mộng: “Năm xưa nhờ Rùa mà dân nước Nam mắc bệnh ỷ lại, ta mới đánh thắng. Nay ta hiến cho ngươi một kế nhỏ, gọi là trả ơn. Chúng ta từ nay không ai nợ ai nữa”. Nói đoạn kề tai Rùa lẩm bẩm lẩm bẩm, Rùa gật lấy gật để ra chiều thông hiểu lắm, thỉnh thoảng còn vỗ mai đánh đét: tiên sư thằng Tào Tháo!

Ngày thi đã đến. Đích đến được chọn là dinh Độc Lập, xuất phát từ ngã tư An Sương, đi đường nào cũng được. Cuộc thi này liên quan đến miếng ăn nên Thỏ không dám khinh suất, luyện tập thể lực rất cẩn thận. Beng! Tiếng kẻng báo giờ xuất hành đã điểm. Thỏ bắt đầu nhắm mắt nhắm mũi chạy hết tốc lực. Chạy một hồi mệt quá, lại ngay giờ cao điểm đường xe đông như kiến cỏ, Thỏ dừng lại nghỉ xả hơi, mở mắt ra đã thấy Rùa đang lừng lững ngay chỗ ngã 5 Chuồng Chó. Hết hồn, Thỏ lại nhắm mắt nhắm mũi chạy tiếp, lúc dừng nghỉ lại thấy Rùa đang nhởn nhơ ngay ngã 4 Phú Nhuận. Thỏ khiếp đảm lắm, bảo, sao kỳ vậy ta? Rồi không mất thời gian thắc mắc nhiều, Thỏ lại cắm đầu chạy tiếp. Đích đến kia rồi. Thỏ lúc này đã kiệt sức, đầu váng mắt hoa, không chạy nổi nữa bèn đi chậm lại. Tự nhủ, mình chạy còn hơn gió, chắc chắc Rùa đã bị bỏ lại đằng sau. Nghĩ vậy bèn yên tâm, Thỏ thong thả cuốc bộ về dinh Độc Lập. Nhưng ôi thôi, nó kìa, nó kìa! Rùa đã chễm chệ đậu ngay trước cổng dinh Độc Lập từ lúc nào không biết. Thỏ bị thua mà không hiểu tại sao, ngửa cổ lên trời cười ba tiếng, sau đó bèn chết, hồn bay lên trời, trở thành con vật cần kề Hằng Nga.
http://tinkhotin.com/wp-content/uploads/2012/10/hoconrua-300x202.jpg
Không chỉ ở Hà Nội, mà ở Sài Gòn loài rùa cũng được tôn vinh. Ảnh: Hồ Con Rùa, địa điểm quay miu-dích cờ-líp hàng đầu Việt Nam từ hàng trăm năm qua.

Nhà Rùa thắng thầu vận chuyển, từ đó ăn nên làm ra, con đàn cháu đống, ngày càng trở nên huênh hoang láo toét, không coi ai ra gì. Thiên hạ ghét lắm nhưng đành ngậm bồ hòn làm ngọt. Đâu có ai ngờ, mưu sâu kế hiểm là từ Triệu Đà mà ra cả. Triệu Đà bảo Rùa, chúng mày cứ mỗi ngã tư lại để một thằng Rùa đứng sẵn ở đó, rải từ điểm xuất phát cho đến đích. Rùa nào chả như rùa nào, chả bự, chả ẩu, chả lấn, chả coi ai ra gì. Thằng Thỏ thua thì đã hẳn, nhưng phải làm cho nó tức uất lên mà không chửi vào đâu được, vậy mới đã!

Bạn Thỏ tài hoa của chúng ta đã thua đau đớn như thế đó. Còn Rùa ngày càng được ngưỡng mộ. Đến cả Man chét tơ Yêu Tâm Tít bên trời tây cũng lấy rùa làm linh vật nên thế giới không ai không biết.

