Bang hộiTiền mặt: 0 XuTrò chơiHộp quà giáng sinh

Đã tìm thấy nhiều hơn 1712 kết quả

Quay lại

Thủ thuật tăng tốc độ mạng làm nhanh quá trình Bém quái Cho S40

Các bạn vào cài đặt > cài đặt cấu hình > cấu hình riêng > thêm > điểm truy cập.
> tên tài khoản Kuhekin-wap (tùy chọn)
> điểm truy cập dữ liệu gói: cm-wap
> loại mạng: ipv4
> kiểu xác thực: bình thường
> tên người dùng: 212.093.096.065
> mật khẩu:8080
xong dùng cấu hình rồi tắt nguồn máy và khởi động lên để cảm nhận. Sự pem quái nhang vs lướt wed như sấm!
Đã test thành công trên c2-01.
Và bây giờ là like đêê
quẩy lên
nguồn: wapvip
gửi bởi Mjhtriuday
30/03/2014 10:09
 
Jump to forum
Jump to topic

Bài kiểm tra văn 1 điểm khiến giáo viên phê bái phục

Bài kiểm tra của một nam sinh về tác phẩm “Vội vàng” (Xuân Diệu) khiến giáo viên phải nhận xét: “Tài phân tích thơ của em thật cao thủ quá. Xin bái phục”
- Vừa qua, một bài kiểm tra Văn phân tích tác phẩm Vội vàng của Xuân Diệu được 1 điểm, đã được lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội. Học sinh này đã phân tích bài thơ theo cách chưa khác thường: “Tôi muốn tắt nắng … thì làm sao mà tắt được? Nó không phải vật sở hữu của ông nhưng ông lại muốn tắt nó đi”. Ngoài ra ngôn từ của tác phẩm Vội vàng còn khiến tác giả của bài kiểm tra Văn độc, lạ này liên tưởng đến những bản hit đang được giới trẻ rất yêu thích như Tình yêu màu nắng, Cơn mưa ngang qua.
- Nguyên Văn Bài Làm
“Xuân Diệu -69 có bút danh là Trảo Nha, tên thật là Ngô Xuân Diệu. Ông là nhà nghệ sĩ lớn, nhà văn hóa lớn có sức sáng tạo mãnh liệt, bền bỉ và sự nghiệp văn học phong phú. Ông mang đến cho thơ ca đương thời một sức sống mới, một nguồn cảm xúc mới với những cách tân nghệ thuật đầy sáng tạo. Vội vàng là bài thơ tiêu biểu của Xuân Diệu trước cách mạng tháng 8 in trong tập thơ Thơ thơ sáng tác vào năm 1938. Mở đầu bài thơ hết sức sáng tạo: Tôi muốn tắt nắng … thì làm sao mà tắt được? Nó không phải vật sở hữu của ông nhưng ông lại muốn tắt nó đi. Rồi sau đó lại là: Tôi muốn buộc gió lại. Buộc gió làm sao mà buộc được nó cũng không thuộc quyền sở hữu của ông, khi đọc tới đó ta chưa hiểu ý ông muốn gì nhưng vế sau:”…tắt nắng đi” là “cho màu đừng nhạt mất” và ” buộc gió lại” là “cho hương đừng bay đi”. Vì sao lại có chuyện như thế, vì ông thấy màu nắng quá đẹp ông không muốn rời xa màu nắng ấy, màu vàng của thiên nhiên nên ông đã muốn tắt nó đi để giữ nó cho riêng mình, biết đâu ông tắt nắng đi mang về nhà ông lại sáng tác ra một bài thơ hay thì sao, như là Tình yêu màu nắng chẳng hạn. Còn với gió thì ông không tắt mà ông buộc lại vì trong gió có mùi hương đặc trưng của nó mà ông cảm nhận thấy được. Rồi cũng như nắng nếu ông buộc được gió ông cũng sẽ mang về nhà và thả thì biết đâu ông cũng sáng hay và lãng mạn thì sao. Ví dụ như Cơn gió ngang qua. Tóm lại, nhà thơ đã có ý định hết rồi em xin bái phục nhà thơ, nhưng những điều đó lại trái với tự nhiên nên khó lòng mà làm được”.
Nguồn: phuthobay
gửi bởi Mjhtriuday
30/03/2014 09:57
 
Jump to forum
Jump to topic

Sửng sốt: Tên cướp lao vào đấm cô gái, dân xúm đông đứng nhìn!

Câu chuyện về một vụ cướp gần cầu Chương Dương có thể gọi là thô thiển, cực kỳ táo tợn đang được chia sẻ rất nhanh trên mạng.
Trong ngày hôm nay, dân mạng vô cùng hoang mang trước câu chuyện của một cô gái có tên Nguyễn Vĩnh Thái được chia sẻ trên facebook. Theo thông tin chia sẻ thì vào ngày 6/4 vừa qua, cô gái này đã gặp phải một tên cướp gần cầu Chương Dương, Hà Nội. Dù không bị mất mát gì, nhưng tên cướp này vẫn khiến cô gái sợ hãi và hoảng loạn. Hiện vụ việc vẫn chưa được xác minh rõ ràng.

Dưới đây là nội dung cụ thể đoạn chia sẻ trên facebook của cô gái này:

"Tôi tên là: Nguyễn Vĩnh Thái chủ nick facebook T*** X***

Xin các bạn hãy lắng nghe lời tôi nói và giúp tôi chia sẻ thông tin này tới tất cả mọi người để mọi người cảnh giác
Hôm nay, ngày 6-4-2014 trên đường đi giao túi cho khách từ đoạn đường Nguyễn Văn Cừ -Long Biên -Hà Nội vào 20h30' tôi bị một kẻ lạ mặt bám theo,khi đi qua cầu vượt Chương Dương kẻ đó phóng rất nhanh theo tôi rồi hét lên: con túi hồng kia dừng lại!

Lúc đầu tôi không để ý vì rõ ràng mình chẳng quen, chẳng biết, nên chắc không phải gọi mình. Nhưng khi kẻ đó rồ ga sát gần xe của tôi và hét lần nữa: con túi hồng kia dừng lại! Thì tôi biết kẻ đó đang nhằm vào tôi!

