Bang hộiTiền mặt: 0 XuTrò chơiHộp quà giáng sinh

Đã tìm thấy 52 kết quả

Quay lại

Re: UC Browser 9.4 Pro Copy 32.000 Kí tự, Phân Thanh Download, Sự Khác Biệt 2G và 3G

G-Dragon đã viết:
Bác cho em xin bản chụp màn hình được không ?
Mà phải đung pb này nhưng thêm dô chụp mh thôi. :D


link trên kia đi
gửi bởi aimabiet97
26/11/2013 15:54
 
Jump to forum
Jump to topic

Sao các bạn cứ phải quan trọng nút Thank nhỉ, các bạn viết bài làm gì ? Chỉ vì mấy cái thank ảo vô nghĩa đó ak ? Mình ngày trước cũng vậy, coi nút thank như cái gì đó cao quý lắm nhưng bây giờ thì hết rồi, nó chẳng là gì cả....mình chia sẻ bài viết bây giờ cũng chỉ muốn m.n có thêm thông tin, ko cần thank chỉ cần m.n vô bình luận là vui rồi, khi đó mình biết là bài viết của mình cũng có ích :)
-Còn các mem, các bạn nên biết công sức của người viết bài, mình nhờ họ thì cũng nên biết cám ơn, đừng ngại bấm 1 nút thank, vì chỉ cần 1 hành động nhỏ đó thôi thì người viết cũng cảm thấy vui lắm rồi.....!
gửi bởi Vuagaac
27/11/2013 12:00
 
Jump to forum
Jump to topic

[ Thảo luận - Tán gẫu ] Lời cha dặn!

LỜI CHA DẶN !

- Post bởi: Mr.tuấn
- Tình trạng: Hoàn thành.
- Nguồn: Facebook.

¤¤¤¤¤

[LỜI CHA DẶN] Có ai khen con đẹp. Con hãy cảm ơn và quên đi lời khen ấy. Có ai bảo con ngoan. Hãy cảm ơn và nhớ ngoan hiền hơn nữa.
- Với người òa khóc vì nỗi đau mà họ đang mang. Con hãy để bờ vai của mình thấm những giọt nước mắt ấy.
- Với người đang oằn lưng vì nỗi khổ. Con hãy đến bên và kề vai gánh giúp. Con hãy biết khen. Nhưng đừng vung vãi lời khen như những cậu ấm cô chiêu vung tiền qua cửa sổ. Lời chê bai con hãy giữ riêng mình. Nụ cười cho người. Con hãy học cách hào phóng của mặt trời khi tỏa nắng ấm. Nỗi đau: Con hãy nén vào trong. Nỗi buồn: Hãy chia sẻ cho những người đồng cảm. Đừng khóc than – quỵ lỵ – van nài. Khi con biết ngày mai rồi sẽ đến – có bầu trời, gió lộng thênh thang. Con hãy đưa tay: Khi thấy người vấp ngã. Cần lánh xa: Kẻ thích quan quyền.
- Con hãy cho. Và quên ngay. Chớ thấy vui khi mình thanh thản trước điều cần nghĩ. Sự thanh thản chỉ có ở người vô tâm. Đừng sợ bóng đêm. Đêm cũng là ngày của những người thiếu đi đôi mắt.
- Đừng vui quá, sẽ đến lúc buồn.
- Đừng quá buồn, sẽ có lúc vui. Tiến bước mà đánh mất mình. Con ơi, dừng lại. Lùi bước để hiểu mình. Con cứ lùi thêm nhiều bước nữa. Chẳng sao, hãy ngước nhìn lên cao để thấy mình còn thấp.
- Nhìn xuống thấp, để biết mình chưa cao.
- Con hãy nghĩ về tương lai. Nhưng đừng quên quá khứ. Hy vọng vào ngày mai. Nhưng đừng buông xuôi hôm nay. May rủi là chuyện cuộc đời. Nhưng cuộc đời nào chỉ chuyện rủi may. Nếu cần, con hãy đi thật xa. Để mang về những hạt giống mới. Rồi dâng tặng cho đời, dù chẳng được trả công. Những điều cha viết cho con – được lấy từ trái tim chân thật. Từ những tháng năm lao khổ cuộc đời. Từ bao đêm chơi vơi giữa sóng cồn. Từ bao ngày vất vưởng long đong. Cha viết cho con từ chính cuộc đời cha. Những bài học một đời cay đắng. Cha gởi cho con chút nắng. Hãy giữ giữa lòng con. Để khi con cất bước vào cuộc hành trình đầy gai và cạm bẫy. Con sẽ bớt thấy đau và đỡ phải tủi hờn.
- Đừng hơn thua làm gì với cuộc đời, con ạ. Hãy để chị, để anh giành lấy phần họ muốn. Con hãy chậm bước dù là người đến muộn. Dù phần con chẳng ai nhớ để dành! Hãy vui lên trước điều nhân nghĩa. Hãy buồn với chuyện bất nhân. Và hãy tin vào điều có thật: Con người – sống để yêu thương!

LỜI CHA DẶN!
gửi bởi Mr.tuấn
03/12/2013 09:23
 
Jump to forum
Jump to topic

Pipyakas Pro Việt Hóa Crack chơi qua Bluetooth

Tên Game: Pipyakas Pro
- Thể Loại: Đặt bom vui nhộn
- Ngôn Ngữ: Việt hóa 100%
- Dung Lượng: 653kb
- Hỗ trợ tất các màn hình.
http://m.phuthobay.pro/upanh/uploads/phuthobay11831.png
Giới Thiệu: Sau khi khi một Pipyakas thời gian và Bombackas là một quốc gia. Họ đã được xây dựng thành phố và phát triển khoa học của họ. Tuy nhiên, công nghệ trước đã dẫn đến ô nhiễm, và Pipyakas (so với) đã tách ra và rời khỏi thành phố. Bombakas, người ở lại, dần dần đen từ phát thải khói harmfull, và thức ăn nhanh giá rẻ và không lành mạnh, vì vậy họ nhìn lên các nước láng giềng của họ ...
http://m.phuthobay.pro/upanh/uploads/phuthobay76842.jpg
- Trong khi đó, Pipyakas sống theo với thiên nhiên. Không có công nghệ chỉ làng bài hát đối ngắn. Các loại cây trồng đã sẵn sàng để thu hoạch vào thời gian, con ốc hiếm các cuộc tấn công đã thành công thất lạc bằng các phương tiện improvised (rake sừng), nhưng, như thường lệ, có nó được. Cuộc sống Pipyakas tốt biến thành cơn ác mộng khi đột nhiên xuất hiện của mặt đất mà họ đang có.
http://m.phuthobay.pro/upanh/uploads/phuthobay92633.png
- Game Pipyakas "đặt bom dưa hấu" phiên bản Pro đã crack. Hình ảnh rất kool, đặc biệt bạn còn có thể chơi với bạn bè của mình qua Bluetooth. Game đã được crack, mua đồ miễn phí Việt hoá 100%
link:
tải về
gửi bởi Yoonsiyoon
04/12/2013 12:56
 
Jump to forum
Jump to topic

[Topic] Chia sẻ đề cương ôn thi-cùng giúp nhau vượt qua kì I

Sắp thi hk rồi,việc soạn đề cương rất khó khăn và phiền phức nên mình lập top này để ae giúp nhau trong hk này,những ai có đề cương lẫn trả lời thì post lên chia sẽ để cho ae đở mất thời gian để soạn và có nhiều thời gian để học hơn.
gửi bởi Mjhtriuday
06/12/2013 16:17
 
Jump to forum
Jump to topic

Tôi bị sếp lạm dụng tình dục chán chê rồi “hất”

Hàng ngày sếp vẫn gọi tôi lên phòng với lý do vớ vẩn nhất để gặp tôi. Lúc thì sếp kéo tay hôn tôi một cách không ngần ngại, lúc lại đưa tay luồn dưới lần váy ngắn của tôi, lúc lại thò tay vào ngực…

Khi mới rời khỏi trường đại học, tôi tự tin cầm tấm bằng tốt nghiệp loại giỏi trong tay và tôi tự tin vì tôi là cô gái cũng có chút nhan sắc. Vì thế, là cô sinh viên mới ra trường chưa hề có chút kinh nghiệm làm việc nào, tôi cũng dễ dàng chỗm chệ ngồi ở vị trí trợ lý giám đốc truyền thông cho tổng giám đốc.