Trong khi đó,
http://tinkhotin.com/wp-content/uploads/2012/10/duongtang-300x219.jpg
Nhà hoạt động vì quyền phụ nữ Đường Tăng cho biết di chuyển bằng rùa không an toàn, ông đã chuyển sang đi xe buýt ít nhất mỗi tuần một lần.

nguồn: tinkhotin.com
gửi bởi brs-hm
14/11/2012 10:41
 
Jump to forum
Jump to topic

Thắc mắc 1 cậu học sinh từ lớp 7 tới lớp 12

Cậu xin bố 50 nghìn, xin mẹ 50 nghìn có tổng 100nghìn (gọi là 100k nha)
cậu đi mua cái áo 97k còn lại 3k, cậu đem trả cho mẹ 1k và trả bố 1k còn cậu giữ 1k, tổng cậu còn nợ mẹ 49k nợ bố 49k, cậu suy nghĩ mãi mà k biết tự dưng mất đi đâu 1k?
(49k của bố 49k của mẹ 1k cậu đang giữ = 99k)
Ai giải thích hộ cậu này?
Trả lời đc thì thưởng thank, còn k giải đc thì nhớ thank lại mình nhá.hàhà. Thời gian suy nghĩ là k giới hạn. Ai dám tl k nào?
gửi bởi MrHưng
29/11/2012 22:49
 
Jump to forum
Jump to topic

Truyện hài (16+2)

Chàng được coi là người đàn ông Hot
nhất trong thị trấn vì sở hữu trong tay
mình danh hiệu “người có “cậu ấm” dài
nhất. Quả thực với chiều dài 50 cm,
thật khó ai có thể phá vỡ được kỷ lục
của chàng. Tuy nhiên, các côgái cũng chỉ đứng từ xa ngưỡng mộ chứ không ai
dám thử sức mình với cái vật dài đến
tận 50 cm đó :-ss Chàng lấy làm khổ tâm lắm, bèn khăn
gói đến gặp vị phù thủy có tiếng ở
vùng
bên, hỏi cách làm nó ngắn lại.Phù thủy
bảo :
- Chỉ cần ngươi gặp được cô gái xinh đẹp nhất thị trấn và đặt cho cô ta
đúng 1 câu hỏi. Mỗi lần cô ta trả lời
“Không” thì của ngươi sẽ ngắn đi được
10 cm. Chàng trai vui mừng khôn xiết, lạy phù
thủy ba lạy rồi nhanh chóng về thị trấn
tìm gặp người con gái xinh đẹp nhất.
Chàng hỏi nàng:
- Tối nay đi chơi cùng anh nhé?
- Không ! – Nàng trả lời. Thậtkỳ diệu, cái của chàng đã ngắn đi
10 cm y như lời phán.
Nhưng xem ra 40 cm vẫn là ngoại cỡ.
Chàng lại hỏi:
- Em gái xinh đẹp tối nay vui vẻ cùng
anh nhé! - Không! – Nàng gằn giọng.
Của anh ta lại ngắn đi 10 cm!! Nhưng 30 cm xem ra vẫn cồng kềnh.
Chàng háo hức nghĩ đến consố 20
vừa vặn, bèn hỏi lại nàng một lần nữa.
Nàng cáu tiết quay lại:
.
. .
- Không, tôi đã nói Không là Không mà
lại ! Nói xog chàng trai liền biến thành phụ
nữ =)))))))
gửi bởi Bekvam
01/12/2012 08:14
 
Jump to forum
Jump to topic

[Truyện Cười] Ăn trộm

Có ba thằng lính hầu ăn trộm trái cây của vua và bị ông ta phát hiện. Vua bảo:
-Thằng nào nuốt được thứ mình ăn trộm vào bụng mà không cười hay nhăn mặt tao tha cho.
-Thằng thứ nhất nuốt không được trái quýt -> chém!
-Thằng thứ haj nuốt không được trái nho -> chém!
Hai thằng gặp nhau trên thjên đàng, thằng thứ nhất la thằng thứ haj:
-Có trái nho mà mày nuốt cũng chả xong.
Thằng thứ haj tức tối:
-Tao đang nuốt thì nhìn sang thấy thằng thứ 3 cầm trái "sầu riêng" !! :-/