Tôi nhìn qua gương chiếu của xe, thấy kẻ đó không đội mũ bảo hiểm, cầu đang vắng người, linh tính mách bảo, tôi liền phóng xe thật nhanh đến vòng xuyến (chỗ cua sang nội thành trên cầu Chương Dương mà có trạm cảnh sát giao thông hay đứng), tôi xác định phải đâm thẳng xe vào trạm giao thông đó cầu cứu. Thật không may cho tôi, lúc này các đồng chí ấy đã nghỉ và không ai còn đứng ở đó!
Tôi vội vàng xi nhan rẽ sang bên tay phải đoạn đi thẳng về gầm cầu Long Biên, vì tay lái yếu và vì vào cua nên tôi giảm tốc độ và kẻ đó áp sát tôi vào thành tà li bên phải, kẻ đó tạt lên mũi xe tôi và chặn tôi lại không cho tôi tiến lên! Hắn quát lớn: *** Xuống xe!
Tôi bảo: sao chú lại chặn xe cháu!

Tôi hoảng loạn nhìn xung quanh tìm sự trợ giúp! Biết mình gặp chuyện chẳng lành! Hắn ta dựng xe xuống và chặn đầu xe tôi, hùng hổ và rất bặm trợn nói gằn giọng: bố mày không cướp của mày đâu, mày xuống khỏi xe nhanh!

Lúc này tôi biết chắc mình đã gặp cướp nên khi ấy tôi la lớn lên khi có một tốp xe đi qua là: cướp, cướp, mọi người ơi giúp tôi với!

http://sohanews2.vcmedia.vn/2014/12-eb968.jpg
Đoạn chia sẻ trên facebook của cô gái trẻ
Đáp lại sự hoảng loạn và kêu cứu của tôi là sự vô tâm thờ ơ của tất cả đoàn xe đi qua, họ chỉ đi chậm lại nhìn rồi bỏ đi! Tôi la hét trong sự tuyệt vọng giữ chặt tay lái và không chịu rời khỏi xe, kẻ cướp thấy tôi kêu cứu liền chạy lại chỗ tôi tìm cách bịt mồm tôi lại! Tôi giằng co và vẫn hét lên cướp, cướp! Không một ai dừng lại hết...

Tôi đã gần như tuyệt vọng, thì lại có một đoàn xe rất đông đi tới, tôi cố gắng gào thét kêu cứu, cầu xin mọi người dừng lại, hắn liền chạy đến bên xe của hắn xô đổ xe hắn xuống lòng đường rồi hét lên là tôi đâm xe hắn định bỏ chạy, mọi người đi chậm lại tò mò, tôi thì vẫn kêu cứu và cầu xin mọi người dừng lại! Khi hắn thấy mọi người bu đông hắn ta liền nhao đến đánh tôi và nói lớn là tôi đâm xe bỏ chạy, hắn hành động như kiểu bị va xe và đang bắt đền tôi vậy!

Tôi ôm mặt vừa khóc vừa kêu cứu, lúc này tất cả mọi người có cả thanh niên rất đông, nhưng không ai lên tiếng, có một đôi bạn trẻ đứng chứng kiến từ đầu ở phía xa không dám lên tiếng bênh vực tôi! Cho tới khi có một anh đi ô tô bước xuống khỏi xe và giữ tay hắn ta lại yêu cầu không được đánh tôi và hỏi có chuyện gì.

Tôi nói và xin anh giúp tôi gọi công an, lúc này mọi người bắt đầu xúm đông thì hắn ta nhao vào đấm tôi quát cút mau, tôi không đi vì tôi sợ rằng hắn sẽ có đồng bọn, mọi người giữ hắn ta lại và bảo tôi đi đi! Còn tôi thì vẫn cố xin mọi người gọi công an vì tôi biết hắn là một tên cướp! Nếu tôi không làm rõ thì sẽ có người bị giống như tôi và biết đâu họ sẽ không may mắn,...

Khi mọi người bảo tôi đi đi, tôi quá hoảng loạn và nói: em sợ hắn ta đuổi theo em! Anh bước xuống từ ô tô đã nói rằng sẽ giữ hắn lại! Tôi vội vàng phóng thật nhanh xuống trụ sở cảnh sát giao thông đoạn đầu đường cua vào chợ đồng Xuân lao vào phòng trực ban và nói gặp cướp trên cầu chương Dương chỗ vòng xuyến trong trạng thái vô cùng hoảng loạn!

Anh trực ban bảo: em ra phòng hình sự hoặc công an phường trình báo! Mình òa khóc vì quá sợ hãi!...Lúc đó có chú đứng tuổi mặc đồng phục GSGT ra hỏi, mình kể lại. Chú bảo bình tĩnh lại, vào trong ngồi cho bình tĩnh rồi về, còn mình chỉ biết khóc!

Mình kêu gọi tất cả mọi người nâng cao cảnh giác,kêu gọi tình người trong mỗi chúng ta! Đây là một loại tội phạm mới, thật sự quá nguy hiểm! Nếu đi đường vô tình thấy cảnh này và cô gái xin giúp đỡ, hô cướp, xin các bạn đừng bỏ đi như vậy!

Nếu hôm nay anh ô tô ấy không dừng lại thì chắc chắn mình đã không may mắn như vậy! Mình buồn và giận bản thân đã không đủ bình tĩnh để nhìn biển số xe, không đủ bình tĩnh để nhờ giữ hắn ta lại chờ gọi công an, mình rất dằn vặt! Vì thế mình viết status này, xin mọi người hãy chia sẻ và cảnh báo cho các bạn ở khu vực cầu Chương Dương, Long Biên. Và tất cả mọi người để các bạn cảnh giác!. {...}".

