Bang hộiTiền mặt: 0 XuTrò chơiHộp quà giáng sinh

Đã tìm thấy 58 kết quả

Quay lại

Những bức ảnh dễ làm “nổ mắt” vì trùng hợp

Mỗi bức ảnh đáng giá 1 ngàn từ, tuy nhiên, đôi khi chỉ vì một vài chi tiết nhỏ lại khiến cho nội dung của bức ảnh bỗng nhiên trở nên sai lệch hoàn toàn, thậm chí có thể khiến người xem phải…“đỏ mặt” vì những sự nhầm lẫn khi xem bức ảnh.
Dưới đây là một vài ví dụ minh họa cho điều này, khi mà những khoảnh khắc ghi được lại vô tình trở thành những tình huống mà nếu không chú ý, người xem có thể dễ dàng bị “đỏ mặt” vì nhìn nhầm.
http://dantri4.vcmedia.vn/i:tI0YUx18mEaF5kMsGHJ/Image/2012/07/Funny-photos-1_3bd37/nhung-khoanh-khac-chup-anh-hai-huoc-vo-tinh-khien-nguoi-xem-do-mat.jpg

Cánh tay của người phụ nữ đứng trước lại vô tình khiến cho cô gái đứng sau trở nên giống như đang khỏa thân

http://dantri4.vcmedia.vn/i:tI0YUx18mEaF5kMsGHJ/Image/2012/07/Funny-photos-2_3301d/canh-tay-cua-co-gai-phia-truoc-hay-co-gai-dung-sau-dang-khong-mac-quan.jpg

Cánh tay của cô gái phía trước, haycô gái đứng sau đang… không mặcquần?

http://dantri4.vcmedia.vn/i:tI0YUx18mEaF5kMsGHJ/Image/2012/07/Funny-photos-5_17a93/chiec-mu-em-be-dang-doi-va-vi-tri-cua-no-kha-trung-hop.jpg

Chiếc mũ em bé đang đội và vị trí của nó khá trùng hợp

http://dantri4.vcmedia.vn/i:tI0YUx18mEaF5kMsGHJ/Image/2012/07/Funny-photos-6_d6238/neu-chi-nhin-luot-qua-khong-it-nguoi-nghi-rang-co-gai-co-den-3-chan.jpg

Nếu chỉ nhìn lướt qua, không ít người nghĩ rằng cô gái có đến… 3 chân

http://dantri4.vcmedia.vn/i:tI0YUx18mEaF5kMsGHJ/Image/2012/07/Funny-photos-8_8bce5/neu-chi-nhin-luot-qua-han-nhieu-nguoi-se-nghi-nhung-co-gai-nay-dang-ngoi-rat-ho-henh.jpg

http://dantri4.vcmedia.vn/i:tI0YUx18mEaF5kMsGHJ/Image/2012/07/Funny-photos-9_c1de2/neu-chi-nhin-luot-qua-han-nhieu-nguoi-se-nghi-nhung-co-gai-nay-dang-ngoi-rat-ho-henh.jpg

http://dantri4.vcmedia.vn/i:tI0YUx18mEaF5kMsGHJ/Image/2012/07/Funny-photos-14_db649/neu-chi-nhin-luot-qua-han-nhieu-nguoi-se-nghi-nhung-co-gai-nay-dang-ngoi-rat-ho-henh.jpg

http://dantri4.vcmedia.vn/i:tI0YUx18mEaF5kMsGHJ/Image/2012/07/Funny-photos-15_9920b/tuong-tu-voi-tinh-huong-tren-day.jpg

Nếu chỉ nhìn lướt qua, hẳn nhiều người sẽ nghĩ những cô gái này đang ngồi rất hớ hênh

http://dantri4.vcmedia.vn/i:tI0YUx18mEaF5kMsGHJ/Image/2012/07/Funny-photos-10_0b9a9/dau-cua-ai-than-cua-ai.jpg
http://dantri4.vcmedia.vn/i:tI0YUx18mEaF5kMsGHJ/Image/2012/07/Funny-photos-16_e3937/dau-cua-ai-than-cua-ai.jpg

Đầu của ai, thân của ai?

http://dantri4.vcmedia.vn/i:tI0YUx18mEaF5kMsGHJ/Image/2012/07/Funny-photos-11_8d842/co-gai-nao-dang-be-co-gai-nao.jpg

Cô gái nào đang bế cô gái nào?

http://dantri4.vcmedia.vn/i:tI0YUx18mEaF5kMsGHJ/Image/2012/07/Funny-photos-12_1bda8/cogainaodangbecogainao.jpg

Nếu nhân mã là nửa trên người, nửa dưới ngựa, thì có lẽ “mã nhân” là tên gọi phù hợp cho hình ảnh này

http://dantri4.vcmedia.vn/i:tI0YUx18mEaF5kMsGHJ/Image/2012/07/Funny-photos-13_1b640/co-nhoc-sieu-vong-3.jpg

Cô nhóc “siêu vòng 3”?

http://dantri4.vcmedia.vn/i:tI0YUx18mEaF5kMsGHJ/Image/2012/07/Funny-photos-17_c5d28/bap-chan-cua-nguoi-dan-ong-vo-tinh-lai-tro-thanh-phan-co-the-cua-co-gai.jpg

Bắp chân của người đàn ông vô tình lại trở thành phần cơ thể của cô gái

ae nào thấy hay thì thank ủng hộ tinh thần nha!
gửi bởi Will[£ov€]
18/07/2012 19:09
 
Jump to forum
Jump to topic

[Funny] Bản kiểm điểm của ông chồng trót dại

Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

-----------o0o--------------

BẢN KIỂM ĐIỂM CÁ NHÂNKính gửi:

Hội đồng xét xử - Tòa án Lương tâm Tối cao (Đứng đầu là vợ cùng gia quyến đằng ngoại).
Đồng kính gửi vợ mến thương.


Tên tôi là: ...........................................................

Sinh ngày: .…/. …/ 19…..

Địa chỉ: …………………………………………

Chức vụ: Là chồng hợp pháp củavợ tôi, có dấu đỏ cùng chữ ký đàng hoàng, hợp lệ trong giấy đăng ký kết hôn.

Tôi xin trình bày trước toàn thể hội đồng, cơ quan đại diện hànhpháp của pháp luật. Trước người vợ thân yêu của tôi, bầu trời của tôi, vầng thái dương trong đêm, ánh sao tỏa sáng ban ngày của tôi. Chiểu theo Chương, Mục, Khoản, Điều và một số nội quy, quy định của giađình, hai bên vợ chồng đã thốngnhất ký kết với nhau, thì tôi đã viphạm kha khá lỗi.

Nay xin được thành khẩn khai báo, rất mong được hưởng lượng khoan hồng, để tôi có cơ hội cải tà quy chính quay về chính nghĩa, với vợ, với con.

Từ khi kết hôn đến giờ, tôi đã cónhững lỗi mà vợ đã, chưa và sắpbiết, sau:

1. Chuẩn bị cho đám cưới, còn đang bề bộn nhiều việc phải lo toan, tiền vay còn không đủ chi tiêu, tôi lại mang tiền đi cho đứa bạn thân vay, đoạn này xin phépgiơ tay có ý kiến giải thích luôn:

Mọi việc đều có lý do của nó, bạntôi quá khó khăn, cùng quẫn nên mới muối mặt đến gặp tôi, thôi thì mình chịu khó thiếu thốn một tí, bởi nhìn bạn chí cốt trong hoàn cảnh ấy tôi không thể cầm lòng được. Vợ chả từng nói với tôi, con người phải có lòng nhân ái, sống trên đời cần có một tấm lòng là gì. Tôi sẽ rút kinh nghiệm từ sau làm việc gì cũng sẽ cân nhắc và bàn bạc với vợ thêm.

2. Tội thứ hai của tôi là dám lẩm bẩm thương thằng bạn, “sao vợ nó lại đau đẻ vào đúng trận chung kết World Cup bao giờ - nhẫn tâm quá, tàn tệ quá!”. Thựcra với fan cuồng nhiệt của bóng đã như chúng tôi, đó chỉ là câu nói đùa, nhất thời chưa suy nghĩthấu đáo, mong vợ cùng hội đồng rủ lòng thương mà bỏ quácho.

3. Lần tôi nói để quên điện thoạitrong cốp xe, vợ gọi đến, hết pinrất đúng lúc, mà sau vợ phát hiện ra sự thực là khi ấy tôi đangnâng chén với các chiến hữu, khao kiểu đầu tôi mới cắt từ ... tuần trước, nên tắt máy. Lỗi tương đối to và tôi đảm bảo sẽ không dám tái phạm, dối lừa vợ lần nữa.

4. Hôm đó quả thật tôi có nhìn chăm chú cô gái mặc váy xanh, đi dép cao gót có nơ đỏ lướt ngang qua, tôi tả kỹ vậy chỉ để vợ thấy rằng, mọi việc không như vợ nhìn thấy và tưởng tượng đâu, tôi chú ý đến cô ta chỉ bởi tôi tự nhủ, sao có người lại ăn mặc kém hài hoà, thiếu trang nhã đến thế, sao không đến mà học tập vợ tôi. Sự thực làthế đấy, nhưng thôi được, từ sautôi sẽ không can thiệp vào gu ănmặc của những người kém cỏi hơn vợ tôi quá thể.

