Bang hộiTiền mặt: 0 XuTrò chơiHộp quà giáng sinh

[Ninja] Thông tin về skill các phái trong ninja school online

Kinh nghiệm sử dụng điện thoại

Các điều hành viên: Admin, Mod, SMod

[Ninja] Thông tin về skill các phái trong ninja school online

#1  Gửi bàigửi bởi Tanbanben1 » 04/10/2013 19:40

Như tiêu đề, gần đây các phái lại trỗi dậy các gamer biểu tình đòi fix skill, mình đã xem các bạn nêu ra các lỗi và mình xin nhận xét các phái như sau:
+Kiếm: đánh nhanh, skill 30 đánh nhanh nhất trong các phái hiện tại, dù kunai max 30 là 0.25 nhưng trên thực tế đánh ko nhanh bằng kiếm. Thủ trâu, dù các bạn nói là không thấy tác dụng kháng khi pk, nhưng xét tổng thể khi ngang đồ, ngang cấp, ngang dame solo không chạy thì bạn quan sát dame sẽ thấy kiếm vẫn là phái mất máu ít hơn.
+Đao: máu trâu, dame to, vì thế đánh chậm và thủ hơi yếu. Thut yếu ở đây là so với kiếm, chứ **** so với Tiêu hay Kunai thì các bạn Đao vẫn thủ cao hơn nhiều, Đánh chậm thì tại sao các bạn ko pk kết hợp 2 skill 2x và 3x? bạn mình Đao 39 đánh quái 42 ầm ầm dame lên 2 tầng thấy ghê luôn kia mà??
+Kunai: đánh nhanh, thủ yếu ( theo các nhân mình thấy quái đánh kunai mất máu còn nhanh hơn tiêu), nhưng kunai đánh rất nhanh, lại có skill 25, nếu các bạn tăng đềutiềm năng để máu đạt tầm 3-4k thì mình nghĩ đánh vẫn rất ổn. Mình cũng đang chơi kunai, TL thì mình không nói chứ t.a mình ôm solo vô tư có thấy gì đâu?
+quạt: game nào ko có 1 phái làm cave? quạt được trang bị skill cave chuẩn, đánh hơi chậm là tất nhiên, nấu các bạn mà đánh nhanh nữa thì vừa dame to, thủ trâu, hồi máu siêu tốc nữa chắc quạt bá đạo còn hơn tiêu hồi xưa..
+Cung: với lợi thế khiên mana, ôm t.a vừa ngủ vừa đánh, ôm thủ t.l vẫn rất nhàn nhã-3, các bạn tăng 7chara-3tl, đánh quái pro thì pk với người chơi chêt còn trách ai??? máu bằng con muỗi kháng có trâu thì làm đc gì, nếu muốn pk đứng tank thì tăng 5-5 xem sao nhé?? còn đánh chậm thì cứ kết hợp 2 skill 20-30 xem sao, đánh ầm ầm ấy chứ??
+Tiêu: đánh rất nhanh với skil 10 và đánh rất xa, thủ yếu kinh điển, tiêu có skill thiêu đốt 25 tăng thêm 1 tầng dame, và lợi thế tầm đánh, tốc đánh max nhất game, nếu giờ mà tăng dame hay tăng thủ lên thì... mình cũng chơi tiêu lại thôi((( cình có nick tiêu truclam cấp 42 sv Tessen đứng thứ 6 trong bảng ninja xuất sắc)
==> Mỗi phái có 1 đặc điểm riêng, có lợi thế để tận dụng và có nhược điểm để khai thác khi pk với nhau.
Như Tiêu-Cung, 2 phái này 1 thủ yếu như sứa, 1 máu muỗi, pk các bạn ấy ko chạy thì chắc não bị vào nước rồi, ra chiến trường các bạn có thấy ai cầm súng mà sáp lá cà với kẻ cầm dao-Kiếm ko???
Kiếm-Đao-Kunai-Quạt: khi pk, chỉ cần áp sát được tiêu hay Cung thì chỉ tầm 3-5 nhát là xong rồi, kiếm tằng hình bem lén, kunai có skill giữ chân, đao có skill 35 bá đạo, quạt có hồi máu, tăng dame+ kháng cho trâu để đuổi theo, nó đã chạy chậm hơn mình mà ví theo để chém nó mà để nó vừa bò vừa chọi lại chết thì.. mình ũng không biết nói các cậu sao nữa, thay vì lên dd lập top đòi fix, chửi "chạy như chó" thì nên tập pk, tập khinh công còn hơn.
Còn về vấn đề skill 3x của Tiêu+ cung: các bạn có bao giờ nghĩ nếu đánh lan kiểu như các phái cận chiến, bạn đứng 1 chỗ oánh 1 phát 3 con quái chết, vậy xung quanh bạn( trong tầm bắn) ai ks được với bạn? hiện tại 1 tiêu vk +8 trở lên đánh là cho 1 thằng cận chiến ngang đồ bên cạch chạy hộc máu theo cũng không ks kịp ( quái nằm trong tầm bắn) nếu mà fix như các cậu đòi thì với vk vip chắc ks được hơn nửa cái map chứ chả chơi, các cậu cứ nghĩ mà xem???
┌─┐ ─┐☮
│▒│ /▒/
│▒│/▒/
│▒ /▒/─┬─┐
│▒│▒|▒│▒│
┌┴─┴─┐-┘─┘
│▒┌──┘▒▒▒│
└┐▒▒▒▒▒▒“” Yeah,Yeah!!!!!!!!

Những người đã like Tanbanben1 bởi bài viết có ích này:
Tolabocau
Đánh giá: 0.16%
 
Tanbanben1
Hình đại diện của thành viên
Xếp hạng: ☀️13☀️
Tu luyện:
Bang hội: ÇhéM×Gîó
Cấp độ:
Online:
EXP:
Nhóm:
Giới tính:
Tiền mặt:
Ngày tham gia:
Đến từ:
Like:
Điện thoại:
(Nokia c1-01)


Quay về Điện thoại

 


  • Chủ đề tương tự
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến6 khách