Bang hộiTiền mặt: 0 XuXúc xắc OnlineXổ số CHIASE123.COMĐập trứngBầu cua tôm cáHộp quà giáng sinh

[ Bói Vui ] Khám phá tính cách qua màu sắc.

Nơi thảo luận về các vấn đề nóng của xã hội và tán gẫu với bạn bè

Các điều hành viên: Admin, SMod, Mod

[ Bói Vui ] Khám phá tính cách qua màu sắc.

#1  Gửi bàigửi bởi craziewindie » 16/03/2013 22:01

Một trắc nghiệm tình cảm rất dễ thương cho những trái tim thỏ đế nhé, bạn hãy hỏi người ấy rằng “Tình yêu có màu gì?”, chắc chắn bạn sẽ nhận phát hiện ra những bí mật thú vị đấy.

Ngày Quốc tế Phụ nữ sắp tới này các chàng trai đã ấp ủ món quà đặc biệt nào để tặng người ấy chưa? Chỉ tặng quà thôi có lẽ chưa đủ, các chàng còn muốn gửi những thông điệp nho nhỏ từ tấm thiệp kèm theo với những lời chúc ngọt ngào và độc đáo. Nếu thực sự bạn thích một cô nàng nào đó mà không thể nói lên lời thì hãy thử trắc nghiệm sau nhé, hãy hỏi nàng màu sắc của tình yêu là gì, hoặc mang đến những điều bất ngờ đầy ngọt ngào dành cho nàng thông qua sự kiện “Cùng Alpenliebe sẻ chia ngọt ngào cho nửa thế giới”, biết đâu bạn sẽ tìm được một nửa của mình trong ngày 8/3 thì sao…

Màu đỏ :

Có thể nói 80% là cô nàng chưa hề qua một cuộc tình thật sự nào, nếu có thì chắc khó ai có thể chen chân vào hay thay đổi được tình cảm đó. Khi đã chấp nhận tình trạng "tim nhỡ một nhịp", cô gái này có thể yêu say đắm. Tuy nhiên, cô gái màu đỏ hơi thẳng thắn và nhiều khi nghiễm nhiên cho rằng đã là người yêu thì hoàn toàn không có quyền nói "không" với mọi yêu cầu của mình.

Màu vàng :

Tỏa sang và là trung tâm của mọi mối quan hệ, cô gái màu vàng thích có một người yêu nổi bật và càng thích hơn nếu chính mình còn nổi hơn cả người yêu. Cô ấy có thể làm tất cả mọi điều để theo đuổi tình yêu nếu đối tượng phù hợp với tiêu chí làm đồ trang sức hoặc huân huy chương của nàng. Nhưng một khi nàng ta tia được một "món" có giá trị hơn thì cũng nhẹ nhàng rời bỏ cái đang có bất cứ lúc nào. Và đặc biệt cô ấy không bao giờ để những việc quá khứ có cơ hội được "lằng nhằng" với thì hiện tại.

Màu xanh lá :

Tin vào sức mạnh vô địch của tình yêu và sự kì diệu của nụ hôn tình yêu đích thực, cô gái xanh lá cây thường đặt cửa hy vọng rất lớn vào tình yêu. Là người chung thủy, dễ tha thứ nhưng cũng dễ mù quáng bởi yêu. Nếu anh chàng nào có cô nàng xanh lá làm người yêu thì chắc chắn sẽ rất may mắn đấy vì nàng luôn biết cách quan tâm chăm sóc và là một điểm tựa tinh thần tận tụy.

Màu xanh dương :

Tình yêu đối với cô gái này đầy mơ mộng, lãng mạn và ẩn chứa nhiều điều bất ngờ y như đại dương sâu thẳm vậy.Cô gái xanh dương có lòng tin vào tình yêu, luôn tin rằng tình yêu thật sự tốt hơn thực tế phũ phàng rất nhiều.Chính vì thế, mặc dù lý trí của nàng có kêu gào rằng "Chấm dứt thôi!" thì trái tim nàng lại rủ rỉ: "Hãy cho nhau them một cơ hội".

Màu tím:

Quan niệm về tình yêu của cô gái này rất phóng khoáng, cởi mở và chinh phục cô gái này cũng không quá khó khăn.Tuy nhiên, cái gì dễ có thì cũng dễ mất. Thay vì bạn chinh phục được trái tim cô nàng thì có lẽ bạn đang nối dài cho bộ sưu tập "trai đẹp" của cô nàng. Cô ấy không nghĩ rằng trong tình yêu có nhiều cạm bẫy và cũng không nghĩ rằng khi yêu người ta lại dễ dàng mắc sai lầm đến như vậy.

Màu hồng:

Với cô nàng màu hồng, kinh nghiệm thực tế tỉ lệ nghịch vói những kiến thức tình yêu. Cô ấy hồn nhiên và sẵn sang lao vào tình trường với tất cả niềm tin và sự nhiệt huyết vốn thừa thãi. Cộng them vào đó là sự lạc quan vô đối rằng mình sẽ là nhà vô địch, nếu gặp thất bại thì vấn đề cũng sẽ dễ giải quyết thôi.


Giao diện website sự kiện “Cùng Alpenliebe sẻ chia ngọt ngào cho nửa thế giới”

Chúc bạn tìm được cô gái phù hợp với bảng màu của mình. Bạn hãy chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn đến cuộc thi“Cùng Alpenliebe sẻ chia ngọt ngào cho nửa thế giới” tại www.alpenliebe.vn để nhận những giải thưởng đầy bất ngờ từ chương trình nhé!

Những người đã like craziewindie bởi bài viết có ích này:
Tolabocau
Đánh giá: 0.16%
 
craziewindie
Hình đại diện của thành viên
Cấp độ: ☀1☀
Tu luyện:
Bang hội: ?????
Bài viết:
Online:
Nhóm:
Giới tính:
Tiền mặt:
Ngày tham gia:
Like:
(Google Chrome 25.0.136)


Quay về Thảo luận - Tán gẫu

 


  • Chủ đề tương tự
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến10 khách