5. Hôm đến chơi nhà bạn thân của vợ, tôi đã không thể nghĩ được rằng tôi tìm được người bạn tri kỉ, hiểu và hợp mình nhường ấy, cũng như vợ chơi thân với cô bạn thì tôi cũng cảm thấy tâm đắc với chồng cô ấy thôi. Tôi biết lỗi là hôm đó tôi quá chén, chưa bao giờ tôi uốngnhiều đến thế. Song vợ thử nghĩ mà xem, cũng như vợ ăn nói dễ nghe, có khiếu trò chuyện rất cuốn hút người khác, họ cứ muốn tâm sự, kể chuyện cùng vợ, chả lẽ vợ chặn họng họ, phủiquần đứng lên và nói: “Thôi im đi để tôi về” à? Thực ra tôi cũng có cái khó của tôi, anh ấy nhiệt tình quá! Nhưng tôi sẽ rút ra bàihọc, nên biết khéo từ chối, không sa đà vào rượu chè nhiềunữa. Đau đầu và hại người lắm!
Tôi xin cam đoan những lời tôi thú nhận trên là hoàn toàn đúngsự thật. Nếu sai, tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và chịu án phí cao nhất do lương tâm phán quyết.

Nếu ai phát hiện ra thêm tôi sẽ kiểm điểm tiếp. Tôi hứa và quyếttâm sẽ không để những sự việc rất rất đáng tiếc kia xảy ra lần thứ hai.

Nếu tái phạm, sẽ bị quy vào tội ngoan cố và dám to gan ngụy biện - Nặng thêm một bậc.

Kính mong hội đồng xét xử và vợ yêu quý, ban hành án xử phạtnhẹ nhẹ một chút. Giơ cao đánh khẽ là đủ để tôi biết điều, biết sợvà biết nể vợ hơn.

Tôi xin chân thành cảm ơn!


Người chồng chân thành

(Ký tên, điểm chỉ)
-Vui thì Tks phát =))-
gửi bởi Saoroiakasr
03/05/2012 21:16
 
Jump to forum
Jump to topic

[Hot] Cách Nhận Ra Người Con Gái Ấy Có Thích Mình

Chỉ cần ae nhìn thẳng vàomắt ngừơi đấy nếu ngừơi ấy có ý với bạn họ xẻ vội vàng nhìn đi chổ khác,nhưng 1 lúc sau họ sẻquay lại nhìn lén bạn,trên gương mặt ngừơi đấy đỏ lên,nếu bạn muốn cua ngừơi đấy luôn thì cứ đi theo và luônnhìn thẳng vào ngừơi ấy,đến 1 lúc nào đấy nàng sẻ thốt lên nói chyệnvới bạn.đây là lúc đển bạn thả dê.
Nếu bạn là girl và thấy anh ấy để ý bạn dù bạn thích anh ấy hay không chỉ cần bạn cừơi với anh ấy 1 cái thôi,là ngày hôm ấy anh chàng này xỉn mà không cần rựơu
gửi bởi kelamat_98
31/07/2012 20:40
 
Jump to forum
Jump to topic

Tâm sự chủ quán net với khách hàng nải chuối...

Khách hàng của những tiệm net hiện nay 98% đều là thiên tài, bật máy ko biết, bật chương trình gõ tiếng Việt ko biết, vào game ko biết thoát ra, sever bảo trì thì nói máy có vấn đề. Bố mày rất muốn một tay bóp chết chúng mày, bóp chết rồi vò thành một đống, rồi quăng vào dầu sôi chiên, sau đó dùng chân đạp cho nhuyễn ra.

Chat voice ko biết bật mic, nói headphone hỏng rồi.
Xem phim thì chê không có lồg tiếng Việt.
Hỏi tôi “Có phim ấy không?”, tôi nói không, nó chê phim không được đầy đủ

Y!M đăng nhập ko đc nói máy lởm! Chạy qua xem hóa ra đăng nhập pass ko đúng, con bé đó còn hỏi tôi pass bao nhiêu.
Có con bé kia còn lợi hại hơn, tiếp nhận webcam của một người chat lạ nào đó, gọi tôi qua, hỏi người trong webcam là ai!! oày tôi có bản lĩnh đấy à
Bắn CS người khác ném bom khói, anh chàng dính nguyên quả, hét to: máy bị đơ rồi.

Hôm trước có con bé hỏi tôi chat Y!M làm sao đánh chữ có dấu, tôi hỏi: “Em ko biết đánh chữ à?” Em ấy bảo: “Biết”.Tôi nói: “Vậy em cứ thế mà đánh” (đồng thời giúp nó bật Unikey lên), một lúc sau lại gọi tôi, nói: “Anh quản lý, sao đánh chữ ko được?”. Tôi hỏi “Em đánh chữ gì ko được?”, nó bảo “anh đánh giùm chữ Chào Bạn”, tôi giúp nó đánh xong. Sau đó mấy bác biết nó nói gì ko ?? “Đừng đi, ngồi đây giúp em đánh chữ”. tướng mạo thì y chang con khủng long.
Hôm nay có anh chàng hỏi tôi, “Quản lý! sao ở đây tôi ko có vcoin nhỉ? giúp tôi down một ít về”… , cái đó mà có thể down về thì cần gì đi làm nữa…
- Mất điện ngồi với vợ con đang ăn cơm ngon lành, 1 lũ nhóc chóc đi học buổi chiều chạy vào, anh ơi! em chơi điện tử , bố cắm vào ..ít để có điện cho chúng mày chơi ah? ngoài cửa tao đã treo bảng mất điện rồi cơ mà.
- 2 thằng đi 2 đôi dép bánh mì, gần giống nhau, lúc ra 2 thằng giành nhau đôi mới hơn 1 tí, cãi ko lại lại gọi anh ra “anh ơi, đôi dép này của em, ko, dép đó mới là của em.” bố bọn mày đi chân ko về đi, tao rỗi lắm đi làm bao công cho bọn mày hả?

- 2 thằng dân tộc vào quán chát, nó bảo mình mở chat cho nó, mình hỏi có nick chưa, nó nói có thế là cứ để nó đánh, ngồi mãi thấy nó cứ hí hoáy loay hoay, ko biết vì sao, chút nó gọi ” anh ơi”, xuống mới thấy Nick thì nó ghi họ và tên nó, pass thì nó nói nó ghi ngày tháng năm sinh nó?, bố chúg mày, đây là quán nét chứ có phải đồn công an đâu mà mày khai lí lịch
Hồi mấy năm trc ngồi trông hàng cũng dính mấy vụ ấy. nào là máy khách chạy đi mua thuốc mà cứ có thằng đòi ngồi vào nói kiểu j cũng ko nghe, còn chửi mình là coi thừơng khách rồi $ các kiểu. rồi thì có ông đi vào ngồi bắn CS cầm chuột = 2 tay rồi hỏi cách nhảy với cả cách đi.

-Nhưng tởm nhất vẫn là vụ có bố chơi AU nhảy nhót tít mù rồi đập rầm 1 cái văng cả phím cách và buông 1 câu. ĐM trượt “phi-lít” nản

-Đứa thì đeo headphone của thằg máy bên cạnh rồi hỏi: “Nhạc j nghe tiếng súng ko vậy anh, em nhớ bài này đâu phải vậy?” (thằng kế bên đang bắn CF ạ).

Bựa nhất là có 1 chị mặt cũng sáng láng mà vào xem ***, cả hàng net cười vật vã mà ko thấy nhục, mình pm tế nhị: “chị ơi đừng xem phim, lag lắm, ng khác ko chơi game đc” mà vẫn trơ trơ, tắt ứng dụng 5 lần thì bà ta mở lại đúng 5 lần, cuối cùng ức chế (ko ngờ người ức chế lại là mình) tắt luôn máy, chị ta ngồi luôn 10′ mới mò ra tính tiền… hết ý thật

-Mình vẫn buồn cười cái hồi Mu Hà Nội mới ra có quán game ở chợ Ngọc Hà hồi đó là quán game offline , mình vẫn thường ra đó đánh đế chế với mấy anh và mấy đứa bạn , sau khi có Mu Hà Nội , quán đó treo cái biển to tướng : “Ngày mai có Mu Hà Nội ” . Hôm sau mình ra , thấy cả quán đang tíu tít hỏi nhau : ” Ơ sao ko chơi được nhỉ / Thử bỏ đóng băng ổ cứng xem / Sao toàn ngắt kết nối với máy chủ nhỉ / Anh Tùng xem lại máy chủ xem có bị gì ko / bla bla bla … ” Ông Tùng chủ quán : ” Có bị gì đâu , vẫn vào được mấy game khác đều đều mà , hôm qua anh vừa kiếm tra máy xong , làm gì có , hay nhìn xem có đứt cái dây nối mạng Lan ko ” Mình đang chả hiểu chuyện gì xảy ra thì thằng bạn nhìn liếc qua cái máy chủ hàng , thốt câu rõ to : ” Làm * có mạng mà kết với chả nối ”


-Lúc mở phòng net thằng bạn khuyên đừng cho ai vào toilet nhà (tại mở ở nhà), tôi ko nghe,kết quả đây:*diana,whisper…”có nhuộm màu” 1 ngày xuất hiện tầm 6,7 cái

*Cửa phòng vệ sinh phải thay 3 lần vì ko chịu nổi vô ảnh cước của bọn nam sinh.

*Về chửi tục thì: lớp 9< lớp 8 < lớp 7 và ko phân biệt nam nữ luôn, vậy là hiểu hs bây h ntn.

