Bang hộiTiền mặt: 0 XuTrò chơiHộp quà giáng sinh

Đã tìm thấy nhiều hơn 3270 kết quả

Quay lại

Re: Topic yêu cầu game tất cả màn hình

đại chiến người cá thi ko tìm thấy, có mỗi truyền thuyết người cá thui. Chưa crack nha em. Game này anh chịu ko crack đc Doremon truyền thuyết người cá
gửi bởi nghiammo
11/03/2012 09:25
 
Jump to forum
Jump to topic

[Game Java] Counter Strike: South Ossetia

https://mobimg.b-cdn.net/file_exchange/java_game_images/games/4/3567/real/1.jpg
Counter-Strike: South Ossetia - mod được dành riêng cho các sự kiện năm 2008 giữa Nga và Georgia. Trò chơi có vũ khí, thiết bị hoàn toàn mới, bản đồ được thay đổi và bot trở nên thông minh hơn. Ngoài ra còn có nhiều người chơi qua Bluetooth. ...
https://mobimg.b-cdn.net/file_exchange/java_game_images/games/4/3567/real/4.jpg
https://mobimg.b-cdn.net/file_exchange/java_game_images/games/4/3567/real/3.jpg
https://mobimg.b-cdn.net/file_exchange/java_game_images/games/4/3567/real/2.jpg
https://mobimg.b-cdn.net/file_exchange/java_game_images/games/4/3567/real/8.jpg
https://mobimg.b-cdn.net/file_exchange/java_game_images/games/4/3567/real/9.jpg
Thông tin game
Game hành động bắn súng 3D
Phiên bản: 1.0
Ngày sản xuất 27 Jun 18
Hỗ trợ tất cả màn hình
Kích thước: 428 Kb - 919kb
Link tải game
Tải game
Tải 240x320s40
Tải muti s40 429kb
Tải muti s60 919kb
gửi bởi nghiammo
14/03/2012 21:05
 
Jump to forum
Jump to topic

Re: Lỗi không ấn nút thanks được

Cảm ơn bạn đã báo lỗi diễn đàn cho mình. Mình đã sửa xong. Giờ các bạn có thể nhấn nút thank người viết bài
gửi bởi nghiammo
15/03/2012 08:24
 
Jump to forum
Jump to topic

[Game VH 100% full screen] Robinson một mình ngoài đảo hoang

Giới thiệu: Một cơn bão nguyền rủa đã lật đổ thuyền của Robinson. Nhưng may sao anh được thần biển cả trôi dạt vào 1 hòn đảo. Sau đó anh phải tiếp tục sống và trở về đất liền. Vậy ... Anh ấy về đất liền bằng cách nào??? Robinson bắt đầu mọi thứ từ với những vật vô giá trị, những linh kiện hỏng của chiếc thuyền và bất kỳ vật tự nhiên nào của hòn đảo. Robinson phải nhặt nhạnh những thứ đó trên đảo.

Robinson chế tạo ra những công cụ cần thiết cho sinh hoạt của mình. Như lều trại để ở, quần áo để mặc, 1 bộ cung và vài mũi tên để đi săn thú rừng, Nhặt đá để ném dừa. Phá gỗ phá tre dựng nhà. Bắt những sinh vật biển để về nướng ăn. Không có lửa và xiên nướng thì bạn sẽ nướng như thế nào? Robinson phải tạo ra lửa và cột 1 cái xiên tương tự bắt cá ở biển phải có lưới câu cá phải có cần. Bạn sẽ phải chế tạo những thứ đó để duy trì cuộc sống tạm thời... Tất cả đều nằm trong bộ óc sáng tạo của Robinson. Bạn chỉ nhặt những linh kiện đó về và sáng tạo ra nó. Nhưng bạn làm thế nào để Robinson sống sót và tìm kiếm những công cụ vật liệu ở đâu, sống như thế nào??? Định luật của tự nhiên: Mọi thứ tương quan đến nhau. "Không có cái này thì sẽ không có cái kia" và nó tùy thuộc vào bộ đầu của bạn.