gửi bởi Nguyễn Hoà
19/07/2012 22:50
 
Jump to forum
Jump to topic

[Game Android] Adventure Shooter - Ace Gunner

http://vietup.net/files/ebf1e66b303bb18198f25b3f891c5985/9e1671a7530228e2271dca641f06f673/Screenshot_2020-07-19-16-31-09-888_com.wuyaogamer.kingshooter.egame.jpg
"Ace Gun God Unlimited Gold Coin Diamond Modified Edition" là một trò chơi di động bắn súng với chủ đề những cô gái dễ thương được tạo ra bởi các nhà phát triển trò chơi trong nước. Trò chơi được tạo ra và phát hành bởi các trò chơi G-HE trong nước. Tôi phải nói điều này Trò chơi rất hay, phong cách rất dễ thương và rất dễ thương. Nó chủ yếu dựa trên trò chơi bắn súng. Tôi phải nói rằng nó thực sự tốt. Trò chơi cũng đã chính thức bị bẻ khóa, sửa đổi thành tiền vàng và kim cương không giới hạn, và tất cả các giao dịch mua trong ứng dụng đều miễn phí. Này, rất nhiều cô gái dễ thương đang chờ đợi tất cả mọi người!
[Hướng dẫn bẻ khóa]
Việc mua hàng hóa là hoàn toàn miễn phí, và mua hàng thứ hai trực tiếp thành công!
Khi cài đặt trò chơi, bạn sẽ được nhắc cài đặt hộp trò chơi, vui lòng chọn cài đặt, nếu không trò chơi không thể được cài đặt!
Giới thiệu trò chơi】
"Ace Gunslinger" là một game bắn súng di động đầy sáng tạo và thú vị. Người dùng mục tiêu là những người chơi trung cấp - những người chơi cảm thấy rằng các game nặng quá mệt để chơi và các game nhẹ thì quá đơn giản. "Ace Spear God" có những trận chiến khốc liệt và lối chơi phong phú. Nó có chức năng hệ thống sáng tạo và hệ thống phát triển phong phú. Nó rất dễ sử dụng và có kỹ năng vận hành mạnh mẽ.
[Tính năng trò chơi]
1. Một trò chơi muốn kết hợp nhập vai và bắn súng;
2. Bắn súng phiên bản ngang, bắn súng thách thức vô tận, quái vật đang phát điên;
3. Một loạt các bản đồ và cấp độ phong phú, chỉ cần hoạt động dễ dàng, bạn có thể tấn công kẻ thù điên cuồng;
4. Có nhiều loại kỹ năng và vũ khí để bạn sử dụng.
[Bình luận của biên tập viên]
Điều thu hút biên tập viên của trò chơi này là những cô gái dễ thương trong trò chơi. Này, cô ấy mặc rất ít quần áo. Nhìn vào lối chơi, nó cũng là một kiểu bắn súng rất đơn giản và dễ dàng. Haha có ý nghĩa sâu sắc, huống chi là rất nhiều. , Rất mong sự tham gia của người chơi!
http://vietup.net/files/e822d994b789b46ac2a1f071bd5ff1a6/0665f015d6949829de74ed0a46f6d4a2/Screenshot_2020-07-19-16-34-23-305_com.wuyaogamer.kingshooter.egame.jpg
http://vietup.net/files/a649ed46ebe30101c5203bd661fbb7c2/c1ad6f79dbd228e21da9fc07ffa8830a/Screenshot_2020-07-19-16-39-51-378_com.wuyaogamer.kingshooter.egame.jpg
http://vietup.net/files/ebde2f2136599f30a7e546a3ae70d773/02abd41ac6da05f2a3c395bf0ec7d8df/Screenshot_2020-07-19-16-32-37-756_com.wuyaogamer.kingshooter.egame.jpg
http://vietup.net/files/43db8cee552bb6bc5d32f396a30a3d9d/27561a36bc00ccf9cdd8179f9cc51e12/Screenshot_2020-07-19-16-33-49-412_com.wuyaogamer.kingshooter.egame.jpg
Thông tin
Game offline
Phiên bản 1.1 mod freeshop
Dung lượng 50mb
Yêu cầu Android 2.3+
Link tải game
Tải về máy
gửi bởi hoangpro97x
08/01/2013 11:01
 
Jump to forum
Jump to topic

Re: M.n vào xem xet

Poshtroll prô thế
gửi bởi truth99
08/01/2013 13:55
 
Jump to forum
Jump to topic

[Game online] Thần chiến - siêu phẩm wap game

Những anh hùng đã trở lại sau hàng nghìn năm bị chia cắt bởi những thế lực hắc ám và ma mị. Hãy dũng cảm đứng dậy, cầm chắc tay kiếm, tập hợp chiến hữu, tham gia những trận chiến sinh tử để giành lại cuộc sống yên bình cho thiên hạ.

