Bang hộiTiền mặt: 0 XuTrò chơiHộp quà giáng sinh
Game dành dòng máy Android

Các điều hành viên: Mod, Admin, SMod

Game Hot Girl Internet Cafe Cho Android

Game Hot Girl Internet Cafe Cho Android

#1  Gửi bàigửi bởi NguyenNhan » 21/01/2022 09:50

Game Hot Girl Internet Cafe Cho Android
Hot Girl Internet Cafe là một trò chơi nhàn rỗi dành cho doanh nhân với phong cách hoài cổ hoạt hình tinh tế. Khởi đầu từ một quán Internet nhỏ bị hỏng với những người hầu bụi bặm, nó hoạt động từng chút một và phát triển sức mạnh của mình để trở thành một quán Internet nổi tiếng tầm cỡ thế giới.

Bạn có nhớ khoảng thời gian hạnh phúc đầu tiên trong đời khi trốn học đi chơi cà phê không?
Mì bò trong các quán Internet luôn ngon không thể giải thích được, không biết là do khói thuốc hay do quan hệ giữa nhân viên với nhau.
Vào thời điểm đó, tôi luôn muốn trở thành một chủ quán cà phê Internet khi tôi lớn lên và tôi không phải tốn một đồng nào vào quán cà phê Internet mỗi ngày.
Bây giờ, cơ hội là ở đây! Bạn sắp tiếp quản một quán cà phê Internet đang trên đà phá sản, và bằng nỗ lực nâng cấp và biến đổi của bản thân, hãy biến nó thành một sân chơi game đỉnh cao thời thượng và sang trọng.

[Mô phỏng kinh doanh, trải nghiệm cảm giác làm ông chủ]
* Sở hữu quán cà phê internet của riêng bạn, chạy trò chơi trong khi chơi trò chơi, nâng cấp và cải thiện các cơ sở thể thao điện tử, và trở thành ông chủ tuyệt vời nhất.
* 20 + vai nhân vật: người bán hàng, bạo chúa địa phương, sinh viên trốn học, tên trộm, kẻ lang thang, v.v., khôi phục lại môi trường kinh doanh thực tế.
* 160 + trò chơi cổ điển: một loạt các trò chơi quen thuộc và phổ biến đang chờ bạn mở khóa, để mọi người chơi có sở thích khác nhau đều có thể chơi trò chơi yêu thích của họ.
* Từ một quán Internet nhỏ bụi bặm, nâng cấp thành chuỗi cửa hàng siêu hot đẳng cấp quốc tế, trở thành ông trùm quán Internet và kiếm tiền mỗi ngày!

[Lối chơi kết hợp và sáng tạo, không bao giờ nhàm chán]
* Khuyến mãi ngoài cửa hàng: bắt đầu với những tờ rơi cơ bản nhất, thu hút khách hàng đi ngang qua
* Tuyển nhân viên phụ quán và rảnh tay: Làm sao quán cà phê Internet hot mà không có chị phụ quán quen, chú bảo vệ, thu ngân béo ú?
* Cơ sở vật chất phong phú cho quán cà phê Internet: nâng cấp từ những chiếc máy tính “đầu to” cổ điển lên những chiếc máy tính tất cả trong một hàng đầu, từ những chiếc ghế đẩu bằng gỗ đổ nát đến những chiếc ghế công thái học sang trọng, nâng cấp cơ sở phần cứng của các quán cà phê Internet, và mang đến cho khách hàng Internet thoải mái hơn. truy cập Trải nghiệm. Thiết lập các phòng thành viên sang trọng, mua máy chơi game nâng cấp và nhiều tiện ích giải trí khác đang chờ bạn khám phá.

[Phát triển đội thể thao điện tử và bước ra thế giới]
* Theo dõi sự phát triển của làn sóng thể thao điện tử, thành lập đội thể thao điện tử của riêng bạn, đào tạo người chơi, tham gia các cuộc thi và theo đuổi vinh quang cao nhất!
* Giành chức vô địch trong Giải vô địch thế giới thể thao điện tử, tăng khả năng hiển thị của bạn và bạn có thể mở một chuỗi cửa hàng

[Một bức tranh theo phong cách cổ xưa, đầy ắp kỷ niệm]
* Bước vào cửa hàng, các bảng điều khiển hoạt động bằng đồng xu, chuột cuộn và màn hình máy tính dạng ống lập bản đồ dường như du hành trong một giây, quay trở lại 20 năm trước.
* Nỗi buồn của tình yêu tan vỡ, sự căng thẳng của việc trốn học, sự u uất của kỳ thi tuyển sinh, và những do dự về tương lai tất cả đã được giải phóng trong không gian khói.

[Quà tặng lớn, vui mà không giảm giá]
* Dễ sử dụng, dễ giải nén trong thời gian phân mảnh
* Phần thưởng nhiệm vụ, phần thưởng thành tích, phần thưởng đặc biệt, rất nhiều quà tặng!

"Spice Girl Internet Cafe" là một trò chơi nhàn rỗi kinh doanh, phong cách hoài cổ hoạt hình tinh tế, bắt đầu từ một quán cà phê Internet nhỏ bị hỏng với một người hầu bụi bặm, làm việc chăm chỉ từng chút một, củng cố sức mạnh của bản thân, và trở thành một tiệm Internet nổi tiếng thế giới. . Không phải là mơ khiến bạn một lần thay đổi số phận, làm giàu chỉ qua một đêm, đếm tiền nằm im, kiếm 1 tỷ mỗi ngày!
Game Hot Girl Internet Cafe Cho Android
Game Hot Girl Internet Cafe Cho Android
Game Hot Girl Internet Cafe Cho Android
Game Hot Girl Internet Cafe Cho Android
Game Hot Girl Internet Cafe Cho Android
Thông tin
Game offline cần mạng để chạy
Phiên bản 1.1.21 mod Mua hàng miễn phí bằng tiền thật (bạn cần Internet và Ủy quyền trong Google Services)
Dung lượng 141mb
Yêu cầu Android 5.0+
Link Google Play https://play.google.com/store/apps/deta ... rld.ggplay
Link tải mod
<---Nội dung đã được ẩn--->
Bạn cần nhấn Like để xem nội dung này !!!
<---Nội dung đã được ẩn--->
NguyenNhan
Hình đại diện của thành viên
Rank: ☀️19/30☀️
Cấp độ:
Tu luyện:
Like:
Online:
Bang hội: Trảm Phong
Xếp hạng: ⚡1/43⚡
Level:
Chủ đề đã tạo: 🩸681🩸
Tiền mặt:
Ngân hàng:
Nhóm:
Danh hiệu: ⚝Trói gà không chặt⚝
Giới tính:
Ngày tham gia:
Điện thoại:
(Android)


Quay về Game Android

 


  • Chủ đề tương tự
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Yandex [Bot]37 khách