Game chơi khá hay và phần lớn bạn sẽ phải tư duy và khám phá ra những vùng đất của mình. Và xây dựng chỗ ở nơi sinh hoạt , cái ăn , cái uống , cái mặc , đi săn, đánh bắt cá, nâng cấp trại -> cuối cùng xây dựng 1 con thuyền để về đất liền. Mọi thứ mọi đồ vật mọi thực phẩm mọi cây cối tương quan lẫn nhau bạn sẽ phải tự khám phá trong quá trình chơi game. Hãy cố gắng phá đảo nhé!

Ném dừa . Bạn phải có đá để ném dừa nhé. Đá có thể nhặt được ở hòn đảo rất nhiều. Đá còn sử dụng cho nhiều việc tạo ra những công cụ cần thiết.

Game chơi khá là hay và cũng rất là khó. Các bạn cần kiên trì. Và cũng ko được thiếu phần chiến thuật

Mới bắt đầu vào game nên kiếm cái gì để sống đã. Khi kho lưu trữ lương thực đã nhiều bạn hãy nghỉ đến việc xây dựng nhà cửa.

Kiếm lương thực bằng cách nhặt các con sò con ngao con chai ở biển. Hoặc ăn trộm trứng của bọn thú trong rừng. Hoặc săn bắt thú trong rừng và đánh cá. Ném dừa... Mọi công cụ đánh cá câu cá cũng phải chế cần câu, lưới, cung tên, mũi tên.

Công việc ném dừa và đánh bắt thú rừng khá khó. bạn phải ước lượng để bắn. Chứ nó không có góc giống như Gunny đâu. Nếu có thì dễ rồi

Bạn nên nhặt những con sò con chao con ngao ở biển. Mỗi lần thủy triều dâng thì sẽ xuất hiện những con vật ở biển bạn có thể bắt về nướng lên ăn. Muốn thế bạn phải có lửa ... Có cả thông tin thời tiết để bạn theo dõi khi nào thì thuỷ triều dâng . Nhưng nếu mà thủy triều 3p' nữa dâng còn bạn thì sắp chết vì cạn kiệt lương thực và thức ăn thì sao???

Rất đơn giản. Khi thu thập hết mọi thứ ở trên đảo mà vẫn không có gì để ăn thì bạn bấm phím mềm phải . Và xác nhận hủy bỏ ( thoát ra lưu lại ). Sau đó bấm Tiếp ( để vào game ) Hòn đảo sẽ được làm mới lại. Bạn tha hồ nhặt đồ mà ăn.

Cái này chỉ giúp những người mới chơi thôi. Không ảnh hưởng gì đến game hết, chơi vẫn hay. Nếu mới đầu chơi mà không làm nhưng bước ở trên thì 100% không 1 ai ở việt nam có thể phá đảo được

-Trong quá trình tìm cách thoát khỏi hòn đảo họ đã phát hiện ra một bí mât... nào các bạn cùng down về và khám phá nhé.

Hình ảnh trong game:

http://xuannghia92.xtgem.com/anh-minh-hoa/game-tri-tue/1-robinson-mot-minh-o-dao-hoang-viet-hoa.png

http://xuannghia92.xtgem.com/anh-minh-hoa/game-tri-tue/2-robinson-mot-minh-o-dao-hoang-viet-hoa.png

http://xuannghia92.xtgem.com/anh-minh-hoa/game-tri-tue/3-robinson-mot-minh-o-dao-hoang-viet-hoa.png

• 128x160 176x208 176x220 240x320 320x240 360x640: Download
gửi bởi nghiammo
15/03/2012 06:43
 
Jump to forum
Jump to topic

Re: [Game Vh] Bẫy Rồng full tiếng Việt

Thấy hay thì ấn nút thanks nó mới có ý nghĩa bạn à :|
gửi bởi nghiammo
15/03/2012 12:53
 
Jump to forum
Jump to topic

Phát hiện 200 xác ướp dị dạng của người ngoài hành tinh?