*Vào chơi game thì canh lúc phòng net full máy, gửi xe vào đứng 1 lát rồi chuồn trước khi có máy, chiều đi học xong ra hồn nhiên lấy xe: tiết kiệm 2000-Tôi làm ở gần trường học, ngày thường rất đắt khách, hè và thi học kỳ thì ngồi ngáp. Nhưng tuyệt đối: ko đánh khách, chửi khách cho dù là học sinh đi nữa, vì khách hàng nuôi mình mà, phải chịu thôi, trừ khi gặp ăn cắp thì đấm.
gửi bởi doducquang
25/06/2012 18:59
 
Jump to forum
Jump to topic

Re: Bọn Tàu Khựa hết trò rồi à X(

co nhung con cho song co tinh nguoi,con hon nhung nguoi song ca doi chang bang 1 con cho!
Noi that,minh ma la Tony Stack minh tha vai loat Jericho cho bon Tau Khua ko noi chon than,dkm bon may!
gửi bởi __[¤]Another[|]__
05/07/2012 12:58
 
Jump to forum
Jump to topic

Những Ảnh Chỉ Có Ở Vn

Những hình ảnh tiếp theo về Việt Nam chúng ta, sẽ mang đến tiếng cười sảng khoái cho mọi người http://img-m.24hstatic.com:8008/upload/3-2012/images/2012-07-16/1342421925-20.jpg
SH đời mới http://img-m.24hstatic.com:8008/upload/3-2012/images/2012-07-16/1342421925-21.jpg
Tiền lẻ lên ngôi http://img-m.24hstatic.com:8008/upload/3-2012/images/2012-07-16/1342421925-22.jpg
Đã viết bậy còn sai lỗi chính tả http://img-m.24hstatic.com:8008/upload/3-2012/images/2012-07-16/1342421925-23.jpg
Phong cách độc đáo, bá đạo http://img-m.24hstatic.com:8008/upload/3-2012/images/2012-07-16/1342421925-24.jpg
Cảnh sát giao thông cũng tạo dángnhư người mẫu http://img-m.24hstatic.com:8008/upload/3-2012/images/2012-07-16/1342421925-25.jpg
Giới trẻ hiện nay luôn thể hiện những cá tính riêng của mình http://img-m.24hstatic.com:8008/upload/3-2012/images/2012-07-16/1342421925-26.jpg
Thế này mới là đàn ông http://img-m.24hstatic.com:8008/upload/3-2012/images/2012-07-16/1342421925-27.jpg
Từ chối phục vụ những người kiểunhư trên http://img-m.24hstatic.com:8008/upload/3-2012/images/2012-07-16/1342421925-28.jpg
Máy ảnh thời đại công nghệ cao http://img-m.24hstatic.com:8008/upload/3-2012/images/2012-07-14/1342223530-ovietnam58.jpg
Đôc đáo ở Việt Nam
gửi bởi kelamat_98
02/08/2012 21:09
 
Jump to forum
Jump to topic

Re: [Giúp] phân biệt điện thoại s40 và s60

ông nhìn kái vạch pin hoặc cột sng ý , nếu là s60 thì sẽ nằm thẳng đứng , còn s40 sẽ nằm ngang
gửi bởi jaredbradley
02/08/2012 23:05
 
Jump to forum
Jump to topic

Top hinh anh ve YOONA - SNSD

Xem xong cho minh y kien binh luan nhe
http://cc0.upanh.com/27.179.34439889.UGz0/19yoonalandautiendibaucu1591724856.jpg
http://cc3.upanh.com/27.179.34439892.A5i0/20yoona1906784838.jpg
http://cc3.upanh.com/27.179.34439902.VUu0/110818faleeminho38.jpg
http://cc2.upanh.com/27.179.34439921.4Gw0/a5.jpg
http://cc6.upanh.com/27.179.34439925.5Bl0/a11.jpg
http://cc0.upanh.com/27.180.34440009.ug0/a30.jpg
http://cc4.upanh.com/27.179.34439943.UGz0/a20.jpg
http://cc4.upanh.com/27.179.34439923.a7g0/a9.jpg
http://cc2.upanh.com/27.179.34439981.BKV0/a24.jpg
thank di nao.
Dang tiep tuc update.loading...
gửi bởi Mr.giang
06/06/2012 01:00
 
Jump to forum
Jump to topic

[Shock] con gái thích làm chuyện "ấy" một ngày 3 lần

Tôi rất thích làm chuyện ấy, làm ít nhất một ngày 3 lần mới đủ lượng.. Nếu như vì một lý do nào đó không thể làm được thì bức bối kinh khủng, không thể tập trung vào việc gì được, kể cả…ngủ.
Với tôi chuyện ấy rất cần thiết, lúcnhỏ vì chưa hiểu nên không quantâm, từ ngày biết yêu thì cứ như là làm suốt….
Khi làm chuyện ấy, điều quan trọng phải có được một “cái ấy” hợp với mình… Với tôi thì tôi thích loại thân dài, mình to, đầu nhỏ và thon, lông mềm muợt… Đương nhiên không phải loại ấy dễ có đâu nhé, tôi là tôi tìm mãi mới ra đấy, nên quí lắm, ráng giữ gìn cho riêng mình thôi. Mà cái này các bạn không nên cho mượn hay sài lung tung nhé, dễ lây bệnh truyền nhiễm lắm đấy.
Tôi thì thích làm chuyện ấy suốt ngày, nhưng đặc biệt là sau khi tắm, cho nên lần nào tắm xong thể nào tôi cũng cố làm phát cho nó sảng khoái.
Trước hết cầm cái ấy lên, xịt một ít dung dịch vào (không có dung dịch thì hỏng bét, khô khốc, chẳng mùi vị gì rất chán), rồi đưa vào trong… Phải làm thật nhẹ nhàng và cẩn thận nhé, mới đầu nên cọ cọ phía ngoài thôi, sau đó mới đưa sâu vào, thật nhịp nhàng, thật đều, lên rồi lại xuống, xoay tròn nữa, như thế mới thích…
Đừng quên lưỡi đấy, quan trọng lắm. (Lưu ý, nên vừa làm vừa soi gương mới thú)
Cứ thế cho đến khi nào thấy bọt trắng xùi ra là coi như xong rồi, rửa sạch ngay. Mà đừng có dại nuốt nó vào bụng nhé, không tốt tí nào…(ngày xưa tôi lỡ nuốt mãi, xong cứ tưởng tượng mình sắp chết)…
Phải làm ít nhất là 3 phút, vì theo nghiên cứu, làm chuyện ấy trên 3 phút mỗi lần sẽ giảm được stress và phòng ngừa được vô số các bệnh khác.
Vì thế tôi cứ đánh răng một ngày 3 lần, có hôm đến…6 lần ấy chứ!!!
gửi bởi Mr.giang
20/06/2012 21:17
 
Jump to forum
Jump to topic

Bức ảnh gây cảm động với hàng ngàn lượt like trên facebook..

Hình ảnh

"Con dù lớn vẫn là con của mẹ, đi suốt đời lòng mẹ vẫn theo con"
gửi bởi Chung456cp
17/07/2012 14:49
 
Jump to forum
Jump to topic

[Hay,nên đọc] Âm mưuđằng sau những liên kiến qua UCWEB

Cái trình duyệt đứng thứ
hai trên thế giới này đang
tung ra một chiêu, một
chương trình quảng cáo
miễn phí.
Hiện nay, để một sản phẩm đượcmọi người biết đến
không phải là dễ, số tiền để
bỏ ra cho quảng cáo không
phải là nhỏ. Nhưng có một
người có thể khiến cho tất
cả các trang wap của Việt Nam đều quảng cáo cho
mình và không phải chi ra
một xu, đó là UC browser.
Chỉ cần tung ra vài email
với nội dung ngon ngọt đó
là mời liên kết. Thế là các wapmaster Việt Nam đồng
ý ngay và phải đặt một cái
link tải UC trên header cho
"phải đạo". Để được sự tin
tưởng để liên kết, hầu như
tất cả wapmaster Việt Nam đều
tranh nhau đặt
link tải cái UC để mong có
cơ hội được UC nhòm ngó
tới. Thật sự quá khen cho
một chiến lược quảng cáo hoàn toàn mỹ mãn. Một chiến
lược quảng cáo mà
chưa ai làm được. Chưa
từng ai có thể tạo ra một
chiến lược quảng cáo mà
chỉ cần gửi vài bức mail, lại đạt hiệu quả như vậy. Còn
phía
bên các
wapmaster Việt Nam, tôi
có thể dám đảm bảo rằng,
có hơn 20 bức email gửi cho hơn20 admin lớn và
vừa ở Việt Nam. Hãy tưởng
tượng, các liên kết nhanh
mà từ trước đến giờ UC
vẫn liên kết là Google,
Facebook, Waptrick, Zing, 24h,... Đều bị "đá ***"
để nhường chỗ cho hơn 20
trang wap đó. Thật nực
cười.
Wapmaster Việt Nam đang
bị một trò lừa hả hê của bọn Trung Quốc. Khi mà
những suy nghĩ trong họ còn
quá nong cạn. Nếu như
nói BOTNET biến máy
tính thành những con
zombie, thì UC còn thông minh hơn, nó không biến
wapmaster thành zombie, nó
văn minh hơn, nó biến
wapmaster thành
maketer, trở thành công
cụ quảng cáo không công của chúng. Sự ham muốn
phát triển wap trong sáng của
các wapmaster đã bị
chúng lợi dụng và đã thành
công trong chiến lược
quảng cáo của mình. Mọi người Việt Nam đều
biết âm mưu của Trung Quốc
đối với nước ta. Và
chắc hẳn mọi người cũng
biết, công nghệ thông tin là
một mũi nhọn để phát triển đất nước.
nguồn internet.
gửi bởi chelseaf.c
24/06/2012 09:58
 