Thần Chiến là game online dành cho di động thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi. Nhập vai Chiến binh trải qua các nhiệm vụ cam go, những cuộc chiến sinh tử, xây dựng các bang hội hùng mạnh. Game hấp dẫn người chơi với nội dung quen thuộc, gameplay phong phú, đồ họa sắc nét và hoàn hảo tới từng chi tiết.

Hình ảnh trong game:

http://xuannghia92.xtgem.com/anh-minh-hoa/game-online/1-than-chien-sieu-pham-wap-game-tieng-viet.png
Tải ảnh gốc
http://xuannghia92.xtgem.com/anh-minh-hoa/game-online/2-than-chien-sieu-pham-wap-game-tieng-viet.png
Tải ảnh gốc
http://xuannghia92.xtgem.com/anh-minh-hoa/game-online/3-than-chien-sieu-pham-wap-game-tieng-viet.png
Tải ảnh gốc
• Mọi màn hình: Download
Nguồn: http://xuannghia92.xtgem.com/game-online-than-chien-sieu-pham-wap-game-tieng-viet
gửi bởi nghiammo
09/01/2013 12:35
 
Jump to forum
Jump to topic

Anh em vào gấp,liên quan đến mạng người!

Một người bạn của mình mớisinh em bé được 4 tháng (Dương Thu Hiển - Teamleader của Vietnamworks). Chị ấy bị bệnh tim, sau nỗ lực để có được con. Chị ấy bị trụy tim nặng và hiện đã rơi vào trạng thái hôn mê. Hiệnnay hàng ngày chị ấy cần phải được truyền máu (Nhóm O, một nhóm hiếm) và phải cần một chi phí rấtlớn để có thể được thay tim. Trong vòng 7-10 ngày tới nếu k có tim thay thế cólẽ đứa trẻ mới rađời đã không được bú sữa mẹ ngay từ khi mới lọt lòng lại phải chịu thêm mất mát lớnkhi không còn được nằmtrong vòng tay mẹ. Hiện tại bệnh viện thông báo đã hết máu nhóm O. (Hình như là mỗibệnh nhân tim chỉ được giới hạn mua một lượng máu cụ thể) Xin bạn bè gần xa thân thiết một phút hảo tâm hãy chia sẻ thông tin này để ai đó có thể giúp đỡ bạn ấy. Hiển đang nằm tại nhà B4 khoa Phẫu thuật tim bệnh viện Việt Đức - Hà Nội. Mọi thông tin hỗ trợ xin liên hệanh Quân (anh trai của chị).Điện thoại: 0948 753388. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các bạn!
Dear các bạn, hiện tại để giúp liên tục có máu O truyềncho Hiển khi cần kíp, ngoài nhóm máu O tương thích, bệnh viện sẽ tiếp nhận tất cả các nhóm máu khác nhau, từ đó đổi lấy nhóm máu O. Vậy các bạn muốn giúp đỡ Hiển vui lòng đăng ký danh sách cho anh Quân (anh trai Hiển-0948753388 ­) để báo trước cho bệnh viện Việt Đức. Sẽ tiếp nhận bắt đầu từthứ Hai. Mỗi ngày 7 người, nếu đến trong buổi sáng là tốt nhất. Mong cả nhà chung tay giúp sức!!
nguồn voz-f17WL...Mon ­g nhận được sự phản hồi củacác mem Hà Nội
gửi bởi Banned đi
13/01/2013 11:13
 
