No_one đã viết:Hưng là bồ câu đã viết:Có ai biết làm sao để xả stress ko?BL căng thẳng quá.
bo that tjnh hay sao ma stress.
thất tiền!
Các điều hành viên: Mod, SMod, Admin
No_one đã viết:Hưng là bồ câu đã viết:Có ai biết làm sao để xả stress ko?BL căng thẳng quá.
bo that tjnh hay sao ma stress.





Anh97 đã viết:Aj dùng dt C2-01 gjúp vs

Bankhovip đã viết:Có ae nào biết về phần mềm format factory thì gjúp mình với... Cái phần mềm của mình bây gjờ đổi đuôi FLV sang 3GP thì lúc nào cũng thất bại .. Mình đã đổi tên file hết rùi những vẫn ko đc.. Vậy có ae nào biết thì gjúp mình với ..

Zingproday đã viết:Bankhovip đã viết:Có ae nào biết về phần mềm format factory thì gjúp mình với... Cái phần mềm của mình bây gjờ đổi đuôi FLV sang 3GP thì lúc nào cũng thất bại .. Mình đã đổi tên file hết rùi những vẫn ko đc.. Vậy có ae nào biết thì gjúp mình với ..
cái nào cũng vậy hả bạn vậy bạn xóa phần mềm đó rồi cài lại tới khúc cuối chuẩn bị cài đặc xong bạn thấy có 4 dòng ở đầu có chữ v thì bạn điếm tới dòng thứ hai rồi bấm bỏ chữ v đó rồi bấm finish xong thế là xong bạn có thể làm bất cứ việc gì mà bạn định làm như bạn đã nói


Zingproday đã viết:Nếu không được mai zing lên pc coi lỗi cũa bạn chổ nào nha

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 32 khách