Theo soha.vn
gửi bởi nghiammo
11/04/2014 18:23
 
Jump to forum
Jump to topic

[MP4 - MKV] Shakugan no Shana II - Season 2 [Vietsub]

Shakugan no Shana II - Season 2

http://2.bp.blogspot.com/_qXnSd1_G0Vk/TO0bABQu_gI/AAAAAAAAAFM/Jtip9w0km2M/s1600/shakugan-no-shana-71.jpg

Tên phim: Shakugan no Shana II - Season 2
Thể loại: Action Fantasy Love Polygon Romance Seinen Super Power
Nhóm sub: Clip-sub
Tình trạng: Đã hoàn thành
Sơ lược:

Cuộc chiến vẫn chưa kết thức Shana và Alastor vẫn phải đối đầu với bọn Guze no Tomogara,những kẻ đang muốn chiếm lấy sức manh của con người. Như đã biết trận cuổi ở phần 1 thì Yuji đã bộ lộ là một mystes với sức mạnh vô hạn. Giờ đây Yuji trở thành mục tiêu của bọn Tomogara ...

http://www.emania.de/page/e-cms/uploads/images/1_Shakugan_no_Shana_Wallpaper.jpg

http://moetron.com/newimages/20090601_shana01.jpg

http://wallpoper.com/images/00/17/64/81/anime-shakugan-no-shana_00176481.jpg

http://up.mwap.biz/files/b66d74af3a8628903ab09526f02416d0/7e85bb8f16c94d2b4bedb78f4224ff21/13314024460019.jpg

DOWNLOAD
[HIDE-THANKS]
MP4
Đang update...

MKV
https://mega.co.nz/#F!yYJgVaRK!E3OxImdIqwph8m1CAOZRCg
[/HIDE-THANKS]
gửi bởi nghiammo
12/04/2014 01:54
 
Jump to forum
Jump to topic

Toàn tập với những loại "thức ăn giả" chỉ có ở Trung Quốc

Bạn sẽ phải bất ngờ trước mức độ “hoàn hảo như thật” của những loại đồ ăn giả đến từ Trung Quốc.

1. Thịt giả

http://img.kenh13.info/f/2013/08/fuo1-8cb25.jpg

Với việc nguyên liệu thịt nguyên chất phải nhập về với giá thành không rẻ chút nào, các xưởng sản xuất bánh bao ở Trung Quốc đã không ngần ngại nghĩ tới việc thay thế thịt bằng “bìa các tông”, Có thể bạn sẽ không tin đây là sự thật song việc “bìa các tông” được sử dụng làm thịt là chính xác. Bằng việc ngâm qua một lượt với xút ăn da, băm nhỏ ra và tẩm ướp các loại gia vị cùng với hương liệu thịt, các “tấm bìa các tông” đã thay thế thịt lợn một cách hoàn hảo đến bất ngờ.

2. Trứng gà giả

http://img.kenh13.info/f/2013/08/fuo2-8cb25.jpg

Sự kết hợp chính xác giữa các thành phần bao gồm calcium carbonate, bột thạch cao và sáp nến giờ đây có thể giúp người nông dân Trung Quốc dễ dàng tạo ra một vỏ trứng gà giả. Đối với phần lòng đỏ bên trong của trứng, họ bắt đầu với việc pha trộn bao gồm gelatin, phèn và axit benzoic vào với nhau. Tiếp sau đó, người ta tiếp tục trộn lẫn loại màu vàng chanh thực phẩm và canxi clorua để thu được loại “lòng đỏ trứng gà” trông y như thật. Bạn sẽ phải ngạc nhiên trước mức độ “chất lượng” của loại trứng gà này khi nó sở hữu các đặc điểm vật lí không khác gì loại trứng thông thường ngoại trừ việc đem lại cho người sử dụng một hàm lượng dinh dưỡng nghèo nàn chưa kể đến nguy cơ tiềm tang về sức khỏe khi ăn phải các loại hóa chất công nghiệp.

3. Gạo giả

http://img.kenh13.info/f/2013/08/fuo3-8cb25.jpg

Báo cáo thường nhật tại Hồng Kông vào năm 2009 đã thông báo về việc các phương tiện truyền thông tại Singapore phát hiện ra việc sản xuất hàng loạt các loại gạo giả ở Thái Nguyên, một thị trấn ở tỉnh Thiểm Tây của Trung Quốc. Thực tế cho thấy đây là một loại hỗn hợp bao gồm khoai tây và khoai lang được đúc thành hình dạng có cùng kích cỡ với hạt gạo thông thường. Để loại “gạo giả” dễ qua mắt người sử dụng hơn thì nhà sản xuất tại đây đã bổ sung thêm một số các hạt nhựa công nghiệp để tăng độ cứng cho những hạt “khoai” nói trên. Mặc dù được chế biến rất công phu và tinh xảo song loại “gạo giả” này lại dễ dàng bị phát hiện khi được nấu lên. Chúng trở thành những loại hạt giống như nhựa và cực kì khó ăn ngay cả khi đã chín, chưa kể tới một loạt loại hóa chất độc hại cho sức khỏe con người.

4. Rượu giả

http://img.kenh13.info/f/2013/08/fuo4-8cb25.jpg

Việc cho ra đời những loại rượu giả cao cấp từ lâu đã không còn là một điều gì đó quá khó khăn ở Trung Quốc. Nhờ sự gia tăng về số lượng các loại rượu vang nhập khẩu vào thị trường địa phương mà các cơ sở sản xuất rượu tại đây đã bắt đầu cho ra lò một loạt các loại rượu với bao bì tương ứng với loại rượu “chính hãng”. Đối tượng thường hay mua nhầm các loại rượu này thường là những người ít có kinh nghiệm trong việc phân biệt các loại rượu thông dụng.

5. Quả óc chó giả

http://img.kenh13.info/f/2013/08/fuo5-8cb25.jpg

Các nhà cung cấp quả óc chó để có thể tăng được lợi nhuận của mình đã không ngừng nghĩ ra cách tạo ra một số lượng không nhỏ các loại quả giả để trộn lẫn với hàng thật. Để khiến cho khách hàng dễ dàng bị “đánh lừa” bởi thị giác khi nhìn vào các quả óc chó, nhà sản xuất sẽ sử dụng loại nhân đặc biệt làm từ “xi măng” và “giấy” làm nhân bên trong . Việc làm giả quả óc chó đã nhanh chóng trở nên ngày càng phổ biến hơn khi mà giá trị trên thị trường của nó ngày một tăng lên. Chính phủ Trung Quốc cũng đã có nhiều biện pháp tác động nhằm kiểm soát hoạt động sản xuất “hàng giả” đáng lo ngại này song vẫn chưa thể giải quyết nó được triệt để.