Ngay ngày đầu mới đi làm, còn chưa hết vui sướng vì đã tìm được một công việc tốt, lại đúng chuyên ngành và thực lực của mình thì tôi đã có ấn tượng không mấy tốt đẹp với cái nhìn nóng bỏng như muốn nuốt trôi tôi của vị tổng giám đốc. Lúc phỏng vấn tôi chưa hề gặp sếp vì nghe nói khi ấy sếp đang đi công tác nước ngoài. Phỏng vấn tôi mấy lần liền chỉ có giám đốc nhân sự và giám đốc bộ phận.

Với cảm nhận ban đầu nên tôi cũng luôn hạn chế tiếp xúc tối đa với sếp. Nhưng khốn nỗi vì vị trí trợ lý tổng giám đốc nên tôi vẫn phải gặp sếp chan chát. Mấy ngày đầu đi làm, vì tôi khá cẩn trọng nên vị sếp 47 tuổi đã có vợ con đề huề này chưa thấy động tĩnh gì. Tôi yên tâm hơn chút và còn nghi ngờ tôi đang cảm nhận sai về sếp.

Nhưng đúng một tuần sau khi vào công ty, tổng giám đốc luôn có những hành động khiếm nhã với tôi một cách bất thình lình. Đã có lúc tôi phải giật thót mình vì hành động “yêu râu xanh” của sếp đào hoa. Mỗi lúc tôi phải chuyển tài liệu, hợp đồng hoặc các công văn khác lên phòng sếp, sếp cứ toàn vờ vịt cố tình cầm tay tôi thật chặt. Lúc thì sếp thản nhiên giả bộ đặt tay lên đùi tôi hoặc tìm cách va chạm tay vào những chỗ nhạy cảm của tôi…

Lúc đầu những hành động sàm sỡ của sếp làm tôi rất khó chịu và sợ sệt. Và rất nhiều lần tôi đã tỏ rõ thái độ của mình, nhưng sếp cứ ra công nịnh nọt và nói lời yêu tôi say đắm. Không biết từ bao giờ, tôi lại bắt đầu không giữ được quan điểm của mình và ngả ngớn chiều theo ý sếp vì sợ mất việc. Những lần đến công sở của tôi không phải bận rộn làm những việc chuyên môn mà là để làm cho sếp “vui vẻ” ở văn phòng. Hàng ngày sếp vẫn gọi tôi lên phòng với lý do vớ vẩn nhất để gặp tôi. Lúc thì sếp kéo tay hôn tôi một cách không ngần ngại, lúc lại đưa tay luồn dưới lần váy ngắn của tôi, lúc sếp lại thò tay vào ngực… Cứ thế, tôi bị sếp lạm dụng suốt mấy tháng liền. Dù cho tôi rất ấm ức nhưng cũng đã nín nhịn và không hé răng nói với ai một lời nào .

Nhưng những điều đó với sếp vẫn chưa đủ. Một trưa thứ 7 cuối tuần khi tôi đã sắp sửa chuẩn bị rời văn phòng về nhà nghỉ ngơi thì sếp lại mang đến cho tôi một tập tài liệu và nói tôi phải làm gấp. Thế là, tôi đành phải nán lại văn phòng một mình làm nốt việc đột xuất. Đang mải miết làm việc, tôi phải giật mình vì có một vòng tay nào đó ôm nhẹ quanh cổ tôi. Tôi hoảng hốt quay lại thì ra là sếp. Sếp tiến lại ngồi trước mặt tôi và đưa tay lần cởi những cúc áo của tôi một cách tự nhiên. Tôi ra sức phản kháng thì sếp thì thào vào tai tôi rằng: “Chiều chuộng anh mấy tháng rồi, cho anh cả gốc lẫn ngọn lần này nữa là em sẽ có tất cả. Anh sẽ trân trọng em!”. Tôi chống cự, giãy đạp thế nào nhưng một mình ở văn phòng, tôi không thể nào chống cự được ham muốn và đòi hỏi mãnh liệt của sếp.

http://static.xaluan.com/images/news/Image/2012/03/17/1331967245.img.jpg

Và những ngày sau đó, tôi trở thành một con búp bê tình dục của sếp. Cứ mỗi lần sếp "đòi" là tôi phải lên “chiều” sếp ngay tại văn phòng của sếp. Xong việc, tôi lại mặc quần áo và thản nhiên làm việc như bình thường. Cứ thế, tôi bị sếp lạm dụng tình dục suốt gần 1 năm trời.

Đợt vừa rồi, công ty tôi lại có đợt tuyển thư ký và trợ lý. Nghe nói bộ phận nhân sự đã tuyển được mấy em rất xinh tươi và gợi cảm. Nghe nói sếp tôi lại bắt đầu “săn bắt những người đẹp” lạ lẫm khác và bắt đầu bỏ rơi cũng như tạo khoảng cách với tôi. Tôi đau đớn, ân hận và sống như một cái bóng. Và đầu tuần trước, khi đến công ty, tôi bất ngờ nhận được quyết định sa thải và kèm theo phong bì với số tiền bồi thường 30 triệu đồng.

Còn gì đau đớn hơn khi gần 1 năm đi làm, tôi chẳng còn lại gì trong tay. Có lẽ tôi chỉ là con búp bê tình dục bị sếp lợi dụng chán chê và bị hất ra đường một cách không thương tiếc. Tôi đã khờ khạo quá rồi. Có tương lai nào cho tôi bây giờ đây?

