tranvuonghien đã viết: tui đánh tới đâu rùi mà master ball ông giáo sư đưa chết liền ôn trùm của tổ chứ rocket đưa mà ở hang đó có thằng đứng chặng nhớ nhầm bản G/S/C rầu. Mình chơi bản gbc yellow thì đánh E4 xong là mở hang mewtwo mà.
Các điều hành viên: Mod, SMod, Admin
tranvuonghien đã viết: tui đánh tới đâu rùi mà master ball ông giáo sư đưa chết liền ôn trùm của tổ chứ rocket đưa mà ở hang đó có thằng đứng chặng nhớ nhầm bản G/S/C rầu. Mình chơi bản gbc yellow thì đánh E4 xong là mở hang mewtwo mà.
tranvuonghien đã viết:Thôi off ăn sáng đi học ae mà sao 5 năm ko chơi pokemon vẫn còn 1 save trong máy ko bít của game nào để tí chụp úp lên cho ae chiêm ngữơng
tui rất mong chú up sớm để mình học hỏi exp
@Mjhtriuday bạn muốn chơi game pokemon này thì phải biết pokemon là gì, có xem phim hoạt hình pokemon không gì đếy, nhân vật Ash(satoshi) đã trở thành huyền thoại trong pokemon(trong game thằng này trùm trong bản Leaf green, fire red).
-Bản Fire red,leaf green: pokemon thế hệ 1( 3 pokemon giáo sư cho là khủng long lửa, rùa nước, ếch kỳ diệu)
-Bản Gold,silver,crystal: pokemon thế hệ 2(chuột lửa,khủng long lá-cúc dại,cá sấu nước)
-Bản Ruby,Shapire,Emerald:pkm thế hệ 3(gà lửa, thằn lằn cỏ, thủy ngư gì ấy)
-Bản Diamond,Pearl,Platinum: pkm thế hệ 4(khỉ lửa,rùa cây,chim cánh cụt)
-Bản Black,White: pkm thế hệ 5(heo lửa,rắn lá,chó biển lai rái cá)
-Bản X,Y: pkm thế hệ 6( cái này mình chưa rành).
Đúng như lời Mjhtriuday nói. Có top online cmnr
Thoy off sạc pin tý, bye ae
KingDragon đã viết:ZzHẢIVIPzZ đã viết:@Hiển+ King: tôi quăng ultra ball mòn tay éo đc quả nào dính nè tui mua cả chục qủa pokeball trăm mấy ultra ball ném ns dính đấy ném hết ko dính bật lại save ném tiếp
KingDragon đã viết:tranvuonghien đã viết: tui đánh tới đâu rùi mà master ball ông giáo sư đưa chết liền ôn trùm của tổ chứ rocket đưa mà ở hang đó có thằng đứng chặng nhớ nhầm bản G/S/C rầu. Mình chơi bản gbc yellow thì đánh E4 xong là mở hang mewtwo mà.
R/G/B đánh xong có mở đâu
Chá»§ Äá» pokemon còn hót nhá»À