Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Lộ diện tác giả game Flappy Bird đang gây bão toàn thế giới

Gửi bàiĐã gửi: 06/02/2014 20:05
gửi bởi T-rex
Cách đây ít phút, cư dân mạng Việt đã đồng loạt chia sẻ một bức ảnh được cho là chân dung của Nguyễn Hà Đông, tác giả game Flappy Bird đang gây bão.
Những ngày này, nhiều người dùng smartphone trên toàn thế giới gần như phát sốt với trò chơi có tên là Flappy Bird. Trò chơi này đã bất ngờ vươn lên khuấy đảo cả hai kho ứng dụng iOS và Android khiến giới truyền thông thế giới bất ngờ và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Nhưng điều bất ngờ hơn cả, tác giả của game này là một chàng trai đến từ Việt Nam. Cho đến hiện tại, độ phổ biến của tựa game này đã được thổi bùng lên với một tốc độ dường như không thể cản phá.
Lộ diện tác giả game Flappy Bird đang gây bão toàn thế giới
Ngay lập tức, danh tính chàng trai này đã được săn lùng với tốc độ chóng mặt, nhất là cư dân mạng Việt. Tất cả mọi người đều muốn chiêm ngưỡng chân dung của lập trình viên đã làm khuấy đảo giới truyền thông, đặc biệt là những người yêu game. Tuy vậy, những thông tin về tác giả Nguyễn Hà Đông tại thời điểm này là rất ít. Thậm chí đến lúc này, anh chưa nhận trả lời phỏng vấn của bất cứ tờ báo, trang tin điện tử nào, cả trong nước và nước ngoài khiến cho nhân vật này càng trở nên bí ẩn hơn.
Cách đây ít phút, cư dân mạng Việt đã đồng loạt chia sẻ một bức ảnh được cho là chân dung của Nguyễn Hà Đông. Ngay lập tức bức ảnh này đã gây sốt trên facebook và được lan truyền rất nhanh. Tất cả như đã thỏa mãn sự tò mò suốt mấy ngày hôm nay để được "mục sở thị" dung nhan của lập trình viên tài năng này.
Lộ diện tác giả game Flappy Bird đang gây bão toàn thế giới
Nhiều cư dân mạng sau khi xem bức ảnh đã nhận xét tác giả của Flappy Bird là một anh chàng khá điển trai và gương mặt trông rất thông minh.
Bạn Hoàng Anh bình luận:"Việt Nam lại sắp có một nhà triệu phú trẻ tuổi rồi. Hi vọng tương lai chúng ta sẽ có nhiều game khuấy đảo thế giới nhiều hơn nữa".