Trưởng nhóm nghiên cứu tin rằng, những thi thể trên có thể là của người ngoài hành tinh tới thăm trái đất chúng ta và đã bị chết sau một thảm họa.
Gây ngạc nhiên vì sự kỳ bí

Theo các nhà khoa học, những thi thể đã bị chôn vùi ít nhất 500 năm về trước. Lúc đầu, các nhà nghiên cứu nghĩ rằng, đó là nơi ở của người tiền sử, nhưng qua khảo sát kỹ thì không tìm thấy dấu hiệu cuộc sống con người ở gần đó. 40 ngôi mộ chôn cất khoảng 200 thi thể, tất cả đều còn nguyên vẹn. Sinh vật nằm trong mộ rất cao - khoảng 2,4m (7 feet). Đầu của họ rất to nhưng không có miệng, mũi, mắt.

Các nhà nhân chủng học cho rằng, những sinh vật trên là của người ngoài hành tinh đến thăm trái đất, có thể đã chết do các virus trên trái đất tấn công vì họ không có khả năng miễn dịch. Tuy nhiên, không có dấu vết của tàu vũ trụ đổ bộ xuống hoặc có các mảnh vỡ.

Đây không phải là lần đầu tiên các nhà khoa học tìm ra những sinh vật kiểu này. Mùa hè năm 1937, một nhóm các nhà khoa học Trung Quốc, dẫn đầu bởi Giáo sư Chi Putei, đã tiến hành khảo sát hang động ở núi Bayan-Kara-Ula. Bên trong, họ đã tìm thấy bộ xương có đầu rất lớn nhưng phần thân lại bé. Gần đó, các nhà khoa học đã tìm ra 176 chiếc đĩa bằng đá. Ở giữa mỗi đĩa có 1 lỗ, từ chiếc lỗ đó có một rãnh hình xoắn ốc trải dài ra đến phần ngoài của chiếc đĩa với một vài ký tự trên đó.

Trên tường của hang động còn có những bức tranh vẽ cảnh mặt trời mọc, mặt trăng và các vì sao, với nhiều chấm và điểm nhỏ. Cạnh đó xuất hiện những ngọn núi và bề mặt trái đất.
http://genk2.vcmedia.vn/N0WoyYblO3QdmZFKPMtKnadHAHTevz/Image/2011/Tu/Facebook/1_4254e.jpg
Xác ướp khổng lồ vừa được các nhà khoa học tìm thấy tại Trung Phi.

Trong 2 thập kỷ qua, các chuyên gia giải mã ký tự của người cổ đại đã rất bối rối trong việc tìm ra bí mật của hình xoắn ốc trong hang động ở núi Bayan-Kara-Ula. Cuối cùng, Giáo sư Đại học Bắc Kinh Zum Umniu đã giải mã được những ký tự này.

Theo đó, ký tự được khắc mô tả lại rằng, khoảng 12.000 năm trước, vài vật thể bay đã lao vào núi. Các nhà khảo cổ Trung Quốc từng được nghe lời kể về câu chuyện trên từ một số dân tộc sống gần hang núi Bayan-Kara-Ula.
Lại một bí ẩn khác được phát hiện
Một thi hài khác được cho là của "người ngoài hành tinh" cũng đã được tìm thấy tại một hang động ở Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là xác chết từ Kỷ băng tan nằm trong một quan tài làm bằng pha lê. Chiều cao của sinh vật giống nam giới này không quá 1,2m, da màu xanh lá cây nhạt, và 2 bên mình có 2 cánh rộng trong suốt.

Theo các nhà khoa học, mặc dù xuất hiện bất thường nhưng sinh vật này giống con người hơn các loài động vật. Mũi, môi, tai, tay, chân, móng tay đều rất giống của con người. Chỉ có mỗi mắt là rất khác người ở chỗ, nó to hơn mắt người gấp 3 lần, nhưng không màu, giống mắt của loài bò sát.

Cách đây không lâu, các nhà khoa học cũng đã tìm thấy xác ướp cao khoảng 2,5m trong lăng mộ người Ai Cập cổ đại. Xác ướp này không có mắt và mũi, miệng rất rộng và không có lưỡi.