(BTT)
gửi bởi nghiammo
06/12/2013 01:28
 
Jump to forum
Jump to topic

Hướng dẫn ace cách kiếm xu game world at arms cực nhiều chỉ một vài thao tác đơn giản

Theo như các bạn đã biết , tất cả các game chiến thuật của gameloft đều chơi theo thời gian thực ( avatar mà thế thì hay nhỉ ) vì vậy khi vô game các bạn làm nhiệm vụ để kiếm tiền . Sau đó chúng ta xây nhà ăn . Nhà quân sự ,... . Dần dần ta kiếm được nhiều money . Ta xây một nha gì 42k ý mình không nhớ , nhà đấy mất 3 giờ để ra tiền tầm 6k . Các bạn thoát ra vào cài đặt time chênh lên 3 giờ sau đó vô game có thể "thu hoạch" luôn . Cứ áp dụng như thế các bạn làm đi làm lại rồi xây thêm nhà đó . Bây giờ mình có 30 nhà đó rùi . Mỗi lầm vô là được hơn 200k . Các bạn lưu ý rằng khi ta chỉnh time đến ngày khác thì áp dụng vd như thế này :22h ( 10-12-2013 ) -> 01h thì phải chỉnh sang ngày 11-12 nhé , nhớ chỉnh giờ trước chỉnh ngày nhé .
Phù mỏi tay qúa , vì là lần đầu viết bài nên có thiếu sót gì mong mọi người thông cảm . Mìng cũng không chờ đợi các bạn thank . Với mình đóng góp cho ai đó là vinh hạnh rùi . Thân
gửi bởi Mememe
10/12/2013 09:17
 
Jump to forum
Jump to topic

[Game Tiếng Việt] 7 Viên Ngọc Rồng (by Jamo Studio)

http://www2.up.meu.vn/dl/63645/1dzwm6/1.png
Goku cùng bạn bè phải lên đường truy tìm bảy viên ngọc rồng - những viên ngọc chứa đựng một bí mật có thể triệu hồi một con rồng và ban điều ước cho ai sở hữu chúng. Trên cuộc hành trình dài đi tìm bảy viên ngọc rồng này, họ gặp những người bạn và những đấu sĩ huyền thoại cũng như nhiều ác quỷ. Hãy dùng bản lĩnh và sự khéo léo của bạn để giúp họ hoàn thành mục tiêu của mình nhé.
http://www2.up.meu.vn/dl/63646/onwgp/2.png
http://www2.up.meu.vn/dl/63647/wcfcto/3.png
http://www2.up.meu.vn/dl/63648/l89akn/4.png
http://www2.up.meu.vn/dl/63649/ana6bw/5.png
http://www2.up.meu.vn/dl/63650/5wjh0r/6.png
http://www2.up.meu.vn/dl/63651/4l47q2/7.png
http://www2.up.meu.vn/dl/63652/i9iy4k/8.png
http://www2.up.meu.vn/dl/63653/e0hhuw/9.png
Tên game : 7 Viên Ngọc Rồng
Nhà sản xuất : Jamo Studio
Thể loại : Đối kháng
Ngôn ngữ : Tiếng Việt
Màn hình : 240x320, 240x400, 320x240, 360x640...
Cung cấp : Kobato9x

Download :
Đã Crack SMS
240x320 (Hỗ trợ Touch) 240x400TS 320×240 360×640

celciusblog.wordpress.com
gửi bởi nghiammo
09/01/2014 19:24
 
Jump to forum
Jump to topic

[Game Tiếng Việt] Nhịp Điệu Cuộc Sống (by Jamo Studio)

http://www2.up.meu.vn/dl/63621/z0cst/0-002.jpg
Một nhóm người trẻ tuổi yêu âm nhạc đã tập hợp và sinh sống cùng nhau tại một nơi gọi là Thành phố Vũ hội. Tuy nhiên, để được công nhận là thành viên của thành phố, bạn phải trải qua bài sát hạch đầu tiên vô cùng khó khăn và đầy thử thách. Trong vai một tân binh mới, hãy cố gắng chinh phục các thành viên khác bởi tài năng âm nhạc của mình để có thể tiếp tục hành trình tại thành phố của âm nhạc này nhé.
http://www2.up.meu.vn/dl/63622/upkbov/1-001.jpg
http://www2.up.meu.vn/dl/63623/emih8/3-001.jpg
http://www2.up.meu.vn/dl/63625/yzwylb/5-001.jpg
http://www2.up.meu.vn/dl/63627/8sl83q/7-001.jpg
http://www2.up.meu.vn/dl/63628/xfzz87/8-001.jpg
http://www2.up.meu.vn/dl/63629/nmfbnl/9-001.jpg
http://www2.up.meu.vn/dl/64344/m1n9qb/Sonico-001.jpg
http://www2.up.meu.vn/dl/63630/n6w3p/9-002.jpg
Tên game : Nhịp Điệu Cuộc Sống
Nhà sản xuất : Jamo Studio
Thể loại : Arcade
Ngôn ngữ : Tiếng Việt
Màn hình : 240x320, 240x400, 320x240, 360x640...
Cung cấp : Kobato9x

Download :
240x320 - 360x640

Link dự phòng :
240x320 - 360x640

openitvn.net
gửi bởi nghiammo
10/01/2014 01:02
 
Jump to forum
Jump to topic

[Game Java]Dũng sĩ bầu trời thể loại võ thuật cực hay

- Game:Dũng Sĩ Bầu Trời.
- Việt hóa: thesangpc.
- Thể loại: Võ thuật, Nhập vai.
- Upload by: WapVip.Pro
http://wapvip.pro/files/luutru/hinhanh/Game-Dung-Si-Bau-Troi-The-Loai-Vo-Thuat-Cuc-hay.png
- Game nói về một nhân vật tên là Long Hồn, đi tiêu diệt quái vật để giúp đỡ dân làng. Game có cốt truyện khá đơn giản , hầu như đa số đi làm nhiệm vụ là nhiều.
- Hình ảnh đồ họa đẹp , skill cực kỳ hấp dẫn. Lời thoại game đã được edit hoàn chỉnh.
http://wapvip.pro/files/luutru/hinhanh/1389325603-Game-Dung-Si-Bau-Troi-The-Loai-Vo-Thuat-Cuc-hay.png
- Game hỗ trợ multi screen nhé. Chúc các bạn vui vẻ với game này.
Tải Bản Hỗ Trợ Tất Cả Màn Hình (1122.99 KB)
gửi bởi Mjhtriuday
10/01/2014 12:36
 