Theo xaluan.com
gửi bởi nghiammo
06/12/2013 21:01
 
Jump to forum
Jump to topic

[Trung Quốc] Nữ sinh hành hạ, sát hại dã man bé 2 tuổi

Một nữ sinh đã vô cớ đánh đập dã man một bé trai 2 tuổi trong tháng máy và sau đó vứt cậu bé từ tầng 25 xuống đất.
Ngày 5/12, truyền thông Trung Quốc đưa tin về vụ một bé trai bị hành hạ dã man trong thang máy và sau đó bị sát hại khi một nữ sinh 12 tuổi ném cháu bé từ ban công tòa nhà cao tầng xuống đất.
Vụ việc xảy ra hồi cuối tháng 11 tại một tòa nhà chung cư ở thành phố Trùng Khánh, khi cậu bé Yuanyuan 2 tuổi cùng mẹ đi thang máy. Khi cửa thang máy mở, người mẹ tìm cách đưa chiếc xe đẩy màu xanh của cậu bé ra ngoài thì một nữ sinh bước vào và bế cậu bé lên. Đúng lúc đó, cửa thang máy đột ngột đóng lại khiến cậu bé bị tách khỏi mẹ và ở trong tháng máy cùng với nữ sinh kia.
http://img-m.24hstatic.com/upload/4-2013/images/2013-12-06/1386320455-2.jpg
Tòa nhà nơi xảy ra vụ việc
Những hình ảnh do camera giám sát bên trong thang máy ghi lại cho thấy cô gái này đang ôm cậu bé thì bất ngờ ném Yuanyuan xuống sàn thang máy. Khi cậu bé tìm cách gượng đứng dậy thì cô gái liên tục đấm, đá và tát vào người cậu trong khi chiếc thang máy đi lên tầng thứ 25.
Ngay khi cửa thang mở ra, cô gái ném cậu bé ra ngoài và đi theo sau. Sau đó, cô gái này đã ném cậu bé từ trên ban công tầng 25 xuống đất.
http://img-m.24hstatic.com/upload/4-2013/images/2013-12-06/1386320455-3.jpg
Cậu bé Yuanyuan và chiếc xe đẩy yêu thích của cậu
Vài phút sau, gia đình cậu bé bàng hoàng tìm thấy cậu trên một vũng máu ở dưới chân tòa nhà. Cậu bé được đưa tới bệnh viện nhưng đã qua đời vì vết thương quá nặng.
Người cha họ Li của nữ sinh này cho rằng cô gái tấn công Yuanyuan là vì cậu bé đã tỏ vẻ không thân thiện với cô ta trong thang máy. Ông Li cho biết con gái ông rất yêu trẻ con và các loài vật, nhưng “cách biểu hiện tình cảm của nó có vấn đề”.
Ông Zong Chunshan, giám đốc Trung tâm Tư vấn Tâm lý và Pháp lý Bắc Kinh cho rằng cô gái này có thể đã bị ngược đãi về thể chất trong quá khứ. Ông Li cũng thừa nhận rằng vợ chồng ông thường xuyên đánh đập và mắng mỏ con gái.
Ông Li cho biết sau vụ tấn công này, con gái ông đã khóc lóc và có cách hành xử kỳ lạ nên vợ ông đã đưa cô gái tới Tân Cương. Trong khi đó, mẹ của Yuanyuan đã nộp đơn kiện gia đình cô gái này lên tòa án.
gửi bởi Mjhtriuday
06/12/2013 21:26
 
Jump to forum
Jump to topic

[Game Java] Chiến binh áo giáp - Bảo vệ

http://www2.up.meu.vn/dl/43080/d6uswz/Scr001645.jpg
Hãy bước vào bộ áo giáp mạnh mẽ của bạn và bắt đầu chiến đấu.
http://www2.up.meu.vn/dl/43081/buua8n/Scr001647.jpg
http://www2.up.meu.vn/dl/43082/lrdgpz/Scr001652.jpg
http://www2.up.meu.vn/dl/43083/dqom5e/Scr001654.jpg
http://www2.up.meu.vn/dl/43084/kva4pu/Scr001657.jpg
http://www2.up.meu.vn/dl/43085/q4cc7e/Scr001659.jpg
http://www2.up.meu.vn/dl/43086/ennjys/Scr001662.jpg
http://www2.up.meu.vn/dl/43087/lojv4/Scr001664.jpg
http://www2.up.meu.vn/dl/43088/kh6zk1/Scr001667.jpg
Tên game : 逆天-铠甲勇士
Thể loại : Đi ngang
Ngôn ngữ : China

Download :
176x208
240x320 s40
240x320 s60
320x240
360x640
gửi bởi nghiammo
10/12/2013 10:10
 
Jump to forum
Jump to topic

[Game java] Legend vs zombies

Huyền thoại vs Zombies là miễn phí để chơi phòng thủ tháp trò chơi chiến lược. Chơi như Legend tuyệt vời để bảo vệ đế chế của bạn chống lại lũ zombie nguy hiểm tàn bạo! Giữ đất của bạn chống lại những kẻ thù tàn nhẫn qua quyền hạn mạnh mẽ và tháp mạnh mẽ! Kinh nghiệm 50 cấp độ chiến thắng vinh quang. Tuyển mộ thêm đồng minh và thiết lập phòng thủ của bạn để ngăn chặn zombie chết người. Hãy sẵn sàng với quân đội của bạn để tiết kiệm vương quốc của bạn từ sự khải huyền zombie! Tải về và chiến đấu cho đế chế của bạn!
http://wapkaimage.com/300210/300210556_b51ce28eac.png
http://wapkaimage.com/300210/300210555_5027a770e1.png
http://wapkaimage.com/300210/300210554_b6d99e59ae.png
http://wapkaimage.com/300210/300210553_f7ae86d226.png
Nhà sản xuất: App on software
Ngày sản xuất :10/12/2013
Thể loại: Staregy/Real time ARPG
Ý kiến riêng: Game này chơi hay mà nhạc cũng hay
Downloads:
240x320/240x320 TS
320x240
128x160
176x208
176x220
240x400
360x640
gửi bởi issac199x
10/12/2013 00:42
 
Jump to forum
Jump to topic

[ảo thuật] ảo thuật đoán ngày

- Đưa 1 tờ lịch tháng cho khác giả, để họ dùngbút chì vạng liền ba con số bất kỳ theo chiều dọc tờ lịch, còn người diễn trò thì chẳng cần nhìn vào tờ lịch cũng đoán biết đó là con số (ngày) nào.
- Thuyết Minh: Đưa cho khán giả 1 tờ lịch tháng và bút chì. Yêu cầu khán giả lấy bút chìvạch ba con số bất kỳ liên tiếp nhau theo chiều dọc tờ lịch 1 cách tùy ý, sau đó người diễn trò quay lưng về phía khán giả. Tiếp đó người diễn trò hỏi khác giả : “Hãy cho tôi biết tổng số của ba con số đó là bao nhiêu?” Người diễn trò không quay đầu lại mà đem chia tổng số đó cho 3, đáp án chính là con sốở giữa. Lấy con số giữa trừ đi 7 thì dc một con số .Cuối cùng lấy con số giữa cộng với 7 thì dc con số cần tìm Hãy dùng phương pháptính toán này để thử, tất nhiên là đừng để cho đối phương biết phương pháp tính toáncủa các bạn!
- Ví dụ: Tôi lấy VD nhé
00,00,00,00,00,01,02
03,04,05,06,07,08,09
10,11,12,13,14,15,16
17,18,19,20,21,22,23
24,25,26,27,28,29,30
31
- Ví dụ khán giả chọn: 15,22,29 Như vậy tổng của 3 số này: 66 Bạn lấy số này chi cho 3 được 22 vậy đây là số giữa rùi Lấy ố 22 trừ đi7 được 15, và cộng vào 7 được 29 nó ra số đầu và cuối rùi đó. Chúc thành công!
Nguồn: giaitri321.pro
gửi bởi Yoonsiyoon
23/12/2013 21:44
 