Theo nhà khảo cổ học Gaston de Villars, xác ướp cách đây khoảng 4.000 năm, được chôn cất như một quý tộc người Ai Cập thời đó - được ướp lạnh cẩn thận và xung quanh có xác người hầu hạ. Thức ăn và những vật trang trí là hành trang cho cuộc sống ở "thế giới bên kia". Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, không phải tất cả các vật trang trí trên đều là của người Ai Cập và thậm chí cuộc sống của người trên không hề tồn tại trên bề mặt trái đất. Đưa ra kết luận này là vì xung quanh người đó có những đĩa kim loại được đánh bóng và được bao bọc bởi những ký tự lạ. Bên cạnh là một bộ quần áo làm bằng kim loại cùng với những tàn tích để lại giống đôi dép.
http://genk2.vcmedia.vn/N0WoyYblO3QdmZFKPMtKnadHAHTevz/Image/2011/Tu/Facebook/2_231bb.jpg
Khu đất mà các nhà khoa học khai quật được xác ướp kì lạ trên.
Ngoài ra, còn có nhiều viên đá có những biểu tượng là các ngôi sao, hành tinh và những cỗ máy hình thù kỳ lạ. Lăng mộ nơi tìm thấy xác ướp cũng rất kỳ lạ. Mộ được làm từ chất liệu mà thời xưa con người chưa tìm ra. Những viên đá với những hình thù trên được chạm khắc từ những bức tường trơn láng, như được phủ bởi một lớp cẩm thạch. Trông chúng như được cắt bằng tia laser. Thật ngẫu nhiên, bề mặt đá như được hợp nhất lại. Ngôi mộ được trang trí bằng những chất liệu giống với chì.

Tuy nhiên, giả thuyết về người ngoài hành tinh không phải là duy nhất. Theo một số nhà khoa học, "người khổng lồ" hay "người lùn" có thể chỉ là một nhánh khác của loài người mà đã từng sống trên trái đất, nhưng vì một số lý do nào đó có thể họ đã bị tuyệt chủng.

Theo An ninh Thủ đô
gửi bởi nghiammo
15/03/2012 13:29
 
Jump to forum
Jump to topic

Re: Xin game tân tây du ký 2011 crack và fix lỗi

Tên game: Tân Tây Du Kí - Mỹ Hầu Vương
Phát triển: joymeng
Phát hành: BIGAME
Thể loại: ARPG
Crack bởi: vn.win, xuyen_dovan
Màn hình: 240x320, 320x240
Vẫn là đại chiến mỹ hầu vương nhưng đc nhóm vh khác làm và phân phối.
http://gamecuchot.com/static/taydu1.png http://gamecuchot.com/static/taydu2.png http://gamecuchot.com/static/taydu3.png http://gamecuchot.com/static/taydu4.png http://gamecuchot.com/static/taydu5.png
waper folder
Đã tét qua đoạn bị lỗi của Đại Chiến Mỹ Hầu Vương!
Anh tìm trên mạng thấy mỗi bản này thui. Em test thử xem
gửi bởi nghiammo
15/03/2012 13:14
 