Jump to forum
Jump to topic

[TRUYỆN CƯỜI] Thư anh gửi em trai

Thấm thoát đã 6 tháng kể từ ngày em nhập ngũ, anh mới biên bức thư này cho em. Em có khỏe không? Vẫn học tập và rèn luyện tốt chứ?
Anh và ba mẹ đều khỏe, ba đã cai được tật nghiện rượu, giờ 1 năm ông chỉ uống 2 lần vào các dịp quan trọng, mỗi lần 6 tháng, còn tuyệt ai mời cũng không bén 1 giọt.
Mẹ cũng đã cai được thuốc lá sau lần tàn thuốc làm cháy chuồng gà
chọi của em. 3 con bị thiêu chết, nhưng anh cũng kịp cứu con gà mà em cưng nhất.
Con gà khỏe lắm, lúc ba cắt cổ để mừng đám cháy không ảnh hưởng nghiêm trọng tới gian nhà chính nó giãy như điên, đạp đổ cả bát tiết. Vì em đang ở xa, nên anh được 2 cái đùi mà không ai tranh giành cả.
Tuy nhiên lông gà làm tắc cống ở nhà dưới, nước thải dềnh lên rồi
tràn vào phòng em làm hỏng đôi loa thùng, cuốn trôi toàn bộ giấy tờ tùy thân và sổ tiết kiệm của em. Cũng may ba nhanh trí đã bê được dàn máy vi tính của em ra ngoài, sau đó kêu má ngâm nước xà bông và đánh bóng để nó đẹp đẽ như lúc em đi.
Thời tiết thất thường, ba lại bị chứng thấp khớp kinh niên hành
hạ. Do bác sỹ dặn không được đi bộ quá lâu nên ba phải chạy suốt, cũng mệt mỏi lắm. Còn nữa, nội vẫn nhắc em luôn, tuy nội già nhưng vẫn còn minh mẫn lắm, chỉ quên tên em đúng 1 lần lúc nội làm di chúc.
Còn về phần anh, anh cũng đã tìm được công việc mới. Ngày đầu tiên đi làm anh hồi hộp tới mức ủi cháy cái quần của bộ vest mà ba cho, rồi anh chợt nhớ ra em cũng có cái quần mới i hệt như thế, nên cắt 1 miếng để vá vào quần anh, khéo đến nỗi nếu không nhìn kĩ sẽ không phát hiện ra.
Suýt chút nữa anh quên, con bé Nếp bồ em vẫn qua thăm ba mẹ luôn, con bé tốt lắm. Vì yêu em nên nó quyết định cưới anh để tiện phụng dưỡng cho ba mẹ, dự định tháng 7 âm này sẽ cử hành hôn lễ, nếu em về dự được thì tốt quá. Thôi thư cũng đã dài, anh xin dừng bút ở đây, nếu không nhận được thư này thì nhớ báo cho anh
biết để anh biên lại thư khác cho em.
Tái bút: Tuy là anh em cùng ba cùng mẹ nhưng anh vẫn coi em như người trong gia đình. Vì vậy nếu có khó khăn gì em cứ mạnh dạn nói với anh, nếu không giúp được thì anh sẽ giúp. Thương em.!
gửi bởi socola
12/01/2013 14:28
 
Jump to forum
Jump to topic

Ý nghĩa ngày tháng năm sinh của bạn - đừng SỐC

Thế này nhé , bạn hãy lấy như sau:


Họ của bạn : số cuối cùng trong năm sinh chính là Họ của Bạn
0/ Dâm
1/ Đần
2/ Dốt
3/ Ngu
4/Gà
5/ Nóp
6/ Khôn
7/Giỏi
8/ Kém
9/ Dại
Tháng sinh của Bạn chính là tên đệm của Bạn...thử xem
1/ Hơn
2/ Giống
3/ As
4/ Bằng
5/ (Ko có tên đệm)
6/ Kém
7/ Gần
8/ Xa
9/ Na ná
10/ Như
11/ Y
12/ Tương đương
Ngày sinh của Bạn chính là tên của Bạn rồi
1/ Bò
2/ Lợn
3/ Gà
4/ Hổ
5/ Nai
6/ Hươu
7/ Rắn
8/ Rết
9/ Sên
10/ Rùa
11/ Ba ba
12/ Cá
13/ Phượng
14/ Rồng
15/ Chim
16/ Báo
17/ Sư tử
18/ Người
19/ Trâu
20/ Chó
21/ Mèo
22/ Chuột
23/ Ngựa
24/ Dê
25/ Khỉ
26/ Cú
27/ Chích ( chick )
28/ Sâu róm
29/ Voi
30/ Bướm
31/ Chuồn chuồn
gửi bởi ™Mr.T™
15/07/2012 08:22
 
