Bang hộiTiền mặt: 0 XuXúc xắc OnlineXổ số CHIASE123.COMĐập trứngBầu cua tôm cáHộp quà giáng sinh

[Game Android] Defender Battle Hero Kingdom Wars

Game dành dòng máy Android

Các điều hành viên: Admin, SMod, Mod

[Game Android] Defender Battle Hero Kingdom Wars

#1  Gửi bàigửi bởi Ngohaithien » 26/02/2015 17:36

[Game Android] Defender Battle Hero Kingdom Wars
Vương quốc của hoàng tử Arthur bị xâm lược bởi thế lực bóng tối và ác quỷ. Chiến tranh nổ ra khắp mọi nơi trên kingdom và chia rẽ thành các vùng đất khác nhau với những loại phép thuật kỳ lạ thống trị từng vùng đất.

Chỉ những anh hùng mạnh mẽ, những chiến binh với những ma thuật cổ xưa cùng với những chiến thuật hay nhất có thể giải cứu được vương quốc. Quân đội của kingdom sẽ phải đối mặt với những trận chiến đánh nhau với zombie, lũ orc hay đánh nhau với những tên quái vật kỳ lạ đến từ địa ngục.

Xây dựng quân đội và đế chế của chính bạn để phòng thủ vương quốc trước những cuộc tấn công từ kẻ thù trước khi toàn bộ kingdom chìm vào sự thống trị của quỷ dữ. Bạn đã sẵn sàng tham gia Realm Battle: Vương quốc chiến tranh?

▶Trò chơi chiến thuật hay nhất

Realm Battle là sự kết hợp hoàn hảo giữa game chiến thuật chiến tranh và trò chơi nhập vai. Bạn sẽ xây dựng quân đội của mình bằng cách triệu hồi các quân lính và các heroes để chiến đấu trong các trận chiến. Bên cạnh đó bạn cũng có thể nhập vai hành động vào những anh hùng để lãnh đạo đội quân của mình đến chiến thắng.

▶ Nâng cấp, Phòng thủ và Phép thuật

Là một trò chơi chiến thuật phòng thủ nên Realm Battle không thể thiếu được tính chiến lược trong từng phần của trò chơi. Nâng cấp kingdom và quân đội của bạn để tạo lên những chiến thuật đặc sắc nhất. Phòng thủ lâu đài của bạn bằng cách triệu hồi những đồng minh elf và quân lính hoàng gia để ngăn không để lũ quái vật chạm vào lâu đài của bạn. Sử dụng phép thuật cổ đại để giúp quân đội mạnh mẽ hơn, những phép thuật cổ đại cùng với những viên đá linh hồn sẽ hỗ trợ bạn chiến thắng trong những trận chiến khó khăn nhất.

▶ Anh hùng huyền thoại và vương quốc đồng minh

Điểm đặc sắc của Realm Battle: Rival Kingdom so với những thể loại game chiến thuật khác là Realm Battle sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm của một trò chơi nhập vai đánh nhau ngay trong một trò chơi chiến thuật. Bạn sẽ được tận tay điều khiển hero huyền thoại của mình, di chuyển và sử dụng skill cũng như triệu hồi quân đội để chiến thắng trong các cuộc chiến. Sự đa dạng không dừng lại ở đó. Trong Realm Battle bạn sẽ được hỗ trợ bởi những liên minh khác, những chiến binh đến từ vương quốc loài người với sức chống chịu và khả năng sử dụng chiến thuật, vương quốc tiên với những cung thủ bậc nhất và những chiến binh với sức mạnh cổ đại, vương quốc nguyên tố với sức mạnh bí ẩn và những phép thuật đầy sức mạnh. Tất cả tạo nên một trò chơi chiến thuật đặc sắc.