Jump to forum
Jump to topic

[Game Java] RapidFire

https://mobimg.b-cdn.net/file_exchange/java_game_images/games/1/973/real/6.jpg
Cuộc phiêu lưu chống độc quyền khó quên là trong triển vọng cho bạn! Hàng ngàn kẻ khủng bố, hàng chục con tin, bom, vụ nổ và súng máy đáng tin cậy trong tay bạn. Đừng phạm sai lầm; bạn đủ mạnh mẽ để cứu toàn bộ thế giới văn minh khỏi mối đe dọa sắp xảy ra. Hàng trăm kẻ thù có vũ trang đã bắt giữ thường dân vô tội làm con tin sẽ gặp bạn trong số các mỏ bị bỏ hoang ở Viễn Đông, trong các căn cứ bí mật của Alaska xa xôi và thậm chí trong các văn phòng của các thành phố đông dân. Bạn không có quyền bỏ lỡ! Bây giờ mọi thứ chỉ phụ thuộc vào bạn và độ chính xác và tốc độ của bạn! Các tính năng của trò chơi RapidFire:
Đồ họa quang sinh động;
Gameplay gây nghiện, đòi hỏi một phản ứng cao và phản xạ tuyệt vời;
Kiểm soát dễ dàng và trực quan, không yêu cầu đào tạo;
Chú giải công cụ.
https://mobimg.b-cdn.net/file_exchange/java_game_images/games/1/973/real/7.jpg
https://mobimg.b-cdn.net/file_exchange/java_game_images/games/1/973/real/8.jpg
https://mobimg.b-cdn.net/file_exchange/java_game_images/games/1/973/real/9.jpg
Thông tin game
Game bắn súng phiêu lưu
Dung lượng 59-390kb
Link tải game
Tải bản hỗ trợ tất cả màn hình
Tải bản hỗ trợ tất cả màn hình 2
gửi bởi nghiammo
13/03/2012 11:49
 
Jump to forum
Jump to topic

UCBrowser 8.3 CN chính thức

UC Browser 8.3.0.133
Phiên bản Trung Quốc chính thức
Cập nhật: 9-3-2012
Phát hành: 12-3-2012
Phiên bản chính thức trên trang chủ.
http://androidgameapplication.com/wp-content/uploads/2011/12/UC-Browser-8.2.png
Tải Xuống cho s60v3 english
thank thank thank :tungtang
Tải Xuống cho s60v5 english
Nguồn: symbianvn
gửi bởi nghiammo
15/03/2012 19:49
 
Jump to forum
Jump to topic

[Game Vh] Lửa anh hùng

Lửa anh hùng, trò chơi bắn súng phong cách cổ điển nhưng đầy mới mẻ. Cho phép bạn hồi tưởng lại những trò chơi mô phỏng thú vị đầy đủ cảnh trong game arcade, quen thuộc với các mức độ khác nhau và BOSS, tiếp tục vượt qua các màn để nâng cấp. Người chơi có thể nâng cấp vũ khí, năng lượng thu được từ kẻ thù bị đánh bại và bom. Tuy dung lượng game không phải là lớn nhưng khá hay và đáng để cho bạn chơi thử.
Game đã Việt hóa full bởi: Vn.win
Bản quyền wapsite: mobileled
http://img.155.cn/pics/2012-02-23/155_cn_1661329983951.png
http://img.155.cn/pics/2012-02-23/155_cn_5171329983951.png
http://img.155.cn/pics/2012-02-23/155_cn_6561329983951.png
http://img.155.cn/pics/2012-02-23/155_cn_9181329983950.png
Hiện tại chỉ thấy game cho màn hình 240x320 nhưng 320x240 vẫn play được
Link download:
Ckick here
gửi bởi nghiammo
15/03/2012 18:44
 
Jump to forum
Jump to topic

[Thủ thuật] Cheat code gameloft + [Update] Link down game!

Một số cheat gameloft cho ae nào chưa biết và link download game

Dưới đây mình trích một vài cheat mà mình sưu tầm được. Hơi lười dịch nên AE thông cảm+tự dịch nhé (Nâng cao thêm tí trình độ English)
Ai muốn tìm cheat game nào thì để lại comment.

Cám ơn ý kiến của bạn one-hit, mình sẽ up ảnh và link down game ngay sau cheat để tiện cho các bạn muốn chơi khỏi đi tìm. :hello:
Tất cả link down game đều có mh 240x320, mh khác các bạn chịu khó tự tìm nhé. Và sẽ là bản Tiếng Việt (nếu có)
Thôi k dài dòng nữa, vào vấn đề chính nhá.