Jump to forum
Jump to topic

[SPVH] Thi Vương Báo Thù By Dragneel

*Thông Tin:
Tên Game: Thi Vương Báo Thù
Thể Loại: Action
Ngôn Ngữ: Tiếng Việt 99%
Màn Hình: 240x320
Người Vh: Dragneel
Nguồn: Mwap.biz
http://up.mwap.biz/files/2e2a72a6c8231cf338ee7a7e31052f39/f2ad8efce2b570c6054d6c480fb1a446/1.png http://up.mwap.biz/files/f69a8c02ea78173316ff3d43098ae5fb/f53f259c4103a7776611b7789f777645/2.png http://up.mwap.biz/files/7e7530c9e751d33917eb1b15f10c6408/e041f7278645cd9d2b393f6705319452/3.png http://up.mwap.biz/files/ebbacfe004b8fd27177c952e01151f61/d48713fef81bf9a8d48cca2c2a12b097/4.png http://up.mwap.biz/files/11298baf700c378d5b4a211dbde979af/f9f277e4cfd2cf85666590febe7c37e1/5.png
*DOWNLOAD:
Pass: chiase123.com
Coppy Xin Ghi Rõ Nguồn
gửi bởi Dragneel
13/01/2013 22:16
 
Jump to forum
Jump to topic

[SPVH] Boom Offline-Đại Chiến Ác Ma by Dragneel

*Thông Tin:
Tên Game: Boom Offline-Đại Chiến Ác Ma
Nhà sx: Songge
Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
Màn Hình: 240x320
Người Vh: Dragneel
Nguồn: Mwap.biz
http://up.mwap.biz/files/171f20ff8b8edc7d14914f3c48b01811/d6e52fb21cb9efb9c376c3163028354f/1.png
http://up.mwap.biz/files/5a3c35a68b47a208eaf71f11b13f2399/a88db33e6dc9737ed46f22b4d92a7c41/2.png http://up.mwap.biz/files/f9d3df9f09c0e02759ed490aec44145b/81fa4e58f5de9dcfc07d4c713d7df29b/3.png http://up.mwap.biz/files/6add36835747d96d620de9f281c8431c/f2d970d78594a211c03f944d82b0a5ef/4.png http://up.mwap.biz/files/1bcaf729d7087b146cb94bf5d72418f3/fd7b38f7adceaf4504b7bf5c98b6d3e0/5.png
*DOWNLOAD
Pass: chiase123.com
Coppy xin ghi rõ nguồn
gửi bởi Dragneel
10/01/2013 10:46
 
Jump to forum
Jump to topic

[Game Java] Horny Housewives At Home

https://mobimg.b-cdn.net/file_exchange/java_game_images/games/3/2506/real/1.jpg
Hãy quan tâm đến bà nội trợ gợi cảm ảo của riêng bạn. Bạn có thể chọn một trong hai: một cô gái tóc vàng và một cô gái tóc nâu. Cả hai cô gái đều là những người đẹp nóng bỏng với những bức tượng bán thân lớn và họ sẵn sàng thực hiện bất kỳ điều tưởng tượng nào của bạn. Điều chính là để nuông chiều họ và chăm sóc họ, và sau đó các Babes của bạn sẽ hoàn toàn tuân theo bạn!
https://mobimg.b-cdn.net/file_exchange/java_game_images/games/3/2506/real/2.jpg
https://mobimg.b-cdn.net/file_exchange/java_game_images/games/3/2506/real/3.jpg
https://mobimg.b-cdn.net/file_exchange/java_game_images/games/3/2506/real/4.jpg
https://mobimg.b-cdn.net/file_exchange/java_game_images/games/3/2506/real/5.jpg
Link tải game
Tải game
Tải game
Tải game
Tải game
http://files.seclub.org/game/0/6/d/06d596d930fd48bfeffb7673b3fa5910/scr_1.gif?dc
gửi bởi League of Legend
15/01/2013 12:29
 