Jump to forum
Jump to topic

[TRUYỆN] NHẬT KÍ THẰNG NGHỊCH NGU

1. Hồi đó có ổ chó con mới đẻ chưa mở mắt, cho chim vô nó tưởng v-ú mẹ, nó bú chùn chụt, phê vãi ...
2. Hồi nhỏ lấy nước mắm, dầu ăn, muối, mì chính, trộn loạn lên, hút vô ống tiêm, tiêm vô con chuột bẫyđược, được 15 giây nó giẫy giẫy chết tức thì. Mai lên hỏi cô giáo sinh học xem đó có phải là đã pha chế đựơc độc dược không, bị cô chửi té tát tội nghịch bẩn.
3. Hồi 7 tuổi có biết ngoại tình là cái gì đâu cơ chứ, nhìn thấy nhà hàng xóm có bà đó mặc coócxê, cócái ông nào đang ngồi dí đầu vô hít hít, mềnh chạy khắp xóm kể nguyên những gì mắt thấy tai nghe. Sau đó nhà bả tan đàn xẻ nghé, còn mềnh bị OBZ tẩn cho 1 trận tơi tả
4. Hồi xưa mất điện, toàn bắt con gà trống, cầm hai chân nó, đập đầu nó vô gốc cây, cái nó đau nó vẫy cánh phành phạch, mát phê lòi.Đâu được chục lần nó chết nghỏe, còn mềnh lại bị đánh đòn te tua
5. Bữa xưa, có lần tết đến, chúng mình lấy pháo cắm vô bãi cứt trâu, nối ngòi pháo dài vô trong bụi rậm, nhè con gái ng ta đi qua châm ngòi nổ, cứt bắn tung tóe vào người. Cười vãi
6. Hồi lớp 4, thấy 2 con chó xxx nhau, trong đó có còn chó cái nhà mềnh, gọi về mãi nó ko chịu dứt ra, mềnh bực, về vác quả liềm ra chém phát vô giữa hai con, ... Sáng ngày mai con chó đực kia ngẻo, hình như nó éo * được hay sao ý, còn con chó cái nhà mềnh 3 hôm sau cũng tiêu, nó bị nhiễm trùng L vì có vật thể lạ hoại tử trong đó.
7. Hồi xưa nhà mềnh ở tập thể, mềnh với mấy bạn toàn lấy xi-líp của mấy cô trẻ trẻ phơi ở ngoải, rồi lấy màu chì vẽ **** nhăng lên đó, xong lại treo phơi lại. Mãi tuần sau mới phát hiện ra tụi mềnh, méc ba mẹ, xong lại bị đánh tời bời
8. Cái này mới, bữa nọ bẫy được con chụôt, mềnh không nỡ giết, mềnh buộc đuối nó vô cái lon cô ca, chạy xe Honda lên giữa cầu Vĩnh Tuy, thả nó ở đó, mẹ con ngu,chạy tới chạy lui không biết đi đằng nào, mềnh thấy nó chạy đựoc300m rồi lại quay đầu chạy ngược lại, cứ thế. Mềnh bỏ về, sáng mai chạy xe lên thấy con ngu nằm chết ngửa cổ giữa cầu ( chắc vì mệt, ngu cho chết)
9. Hồi lớp 9, bố mềnh mang về con chó Nhật đẹp lắm. Con này rất đểu, có đồ ăn ngon mềnh toàn phải nhường nó. Mà sờ vô người nó thì nó nhe răng ra, chỉ có bồ mình là nó mừng quýnh. Bực mình cái con nịnh hót này, anh em mềnh bày mưu, trận cổ cho uống hơn nửa cốc rượu trắng, lúc sau bố mềnh về, bố mềnh đưa tay ra vuốt ve nó, nó tợp cho phát chảy cả máu ( chắc do phê nên ko nhận ra là bố mềnh). RỒi cái, mềnh với ông em bơm vào, bảo nó chắc là dại, cái, bố mềnh tống khứ luôn cho ông bác, mà nhà ông bác toàn nuôi lợnnên về đó phải ăn cám thay cơm suốt. Mẹ, cho chết con thảo mai.
10. Hồi đó, người lớn xxx với nhau xong toàn vứt cabốt (tên sơ sinh của bao cao su) ra đầu khu, trẻ conchả biết gì, thấy cái bong bóng, thổi lên dài ra, màu trắng mà da nódai gấp mấy lần bóng bay thường, nên thích lắm, taòn thi nhau thổi lên thi xem nó dài ra được bao nhiêu. Rồi khi nó nổ thì anh em lại lấy cái chun cao su ra chơi, cứ mỗi cái chun đó đổi được hai cái chun thường. Lớn lên hiểu ra mới thấy ghê vãi
11. Hồi học lớp 8, hay ăn qùa vặt lắm, mà ngay cổng trường có hàngquà vặt, nhà nó độc quyền do quen với hiệu trưởng nên bán đắt lòi, lại hay quát mắng khách. Mình ức lắm, vợ chồng nhà nó có thằng cu đâu hơn 1 năm, đang ẵm ngửa. Một bữa mình với thằng bạn đi vô mua táo đứng ăn, thằng bạn 1 tay cầm táo, một tay cầm bát muối ớt, còn mình thì yêu trẻ con nên 1 tay cầm táo, 1 tay bế thằng cu con của vợ chồng bán quà vặt. Cái, nó thì cởi truồng, mình cứ bế nó rập rình,lúc lên cao lúc xuống thấp thì vô tình chấm chim nó vô bát muối ớt. Làm thế được gần chục cái thì trống vào học. Ngày mai hàng quà vặt đóng cửa, nghe đâu vợ chồng nó đem con đi khám bìu vì viêm nhiễm gì đấy Thank tớ cái cho sướng cơ thể nào...
13. Lên lớp 11, mình cũng thuộc thành phần bất hảo của trường, thế là bị lên đứng bảng suốt. Mình ức lắm, mình nghĩ ra cách chơi lại bà hiệu phó, âm thầm, từ đó, mỗi khi lấy đựơc vé gửi xe đạp, mình lạibứt một sợi tóc, tuốt cho nó quăn đi, dán vô mặt sau vé gửi xe, ghi vôđó "L-ông L cô hiệu phó", ..... cứ thếtầm 1 tháng sau, cô hiệu phó cứ đitrong trường là bị bọn học sinh nónhìn nó bịt mồm cười. Mãi mới điều tra ra, nhưng éo biết ai là thủ phạm. Khửa khửa khửa
14.Nhà mềnh cả tuần tích tụ bao nhiêu là rác bẩn, phải 2 bao tải là ít, hôi thối vô ngần, rồi hqua mình nghĩ ra kế, gọi hai ông em lại, mua vài lon bia về uống với lòng lợn, xong đó, mình lấy một cái vỏ lon, cắt ra làm 3, rồi dẫm bẹp, mình để rải 3 cái bẹp đó lên mặt trên của bao tải rác bẩn. Xong đợi có bà mua phế liệu đi qua, mình gọi vô bảo, trong bao tải nhiều vỏ lon với cả rác bẩn lắm, cô mang ra bãi rác hộ cháu rồi lấy được trong đó cái gì thì lấy, Bả ham lắm, làm ngay, biết*** đâu trong đó toàn thức ăn thừa, rau thối, rẻ rách, vỏ trứng, ... Còn 2 vỏ lon mềnh để dành cho haitháng sau.
15.Hồi nhỏ thằng em ngủ, thằng anh lấy mẩu gạch buộc 1 đoạn dâydài, đầu dây còn lại buộc vào chim thằng em rùi để mẩu gạch lên bụng nó. Nó tỉnh dậy, thấy mẩu gạch và ném đi.
gửi bởi Kelamat97
19/08/2012 12:28
 
Jump to forum
Jump to topic

Re: AI PRO add wap lên google dùm em phát!!!

Uhk.cam on cac ban,wap minh len google roi.ai vao tham wap minh voi,roi cho biet cam tuong luon. wlion98.xtgem.com

Lam sao dua len duoc the, chi minh voi

bạn phải có gmail,rồi lên google sreach:add wapsite lên google,xog vào cái đầu tiên í,đọc kỹ thì thấy nó ghi cho cái đườg dẫn,nhấp vào rồi điền gmail vào,rồi wapsite của bạn,điền mã gì gì đấy. . .xong rồi thì nhấn nút bên dưới đấy(ok hay gì gì đấy). . .nếu nó hiện thông báo yêu cầu của bạn đã được gửi thành công. . .thì ngồi chờ chắc mấy hôm sau là có đấy.mình mỗi hôm là lên được rồi.hihi.thanks mình nhé,mỏi tay quá
gửi bởi W_lion_98
20/08/2012 12:24
 
Jump to forum
Jump to topic

[Phần mềm Tiếng Việt] Thầy Phán By Qplay đã crack

Hướng dẫn:
Phần xem cặp, sau khi con đưa đủ
thông tin của 2 người, thày sẽ cho
con biết tình duyên cũng như đối tác
sinh khắc ra sao

Thày cũng bấm độ luôn cho con: năm
thích hợp sinh con và đối tác đi kèm
cho con dễ áp dụng.

Hằng ngày con cũng có thể vào mục
bói bài bốc một cây để thày xem vận
hạn, hên xui của mình hôm nay ra sao.