DUNGEON HUNTER 3
http://upvn.mobi/files/022012/17034d0512d7defd966d6a8bbf885d14/dungeonhunter3.2.jpg
while playing, press "Pause" button
and Enter following codes:
Press 9713* → God Mode
Press 9731* → Hack speed
Re-entering codes will disable cheats.
(supplied by bd_soft)
Download game
---------------

DRIVER: SAN FRANCISCO
http://upvn.mobi/files/022012/7a2c557b6139168fa2e00f0a156b8af8/DriverSF.jpg
Press *1379# in the main menu tocomplete all missions, to unlock all towns & to get $1,000,000
Download game
---------------

REAL FOOTBALL 2012
http://upvn.mobi/files/022012/1f2e5ddf6b1ad11157245af1a7018dc8/realfootball2012.png
-in main menu: Press 24462 to activate ML mode
-in club master/enter the legend mode: Press 2468 to activate cheat mode and to win everything. (YOU MUST ACTIVATE ML mode at first)
-in the game: After activating ML mode Press Right Soft Key to get a secret menu named HAND OF GOD.
¤CPU vs CPU/Legend mode: On main menu, press */# to toggle these modes...
Download game
---------------

COWBOYS & ALIENS
http://upvn.mobi/files/022012/0a6927306980bb2dc4580fcfc1a16e85/gameloft-releases-cowboys-and-aliens-onto-the-android-market_tn-ns_0.jpg
Press *1973 in the main menu. Some code numbers will appear on top (in blue colors). Now while playing, press * to open the cheat list. Press # to skip mission or go to the next destination.
(SUPPLIED by AxnDx)

In main menu type #1379 then goto game
Show Rect: 1#
Show Phy: 2#
Show Ways: 3#
Golden: 4#
Show FPS: 5#
Show Time: 6#
Unlock Level: 7#
Level Complete: 8#
Level Failed: 9#
Close Cheat: #
Fast Move: *
(supplied by mobinfo)
Download game
---------------

MODERN COMBAT 2
http://upvn.mobi/files/022012/75a9187844d803aea816815bdecf0475/Modern-Combat-2.jpg
during play
(it also work on main menu) press #1379
Download game
---------------

FAST FIVE
http://upvn.mobi/files/022012/1043bed2a0d790842150d623527d9f60/fastfive.jpg
In main menu type #1379* and select 'cheat: 9' to unlock all.
Download game
----------------

GREEN FARM
http://upvn.mobi/files/022012/cac5dd71b9dc3a1dc77c1da92c5b1999/greenfarm.jpg
-While playing the game press 0 then go back and type 123#, repeat these buttons two more times and cheat menu will apear!
-Buy something/plant something then press #. this cheat works only once
(supplied by zerrianreyndra)
Download game
----------------

MY LIFE IN N.Y
http://upvn.mobi/files/022012/1551a87658eec35073b37d075797873e/mylifeinn.y.gif
In the main menu type #1973* to open the cheat menu. Under cheatmenu u will find: Unlock All, Add Money, Turbo Mode, Max PC Stats, Stats Modifier & Debug Strings.
(supplied by skillmaticforreal)
Download game
----------------

MEGA TOWER ASSAULT
http://upvn.mobi/files/022012/7249687121868375255bb8539d6a2736/mega-tower-assault.jpg
type in the main menu 287833. While in game type this codes: 1379 mission winning, 7997 add money, 3113 unknown, 13#9 show fps, 13#6 Show the use of memory
(supplied by skillmaticforreal)
Download game
----------------

BLOCK BREAKER 3
http://upvn.mobi/files/022012/f1cb8aa6863e4655a8fef04d1bfc005f/blockbreaker3.jpg
in the main menu type #1973* to open the cheat menu. In cheat menu u can turn god mode on to have unlimited lives, to unlock all features, to see fps. When in game, press # to instantly win the level.
Download game
----------------
gửi bởi nghiammo
15/03/2012 20:14
 
Jump to forum
Jump to topic

[Truyện cười] Nếu chiến tranh xảy ra

NẾU CHIẾN TRANH XẢY RA:

1. MỸ: "Tao muốn đánh thằng nào, là tao đánh thằng đó. Ngoài ra, tao bao tiền súng!"
2. NATO: "Mỹ đánh thằng nào, tao đánh thằng đó!".
3. NGA: "Thằng nào bật tao, tao cắt dầu lửa!".
4. ISRAEL: "thằng nào ngấm ngầm muốn đánh tao, tao đánh thằng đó!".
5. NHẬT: "thằng nào đánh tao, tao sẽ bảo Mỹ đánh thằng đó. Nếu chúng mày không ngừng tấn công, tao cho Maria Ozawa nghỉ
việc!".
6. TRUNG QUỐC: "Thằng nào gần tao, tao đánh thằng đó!".
7. ĐÀI LOAN: "Thằng nào đòi đánh tao, tao bảo báo chí chửi thằng đó!".
8. NAM HÀN: "Thằng nào định đánh tao, tao tập trận với thằng Mỹ!".
9. BẮC HÀN: "Thằng nào làm tao bực, tao sẽ đánh thằng Nam Hàn!".
10. Berlusconi (ITALIA): "Thằng nào oánh tao, tao... ngủ với vợ thằng đó!".
11. SINGAPORE : "Thằng nào đánh tao?!Chắc đếk thằng nào rảnh mà đi đánh tao!".
12. IRAQ : "Thằng nào đánh tao thì cứ đánh cho đã, chừng nào mệt thì tự động về!".
13. ARAP SAUDI : "Thằng nào đánh tao, tao mua thằng đó!"
15. Liên Hiệp Quốc: "Tao dán cái mác... vùng cấm bay lên thằng nào, chúng mày úp sọt thằng đấy cho tao!".
16. CUBA : "Thằng nào oánh tao, tao cho Việt Nam một mình canh giữ thế giới!".
17. VIỆT NAM: "Chỗ nào có oánh nhau, tao bày tỏ quan ngại sâu sắc. Còn thằng nào oánh tao, tao tuyên bố chủ quyền, tao cắt điện luân phiên, sau đó tao... cực lực lên án!".
18. THỤY SĨ : Thằng nào đánh tao, Tao khóa tài khoản tiền quốc gia thằng đó.
19. PHILIPIN : " Thằng nào đánh tao, muốn hứng bão qua mà đánh. =))
gửi bởi nghiammo
15/03/2012 21:19
 
Jump to forum
Jump to topic

Re: [Thủ thuật] Cheat code gameloft + [Update] Link down gam

type in the main menu 287833. While in game type this codes: 1379 mission winning, 7997 add money, 3113 unknown, 13#9 show fps, 13#6 Show the use of memory > menu chính ấn 287833 để kích hoạt cheat. Trong khi chơi game ấn 1379 nhiệm vụ hoàn thành, 7997 được thêm tiền, 3113 chưa biết, 13 # 9 fps chương trình, 13 # 6 sử dụng bộ nhớ
gửi bởi nghiammo
15/03/2012 21:51
 
Jump to forum
Jump to topic

Re: Xin game ông chủ tài ba việt hóa

mình tìm trên mạng thì link die hết rùi. Rất tiếc không giúp đc bạn :( .À bạn nhớ lần sau đừng viết ngôn ngữ teen và viết tắt nha "Thak nhju" -> "Thank nhieu"
gửi bởi nghiammo
15/03/2012 20:33
 
Jump to forum
Jump to topic

Re: xin game bi da 3 cua game loft

có topic xin game rùi nha. Lần sau em nhớ xin game trong topic này http://chiase123.com/f23/topic-yeu-cau-game-tat-ca-man-hinh-t7.html
Tên game sai rùi nha. Viết thế ai tìm được. Cả hãng gameloft chẳng có game nào tên là "bi da 3" cả. Em tham khảo thử xem http://sefan.ru/loads/my.shtml?id=19694&style=2&lan=en
gửi bởi nghiammo
16/03/2012 11:40
 
Jump to forum
Jump to topic

Re: Xin game đại chiến học đường việt hóa

nếu em thấy thì dẫn link về cho bạn. [url]link game[/url] .Link game nhớ phải có http:// nha
gửi bởi nghiammo
16/03/2012 11:47
 
Jump to forum
Jump to topic

Re: Xin game the sim 3 việt hóa và hack tiền

anh tìm trên mạng mỗi tội link die hết rùi. Không giúp được em rùi :|
gửi bởi nghiammo
16/03/2012 12:00
 