Jump to forum
Jump to topic

Re: [ảo thuật] ảo thuật đoán ngày

LÁ BÀI TAN TRONG NƯỚC
+ Đây là một trò Ảo thuật thật ấn tượng nhưng với cách nhìn của khán giả, bạn chẳng làm gì trong trò này cả. Hãy để khán giả tự thực hiện, còn bạn sẽ nhận được tràng pháo tay khen ngợi từ phía người xem.
1. Nội dung:
Bạn đưa cho khán giả 1 lá bài và yêu cầu khán giả bỏ lá bài đó vào trong ly nước. Thật kì lạ: khi khán giả buông tay cầm lá bài ra, lá bài lúc nãy đã tan trong ly nước, không để lại dấu vết gì!
2. Chuẩn bị:
- Bạn dùng miếng phim trong (loại vẫn thường dùng đóng bìa sách đó) để cắt thành hình một lá bài có kích thước của một lá bài.
- 01 chiếc khăn tay (khổ 40cm x 40cm)
- Một cái ly thủy tinh trong suốt có thể bỏ vào đó 1 lá bài.
- Một bộ bài .
+ Theo mình, bộ bài và cái ly thủy tinh bạn có thể mượn của khán giả, hoặc mượn cái ly trong quán cà phê khi đang diễn ở đó chẳng hạn. Việc dùng các vật dụng của khán giả để biểu diễn sẽ ấn tượng hơn.
3. Biểu diễn:
- Cầm lá bài đặc biệt (bằng phim trong ) trong tay trái ( nhớ đừng để khán giả phát hiện) và đề nghị mượn bộ bài của khán giả . Khi khán giả đồng ý, bạn dùng tay phải để nhận bộ bài và đưa vào bàn tay trái(chú ý mặt bài hướng lên). Bây giờ lá bài đặc biệt đang ở cuối bộ bài. (trong hình minh họa để tiện cho các bạn bạn theo dõi, lá bài trong suốt mình tô màu xanh)
- Bạn mượn cái ly thủy tinh trong suốt và đổ đầy nước vào. (Nếu không tự tin, bạn có thể dùng nước trà.).
- Bạn rút khăn tay trong túi ra (nếu mượn được của khán giả càng tốt) và nhờ khán giả phủ khăn lên ly nước đó.
http://giaitri321.pro/tienich/hd/aothuat/picture/BAI1.JPG
- Đây là bước quan trọng: bạn đưa bộ bài vào dưới chiếc khăn tay và cố tình đẩy lá bài trên cùng ra một chút để khán giả nhìn thấy có vẻ như mình sẽ dùng lá này để biểu diễn. (Trong hình minh họa trên thì bạn đầy lá K Cơ ra.)
- Khi tay đã nằm dưới khăn, bạn lật úp toàn bộ xấp bài lại để lá bài trong suốt nằm trên cùng. Bạn cũng đẩy nó ra một chút như lá K Cơ lúc nãy. (động tác này phải thực hiện thật tự nhiên, không để khán giả phát hiện; để đánh lạc hướng khán giả, bạn có thể vừa làm (bằng tay trái), vừa sửa khăn cho ngay ngắn(bằng tay phải).
http://giaitri321.pro/tienich/hd/aothuat/picture/BAI2.JPG
- Yêu cầu khán giả từ bên ngoài khăn cầm lá K Cơ (thật ra là lá bài đặt biệt của bạn nhưng họ không biết)
(Trong hình minh họa, mình vẽ thế để các bạn hình dung, nhưng khi diễn, bạn hạ thấp xuống không để khán giả nhìn thấy đâu nhé). Khi khán giả cầm lá “K Cơ “, bạn rút xấp bài ra và nhớ là quay mặt lưng bài lên trên( động tác này để khán giả không phát hiện lá K Cơ vẫn còn trên tay bạn.)
Bạn đảo bài một vào cái (xóc bài ) để lá K Cơ lẫn vào bộ bài và để xấp bài trên bàn.
- Bây giờ bạn yêu cầu khán giả nhúng lá bài vào ly nước trong khi tay vẫn giữ chặt lá bài đó. Hãy yêu cầu khán giả chắc chắn rằng lá bài đã được nhúng vào trong nước.
-Nhờ một khán giả khác thổi nhẹ vào lá bài (nơi tay mà khán giả đang giữ chặt lá bài đó, đây chỉ là động tác ảo thuật, không có ý nghĩa gì cả) đồng thời yêu cầu khán giả đang giữ lá bài buông lá bài ra và kéo khăn tay ra: Thật kì lạ lá bài đã tan biến trong nước, không để lại dấu vết gì. Bạn yêu cầu khán giả xòe bộ bài trên bàn ra: lá bài K Cơ đã hiện trở lại.
- Kết thúc màn biểu diễn, bạn đổ nước đi, dùng chiếc khăn lúc nãy lau khô ly đồng thời giấu lá bài đặc biệt trong khăn và bỏ tất cả vào túi quần. Bây giờ chỉ việc đón nhận tràng pháo tay của khán giả.
Nguồn: giaitri321.pro
gửi bởi Yoonsiyoon
23/12/2013 22:35
 
Jump to forum
Jump to topic

Re: [ảo thuật] ảo thuật đoán ngày

CHIẾC LY ĐỨNG TRÊN BÀI
+ Biểu diễn: Bạn cầm một lá bài...và đặt đứng lên rùi bạn làm ảo thuật... dùng chiếc ly đặt lên lá bài...thật tài tình như có một phép lạ vây.
+ Hướng dẫn:
- Bạn thiết kế một lá bài như hình (1), sau đó bạn đặt lá bài đó đứng lên và đặt chiếc ly lên (2), tuy nhiên ở (2) thì bạn không được để khán giả thấy (mặt này sẽ quay về phía bạn)...và khán giả chỉ thấy như (3) mà thôi...Chú ý: nhìn có vẻ đơn giản nhưng các bạn có thẻ diễn nó thật hay... bằng cách... bạn chuẩn bị một cây bài được thiết kế như (1).. và để vào trong bộ bài...bạn xòe bộ bài cho khán giả xem… tuy nhiên hãy xòe mặt trước của bộ bài...và bạn làm ra vẻ như mình chọn bất kỹ một cây bài nào đó trên bộ bài...nhưng sự chọn của bạn là có chủ định...và bạn chọn đúng cây bài đã chuẩn bị trước... Một chú ý nũa là không được để khán giả đứng phía đắng sau bạn... Chúc thành công nhé!
http://giaitri321.pro/tienich/hd/aothuat/picture/L1.JPG
http://giaitri321.pro/tienich/hd/aothuat/picture/L2.JPG
gửi bởi Yoonsiyoon
24/12/2013 11:43
 
Jump to forum
Jump to topic

Ai theo đạo Phật thì vào để xem sự vô ý thức , coi trời bằng vung của một số người

Hum nay ngày 10-12-2013 , gia đình mình đi chùa Đậu để lễ . Không khí thật náo nhiệt xen vào đó lẫn sự trang nghiêm nơi cửa phật , mọi người đều có một tâm trạng tôn kính và lặng lẽ cầu khấn . Nhưng thật bất giờ khi tớ chứng kiến cảnh cực kì vô ý thức . Bỏ qua cái sự tâm linh mà một vài người đã không ngại ngần vơ hết đống tiền trên ban lễ cho vô túi . Trước hành động đó mình thật kinh ngạc , mình nghĩ : " sao họ lại có thể làm thế nhỉ , chẳng nhẽ họ không sợ Phật quở trách ư " . Rất may những con người thiếu ý thức đó đã bị bắt qủa tang và bị tra hỏi , khi đó mình mới biết rằng họ là người của Đạo Thiên Chúa , vì tín ngưỡng của đạo này không như đạo ta , họ không theo tâm linh nên họ không sợ , vì vậy họ đã lấy tiền không ngần ngại .