▶ Chiến đấu với hàng triệu người chơi khác

Hệ thống PVP là một điểm đặc sắc nữa của Realm Battle. Bạn có thể thoả sức thể hiện sức mạnh của mình với bạn bè hay hàng triệu người chơi khác trên toàn thế giới. Nơi mà bạn chứng tỏ vương quốc của bạn mạnh mẽ đến thế nào.


▶ Tính năng trong Realm Battle: Vương quốc chiến tranh
- Hệ thống quân đội đa dạng với 100+ các loại quân lính với những đặc điểm, thuộc tính khác nhau tạo lên sự đa dạng của trò chơi.
- Lựa chọn để nhập vai vào những Hero yêu thích. Những anh hùng với sức mạnh huyển thoại từ chiến binh đến cung thủ, một phù thuỷ, một sát thủ với thanh kiếm samurai hay một Viking mạnh mẽ và bạn còn có thể trở thành một chiến binh Rồng cổ đại mạnh mẽ nhất.
- 60 màn thử thách khác nhau với nhiệm vụ theo từng màn chơi đưa bạn đến những thử thách vô cùng hấp dẫn.
- Hệ thống item hỗ trợ và phép bổ trợ phong phú mạng lại tính chiến thuật đặc sắc.
- Hệ thống PVP chiến đấu thời gian thực với những người chơi khác. Bạn sẽ thoả thích thể hiện khả năng của mình với mọi người
-
Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi chiến thuật thủ thành và đang tìm một trò chơi thực sự mới mẻ thì hãy trải nghiệm Realm Battle. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất với vương quốc của mình.

Giữ kết nối với chúng tôi và tham gia cộng đồng Realm Battle tại: https://www.facebook.com/RealmBattle
[Game Android] Defender Battle Hero Kingdom Wars
[Game Android] Defender Battle Hero Kingdom Wars
[Game Android] Defender Battle Hero Kingdom Wars
Thông tin game
Danh mục: Miễn phí Chiến thuật TRÒ CHƠI
Ngày phát hành: 2019-03-21
Phiên bản mới nhất: 1.3
Dung lượng 68mb
Yêu cầu: Android 4.1+
Link chlay https://play.google.com/store/apps/deta ... s2.kingdom
Link tải game
Tải bản gốc
Tải bản gốc
Tải bản mod
Tải bản mod
Tải bản mod
Sửa lần cuối: Nguyen nhan 07/05/2019 11:08

༄༂✪✪✪✪✪༂࿐
ஜ۩۞۩ஜⓉⓡⓐⓜ Ⓟⓗⓞⓝⓖ Ⓑⓐⓝⓖஜ۩۞۩ஜ


Những người đã like Ngohaithien bởi bài viết có ích này (Tổng: 18):
linhcucgheTruongps2dvchuotthienphungulozThuyennguyen97vivuLightstar001Hiepsichuot4brexcheryShamankingtama1939LegendxenboTienanhkakagNguyen nhanAdgjm12
Đánh giá: 2.86%
 
Ngohaithien
Hình đại diện của thành viên
Cấp độ: ☀27☀
Tu luyện:
Bang hội: Trảm Phong
Bài viết:
Online:
Nhóm:
Giới tính:
Tiền mặt:
Ngân hàng:
Ngày tham gia:
Đến từ:
Like:
Điện thoại:
(Android)

Re: [Game Android] Defender Battle Hero Kingdom Wars

#2  Gửi bàigửi bởi Nguyen nhan » 07/05/2019 11:08

Đã sửa game. .. ..

Những người đã like Nguyen nhan bởi bài viết có ích này:
Luvian
Đánh giá: 0.16%
 
Nguyen nhan
Hình đại diện của thành viên
Cấp độ: ☀18☀
Tu luyện:
Bang hội: Trảm Phong
Bài viết:
Online:
Nhóm:
Giới tính:
Tiền mặt:
Ngân hàng:
Ngày tham gia:
Like:
Điện thoại:
(Android)Quay về Game Android

 


  • Chủ đề tương tự
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến19 khách