Jump to forum
Jump to topic

Cách tạo kí tự đặc biệt

ALT-0128 €
ALT-0131 ƒ
ALT-0134 †
ALT-0135 ‡
ALT-0136 ˆ
ALT-0137 ‰
ALT-0138 Š
ALT-0139 ‹
ALT-0140 Œ
ALT-0142 ŽALT-0145 ‘
ALT-0146 ’
ALT-0147 “
ALT-0148 ”
ALT-0149 •
ALT-0150 –
ALT-0151 —
ALT-0152 ˜
ALT-0153 ™
ALT-0154 š
ALT-0155 ›
ALT-0156 œ
ALT-0158 ž
ALT-0159 Ÿ
ALT-0161 ¡
ALT-0162 ¢
ALT-0163 £
ALT-0164 ¤
ALT-0165 ¥
ALT-0166 ¦
ALT-0167 §
ALT-0168 ¨
ALT-0169 ©
ALT-0170 ª
ALT-0171 «
ALT-0172 ¬
ALT-0174 ®
ALT-0175 ¯
ALT-0176 °
ALT-0177 ±
ALT-0178 ²
ALT-0179 ³
ALT-0180 ´
ALT-0181 µ
ALT-0182 ¶
ALT-0183 ·
ALT-0184 ¸
ALT-0185 ¹
ALT-0186 º
ALT-0187 »
ALT-0188 ¼
ALT-0189 ½
ALT-0190 ¾
ALT-0191 ¿
ALT-0192 À
ALT-0193 Á
ALT-0194 Â
ALT-0195 Ã
ALT-0196 Ä
ALT-0197 Å
ALT-0198 Æ
ALT-0199 Ç
ALT-0200 È
ALT-0201 É
ALT-0202 Ê
ALT-0203 Ë
ALT-0204 Ì
ALT-0205 Í
ALT-0206 Î
ALT-0207 Ï
ALT-0208 Ð
ALT-0209 Ñ
ALT-0210 Ò
ALT-0211 Ó
ALT-0212 Ô
ALT-0213 Õ
ALT-0214 Ö
ALT-0215 ×
ALT-0216 Ø
ALT-0217 Ù
ALT-0218 Ú
ALT-0219 Û
ALT-0220 Ü
ALT-0221 Ý
ALT-0222 Þ
ALT-0223 ß
ALT-0224 à
ALT-0225 á
ALT-0226 â
ALT-0227 ã
ALT-0228 ä
ALT-0229 å
ALT-0230 æ
ALT-0231 e
ALT-0232 è
ALT-0233 é
ALT-0234 ê
ALT-0235 ë
ALT-0236 ì
ALT-0237 í
ALT-0238 î
ALT-0239 ï
ALT-0240 ð
ALT-0241 ñ
ALT-0242 ò
ALT-0243 ó
ALT-0244 ô
ALT-0245 õ
ALT-0246 ö
ALT-0247 ÷
ALT-0248 ø
ALT-0249 ù
ALT-0250 ú
ALT-0251 û
ALT-0252 ü
ALT-0253 ý
ALT-0254 þ
ALT-0255 ÿ
ps. Anh em nhấn phím ALT trên pc sau đó viết số vd chữ .ý ALT+0253
gửi bởi (¤_¤)
15/01/2013 12:38
 
Jump to forum
Jump to topic

Re: [Topic] Up load những ảnh vui. Cập nhập thường xuyên

Mình vừa xúc quả này
ko biết là s40 hay s60
Hình ảnh
gửi bởi Xtistyle
15/01/2013 19:29
 
Jump to forum
Jump to topic

[Có thể bạn chưa biết] Cách săn mồi của người eskimo. Rất hay

Những người Eskimo lấy các lưỡi dao thật bén đem nhúng vào máu động vật, sau đó họ mang ra ngoài trời cho đóng băng lại. Họ làm như vậy nhiều lần để càng lúc lớp băng càng dày thêm, đến một thời điểm mà lớp băng bằng máu bên ngoài hoàn toàn che dấu lưỡi dao bên trong.
Tối đến họ găm cán dao xuống tuyết. Những con chó sói đánh hơi được mùi máu của thú rừng từ lưỡi dao và mon men đến. http://photos-d.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-snc6/227778_378882095541640_785594360_n.jpg
Chúng bắt đầu liếm những lớp băng bằng máu đó, càng lúc càng hăng say hơn với tất cả những sự thèm thuồng.
Cho đến một lúc những lớp băng bên ngoài lưỡi dao đã tan chảy hết và chạm đến lưỡi dao.
Khi liếm những lưỡi dao, lưỡi của những con chó sói bị đứtvà máu chảy ra,nhưng chúng lại tưởng đó là máu của thú rừng nên càng liếm hăng say hơn.
Càng chảy máu thì nó càng khát, và càng khát thì nó lại càng liếm.
Sáng hôm sau, những ngưởi Eskimo chỉ việc đi thu lượm xác của những con chó sói nằm chết bên cạnh những lưỡi dao đó.

[size=200][color=green] Thấy hay thì thank mình nhé các bạn [color][size]
gửi bởi League of Legend
16/01/2013 11:05
 
Jump to forum
Jump to topic