Qua câu chuyện có thực này , không phải mình chê trách những người thuộc các đạo khác mà mình chỉ muốn phê phán một số người như thế , mình khuyên các bạn nên lấy đó làm gương đừng noi theo , các bạn cũng đừng lấy việc đó mà thực hiện tiếp ,. Các bạn hãy nhớ câu " gieo nhân nào , gặt quả nấy " . Mình xin hết
gửi bởi Mememe
10/12/2013 21:36
 
Jump to forum
Jump to topic

Cách chuyển tiền giữa các thuê bao di động

1 . Dịch vụ i - share của Viettel :
_ Để lấy mật khẩu thì nhắn MK chuyen tien rồi gửi 136 ( miễn phí và mật khẩu chỉ được cấp 1 lần )
_ Cú pháp : *136*mật khẩu*số điện thoại nhận tiền*số tiền chuyển# rồi nhấn OK


2 . Dịch vụ 2Friends của Vinaphone :
_ Lấy mật khẩu : Dk gửi 999 ( Phí thuê bao 1.000đ/lần, mật khẩu chỉ được cấp 1 lần )
_ Cú pháp:
CT Mật khẩu Số điện thoại nhận Số tiền chuyển# rồi nhấn OK


3 . Dịch vụ chuyển tiền của MobiFone :
_ Lấy mật khẩu : *117*Mật Khẩu muốn sử dụng*Mật khẩu muốn sử dụng#
_ Cú pháp :
*119*Số điện thoại nhận tiền*Số tiền chuyển*Mật khẩu# rồi nhấn OK

* Lưu ý : Chỉ có có thể chuyển tiền giữa các số điện thoại có cùng nhà mạng thôi nhá !

Xem chi tiết tại :
http://m.vnexpress.net/sohoa/kinh-nghiem/cach-chuyen-tien-giua-cac-thue-bao-di-dong/1528297/po
gửi bởi APTX 4869
24/12/2013 08:47
 
Jump to forum
Jump to topic

Từ ngày 28-12 chồng chửi vợ sẽ bị phạt tiền

Nhiều quy định xử phạt vi phạm hành chính như "tội bất hiếu", “chồng chửi vợ”, “chồng ngăn vợ gặp bạn bè”,... bắt đầu có hiệu lực từ ngày mai 28.12.
Đây là những quy định thuộc Nghị định 167/2013/NĐ-CP về "xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội; phòng cháy và chữa cháy; phòng, chống bạo lực gia đình" mà Chính phủ mới ban hành.

http://laodong.com.vn/Uploaded/phamngocdiep/2013_12_27/baohanh-4984e_YXET.jpg.ashx?width=660

Tiểu tiện ở đường phố bị phạt 300.000 đồng

Người mang "tội bất hiếu" sẽ bị xử phạt đến 2 triệu đồng. Cụ thể, Điều 50 của Nghị định nêu rõ: Phạt tiền từ trên 1,5 triệu đồng đến 2 triệu đồng đối với hành vi: Bỏ mặc không chăm sóc thành viên gia đình là người già, yếu, tàn tật, phụ nữ có thai, phụ nữ nuôi con nhỏ; Đối xử tồi tệ với thành viên gia đình như: bắt nhịn ăn, nhịn uống, bắt chịu rét, mặc rách, không cho hoặc hạn chế vệ sinh cá nhân.

Cũng theo Nghị định, chồng chửi vợ, hoặc vợ chửi chồng đều sẽ bị xử phạt đến 1 triệu đồng. Điều 51 quy định, phạt tiền từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng đối với hành vi lăng mạ, chì chiết, xúc phạm danh dự, nhân phẩm thành viên trong gia đình.

Nghị định cũng quy định xử phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng đối với hành vi cấm thành viên gia đình ra khỏi nhà, ngăn cản thành viên gia đình gặp gỡ người thân, bạn bè hoặc không cho thành viên gia đình tham gia các hoạt động xã hội hợp pháp, lành mạnh.
Từ ngày mai (28/12), tiểu tiện ở đường phố cũng sẽ bị phạt đến 300.000 đồng. Cụ thể: Phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng đối với hành vi tiểu tiện, đại tiện ở đường phố, trên các lối đi chung ở khu công cộng và khu dân cư.

Nghị định cũng quy định mức phạt cảnh cáo hoặc 100.000 đồng đến 200.000 đồng đối với hành vi không xuất trình chứng minh nhân dân khi có yêu cầu kiểm tra của người có thẩm quyền.


Bỏ phạt "thả rông", "dọa ma trẻ con"

Thực ra, những quy định trên đều đã có từ nhiều năm nay. Thậm chí, trong các nghị định trước đây, nhiều hành vi khác liên quan đến trật tự an toàn xã hội, bạo lực gia đình cũng bị xử phạt. Trong đó có quy định xử phạt hành vi không mặc quần áo nơi công cộng mà nhiều người quen gọi là "thả rông". Một số hành vi khác trước đây cũng có quy định xử phạt là: vợ kiểm soát tiền chồng hoặc chồng kiểm soát tiền vợ; cha mẹ dọa con bằng ma quỷ, ngáo ộp... Nhưng thực tế, từ trước đến nay hầu như vẫn chưa ai bị xử lý.

Trước đây, ít ai để ý đến những quy định này. Cách đây không lâu, khi soạn thảo Dự thảo Nghị định 167, Bộ Công an tiếp tục đưa những hành vi này vào để lấy ý kiến dư luận. Theo đó, nhiều quy định xử phạt đã gây ra không ít tranh cãi.

Trong Dự thảo cuối cùng trình Chính phủ, Bộ Công an đã sửa đổi nhiều nội dung so với Dự thảo ban đầu. Và nghị định 167 Chính phủ mới ban hành, nhiều quy định như xử phạt "thả rông", "vợ kiểm soát tiền chồng", "dọa ma trẻ con" đều đã được bỏ ra khỏi Nghị định.
Một số hành vi khác được quy định cụ thể hơn. Chẳng hạn: Cá nhân, chủ hộ gia đình không thực hiện đúng quy định về đăng ký thường trú, đăng ký tạm trú hoặc điều chỉnh những thay đổi trong sổ hộ khẩu, sổ tạm trú cũng sẽ bị phạt số tiền tương tự.

Ngoài ra, Nghị định còn quy định, hoạt động điều tra, thám tử tư dưới mọi hình thức sẽ bị phạt tiền từ 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng.
Người nào đưa hối lộ để trách xử lý vi phạm hành chính sẽ bị phạt nặng. Cụ thể, Nghị định nêu rõ: Phạt 3 triệu đồng đến 5 triệu đồng đưa tiền, tài sản hoặc lợi ích vật chất khác cho người thi hành công vụ để trốn tránh việc xử lý vi phạm hành chính.

Người bán dâm sẽ bị phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng. Còn người mua dâm sẽ bị phạt nặng hơn, từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng. Đặc biệt, hành vi lôi kéo người khác mua dâm sẽ bị phạt 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng.
gửi bởi S2diamon
28/12/2013 10:10
 
Jump to forum
Jump to topic

Mao Trạch Đông chỉ đạo xâm lược Hoàng Sa - sự thừa nhận dã tâm muộn màng

Mặc dù Trung Quốc luôn ra sức tuyên truyền về cuộc chiến xâm lược cách đây 40 năm đối với quần đảo Hoàng Sa, nhưng từ lâu, dư luận quốc tế và khu vực đã sớm nhìn rõ dã tâm của Bắc Kinh.