Ngoài ra, nếu nhớ thày quá thì con
có thể vào mục Thầy Phán nhé! Lúc nào
thày cũng sẵn sàng để trả lời các băn
khoăn, thắc mắc của con

Màn hình: Mutilscreen
Ngôn ngữ: Tiếng việt
Nhà sản xuất: Qplay
Crack: zangy.93

Screen:
https://lh3.googleusercontent.com/-m8c6GiOQtOM/T8BvUEPa5VI/AAAAAAAAANI/OMGiyr7y76Y/s320/2012.05.27_12.29.58_1.png
https://lh3.googleusercontent.com/-gUgK-QjLIZU/T8BvT8szmWI/AAAAAAAAANE/NHMhxvsbJ4A/s320/2012.05.27_12.29.58_2.png
https://lh4.googleusercontent.com/-vAK94phPiz4/T8BvWpuN9xI/AAAAAAAAANc/5pVbpPEkiGU/s320/2012.05.27_12.29.58_3.png
https://lh6.googleusercontent.com/-NTDbfs3b9rs/T8BvUh23YWI/AAAAAAAAANQ/wq54hf7odCo/s320/2012.05.27_12.29.58_4.png

Link PC: http://www.mediafire.com/?znjoyqi5qcztcnj
Link mobile: http://mup5.com/61366
gửi bởi nghiammo
26/05/2012 20:17
 
Jump to forum
Jump to topic

Tâm sự "Tomboy_cukkoo"

Ngốc ạ! Anh đã khóc vì em!!!
anh ngốc nhỉ
Anh chưa từng khóc trong suốt 18 năm. Anh nghĩ vây, và cho đó là sự thật. Em tin không..?
Sự thật ấy đã thay đổi. Vì...anh đã khóc...
. . . . . . . . . . . . . . . . . . .
Một thời gian ngắn yêu em, chưa phải là nhiều ,không có lấy 1 lần cầm tay, hay ôm chặt em trong vòng tay nhỏ bé. Tình iêu giản dị bình thường như những người bạn, đep mà khắc nghiệt. Anh đã từng hạnh phúc, hạnh phúc thật sự...♥
Giọt nước mắt đầu tiên của anh rơi vào giữa đêm 17.5, cái ngày em nói anh biết chuyện của em, ngẹn ngào trong điện thoại. Anh hạnh phúc vì em đã nói cho anh biết, cảm giác ấy không biết sau này anh tìm lại nó được không...?
Yêu em, nhưng vì quá ngốc, chẳng bao giờ anh làm được việc đơn giản là quan tâm em, anh còn không thể nói em nghe theo anh được. Em tin không...? Anh đã khóc vào ngày em nói, nghe giọng em...anh cảm thấy bất lực, có thứ gì đó nóng hổi, mằn mặn và lăn dài trên má anh, mặn chát, cay đắng...
Có thể anh là 1 thằng con trai yếu đuối, nhưng chỉ với em thôi... Em đã từng nói gì nhỉ...? " em không muốn anh thương hại....anh hãy giả vờ như không biết" và nước mắt anh lại rơi. Làm sao anh có thể không biết được hả em...anh cay đắng nhậnra rằng người anh yêu rất nhiều suốt thời gian qua đã phải chịu bao đau khổ! Anh hận bản thân mình. . . .tại sao mày tệ thế ku py.....ب_ب
Mưa...anh thích mưa...mưa là ông trời đang khóc đấy e biết không.? Anh rất sợ em khóc, nhất là khóc vì anh...anh đã từng hứa sẽ không cho ai biết rằng anh khóc, và anh đã làm được...nhưng giờ đây đã...
Có những buổi tối 2 đứa nhắn tin không hiểu tại sao mặt anh nóng bừng và khoé mắt anh bắt đầu cay nồng, cảm giác man mác, anh muốn khóc, khóc vì anh biết là anh không thể ở gần em lúc em cần, lúc em buồn, không thể nắm chặt tay em lúc em cô đơn, không thể cho em tựa vào vai anh mỗi khi em mệt mỏi... Anh chẳng làm được gì cả phải ko?!...
Và...ngốc ạ, em có biết lúc em nhắn tin : " em sẽ không đi khám, em cứ để cho nó dần dần ăn mòn cơ thể em nha..." anh cảm thấy thế nào không? Đau...ừ đau lắm...anh reply lại...và anh lại khóc...anh khóc quá nhiều phải không.? Đó là lúc anh hiểu anh thật sự vô dụng, đến người con gái anh iêu, anh còn không bảo vệ được thì anh làm được gì, nếu em làm sao thì anh mất em thực sự...anh sẽ không còn được quát em mỗi khi em bẻ khớp tay, không còn ai cho anh gọi bằng cái tên "hơ lỳ", không còn có quyền nhắc nhở em mặc thêm áo ấm..... >.
Vụt mất em rồi...đau lắm. Cảm giác chông chênh trong lòng. Không....anh phải làm gì đó. . . . Anh sẽ chăm chỉ đi làm mọi thứ
Ngốc ạ...anh đã khóc vì em. Nước mắt của 1 thằng con trai cay đắng và mặn chát. . . . Và sẽ chẳng bao giờ em thấy anh khóc đâu..... Vì như thế anh sẽ không làm em buồn, em sẽ nghĩ là anh cứng rắn,
Và...anh đã khóc vì 1 người con gái như thế đấy. Người con gái anh yêu và yêu bằng tất cả trái tim anh...
Anh yêu em.em biết không ? ... Và ... Em đã bao gjờ khóc vì anh chưa? ... Em đã bao giờ....
Chẳng bao giờ cả......
Nhưng đó đâu là gì. . . . .anh chỉ cần em đi khám, em khoẻ mạnh, em hạnh phúc...... Thì anh sẵn sàng làm.
Nếu ai đó có thể giúp anh làm những điều đó. . . . .anh sẵn sàng là con rùa hèn nhát rúc đầu vô mai. . . . .và khóc....
♥ anh đã khóc vì em như vậy đấy mèo ạ.
.....AnhIêuEm.....
Tình cảm anh dành cho em không bao giờ có khoảng cách. .. . . Nó sẽ liền nhau như trên. . .
gửi bởi Tomboy_cukkoo
25/05/2012 08:18
 
Jump to forum
Jump to topic

Re: Ai hack shop game này với

Mà bạn hack gì trong game vậy ? Mình test rồi, nghe nhạc rồi, mà không thấy gì khác thường hết
gửi bởi Duygoku
01/09/2012 14:55
 
Jump to forum
Jump to topic

Thách pạn chỉ cười 1 kái

Đánh giá 1 đứa con gái
.
.
phải qua cách sống của
họ ♥
.
.
Chứ đừng nhìn vào :
- Độ ngắn của quần
- Độ hở của áo
- Độ ngon của thịt
.
.
.
.
.
Và .... độ ngọt của
xương =))
------------------------
cháy trường ...
là 1 điều ước không
bao giờ thành
..hiện thật của Học
sinh : ))
------------------------
Nỗi sợ hãi lớn nhất là
khi bị tóm lên bảng.
.
.
.
.
.
,
..
..
. K phải là k thuộc pài....
.
.
.
.
Mà là khi nhìn xuống
dưới thấy lũ bạn nháo
nhác. .
.
.
.
Cười .
.
Và hét lên rằng:
.
.
.
.
.
.
.
.
.
KHOÁ QUẦN CHƯA KÉO
MÀY ƠI.
------------------------
đau đầu vì điện,
Điên đầu vì đô,
Ngây ngô vì vàng,
Ngỡ ngàng vì đất,
Ngất vì tỷ giá,
Ngã vì lãi suất,
Uất vì giá xăng,
băng hà vì chứng
khoán,
choáng váng vì lương .
------------------------
A: ek,tao vừa nhìn thấy
mày trên tivi
B: thật á,chương trình
gì vậy?
.
.
.
.
.
.
.
A: thế giới động vật!
B : @@
------------------------
Người vk hiền là ng vk...
-ko bắt ck quét nhà
-ko bắt ck nấu cơm
-ko bắt ck rửa bát
mà...
chỉ cần liếc mắt là ck fải
tự làm
=))
------------------------
Hôm nay mình đi xem
bói..ông thầy bói hỏi
mình:
-Cháu mạng gì?
Mình lễ phép trả lời:
-Dạ ! Trước cháu dùng
mạng vina nhưng giờ
cháu chuyển sang
Viettel rồi ạ ..
.
.
.
.
.
.
.
.
. Thế là mình bị ông
thầy bói đuổi ra khỏi
nhà..
=))
------------------------
Chém gió là một nghệ
thuật
[
Người chém gió là một
nghệ nhân
]
]
]
]
Còn người trúng gió là
một nạn nhân
------------------------
] Hồi xưa cô gái nào
cũng biết nấu ăn giống
mẹ
] Bây h cô gái nào cung
biết uống rượu giống
ba
------------------------
- Alo tổng đài viettel
xin nghe ạ!
- A ơi sim e bị lỗi rồi,
làm sao bi giờ? Híchíc...
- Lỗi như thế nào?
- Hum qua e tháo sim
ra, vô tình làm rớt dzô
chén nước mắm, e
đem lắp vào đt thì nó
không hiện logo mạng là
viettel mà nó hiện...
.
.
.
.
.
.
. "NAM NGƯ"
------------------------
Cuộc đời như cái hành
lang
Nhìn đi nhìn lại lang
thang một mình
------------------------
- Trái tim anh đang dần
hóa đá
- Cần 1 ng đập đá cứu
anh ra
------------------------
[[
[
[[[[- Có thể buông xuôi
tất cả
[
[]]]- Nhưng k bao h đc
phép
[[[[[]]]]]]. . . buông thả
đồng tiền !!
------------------------
- Sinh ra tui đã hiền
lành. . . .
]
Dòng đời xô đẩy tui
thành. . .
]
- Đại ca
------------------------
]*
Đời ông bà: Ăn no mặc
ấm
]
]*Đời bố mẹ: Ăn ngon
mặc đẹp
]
]*Đời chúng ta: Ăn
kiêng mặc hở
]
]
]
]] ]
]
]*Vậy đời con cháu ta
có thể sẽ trở về
Nguyên thủy
=))
------------------------
Một a chàng xăm hình
bản đồ thế giới trên ng.
Một hôm a ta bị ốm tới
bv khám !!!! £
- Bs : A thấy khó chiụ ở
đâu £
- Ở Pa-Ri : )
------------------------
-Trái tim a chỉ 1 lần mở
cửa
-Đón e vào rồi khép lại
ngàn năm
-Nhưng e vào mà quên
ko đóng cửa
-E vào rồi con khác cũng
vào theo
------------------------
*Chẳng lẽ yêu thương
chỉ như một cơn gió ?
[[[. . .-Nên cứ mãi chập
chờn lúc có lúc không .
------------------------
Ck: vk ơi cho ck đi chơi
nha .
.
.
.
.
.
Vk: ck thích đi đâu thì
đi nhưng đừng đi ra
khỏi cổng nhà là được
Lunix8x
------------------------
Anh ngây thơ - trong
sáng...
]
- Nhưng toàn gây án
trong đêm
:D
------------------------
* Lại 1 đêm khó ngủ
]
* Lại 1 đêm cảm nhận
sự bao phủ
của bóng tối . . !
]
* Lại 1 đêm lạc lối với
những suy nghĩ lung
tung !
------------------------
£ ở nước ngoài: mọi
người ơi có bomm...
- á cứu tôi vớiii...
- tôi sẽ chết sao.
Huhuhu
- chạy nhanh đii m.n
ơiiiiii
£ việt nam:
- đâu? Bom đâu????
- bom ckỗ nào mày ơi.
Từ bé đến h chưa đc
nhìn bom nó ra sao.
- m.n ko đc chen lấn. Ai
cũng đc xem..
.
.
.
. Vâng. Rất VIỆT NAM
------------------------
* NhỚ đến phát khùng.