Jump to forum
Jump to topic

[Game Java] Xian Xia Chuan - Through the magic city

Mô tả: Một dòng thảo luận bên lề đường ăn xin, một người phụ nữ bí ẩn xuất hiện trong một giấc mơ, hai người cách nhau bằng hai vòng tròn, nhưng cuộc gặp gỡ luôn luôn huyền diệu, thực sự có một loại trái phiếu giữa chúng? Mê cung dưới lòng đất, nhà thuỷ tạ, cằn cỗi khổng lồ gò ...... khám phá nhiều cảnh bí ẩn, khám phá câu chuyện cảm động của tình yêu và ghét nó.

http://mimg1.gamedog.cn/2012/11/14/21-121114161H50.jpg

http://mimg1.gamedog.cn/2012/11/14/21-121114161H50-50.jpg http://img1.gamedog.cn/2012/11/14/21-121114161H60.jpg

http://img4.sjxyx.com/images/sjxyx/18/591389716167_2.gif http://img4.sjxyx.com/images/sjxyx/18/591389716167_1.gif

Download:
176x208 (175.5kb)
176x220 (175.2kb)
240x320 s40 (571.9kb)
240x320 s60 (676.6kb)
320x240 (674.8kb)
gửi bởi nghiammo
13/01/2014 01:34
 
Jump to forum
Jump to topic

[Game Hack] Zombie Mob Defense Hack x2 Tiền

http://eatoh.files.wordpress.com/2014/01/11.jpg?w=225&h=300
Hãy tham gia trò chơi hấp dẫn này ngay bây giờ để cứu thành phố của mình thoát khỏi những nguy hiểm sau cuộc tấn công bất ngờ của Zombie Mob trong hơn 40 cấp độ. Để chống lại hơn 8 Zombie Mob hùng mạnh khác nhau, bạn được sở hữu nhiều vũ khí cực cool như Plasma Cannon, Ray Gun và nhiều vũ khí khác.
http://eatoh.files.wordpress.com/2014/01/3.jpg?w=225&h=300
Mặc dù là zombie nhưng chúng vô cùng khôn ngoan, bạn phải sử dụng những chiến thuật thật thông minh để bảo vệ căn cứ của mình với nhiều vũ khí công nghệ cao. Bằng cách mở khóa những Zombie Comics, bạn có thể khám phá được nguồn gốc và lịch sử của zombie mà mình đã tấn công. Hãy phát triển trong từng cấp độ khác nhau và trở thành người chống Zombie giỏi nhất.
http://eatoh.files.wordpress.com/2014/01/61.jpg?w=225&h=300
Các tính năng chính:
*.Trải nghiệm hơn 40 cấp độ đầy thách thức của Zombie Mob Defense Free với 3 mức độ khó khăn, yêu cầu chiến lược và phương pháp tiếp cận khác nhau để chống lại zombie.
*.4 boss zombie hùng mạnh với nhiều khả năng kỳ lạ, mỗi boss yêu cầu những chiến lược khác nhau để đưa chúng trở lại hầm mộ của mình.
*.Hơn 8 Zombie Mob nguy hiểm khác nhau.
*.Mở khóa nhiều vũ khí cực coo lnhư EMP, Conduction Gun, Ray Gun và nhiều vũ khí khác.
http://eatoh.files.wordpress.com/2014/01/5.jpg?w=225&h=300
- Hack by Mrbin:
+ Bank: Nhân đôi tiền.+ Mua mìn nổ miễn phí.
↓ 176×208 ↓

↓ 176×220 ↓
↓ 240×320 S40 ↓
↓ 240×320 S60 ↓

↓ 240×320 Sony ↓

↓ 240×320 Cảm ứng ↓
↓ 240×400 Cảm ứng ↓
↓ 320×240 ↓
↓ 360×640 ↓
eatoh.wordpress.com
gửi bởi nghiammo
14/01/2014 09:27
 
Jump to forum
Jump to topic

[Game Hack] The Lord Of The Rings Hack

http://eatoh.files.wordpress.com/2014/01/lotr.jpg?w=300&h=194
- Với 18 cấp độ đầy thú vị , 7 trận đánh quan trọng
http://eatoh.files.wordpress.com/2014/01/lotmd2.png?w=300&h=200
- 1 game dạng Tower Defense rất hay.Với rất nhiều nhân vật để lựa chọn ban đầu.
http://eatoh.files.wordpress.com/2014/01/3-the-lord-of-the-rings-middle-earth-defence.png?w=225&h=300
- Bạn có thể xây 4 loại Lính(Có thể nâng cấp Speed,Range,Skill,Attack) và 5 vị anh hùng có trong phim (Skill đa dạng)
http://eatoh.files.wordpress.com/2014/01/lotr_screenshot_1_240x320_en.jpg?w=627

Hack by Mrbin: Xây vật cản không cần gỗ.
↓ 128×160 ↓
↓ 176×208 ↓
↓ 176×220 ↓
↓ 240×320 ↓
↓ 240×320 TS ↓
↓ 240×400 TS ↓
↓ 320×240 ↓
↓ 360×640 ↓
eatoh.wordpress.com
gửi bởi nghiammo
13/01/2014 21:50
 
Jump to forum
Jump to topic

[Game Java] The Fell Monsters Sword 2 - Reincarnation Robbery

Mô tả: Được bắt đầu khóa 9999999, kinh nghiệm nhiều, sử dụng không giới hạn các kỹ năng và loại bỏ thời gian làm mát (để mở rộng 7 thanh kiếm chìa khóa bảo vệ thời gian), nâng cấp các thuộc tính bội.
2012 năm mạng sừng hệ thống khổng lồ, hai vai trò nhiều tầng, ánh sáng, bóng tối, lửa, sấm sét bốn yếu tố, cung cấp tất cả các loại kết hợp, hiệu ứng đặc biệt tuyệt đẹp, để tạo ra phong cách vũ khí độc quyền! Trải nghiệm sự hồi hộp cuối cùng của trận chiến! Chế ngự bộ ba ARPG bài viết, đẹp màn hình trò chơi tưởng tượng, với sự tiếp nối huyền thoại của Tây An Yuan, sau đó cưỡi Trồng đường!

http://www.99sjyx.com/soft/UploadPic/2012-11/201211213503046047.gif

http://www.99sjyx.com/soft/UploadPic/2012-11/201211213501170711.png

http://www.99sjyx.com/soft/UploadPic/2012-11/201211213502176127.png

Download:
240x320 (1786.3kb)
320x240 (1784.8kb)
360x640 (1868.3kb)
gửi bởi nghiammo
14/01/2014 23:16
 