Nhiều tư liệu đã và đang được giải mật chứng minh, Trung Quốc manh nha âm mưu thôn tính quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam từ đầu thế kỷ XX và tham vọng bành trướng lãnh thổ của Bắc Kinh đã lộ rõ khi nước này xua quân đánh chiếm trái phép toàn bộ quần đảo Hoàng Sa thuộc chủ quyền hợp pháp của Việt Nam.
http://img.kenh13.info/f/2013/12/nh-16-20130322-1088745136-2013-08-27-21-58.jpg
Quang cảnh một buổi chào cờ của Việt Nam trên đảo Hoàng Sa (1938).
Hơn 1 năm trước (5/8/2012), Tân Hoa xã từng đưa tin, Chủ tịch Mao Trạch Đông là người ra lệnh dùng vũ lực đánh chiếm quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam. Ngày 9/8/2012, tờ Nhân dân nhật báo đăng bài thuật lại cuộc chiến này, trong đó điểm mặt 6 chỉ huy trực tiếp hoạch định và chỉ đạo tác chiến lực lượng đánh chiếm quần đảo Hoàng Sa. Một số chỉ huy kể trên như Vương Xương Thái, thường xuyên được giới truyền thông Trung Quốc và một số đơn vị quân đội mời nói chuyện, tuyên truyền xuyên tạc về vấn đề Biển Đông và trận hải chiến Hoàng Sa năm 1974. Thông qua Vương Xương Thái, dư luận được biết, có tới 12 chỉ huy quân đội Trung Quốc trực tiếp tham gia đánh chiếm quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam.
Tân Hoa xã cho biết, đầu năm 1974, Chủ tịch Mao Trạch Đông, Thủ tướng Chu Ân Lai cùng Nguyên soái Diệp Kiếm Anh và Đặng Tiểu Bình đã nhóm họp để bàn mưu đánh chiếm quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam. Nhưng khi đó giới truyền thông Trung Quốc lại cố tình bóp méo sự thật lịch sử với cái gọi là “cuộc chiến phản kích tự vệ trên biển”. Tuy nhiên, khi Trung Quốc tuyên bố quần đảo Hoàng Sa và quần đảo Trường Sa là của mình, Chính phủ cách mạng lâm thời miền Nam Việt Nam và chính quyền Việt Nam cộng hòa đều bác bỏ thẳng thừng những cáo buộc phi lý, và vô hiệu của Bắc Kinh. Và thấy rõ âm mưu của Bắc Kinh trong việc xâm chiếm quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam (nhận được sự đồng tình của Mỹ), ngày 15/1/1974, chính quyền Việt Nam cộng hòa đã điều 3 tàu khu trục và một tàu hộ vệ ra nhóm đảo Lưỡi Liềm (gồm Trăng Khuyết và Nguyệt Thiềm) thuộc quần đảo Hoàng Sa để tăng cường phòng thủ và bắn pháo vào đảo Hữu Nhật, nơi Trung Quốc vừa cắm trộm cờ.
http://img.kenh13.info/f/2013/12/bonchienhamvietnamconghoa.jpg
Bốn chiến hạm của Hải quân Việt Nam Cộng Hòa đã tham dự trận hải chiến Hoàng Sa bảo vệ chủ quyền của Việt Nam năm 1974 (HQ-4, HQ-5, HQ-10, HQ-16)

Ngày 17/1/1974, các chiến hạm của chính quyền Việt Nam cộng hòa đã giành lại quyền kiểm soát đảo Hữu Nhật và Quang Ảnh. Cũng trong ngày 17/1/1974, binh lính của Hạm đội Nam Hải đã phối hợp với quân thuộc quân khu Hải Nam tiến ra 3 đảo Duy Mộng (Trung Quốc gọi là Tấn Khanh), Quang Hòa (Trung Quốc gọi là Thâm Hàng) và Quang Hòa Tây (Trung Quốc gọi là Quảng Kim) của quần đảo Hoàng Sa. Ngay trong đêm 17/1/1974, khi nhận báo cáo tình hình từ Trường Lý Lực, Phó cục trưởng Cục Tác chiến thuộc Bộ Tổng tham mưu quân đội Trung Quốc, Thủ tướng Chu Ân Lai đã cùng với Nguyên soái Diệp Kiếm Anh làm báo cáo khẩn gửi Chủ tịch Mao Trạch Đông đề nghị điều quân ra đánh chiếm trái phép quần đảo Hoàng Sa. Khi nhận được báo cáo khẩn do Thủ tướng Chu Ân Lai và Phó chủ tịch Quân ủy Trung ương Diệp Kiếm Anh đưa tới, Chủ tịch Mao Trạch Đông đắn đo, cân nhắc và không ngủ được bởi 10 giờ sáng hôm sau ông vẫn chưa ngủ dậy.
Sau khi ngủ dậy, Chủ tịch Mao Trạch Đông tiếp tục đọc báo cáo rồi suy nghĩ khá lâu bởi ông khá quen thuộc tình hình quần đảo Hoàng Sa, cũng như mọi động hướng tại đây của chính quyền Việt Nam cộng hòa mấy năm gần đấy. Và Chủ tịch Mao Trạch Đông đã phê vào bản báo cáo của Thủ tướng Chu Ân Lai và Nguyên soái Diệp Kiếm Anh 2 chữ “Đồng ý”, đồng thời giao cho Phó chủ tịch Quân ủy Trung ương Diệp Kiếm Anh và Đặng Tiểu Bình trực tiếp chỉ huy quân đội Trung Quốc đánh chiếm quần đảo Hoàng Sa. Sau khi nhận “thánh chỉ”, Phó chủ tịch Quân ủy Trung ương Diệp Kiếm Anh và Đặng Tiểu Bình đã điều binh khiển tướng, quyết đánh chiếm quần đảo Hoàng Sa.
http://img.kenh13.info/f/2013/12/t467725.jpg
Tàu cá có trang bị vũ trang của Trung Quốc khiêu khích chiến hạm của Hải quân VNCH tại đảo Cam Tuyền thuộc quần đảo Hoàng Sa ngày 15/1/1974 – Ảnh: HC (chụp lại từ cuốn “Kỷ yếu Hoàng Sa”
Đích thân Thủ tướng Chu Ân Lai gọi điện cho Cục Tác chiến, hỏi chi tiết tình hình quần đảo Hoàng Sa. Sau đó Thủ tướng Chu Ân Lai còn sửa phương án tác chiến do Cục Tác chiến soạn thảo, đồng thời trả lời Quân khu Quảng Châu về việc điều động binh lực. 20 giờ ngày 17/1/1974, được sự ủy nhiệm của Chủ tịch Mao Trạch Đông, Thủ tướng Chu Ân Lai chủ trì hội nghị đánh Hoàng Sa với sự có mặt của các đơn vị hữu quan. Sau đó, mặc dù trời đã khuya, nhưng Thủ tướng Chu Ân Lai vẫn chủ trì hội nghị Bộ Chính trị và đề nghị Quân ủy Trung ương thành lập tổ lãnh đạo gồm 5 người do Phó chủ tịch Quân ủy Trung ương Diệp Kiếm Anh đứng đầu, cùng Vương Hồng Văn, Trương Xuân Kiều, Đặng Tiểu Bình và Trần Tích Liên tham gia để xử lý mọi công việc của Quân ủy Trung ương và tác chiến khẩn cấp. Sau khi thống nhất các phương án, Thủ tướng Chu Ân Lai và Vương Hồng Văn liên danh báo cáo lên Chủ tịch Mao Trạch Đông. Một lần nữa Chủ tịch Mao Trạch Đông đồng ý với kế hoạch đánh chiếm quần đảo Hoàng Sa.
Theo mệnh lệnh của Quân ủy Trung ương, Quân khu Quảng Châu điều tàu số 396, 389 thuộc Hạm đội quét thủy lôi của Hạm đội Nam Hải và tàu số 271, 274 thuộc Đại đội 73 săn tàu ngầm ở căn cứ Du Lâm, tiến vào vùng biển gần nhóm đảo Lưỡi Liềm (Trung Quốc gọi là quần đảo Vĩnh Lạc), Hoàng Sa. Đồng thời cử 4 Trung đội dân quân lần lượt tiến vào đóng tại 3 đảo Duy Mộng, Quang Hòa và Quang Hòa Tây. Ngoài ra, Quân khu Quảng Châu còn điều tàu số 281, 282 thuộc Đại đội 74 săn tàu ngầm tiến vào vùng gần đảo Phú Lâm (Trung Quốc gọi là Vĩnh Hưng), Hoàng Sa làm nhiệm vụ chi viện; ra lệnh cho Trung đoàn 22 không quân thuộc Hạm đội Nam Hải cử 2 máy bay bay tuần tra trinh sát trên vùng trời nhóm đảo Lưỡi Liềm…
http://img.kenh13.info/f/2013/12/hai_chien_hoang_sa.jpg
Trung Quốc đã liên tục bóp méo, xuyên tạc sự thật lịch sử khi gọi cuộc chiến xâm lược quần đảo Hoàng Sa năm 1974 là “chiến tranh phản kích tự vệ trên biển” để đầu độc nhận thức của người dân Trung Quốc và công luận quốc tế