* Nhưng vẫn lạnh lùng
làm ngơ :'>
£
£
* Yêu đến phát điên.
£

* Nhưng vẫn hồn nhiên
im lặng =))
------------------------
Sống trên đời ta chỉ là
1 nửa
Biết bao giờ tìm đc nửa
thứ 2
Trời sinh ra 1+1=2.
Cớ sao laj 2 : 2 = 1
1 Ng buông tay
1 Ng ngã
1 Ng cất bước
1 Ng dj
1 Ng quay lưng
1 Ng khóc
1 Ng ra đi
1 Ng buồn
1 Ng đang quên
1 Ng nhớ
1 Ng hạnh phúc
1 Ng đau
1 Ng nơi đây lòng
nhung nhớ
1 Ng nơi đó tựa vai ai?
: ((
------------------------
Con gái thời nay, thật
lạ đời
Bóg đá, đấu vật gì cũng
chơi
Võ thuật, quyền anh rồi
bắn súng
Thuốc lá, bia rượu,
cũng ăn chơi
Con gái thời nay ,cũng
thích phơi
Quần đùi áo lưới, khắp
mọi nơi
Kêu ca nam giới, đòi
bình đẳng
Nhưng mà cởi trần,
chẳng dám chơi
------------------------
Lunix8x
Ngàn lời thầy khuyên
.
.
.
.
.
.
Không bằng lời động
viên của bạn gái . . .
--ccmnr!! : )
------------------------
Tèo :
- Nhỏ kia nhắn má tao
wa lấy đồ về nấu canh.
Tao wa gặp, hỏi có 1
câu mà nhỏ chửi tao túi
bụi luôn mày ơi !!
Tý :
-Sao lạ vậy !??
Tèo : Thỳ má dặn tao
wa lấy Bầu. Tao wa tao
hỏi nhỏ:
- Ấy ơi, có Bầu chưa
mìnk lấy. . .
Tý : !!
------------------------
- Thầy giáo : Hôm nay
chúng ta học về tục
ngữ . Em
nào có thể kể cho thầy
một số câu tục ngữ có
từ " nhớ "
ko ??
- Học sinh : Uống nước
nhớ tè ...
- Thầy : ???
- Học sinh : Ăn quả nhớ
nhả hột ra ...
- Thầy : Ôi ...!!!!
gửi bởi Xtistyle
02/09/2012 14:05
 
Jump to forum
Jump to topic

Vợ chồng 9x bán con 2 tháng tuổi lấy tiền chia nhau

Ngày 1/9, Công an huyện Phù Mỹ (Bình Định) cho biết đang khẩn trương điều tra làm rõ để sớm đưa cặp vợ chồng trẻ Hà Văn Hậu (SN 1991, trú thôn Trà Quang Nam, thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ) và Nguyễn Thị Nữ (SN 1994, trú thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai) ra truy tố trước pháp luật.Theo lời khai ban đầu, tháng 4/2009, khi Hậu đang làm công trình điện tại thị xã An Khê (Gia Lai) thì quen với Nữ. Do đã “ăn cơm trước kẻng” nên dù chưa đủ tuổi đăng ký kết hôn, hai gia đình vẫn đồng ý để Hậu đưa Nữ về quê sống với mẹ mình tại thị trấn Phù Mỹ. Ngày 14/10/2010, Nữ sinh một bé gái tại quê của Hậu.

Từ khi Nữ về ở với gia đình Hậu, cha mẹ Nữ thường xuyên gọi điện xuống yêu cầu Nữ phải về nhà, không cho ở với Hậu nữa. Cũng từ đây, Hậu và Nữ thường xảy ra mâu thuẫn và Nữ đòi cho con để đường ai nấy đi.

Dù Hậu nhiều lần năn nỉ nhưng Nữ vẫn một mực cho rằng họ không hợp nhau, không còn chịu nổi cuộc sống thiếu thốn nghèo nàn nữa.

Cuối cùng Hậu và Nữ đã thỏa thuận chia tay và bán đứa con 2 tháng tuổi cho một gia đình không có con với giá 15 triệu đồng. Sau đó, Hậu chia cho Nữ 8 triệu đồng. Nữ đã cầm 8 triệu đồng và đi ngay trong đêm, đến nay thì cả hai đều đã bị bắt.

Hiện Hậu và Nữ đang bị tạm giam tại công an huyện Phù Mỹ để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.
gửi bởi myheart
04/09/2012 14:31
 
Jump to forum
Jump to topic

Ai chơi cf thì hãy đọc cái này ...

Game có thể quyến rũ lí trí của ta nhưng ko thể lôi kéo con tim của ta vì nó mãi dành cho cuộc sống
lí trí cảm nhận hào quang,cái tôi bản thân,tự hào và tài năng...
con tim cảm nhận vẻ đẹp và sự kì diệu cuộc sống...
sống theo con tim...bạn sẽ không bao giờ hối hận...
Hi all....
bạn không biết tôi và tôi cũng chẳng biết bạn.......
nhớ về quá khứ,cái game onl đầu tiên mà mình chơi là boomthì phải......hồi đó chơi pro lắm....room 8 người mình chỉnh chế độ tự do giết hết cả 7
về sau làm quen CF......
Bạn học được gì từ CF ?
_ tôi biết rằng....có rất nhiều người rất pro....
_ quen được nhiều bạn mới....
_ biết rằng ở đâu cũng có "rác rưởi"....
_ Có những người chơi đẹp và bẩn (có mình é xD)
_ Có những thằng ngu tỏ ra nguy hiểm....
.....ôi nhiều thứ lắm.....
Bạn có ghiền CF ko?
_trước thì có...giờ thì chỉ chủ nhật thôi....
_ mình chơi cũng khá nhiều khoảng 3-4 tiếng
Bạn có quay quả cầu may mắn ko?
_lúc trước cũng ham lắm.....nhưng chưa quay tới 20 trái
Bạn có thấy bất mãn gì về CF ko?
_ có chứ....nhiều lắm.....nào là hack,là kick top,là quăng bom ngu,núp lùm,móc lốp và QCMM.....mà có nói cũng vậy....vì có thay đổi được gì đâu
Bạn có định bỏ CF hay chơi game khác ko?
_ có đấy....vì theo quan điểm của mình....game là giải trí....
và mình bỏ vì dễ gây nghiện....
Học được nhiều lắm,biết cũng nhiều lắm.....nhưng cũng chỉ thế thôi....mình nói bạn nghe....
_ bạn có thể nhảy lên vì vui sướng khi quay thành công QCMM....
......còn VTC thì chỉ ngồi cười vàchờ tiền vào túi.....
_ bạn nhịn ăn sáng để quay.....sẵn sàng bỏ trăm ngàn ra mua những thứ ảo này......vànhăn mặt khi lớp quyên góp tiền ủng hộ @@@ chỉ 5k để mua những thứ thật cho những người nghèo khác...
_ bạn có thể ngồi rủa lũ hack vì phá hoại những lúc rảnh rỗi chơi CF của bạn và chẳng mảy may suy nghĩ về việc ngồi máycày CF là phá hoại dần cuộc sống của bạn....
_ bạn tự hào và bàn tán rất nhiều về thế giới ảo này.......ngoài cuộc sống thì bạnchỉ biết than thở về việc học và chả nhớ ngày đầu tiên mình gặp bạn gái....
_ bạn nói "hết tiến òi" mà chẳng suy nghĩ gì khi bạn bè rủđi chơi....và âm thầm nạp Vcoin....
_ bạn dành cả ngày ngồi trước một cái hộp còn hơn là nhìn những người thân của mình vàthấy hạnh phúc khi có họ....
_ bạn nhiệt tình góp ý kiến trênHGV về CF khi VTC chẳng mảy may dòm ngó......và chẳng khi nào giành thời gian nghĩ đến gia đình...
_ Bạn chung tay góp sức chống hack làm sạch môi trường game.......có khi nào bạn hỏi mẹ"cần con giúp gì hok"....
Bạn có rất nhiều ý kiến xây dựng thế giới ảo và sẵn sàng chia sẽ với mọi người. Nhưng trong cuộc sống thực, bạn có 1 ý kiến hay chưa chắc bạn dám nói ra.
P/s: đôi khi thế giới "ảo" làm ta "ảo tưởng"
_ mua có cái rìu 20Vc mà bạn ngồi cày suốt cả buổi vì sợ lỗ trong khi với một ngày bạn có thể......ai biết đâu
_ đồng đội chết và team bạn thua.....bạn chửi "ngu" khống suy nghĩ.......trong khi phát biểu sai trong lớp thì quanh bạn đều giúp bạn có ai chửi bạn ngu đâu.....
_ bạn chỉ giỏi hận đời và ngồi chơi game chứ chả bao giờ đứng dậy cả....
_ bạn chạy vội vã tới tiệm net để chơi CF quên cả ăn sáng mà chẳng mảy may đến lời dặn dò"con đi cẩn thận nhé" của gia đình
_bạn cầm chuột cả ngày....có khi nào bạn chạm thử những vết chai trên tay mẹ ko....
_bạn mờ mắt vì chơi nhiều....cókhi nào mắt mờ vì bạn khóc vì ai chưa...
_chết nhảm,bị hét sọt nhảm bạn chửi thề thường xuyên....vậy mà bạn chẳng có lấy một lời khen cho bữa ăn của mẹ...
_bạn thèm đồ trong QCMM đến chảy dãi...trong khi lại ngán cơm mẹ nấu
_bạn dùng tiền giúp đỡ người khác.....bạn nhận được nụ cười và lời "cám ơn"
....cũng với số tiền ấy bạn mua đồ trong shop và bạn nhận được dòng chữ "mua bán kết thúc" chả mấy thiện cảm.
CF mag lại nhữg gỉ bạn KHÔNG có nhưg lại lấy SẠCH những gì bạn SẮP và ĐANG có...
Hãy tỉnh ngộ đi
Nhiều người vào đây cho rằgg đó là niềm đam mê này nọ, nhưg thực chất chỉ là lời biện hộ cho cái sự "thọc vào tim đen" mà chủ thớt nói
_chơi mãi tay bạn như được phù phép...bắn đâu hét sọt đó...
...có khoảnh khắc nào bạn dùng đôi tay ấy vụng về phụ bếp mẹ ko...
_ đặt bom chả ai cover bạn nên bạn chết....bạn chửi.....ngoài đời hok biết bạn chịu giúp ai chưa...
_sáng dậy bạn nhớ "hôm nay CFupdate"....hiếm khi thấy một gamer nào thức dậy nhớ "hôm nay sinh nhật mẹ"....
.........nhiều lắm......phần còn lại mình muốn các bạn suy nghĩ.....
Mình viết bài này chẳng hề muốn thay đổi các bạn....bạn muốn sao thì tùy bạn......cuộc sống bạn mà.....
...mình biết thành phố mình thiếu sân chơi......nhưng ko vì thế mà mình tiêu tuổi trẻ mình vào thế giới ảo......
....nếu bạn muốn chơi game.....hãy chọn game nào có cái kết của nó....bạn sẽ thấy thoải mái hơn khi mình giết rệp còn hơn là cố gắng trở nên pro hơn trong thế giới ảo onl này....
....đừng tự ti với bản thân trong cuộc sống này....vẫn có những người quan tâm đến bạn khi bạn mở lòng....chứ đừng tự hào về nhân vật ảo trong game ko ai ngó ngàng tới (ngoại trừ mấy thằng hack
.....cuộc sống thật căng thẳng và chán nhưng chỉ khi bạn chấp nhận điều đó......cuộc sốnglà một bản nhạc....một bức tranh.....hãy cảm nhận nó theo cách của bạn......rồi bạn sẽ thấy.....mình đang "sống" .
gửi bởi [*Ares*]SuPy
05/09/2012 08:52
 