Jump to forum
Jump to topic

[Game Tiếng Việt] Đào Vàng Tết 2012 by Qplay Crack Full

Đào Vàng Tết 2012 by Qplay Crack by kjngkongbuon
Game Đào vàng kinh điển phiên bản di động:
*. Khéo léo thả ngoàm để khai thác mỏ vàng, kim cương từ lòng đất
*. Nhanh tay phá hủy nhữngkhối đá cản đường
*. Tinh tế khi chọn vật phẩmhỗ trợ trong quá trình khai thác
*. Tự hào khi là người giàu có nhất trong cộng đồng người chơi
Game đa màn hình và đã Crack by kjngkongbuon
http://savepic.net/2346611m.jpg
http://savepic.net/2346611m.jpg

Mutilscreen
dowload

nguồn openitv
gửi bởi nghiammo
14/05/2012 21:51
 
Jump to forum
Jump to topic

[Game Java]Vị thần hủy diệt việt hoá

- Tên:Game Vị Thần Hủy Diệt
- Thể loại: ARPG
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt
- Update: PhuThoBay.Pro
http://phuthobay.pro/img/up/phuthobaypro439740.png
-Tải Game Vị Thần Hủy Diệtlà một game hay cho điện thoại cực cực đồ sộ và hấp dẫn về đồ họa, cùng Tải Game Vị Thần Hủy Diệtcho dien thoai và trải nghiệm nhé
http://phuthobay.pro/img/up/phuthobaypro350_4.png
-Game Vị Thần Hủy Diệt Việt HóaVới vô số chiêu thức và các hiệu ứng combo đẹp mắt game sẽ cho bạn 1 góc nhìn khác về game kiếm hiệp
http://phuthobay.pro/img/up/phuthobaypro4366_5.png
- Cộng theo đó là 1 số nhiệm vụ khá dễ nên cấc bác dễ dàng phá đảo thôi.
http://phuthobay.pro/img/up/phuthobaypro6973_9.png
- Ngoài ra trongGame Vị Thần Hủy Diệt Việt Hóacòn có 1 kĩ năng rất đặc biệt. Đó là ta có thể gọi thần rồng ra trợ giúp mình, Game hỗ trợ mọi màn hình, chúc các bạn chơi game vui vẻ
http://phuthobay.pro/img/up/phuthobaypro199510.png
Tải Game Vị Thần Hủy Diệt
gửi bởi Mjhtriuday
16/01/2014 17:48
 
Jump to forum
Jump to topic

[Game Java] Doraemon - The Record of Nobita: Spaceblazer

A Dream là một vũ trụ trò chơi phim để khám phá lịch sử của các cơn bão đổ bộ, giống như một giấc mơ, làm thế nào bạn có thể bỏ lỡ nó? Do biến dạng theo thời gian bất ngờ, tatami bên dưới phía bên kia của vũ trụ thậm chí có thể Yaxing Nobita phòng lên. Có thể Yaxing đang được phát triển là một hành tinh, nơi có vẻ đẹp tự nhiên và sức sống của nhiều loài động vật tuyệt vời. Nobita và Doraemon Một giấc mơ mà đưa cho một người bạn mới. Tuy nhiên, để khai thác nguồn tài nguyên của hành tinh, các công ty khai thác mỏ lính đánh thuê đang làm sôi sục một kế hoạch khủng khiếp. Để bảo vệ một người bạn, Nôbita và đảng của ông chuẩn bị để đi về phía trước với một nỗ lực chiến tranh. Kết quả cuối cùng sẽ được những gì? Chờ đợi để bạn có thể được công bố!

http://images.mob.org/file_exchange/java_game_images/games/7/6426/real/1.jpg http://images.mob.org/file_exchange/java_game_images/games/7/6426/real/2.jpg

http://images.mob.org/file_exchange/java_game_images/games/7/6426/real/3.jpg http://images.mob.org/file_exchange/java_game_images/games/7/6426/real/4.jpg

http://images.mob.org/file_exchange/java_game_images/games/7/6426/real/5.jpg http://images.mob.org/file_exchange/java_game_images/games/7/6426/real/6.jpg

Download:
176x208 (346.4kb)
176x220 (348.3kb)
240x320 (796kb)
320x240 (776.6kb)
360x640 (879.4kb)
gửi bởi nghiammo
17/01/2014 01:06
 
Jump to forum
Jump to topic

Truyện ngắn - Lí do em không thể nhận lời cầu hôn của anh.

Lý do em không thể nhận lời cầu hôn của anh...
Anh từng nói với em, anh yêu em, anh sẽ chấp nhận tất cả và chấp nhận cả chuyện… 'em không còn trinh tiết'.
Anh Nhơn à, dạo này anh sống ra sao? Có còn nhớ tới em - người con gái đã làm tim anh tan nát này không?
Đã 2 năm rồi, em đã có gia đình và cậu con trai kháu khỉnh. Đến giờ em vẫn thầm cảm ơn anh về quãng thời gian đẹp đẽ trước kia của chúng mình.
Em cảm ơn anh đã giúp em vui và cười thật nhiều lúc em đau khổ vì bị người yêu phản bội. Và người đó lại chính là người bạn của anh nữa chứ!
http://media.tinngan.vn:6060/archive/images/2014/01/14/143029_xl-4wap_320.jpg
Sự quan tâm, chăm sóc của anh xuất phát từ trái tim yêu thương anh dành cho em, em biết và cảm nhận được sự ấm áp ấy.
Những tình cảm chân thành của anh đã làm trái tim em rung động, trong thâm tâm em đã chấp nhận tình yêu của anh nhưng chưa nói ra để anh biết.
Có lẽ chúng ta có duyên nhưng không có nợ với nhau, bởi chỉ vì một câu nói của anh. Anh còn nhớ không?
Anh từng nói với em, anh yêu em, anh sẽ chấp nhận tất cả để cưới em và chấp nhận cả chuyện… 'em không còn trinh tiết'.
Em biết, vì yêu em anh mới nói như thế. Nhưng anh có biết điều đó đã làm em cảm thấy bị xúc phạm như thế nào không?
Em hỏi tại sao anh lại có suy nghĩ ấy, rằng em đã không còn trong trắng nữa. Anh nói đó là do bạn anh - người đã từng yêu em - nói vậy và anh tin. Em không biết làm cách nào để anh tin điều đó không phải là sự thật.
Anh biết không, em đã rất muốn nhận lời cầu hôn của anh nhưng chỉ vì lời nói đó mà em đã quyết định chia tay anh để đến với người chồng bây giờ của em.
Anh ấy tin em, không nghi ngờ em bởi em vẫn nguyên vẹn là em, trinh trắng khi làm vợ anh ấy.
Và bây giờ em hạnh phúc vì sự lựa chọn của em là đúng. Trong cuộc sống niềm tin là điều quan trọng nhất anh ạ!
Em xin lỗi anh vì em đã không thể ở bên anh chỉ vì anh quá tin vào bạn anh, bởi lòng tự trọng của anh và bởi vì em không phải là cô gái như bạn anh đã nói.
Chúc anh hạnh phúc!
- Post bởi: Mr.tuấn.
- Nguồn: Sưu tầm.
gửi bởi Mr.tuấn
16/01/2014 20:46
 