Jump to forum
Jump to topic

Re: Xin game the sim 3 việt hóa và hack tiền

à lần sau em nhớ xin game trong topic này nha http://gocdidong.org/f23/topic-yeu-cau-game-tat-ca-man-hinh-t7.html Chứ đừng lập topic lung tung nha
gửi bởi nghiammo
16/03/2012 12:02
 
Jump to forum
Jump to topic

Re: xin game Ma Đồ

có topic xin game rùi nha. Lần sau bạn nhớ xin game trong topic này http://chiase123.com/f23/topic-yeu-cau-game-tat-ca-man-hinh-t7.html
http://appstore.vn/j//uploads/thumbnails/032012/2012.03_.14_04_.23_.46_9_.png
http://appstore.vn/j//uploads/thumbnails/032012/2012.03_.14_04_.23_.46_5_.png
Download
Game này tiếng Trung thì phải :|
gửi bởi nghiammo
16/03/2012 11:17
 
Jump to forum
Jump to topic

[Game Java] Apotheosize

https://mobimg.b-cdn.net/file_exchange/java_game_images/games/4/3142/real/5.jpg

Game này theo mình thấy rất hay dựa trên cốt truyện Phong Thần, cài liên tục 4 tiếng luôn mà ko chán, nhân vật đầu tiên là Dương Tiễn, rùi mình sẽ có thêm 3 nhận vật giúp sức nữa là Na Tra, Lôi Chấn Tử và 1 nhân vật nữa giống ninja mình không rõ là ai. Game này đánh quái theo lượt nhưng không chán, đồ họa đẹp, hình ảnh sắc nét. Có 4 loại trang bị vũ khí, giáp, nhẫn, vòng tay, có tấn công và phòng thủ vật lý, tấn công và phòng thủ phép thuật, né tránh. Có nhiều item hay chẳng hạn như item là các skill thuộc tính thich hợp để khắc quái, item tăng 5%,10% HP và MP cho nhận vật mãi mãi he he, hồi thành phù.
https://mobimg.b-cdn.net/file_exchange/java_game_images/games/4/3142/real/2.jpg
https://mobimg.b-cdn.net/file_exchange/java_game_images/games/4/3142/real/4.jpg
https://mobimg.b-cdn.net/file_exchange/java_game_images/games/4/3142/real/3.jpg
Thông tin game
Game đi cửa luyện level
Dung lượng 550kb
Ngôn ngữ en
Link tải game
Tải 176x208/220
Tải 240x320
Tải bản hỗ trợ tất cả màn hình
gửi bởi nghiammo
16/03/2012 17:42
 
Jump to forum
Jump to topic

Re: Topic yêu cầu game tất cả màn hình

http://tinhhoa.info/mthumb.php?w=180&url=http://nhatnam92.xtgem.com/images/1326362178296MOVC_thumb.jpg

http://tinhhoa.info/mthumb.php?w=180&url=http://nhatnam92.xtgem.com/images/1326362178296kB6p_thumb.jpg

http://tinhhoa.info/mthumb.php?w=180&url=http://nhatnam92.xtgem.com/images/1326362178296e4cs_thumb.jpg

Rất tiếc game này chưa được việt hóa. Ngôn ngữ: China

Gunny offline
gửi bởi nghiammo
16/03/2012 20:05
 
Jump to forum
Jump to topic

Re: Topic yêu cầu game tất cả màn hình

Tomboy_cukkoo đã viết:
Anh nghĩa ơi cho em xin game vượt ngục việt hóa đi. . . . Sang mấy wap khác link nó die hết rồi. . . . .

Hình ảnh
Vượt ngục 240x320
gửi bởi nghiammo
17/03/2012 07:12
 
Jump to forum
Jump to topic

Re: Topic yêu cầu game tất cả màn hình

Không hack tiền em à. Mỗi việt hóa
gửi bởi nghiammo
17/03/2012 13:20
 
Jump to forum
Jump to topic