Jump to forum
Jump to topic

Me hài trong ola ken

Đỏ mặt là khi.........
.
.
.
=>Đặt mỏ vào chuyện
người khác rồi >>> ăn
tát
-------------------
- A ơ : mua hộ e 1 cái
card đi.
- uk, Mã số đây E :
**************
- Ẹc. A ơi, không nạp
đc A à.
- Sao lại thế nhỷ? Lúc
nãy A nạp thử vẫn
được mà̀
-------------------
- Alô 113 à?
- Đúng rùi có chuyện
gì kô?
.
.
.
- Gọi 115 hộ em với
máy của em hỏng
mất số 5
-------------------
Anh không phải là nai.
]
£
£
£
Rõ ràng, Anh là cáo.
£
£
£
Thỉnh thoảng còn bố
láo hơn cả báo =))
-------------------
ba Tí và Tí đi ăn bún
chân giò.2 cha con đag
gặm xương,bỗng Tí
nói:
-Bố con mình gặm
xương như chó ấy bố
nhỉ...
Ôi chán cái đời.
..
-Tiền...
.
.
thì hông thiếu.
..
mà...
.
chủ yếu là hok phải
của mình
-----------------
Các bước vào phòng
thi: nhận đề- đọc đề-
xé đề-chửi thề-đi về
-----------------
Đề Bài:
Viết một bài văn về
viết về Tình yêu
- Yêu cầu:
1. Ngôn ngữ trong
sáng, từ ngữ, câu cú
súc tích.
2. Kết truyện bắt
buộc phải là bi kịch.
3. Càng ngắn càng
tốt. .
.
.
.
... Bài làm:
- Em làm vợ anh nhé?
- Cút !
-----------------
Buổi đầu tiên đi học,
mẹ hỏi bé:
-Hôm nay cô dạy
những gì?
Bé nói :
-Cô giáo học dốt lắm,
cái gì cô cũng hỏi
-----------------
Tí đến nhà tèo chơi
thấy tèo đag đáh e
liền hỏi:
- Sao kậu đáh nó?
- Vì nó cứ khóc mãi
ko thôi.
- Thế sao nó khóc?
- Vì. . .tớ đáh nó
-----------------
Câu nói làm câm lặng
bao chàng trai:..
.
.
.
.
.
.
.
.."Em xin báo cho anh
một TIN BUỒN là em
có TIN VUI"
------------------
Phương châm sống
của người Việt Nam:
- Giàu thì ghét!
- Đói rét thì khinh!
- Thông minh thì tiêu
diệt !!!!
------------------
Gái: A oi bme e dag cai
nhau.
Trai: Cai lon gi the?
Gái: (Đọc xog giật
mìhh gọi lại )
A vừa nhắn cái gì đấy
hả?
------------------
- Mày mang bình
nước đi đâu đó?
- Đi tưới cây!
- Nhưng mà trời đang
mưa mà..
.
.
.
.
.Ờ hen, tao quên mất,
để tao lấy thêm cây

-----------------
Hỏi: Có 3 viên đạn. Bắn
sao cho đc 30đ.
£
Trả lời: Viên 1 cho ông
chỉ huy trưởg. Viên 2
cho ông hô bia và viên
3 dí vào đầu thằg đọc
điểm
-----------------
Khi tớ nói "tớ yêu ấy",
ấy hãy tin lời nói đó là
sự thật.
]
]
]
Bởi vì
.
.
.
.
.
Tớ ko quen lặp lại 1
lời nói dối quá 2 lần
đâu đấy
------------------
Về cơ bản thì ta gét
cái loại pm mà không
tl
]
]
* Còn về nâng cao thì
ta gét cái thể loại ta
đã không tl mà cứ pm
------------------
wapm4u.xtem.com
------------------
Lần đầu tiên kó ng
phụ nữ đứng trước
mặt mình & nóy: "A ơi
e kó pầu!"
.
.
.
.
.
.
.
.
& thế là mình phải
đứng dậy nhường
ghế cho cô ta
-------------------
Cuộc đời thật lắm tai
ương
.
.
.
.
.
.
.
.
Cớ sao mình lại dễ
thương thế này =))))
--------------------
truyện 18+ đầy hấp
dẫn...
+
+
+
+
+
+
+
+
+
+
+
+
+
+
+
+
+
+
Đếm đủ 18 dấu +
chưa?
-----------------
Sư cụ nói vs chú tiểu
-Rượu,thịt và gái đẹp
là kẻ thù của chúg ta
-Vâg.Chỉ có nhữg kẻ
hèn nhát mới sợ đối
mặt vs kẻ thù.Và con
k hèn nhát
-----------------
Nhà mặt phố...
]
Bố làm to...
]
Mẹ làm thủ kho..
]
Đó là nhữg gì...
]
Mà minh`...
]
]
]
]
K có
-----------------
- Alo . E ốm hả?
- Vâng!
- E ăn gì ko? a mua
cko. Ăn phở nká?
- Ko.
- Tkế ăn ckáo nká?
- Ko.
- Vậy ăn hỏi nká?
- Vâng =))Đợi mãi
-----------------
Hiền lành bị chửi là
ngu x_X
Khôn hơn thì bị chửi là
đểu >"<
Khốn khó các bạn
không chơi .
Biết ăn chơi các bạn
bảo đú =))
-----------------
-Tôi ước 1 ngày kiếm
đc 10 triệu USD như
cha tôi.
-Trời ! Ông ấy kiếm
được nhiều tiền thế
sao?
-Không,Ông ấy cũng
ước như thế
-----------------
Lạ chưa khi dùng 1
ngón tay đẩy mũi lên
thì bạn sẽ thấy nhột
ở môi
]
]
]
]
]
]
]
]
]
]
]đùa thôi
đừng có làm đấy
giống bát giới lắm
-------------------
Nếu bạn nhìn vào mắt
người bạn THÍCH, bạn
THẸN THÙNG
Nhưng nếu nhìn vào
mắt người bạn YÊU,
bạn sẽ MỈM CƯỜI.
THử là biết...
-------------------
Người đàn ông dũng
cảm
§
... là ...
§
người dám cầm lựu
đạn...
§
§
...nhảy vào tù và hét
to
- "LUYỆN ƠI, ANH ĐẾN
CỨU CHÚ ĐÂY "
----------------
-Alo đây phải số điện
thoại anh Chỉnh đấy
ko?
- Chuẩn ko phải Chỉnh
em ơi
- Chỉnh đang làm gì
đấy ?
- Đã nói là Chuẩn, ko
phải Chỉnh!
----------------
Khi ai đó rời xa bạn
=>bạn đừg wá bùn và
đau khổ nhé.
Vì khi đó:
bạn chỉ mất đi 1 ng k
yêu bạn...
=>Nhưg họ đã mất đi
1 ng yêu họ thật lòng:
----------------
§ § § §* Thế giới ảo
§ §Nkưng tình cảm là
thật. . .
§
§
§
§ § § § § § § §* Đời
hiện thực
§ §Nhưng cứ đóng
kịch với nhau. . . !!~
----------------
CHÚC MỪNG!
bạn là người thứ
50000 xem ME của tui.
-bạn nhận được
50Cây vàng.
£-mời bạn đến Tiệm
Vàng Ngọc Bích gặp
a.Luyện để lãnh
thưởng....
gửi bởi Xtistyle
05/09/2012 16:56
 