Jump to forum
Jump to topic

[Game Tiếng Việt] Valentine Của F.A [By Jamo Studio]

https://lh5.googleusercontent.com/-bdK1UjMtj3I/UuJ0KfgJI_I/AAAAAAAAO0A/dDnNrw3Ue2k/s322/Celsius-Valentine1.PNG Một chàng trai gần 30 tuổi nhưng vẫn còn thuộc kiếp FA. Vì tính tình trầm lặng và nhút nhát nên dù thầm yêu một cô nàng đã hơn 01 năm nay từ khi cô ấy chuyển tới sống gần nhà nhưng anh vẫn không dám ngỏ lời. Hãy giúp anh chàng nhút nhát này chinh phục cô nàng để giúp chàng trai thoát khỏi kiếp FA đáng ghét này nhé https://lh4.googleusercontent.com/-tJNsa7zCaV8/UuJ0KZBIt7I/AAAAAAAAO0I/Og9QpvUmVOU/s323/Celsius-Valentine2.PNG https://lh5.googleusercontent.com/-sRoVpC61JyA/UuJ0Kw3jNXI/AAAAAAAAO0Q/a8c-4zf_rQk/s325/Celsius-Valentine3.PNG https://lh4.googleusercontent.com/-cA-kdW-HwWc/UuJ0LCoxheI/AAAAAAAAO0U/y-Vz3sWV3QE/s324/Celsius-Valentine4.PNG Tên game : Valentine Của F.A Nhà sản xuất : Jamo Studio Thể loại : Logic Ngôn ngữ : Tiếng Việt Cung cấp bởi Celsius Đã Crack SMS [thanks]
240×320(Hỗ trợ Touch) 240x400TS 320×240 360×640
[/thanks]
celsiusblog.wordpress.com
gửi bởi nghiammo
26/01/2014 06:21
 
Jump to forum
Jump to topic

[Game Tiếng Việt] Ngựa Thần Nhậm Chức [By Jamo Studio]

https://lh5.googleusercontent.com/-eTb1Zmqtys8/UuJ0JK2mF1I/AAAAAAAAOzs/vT3krnBdoyY/s322/Celsius-Nguathan1.PNG Năm 2014, Ngựa Thần sẽ trở thành linh vật canh giữ nhân gian, nhưng Rắn Thần – linh vật canh giữ nhân gian 2013 biết được tin này và cảm thấy rất cay cú, Rắn ta đã dùng mọi thủ đoạn để ngăn cản không cho Ngựa Thần về trần gian nhậm chức. Trong vai Ngựa Thần, bạn hãy cố gắng chạy thật nhanh và né tránh các chướng ngại vật để giúp Ngựa Thần của chúng ta về trần nhậm chức thành công. https://lh4.googleusercontent.com/-yTxXLJW4jYw/UuJ0JL5J4zI/AAAAAAAAOzk/u5S5MmIjDNA/s323/Celsius-Nguathan2.PNG https://lh4.googleusercontent.com/-k2H1hdYeLiQ/UuJ0Jz8-jgI/AAAAAAAAOz4/AqXN6DWYKb4/s322/Celsius-Nguathan4.PNG https://lh3.googleusercontent.com/-6VtxL6d5Qmg/UuJ0JFjsBMI/AAAAAAAAOzo/6uUibHjiMJM/s322/Celsius-Nguathan3.PNG Tên game : Ngựa Thần Nhậm Chức Nhà sản xuất : Jamo Studio Thể loại : Arcade Ngôn ngữ : Tiếng Việt Cung cấp bởi Celsius Đã Crack SMS [thanks] 240×320 (Hỗ trợ Touch) 240x400TS 320×240 360×640 [/thanks]
celsiusblog.wordpress.com
gửi bởi nghiammo
25/01/2014 13:17
 
Jump to forum
Jump to topic

[pm s40+s60]Phần mềm sửa theme chuyên nghiệp cho mobile

- Phầm mềm chỉnh sửa theme chuyên nghiệp việt hóa
- Màn hình: Tất cả
- Thể loại: Chỉnh sửa themé nokia s40
- Mức độ việt hóa: 100% tiếng việt có dấu
- Upload: Gamevina.Us
http://gamevina.us/dau/img/gamevina0565.jpg
- Pm này chỉnh sửa themes rất hay và chuyên nghiệp! Mình đã việt hóa có dấu cả rồi nhé, phầm mềm đa số mình tự dịch nên ngôn ngữ rất trau chuốt! Anh em yên tâm làm themes mà không sợ sai nhé! Hỳ! Chúc tất cả anh em những người thích làm themes nói riêng càng ngày càng có nhiều sản phẩm themes đẹp và bổ ích nhé! Chúc thành công! ^^
link tải:
[thanks] tải s40
tải s60 [/thanks]
gửi bởi Yoonsiyoon
26/01/2014 11:11
 
Jump to forum
Jump to topic

Nữ sinh Bình Thạnh tử vong vì thủ dâm đến kiệt sức

Tin vừa nhận được từ bệnh viện chợ rẫy TPHCM. Một cô gái tên H sống tại quận Bình Thạnh TPHCM được đưa đi cấp cứu sáng ngày 29/4 đã tử vong vì cơ thể kiệt sức. Bác sĩ bệnh viện cho hay cô gái đã kiệt sức đến mức không thở nổi nên đã tử vong.