Sáng sớm ngày 19/1/1974, Thủ tướng Chu Ân Lai đề nghị Nguyên soái Diệp Kiếm Anh triệu tập tổ lãnh đạo kể trên để thông báo quyết định bổ sung thêm Tô Chấn Hoa vào tổ này nhằm nghiên cứu, thảo luận phương án tác chiến cụ thể tại quần đảo Hoàng Sa. Sau đó, Thủ tướng Chu Ân Lai còn gọi điện cho Bộ Tổng Tham mưu cho biết: hôm nay có khả năng khai hỏa, nên quyết định thành lập tổ lãnh đạo để thay mặt Trung ương Đảng và Quân ủy Trung ương giải quyết các vấn đề có liên quan tới tác chiến tại quần đảo Hoàng Sa. Tổ lãnh đạo này gồm 6 người (Diệp Kiếm Anh, Đặng Tiểu Bình, Vương Hồng Văn, Trương Xuân Kiều, Trần Tích Liên, Tô Chấn Hoa) do Nguyên soái Diệp Kiếm Anh và Đặng Tiểu Bình phụ trách chung. Ngay sau đó, Phó Chủ tịch Quân ủy Trung ương Diệp Kiếm Anh và Đặng Tiểu Bình cùng 4 thành viên của tổ lãnh đạo đã tới Cục Tác chiến để trực tiếp chỉ huy cuộc chiến đánh Hoàng Sa.
Khi đó tàu 396, 389 nhận lệnh ngăn chặn tàu khu trục và tàu hộ vệ của chính quyền Việt Nam cộng hòa; còn tàu săn tàu ngầm số 271, 274, 281 và 389 được lệnh giám sát 2 tàu khu trục Trần Khánh Dư và Trần Bình Trọng của chính quyền Việt Nam cộng hòa. 10 giờ 25 phút sáng 19/1/1974, binh lính Trung Quốc khai hoả, đánh chiếm quần đảo Hoàng Sa. 11 giờ 32 phút cùng ngày, Trung Quốc tăng viện và bắn chìm chiến hạm của hải quân chính quyền Việt Nam cộng hoà và cưỡng chiếm trái phép hoàn toàn quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam.
Khi nghe tin tàu hộ vệ của chính quyền Việt Nam cộng hoà bị bắn chìm, Phó chủ tịch Quân ủy Trung ương Diệp Kiếm Anh khi đó đang chỉ huy tại Cục Tác chiến đã ra lệnh chỉnh lý tình hình thành báo cáo ngắn để gửi gấp lên Chủ tịch Mao Trạch Đông. Sau khi được Chủ tịch Mao Trach Đông phê chuẩn, Nguyên soái Diệp Kiếm Anh, Đặng Tiểu Bình và một số người quyết định đổ bộ tác chiến, chiếm 3 đảo Hoàng Sa (Trung Quốc gọi là San Hô), đảo Hữu Nhật (Trung Quốc gọi là Cam Tuyền), Quang Ảnh (Trung Quốc gọi là Kim Ngân) từ tay chính quyền Việt Nam cộng hòa. Cuộc đổ bộ này bắt đầu từ chiều tối ngày 19/1 và đến 9 giờ 35 ngày 20/1/1974, binh lính Trung Quốc đã chiếm được 3 đảo nói trên.
http://img.kenh13.info/f/2013/12/t467728.jpg
Sinh viên Việt kiều ở Pháp biểu tình phản đối Trung Quốc xâm lược Hoàng Sa – Việt Nam (1974) – Ảnh: HC (chụp lại từ cuốn “Kỷ yếu Hoàng Sa”
Sau khi Trung Quốc ngang nhiên chiếm đóng quần đảo Hoàng Sa, chính quyền Việt Nam cộng hòa đã thông qua Nguyễn Hữu Chí gửi kháng nghị lên Liên hợp quốc yêu cầu Hội đồng Bảo an thảo luận vấn đề này. Khi đó, Đại sứ Trung Quốc tại Liên Hiệp Quốc Hoàng Hoa đã giảo biện cho hành động xâm chiếm quần đảo Hoàng Sa mà Bắc Kinh vừa tiến hành. Ngày 27/2/1974, Bộ Ngoại giao Trung Quốc tuyên bố: sẽ thả toàn bộ 48 sĩ quan, binh lính của chính quyền Việt Nam cộng hòa và một sĩ quan liên lạc Mỹ bị bắt trong cuộc chiến xâm lược trái phép quần đảo Hoàng Sa. Đến tháng 5/1974, Quân ủy Trung ương Trung Quốc quyết định điều gấp 3 tàu hộ vệ mang tên lửa từ Hạm đội Đông Hải chi viện cho Hạm đội Nam Hải nhằm duy trì sự chiếm đóng trái phép tại quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam.
(NLM)
gửi bởi nghiammo
28/12/2013 15:17
 
Jump to forum
Jump to topic

Đã bao giờ bạn gỡ một con hạc giấy?