Jump to forum
Jump to topic

Mẹo chữa nấc

Cơn nấc cụt không chỉgây mệt mỏi, phiền toái mà còn làm bạn phát ngượng nếu đang ở một sự kiện lịch sự hay chốn đôngngười.
Thật ra, có rất nhiều cách chữa đơn giản.
Nấc cụt xảy ra do sự co thắt đột ngột của cơ hoành, thường sẽ tự hết. Nếu muốn hết ngay,tùy điều kiện và sở thích, bạn có thể áp dụng một trong những cách sau:
- Áp hai viên đá lạnh vào hai bên hầu. Chỉ cần hơn một phút, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả, sự co giậtbiến mất.
- Uống nước từng ngụm nhỏ liên tục, cơn nấc sẽ giảm dần rồi hết.
Áp đá lạnh là một cách chữa nấc.
- Nếu muốn chữa nấc cho người khác, bạn có thể làm một động tác gây giật mình (chẳng hạn như hù đột ngột hoặc bất ngờ xuất hiện đập mạnh vào vai, hay đập vỡ một túi giấy được thổi căng bên tai… Việc bất ngờ tạo ra một cuộc tranh luận hay cãi cọ nho nhỏ cũng khiến nạn nhân vì tập trung “chiến đấu” mà hết cả nấc.
- Há miệng hít thở sâu, lấy đầy hơi vào lồng ngực nhưng giữ khí lại mà không thở ra trong vòng 10 – 15 giây. Làm lại mấy lần như vậy, bạn sẽ hết nấc.
- Ép nhẹ hai ngón tay vàochỗ động mạch hai bên cổ, tăng dần sức ép cho đến khi có cảm giác tức (trẻ nhỏ sẽ gạt tay ra) thì giảm bớt lực ép. Làmkhoảng 5 - 6 lần là khỏi.
- Lấy bột tiêu để trước mũi, hít ngửi, bạn sẽ hắthơi mạnh và hết nấc.
- Đưa lưỡi ra ngoài hết cỡ và giữ như vậy trong 5 giây. Lặp lại 5 – 6 lần. Cơn nấc sẽ chấm dứt.
- Bịt chặt lỗ tai (tiện nhấtlà dùng hai ngón tay trỏ) trong khoảng 3 phút, sau đó uống vài ngụm nước lạnh, bạn sẽ hết nấc.
- Với trẻ em, bạn nên ápdụng những cách “nhẹ nhàng” như cho uống nước từng ngụm, cù nhẹhay kể chuyện hài hước cho bé cười nắc nẻ, cho trẻ ngậm một thìa đường và nuốt dần…
Để ngăn ngừa cơn nấc, bạn không nên ăn quá nhanh hay quá no. Nếu hay bị nấc, đừng ăn quá nhiều đồ gia vị cay nóng, các đồ uống có cồn và chất kích thích.
Nếu cơn nấc xuất hiện thường xuyên hoặc kéo dài, bạn nên đi khám, vì đôi khi nấc là nấu hiệu của bệnh lý nào đó dẫn đến kích thích cơ hoành,chẳng hạn như bệnh màng phổi, viêm phổi, viêm gan, rối loạn dạ dày- thực quản…
gửi bởi Lovanxien
06/09/2012 11:26
 
Jump to forum
Jump to topic

Một số truyện cười.ae mwap vào giải trí...

Buông tay anh ra!
- Em không buông!
- Buông ra nhanh lên em!
- Em không rời xa anh đâu.
- Anh nhìn thấy tờ 500k,nhanh không thằng khác nó nhặt mất bây giờ

o 0 o
A hỏi B
-A: Nếu cho mày chạy đua với một con cầm thú mày sẽ thắng hay thua?
-B: Tao sẽ thắng!
-A: Trời! Mày hơn cả loài cầm thú.
-B: Vậy thì tao thua!
-A: Eo! Mày không bằng loài cầmthú.
-B: Thế thì tao hòa
-A: Hehe! Mày đúng là loài cầm thú!!!
o 0 o
Chàng trai: Quen không ta?
Cô gái: Quen.
Chàng trai: Quen sao không vẫy đuôi?
Cô gái nghĩ thầm: Á à! Thằng này láo. .... .... .... Hôm sau: Cô gái: Quen không dzậy?
Chàng trai: Lạ.
Cô gái: Lạ sao không sủa?
Chàng trai: ...Thâm thật!
o 0 o
- Bác cho cháu số điện thoại của Trang được không ạ ?
- Nó có nhiều số lắm.
- Bác cho cháu xin một số thôi ạ !
- 0.
-... 0 rồi... mấy nữa ạ ?
- Thì cậu bảo chỉ cần một số thôi mà.
- Dạ bác cho cháu xin nốt mấy số còn lại luôn ạ x-( x-( x-(
- 9 7 4 8 3 4 6 0 8
- Cháu cám ơn bác ạ :X
.
.
.
.
- Sắp xếp sao thì tùy cậu !
o 0 o
Cám ơn Đảng, cám ơn Chính phủ đã hết lòng vì dân.
Tăng giá xăng góp phần đưa nhân dân về thời kì xe đạp, luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe mới là quan trọng...
Tôi lại đạp xe đèo em đến lớp.
Xích lô đi về trong lễ đón dâu.
Chị tôi chạy bộ ra siêu thị mua rau.
Và công an nghỉ hưu vì ko ai vượt đèn đỏ.
Mũ bảo hiểm bỗng nhiên vứt xó.
Chó chạy tung tăng trên phố với ông già.
Mẹ tôi rồ xe đạp điện ra ga.
Cu hàng xóm trượt patanh di mua rượu.
Ôi cuộc sống thời tiết kiệm nhiên liệu.
Mới bình dị và thơ mộng làm sao
o 0 o
1 anh VN đi du lịch. Sáng nọ có đám cưới, anh VN hỏi 1 ông Tây :
- Đám cưới ai thế??
- I don't known. - Người Tây trả lời
- Ờ ... Buổi chiều có đám ma: - Đám ma ai thế? - I don't known.
- Ờ ... Ơ nghĩ cũng tội nghiệp cái thằng Ai Đôn Nâu sáng nay vừa mới cưới mà giờ đã chết rồi
o 0 o
Đêm tân hôn, khách khứa ra về hết, trong buồng chỉ còn đôi vợ chồng trẻ. Cùng nhau uống ly rượu hợp cẩn, nhìn nhau say đắm, chú rể hăng hái giục: - Thôi, ta vào việc đi em.
Cô dâu bẽn lẽn: - Vội thế. Còn sớm mà anh!
Chú rể nôn nóng: - Sớm gì nữa, 10 giờ rồi đấy.
- Cô dâu lại bẽn lẽn: - Nhỡ ai gọi cửa thì phiền.
- Chú rể càng nôn nóng: - Không ai quấy rầy chúng mình nữa đâu.
Thôi, nhanh lên em .
- Anh... ấy lắm roài.
Cô dâu rụt rè: - ... Thế anh tắt đèn đi vậy. Xấu hổ lắm.
Chú rể trố mắt: - Sao lại phải tắt đèn?
Tắt đèn thì làm sao ... đếm tiền được chứ ???
o 0 o
Hai tên trộm vừa trộm được tiền ở nhà băng.
.
.
.
.
.
.
Chúng thảo luận vs nhau. .
chúng ta giàu rồi
- Giờ đếm coi cướp được bao nhiêu tiền ?
.
.
.
.
- Nhưng tao học dốt không biết đếm.. .
- tao cũng vậy...
.
.
.
.
.
.
.
.
.
- A!! tao có cách,
.
.
.
.
Bật thời sự lên xem chúng ta lấy được bao nhiêu.
o 0 o
* Chân lý cuộc sống * - Ở hiền nhặt được tiền... - Ở ác nhặt đc rác... - Liều ăn nhiều... - Lì ăn mì... - Nhát thì ăn tát - Tinh tướng ăn khoai nướng - Kiêu ăn hạt tiêu - Hà tiện thì nhai dây điện - Thoải mái thì nghèo như con nhái - Đào hoa dễ dính si đa - Chăm chỉ thường bị khinh bỉ - Siêng năng chỉ húp canh măng
- Thật thà dễ bốc shit gà
- Củ chuối thường yêu đắm đuối
- Khốn nạn lại rất nhiều bạn
- Si tình thích giả bộ vô tình
- Bác học thì tóc không mọc
- Giáo sư éo sửa được con hư
- Thông minh dễ bị thần kinh
- Khôn thì ăn khoai môn
- Ngu.... chắc chắn ăn cu
- Đọc không LIKE dễ ăn 2 cái bạt tai =))
gửi bởi chelseaf.c
07/09/2012 21:42
 
Jump to forum
Jump to topic

Re: †™•—»PHÒNG MẠCH MWAP«—•™†

Lam sau de biet ng ay dang thich minh :D

biết một người thích mình rất dễ e à.
• luôn tỏ ra nổi bật khi người kia có mặt.
• ngại tiếp xúc với người kia.
• luôn cười khi gặp người kia.
• không nói những câu khó nghe chỉ nói với bạn.
• lúc nào cũng liếc xung quanh tìm kiếm.
• im lặng khi người kia nhắc đến 1người con gái khác.
• điện thoại luôn trong trạng thái hoạt động....v..v
và còn rất nhiều biểu hiển khác giữa người đó.
Nhưng cái nhận biết rõ nhất là im lặng và cười gượng khi người kia nói tên người con gái khác và hay tâm sự cho người kia
e à
gửi bởi Tomboy_cukkoo
08/09/2012 16:31
 
Jump to forum
Jump to topic
cron