Nguyên nhân được xác định là cô gái đã có hành động thủ dâm liên tục cường độ cao từ 5h tối đến 5h sáng hôm sau. Bác sĩ ước đoán rằng cô đã thực hiện 101 lần tự sướng liên tục và lên đỉnh tới 51 lần. Rất nhiều tranh ảnh mát mẻ và phim khiêu dâm cũng đã được tìm thấy tại khu nhà ở của cô.

http://up.mwap.biz/files/64d159834fd5e94bebf377e81a3e9bd3/bc4218a2af9b3daa9d2064df35b65ab1/580160_340320522702382_858668183_n.jpg
Tự sướng liên tục 101 lần trong 12 giờ liền là nguyên nhân khiến cô gái tử vong

Bạn bè H cho hay H là một cô gái tốt, ngoại hình tương đối đẹp và cũng có nhiều người theo đuổi, suốt mấy tháng vừa rồi H chỉ ngồi trong vòng ôm chặt cái laptop, cô rất ít ra ngoài trừ khi đi ăn, hoặc cần mua gì đó. Đến hôm nay thì xảy ra sự việc không ai ngờ ngày.

Nguyên nhân vì sao H lại thủ dâm tột độ như vậy được bác sĩ cho hay là cô bị rối loạn hóc môn sinh dục nữ làm hàm lượng chất kích thích tăng cao và ham muốn lên đến tột độ không kiềm chế nổi bản thân mình, khiến cô lúc nào cũng cảm thấy nóng ran trong người, và phải thủ dâm để giải tỏa. Sự việc đau lòng ngày cũng là một lời cảnh tỉnh cho những ai đang bị nghiện chứng thủ dâm cường độ cao bất thường nên đi khám bác sĩ ngay để được tư vấn và điều trị.

Thực chất việc thủ dâm là hiện tượng sinh lý bình thường để giải quyết nhu cầu ở mọi lứa tuổi , đặc biệt là giới trẻ, những người chưa lập gia định hoặc có cuộc sống vợ chồng bế tắc. Thủ dâm cũng giúp chúng ta giảm bớt căng thẳng và xả streets. Tuy nhiên thủ dâm với cường độ lớn liên tục là một thảm họa như trường hợp của H còn khá hy hữu cần đề phòng để tránh những hậu quả đáng tiếc.

Theo kenh13.info
gửi bởi nghiammo
26/01/2014 22:25
 
Jump to forum
Jump to topic

Game Tăng Việt Dã - Đại Chiến Rừng Xanh Cực Hay Crack

Tên: Tăng Việt Dã - Đại chiến rừng xanh
Thể loại: Hành động
Màn hình: 240x320 , 320x240
Việt hoá: Appstore
Upload: Gamevina.Us
http://gamevina.us/dau/img/UHHCS-1.jpg
Mô tả: Hãy cùng gặp gỡ với chiếc xe tăng bé nhỏ có có tên Phi Phi trong "Đại Chiến rừng xanh.
+ Viễn Cổ Thánh Địa - Một vung đất hứa, một vùng đất mang đến tất cả sự trù phú, cũng như sự vinh quang cho những ai tìm thấy nó, nơi mà cả một vương quốc có thể được phục hưng. Đã quá lâu rồi, không ai còn nghĩ tới việc tìm lại vùng đất hứa ấy, do có quá nhiều hiểm nguy rình rập, từ đồng bằng ma quái, đến sa mạc hoang vu, từ cánh đồng đầy băng tuyết đến những ngọn núi lửa sùng sục dung nham.
http://gamevina.us/dau/img/Bnaiv-2.jpg
Cho đến một ngày, Một cậu bé có tên Phi Phi đến từ vương quốc Chiến Xa, cùng với sự liều lĩnh và can đảm
của mình đã quyết định dấn thân vào cuộc hành trình mà chưa ai có đáp án ấy. Liệu Phi Phi có vượt qua được thử thách? Vùng đất hứa có như cậu mong đợi? Hãy tìm câu trả lời trong Đại Chiến Rừng Xanh!
Trò chơi có 21 thử thách, vũ khí có thể nâng cấp rất nhiều mức độ thông qua tiền vàng thu được khi tiêu diệt kẻ thù, máy bay mini trợ chiến đắc lực, cùng với vô số lời thoại cùng icon ngộ nghĩnh.
http://gamevina.us/dau/img/mVrBo-3.jpg
Game có đồ họa rất bắt mắt, tải về chơi và trải nghiệm bạn nhé
link tải:
[thanks] mh 240x320
mh 320x240 [/thanks]
gửi bởi Yoonsiyoon
27/01/2014 11:25
 
Jump to forum
Jump to topic

[Game Hack] My Life in New York Hack Full Tiền

http://eatoh.files.wordpress.com/2014/02/7-my-life-in-new-york1.jpg?w=225&h=300 My Life in New York là một game quy định về mục đích cho chính mình, những gì bạn muốn nhận được từ cuộc sống này. Với trò chơi này cho phép bạn xây dựng một sự nghiệp, tương tác với những người khác nhau… http://eatoh.files.wordpress.com/2014/02/1-my-life-in-new-york.jpg?w=225&h=300 Dẫn đầu cuộc đối thoại với các nhân vật khác, tạo ra mạng lưới bạn bè và tham gia vào các sự kiện khác nhau. Bạn sẽ có cơ hội tổ chức những câu chuyện gia đình, trang bị cho các căn hộ và nhiều thứ… http://eatoh.files.wordpress.com/2014/02/5-my-life-in-new-york.jpg?w=225&h=300 Hacked: 99999 $ [thanks]
128×160 176×208 240×320 S40v5 240×320 S40v3 240×320 S60 240×320 Sony 240×320 Cảm ứng 240×400 Cảm ứng 320×240 360×640
[/thanks]
eatoh.wordpress.com
gửi bởi nghiammo
19/02/2014 22:55
 
Jump to forum
Jump to topic

Re: [Truyện hay!]Hoàng tử lạnh lùng và cô nhóc lanh chanh!

Xong một truyện!haizz (:|
Tối sẽ post thêm vài truyện nữa! :) Giờ phải đi giải quyết cái bụng đói đã! &[]
gửi bởi cryingboy!
18/08/2012 17:26
 
Jump to forum
Jump to topic