Đã bao giờ bạn gỡ một con hạc giấy?
Người ta chỉ xếp hạc giấy để trưng, để ngắm, để tặng. Có ai lại ngồi cẩn thận gỡ một con hạc giấy, nhỉ?! Nếu không thích thì cứ vò nát là xong...
Một người bạn đã dạy tôi cách gấp hạc rất nhanh và đẹp. Thẳng nếp và sắc cạnh, thân con hạc ít đường miết và do vậy, nhìn rất mát mắt.
http://i.imgur.com/YU4dlJ1.jpg
Gấp hạc cũng như vun vén một tình cảm. Bạn luôn muốn nhẹ nhàng, luôn muốn nâng niu, luôn muốn biến nó thành một thực thể thập toàn thập mỹ. Một con hạc đẹp không tì vết, bạn ngắm mãi không chán. Với một con hạc trót gấp sót gấp sai, mỏ hỏng đuôi cong, bạn sẽ gấp một con khác, rồi nhiều con khác cho đến khi hài lòng mới ngưng. Có nhiều người rất chăm chỉ gấp hạc và chẳng bao giờ nản lòng, luôn đòi hỏi phải gấp kì được con hạc đẹp nhất. Tôi thán phục họ, những người không mỏi mệt đi tìm tình yêu tròn trĩnh đích thực cho mình.
Tháo hạc là gỡ bỏ một tình cảm. Dù đẹp hay xấu, thì tháo sinh vật giấy tí xiu ấy cũng khiến bạn lúng túng lúc khởi đầu. Xoay đuôi, xoay cổ, phải bung nếp nào ra đầu tiên để tờ giấy không rách toạc? Phải bung nếp lòng nào đầu tiên và như thế nào để tình yêu cũ không làm tâm hồn bạn rách toạc hay trở nên quá nhàu nhĩ? Khi con hạc trở lại trạng thái một tờ giấy, thì dù có miết lấy miết để bằng bàn ủi 100 độ, nó cũng chẳng thể phẳng phiu như trước. Mảnh giấy từng là một con hạc đẹp, dù gấp khéo và gỡ khéo thế nào thì vẫn có vết nhăn. Bạn sẽ có thể hoàn toàn phủi sạch những chuyện xưa cũ? Tôi không nghĩ thế. Kỷ niệm rất hiếu động, nó nấp đâu đấy và thi thoảng chạy ra hù một cái làm bạn giật mình, rồi nó lại lẩn mất.
Sẽ có người vẫn giữ lại những con hạc không như ý, không tháo ra, rồi gấp một con khác. Nhưng lẫn lộn trong đống hạc, họ khó phân biệt được đâu là con đẹp nhất để ngắm, để chăm sóc. Hoặc trong một phạm vi hũ thủy tinh hẹp mà quá nhiều hạc thì chúng sẽ cựa vào làm tấy nhau. Còn tôi, tôi sẽ giữ cho mình một con hạc đẹp và một vài (hoặc có thể là khá nhiều) tờ giấy nhăn nhó.
Mr.tuấn ( từ một ngày nào đó rất xưa! )

Tên bài viết: Đã bao giờ bạn gỡ một con hạc giấy?
Tác giả: PLOY
Post bởi: Mr.tuấn
Nguồn: Trasua
gửi bởi Mr.tuấn
03/01/2014 18:07
 
Jump to forum
Jump to topic

Re: [ Đổi ] Có nick Team 3 in 1 muốn đổi lấy nick Ninja 5x.

Kêu nó nói năng đoàng hoàng,cẩn thận tao tát vỡ mồm đấy,làm người không muốn,muốn làm chó à ? TAO NÓI TRƯỚC,ĐỪNG CHỌC TỨC TAO.
Thôi thôi. Bình tĩnh đi, có gì thì ns chuyện sau. Nếu ko bằng lòng thì bạn có thể kiện ku Tân vs anh Nghĩa tội xúc phạm thành viên và ăn ns vô căn cứ chứ đừng nên làm thế này. Cứ vậy đi nhá :D
gửi bởi ZzHẢIVIPzZ
10/01/2014 17:18
 
Jump to forum
Jump to topic

Re: [ Đổi ] Có nick Team 3 in 1 muốn đổi lấy nick Ninja 5x.

G-Dragon đã viết:
tao làm gì mà lđ,ngứa mồm *** biết nói gì nên vu khống à ?

Cậu cứ bình tĩnh đi, ku Tân nó vô tâm lắm, cứ thấy t.v vi phạm là đòi bank ko à :D
gửi bởi ZzHẢIVIPzZ
10/01/2014 17:05
 
Jump to forum
Jump to topic

Re: Thủ Thuật Đổi Nick Đăng Nhập Thành 1 Dãy Số 0 Cực Độc

G-Dragon đã viết:
Haha... Ai làm gì mà chó hoang nó ẳng vậy cà ? :))

Đồng ý cả 2 tay! Tên R2diamon là tên chuyên gia gây sự trong wap. Đầu tiên mình ko làm gì nó cả, nó sủa mình trước nên mình đâm ra ghét nó lun :(
gửi bởi ZzHẢIVIPzZ
11/01/2014 20:56
 
Jump to forum
Jump to topic

Re: [Thông báo] Danh sách thành viên quyên góp kinh phí duy trì diễn đàn

G-Dragon đã viết:
Cho em hỏi nếu em đóng góp 100k card thì em có được cộng 1000exp không anh Nghĩa ?

không em nhé. từ 500k card hoặc atm quyên góp trở lên mới được cộng exp nhé
gửi bởi nghiammo
12/01/2014 10:54
 
Jump to forum
Jump to topic

Re: [Thông báo] Danh sách thành viên quyên góp kinh phí duy trì diễn đàn

G-Dragon đã viết:
Cho em hỏi nếu em đóng góp 100k card thì em có được cộng 1000exp không anh Nghĩa ?

Lên thành viên danh dự chứ còn có cọng ẽp không thì mình không biết
gửi bởi PunkGoes
12/01/2014 10:45
 
Jump to forum
Jump to topic

Re: Hỏi về cách chơi game army

Ô cái này chơi rồi rút kinh nghiệm ra thôi bạn àk ! , có chơi thì bạn chơi nv tarzan hoac chicky hoac mangate thui , nếu mà chơi chicky thì dùnng v5 hp kẻ 25 vạch trứng ý , mình đang chơi chicky !.

Có chơ thì tải v5 mà chơi !.
Mả gransot nè
2.2255
2.55
0.65
mả chicky nè
1.0
2.051
0.3789
mả tarzan nè chỉ tính đường thẳng nha
0.8
2.1
0.0

http://gamevina.us/download-1510-army230_can_goc_v4_hpjar-file.htm đay là bản v4
-----------
http://gamevina.us/download-899-1371604705Army220_GDL_chimsaudimua_DSjar-file.htm
đay là bản mod dual sreen 2 nick chên 1 màng hình , test chên đt ram 2k trở lên
gửi bởi S2diamon
01/02/2014 12:53
 
Jump to forum
Jump to topic

[Game Java] Turbo Jet Ski 3D - Đua Thuyền 3D

- Tên Game: Turbo Jet Ski 3D.
- Sản xuất: Gameloft SA.
- Thể loại: Racing.
- Upload: gameloft SA
- GameTurbo Jet Ski 3Dlà game đua thuyền rất hay,trải nghiệm điều khiển đua thuyền cực hay!
- Hãy sẵn sàng cho môn đua lướt ván và lướt xuyên qua những con sóng trong không gian 3D rất thực, bạn sẽ cần một chiếc áo cứu sinh
Tham quan 7 kì quan như Rio, Venice, Lake Powell, Miami, Halong Bay, Shanghai & Alaska
http://gameloft.wapchoi.mobi/tai-game/turbo-jet-ski-3d/1.png
http://gameloft.wapchoi.mobi/tai-game/turbo-jet-ski-3d/2.png
http://gameloft.wapchoi.mobi/tai-game/turbo-jet-ski-3d/3.png
[thanks] Download 128x160
Download 176x220
Bản Nhẹ - 240x320
Bản Đẹp - 240x320
Download 320x240 [/thanks]
gửi bởi Yoonsiyoon
08/02/2014 23:13
 
Jump to forum
Jump to topic