Minh xin nhan ghep ung dung theo yeu cau. Li do la de giup do s2 do ban ron va co thoi gian hoc tap thi cu.
Các điều hành viên: Admin, Mod, SMod
Minh xin nhan ghep ung dung theo yeu cau. Li do la de giup do s2 do ban ron va co thoi gian hoc tap thi cu.
Ưds thì giải nén ra rồi nén lại là hết. Còn để giảm nở dung lượng thì thêm cheat rms. @s2 ở k4s hở? Sao ko thấy? Đk lâu chưa?
Ít onl. Từ khi a linhc off pỏ cả wap và đàn em thì mình ít onl
Có pm mini commader rùi nhưg khôg pit sài chịu. Pit fix dung lượng + fix UDS chỉ s2 với
S2vanvus2 đã viết:Có pm mini commader rùi nhưg khôg pit sài chịu. Pit fix dung lượng + fix UDS chỉ s2 với
Nội quy diễn đàn cấm viết ngôn ngữ teen nha "như" -> "nhưng" "pit" -> "biet" "khôg" -> "không" thêm một lần nữa là anh cho đi nghỉ mát luôn đó
Ghép như bt. Xong rồi dùng blueftp giải nén. Xong lấy minicomander nén lại. Vừa sửa ưds, vừa giảm dung lượng. Vì giải nén bằng blue 1 số file giống nhau sẽ bị bỏ chỉ lấy 1 file. Do vậy giảm dung lượng chỉ áp dụng khi ghép các ưd giống nhau. Còn ưds cứ làm như trên là hết. T là người thứ 3 đk nick ở k4s mà có bao giờ thấy đâu nhỉ?
A nghĩa. Có lúc viết bài ấn chấp nhận mà chẳng hiện ra. ://. Viết mỏi tay mà như thế nên ǹ lúc chả viết nữa. Đôi lúc viết bài xong thì nó tự động đăng xuất.
Anh nghĩa gê thế. Em viết vậy là cố gắng lắm rùi đó, viết tắc thui
vay ban co the ghep dum toi phien ban ongame 2.2.3+olakul ko?