Bang hộiTiền mặt: 0 XuTrò chơiHộp quà giáng sinh

[Topic]Chia sẻ kinh nghiệm chơi game GTA trên pc

Kinh nghiệm sử dụng máy vi tính, laptop

Các điều hành viên: Admin, Mod, SMod

[Topic]Chia sẻ kinh nghiệm chơi game GTA trên pc

#1  Gửi bàigửi bởi Kelamat97 » 23/06/2012 16:29

Mình là 1 fan củ dòng game GTA cho dù phần mấy đi nửa.mình lập tupic này để chia sẻ exp mà bấy lâu nay mình chơi GTA mà biết được cho những ai là fan của dòng game này.ai biết thủ thuật hay exp gì về GTA thì cứ post lên chia sẻ cho m.n với nha.
Thân!


Mr.Ken

Nick Facebook của mình. Mọi người vào kết bạn nhé
Nhật Kí Mr.Ken
Kelamat97
Hình đại diện của thành viên
Xếp hạng: ☀️11☀️
Tu luyện:
Bang hội: Tiếu Ngạo
Cấp độ:
Online:
EXP:
Nhóm:
Giới tính:
Tiền mặt:
Ngày tham gia:
Đến từ:
Like:

Re: [Topic]Chia sẻ kinh nghiệm chơi game GTA trên pc

#2  Gửi bàigửi bởi Kelamat97 » 23/06/2012 16:31

Mình xin mở đầu bằng:
HƯỚNG DẪN LÀM NV GTA:
GTA VICE CITY
Grand Theft Auto hay còn được biết đến với cái tên GTA là một dòng game hành động nổi tiếng, với sự chi tiết các hoạt cảnh tronggame. Với cốt truyền ở mọi phiên rất hấp dẫn, như một bộ phim truyền hình vầy, game đã rất được yêu thích ngay từ phiên bảnđầu tiên ra đời. Nhưng nó thực sự trở nên rất nổi tiếng ở Vice City. Sự nâng cấp về đồ họa, thay đổi lớn trong âm thanh (đặc biệt là quá trình ***g tiếng) cùng nội dung đặc biệt thú vị, kể về cuộc sống bí ẩn của giới xã hội đen, không có gì lạ để GTA - Vice City trở thành top game năm 2003.
Sau đây là hướng dẫn của Game này:
Về cách chơi,use button ko khác gì so với các phiên bản trước nó.Mình cũng ko viết ra đây nữa vì e dài quá.
Bài này có 4 phần:
Phần 1:Các nhiệm vụ chính.
Phần 2:các nhiệm vụ phụ.
Phần 3:các nhiệm vụ ám sát.
Phần 4:Các nhiệm vụ liên quan tớibất động sản và các công việc khác trong thành phố
PHẦN 1:Các nhiệm vụ chính.
Làm việc cho Ken Rosenberg.
"AN OLD FRIEND"
Tiền thưởng: $0
Đây là lúc để bạn tìm hiểu về thành phố, thu nhặt một số vũ khíđể phòng thân. Không có nhiều nguy hiểm đe dọa nếu như bạn không gây sự với ai. Sau khi dạo quanh thành phố, hãy tới khách sạn của bạn, khách sạn Ocean View, nói chuyện với Sonny. Sau đó, Theo dấu trên radar để tới văn phòng của Ken Rosenberg và kết thúc công việc đầu tiên.
"THE PARTY"
Tiền thưởng: $100
Tất cả những việc phải làm là nói chuyện với Rosenberg và đi tới cửa hàng quần áo của Rafael để diện một bộ cánh mới. Sau đó tới chỗ chiếc du thuyền của ngài Đại tá. Sau đó, đưa con gái Mercedes của ngài Đại tá tới Pole Position, một câu lạc bộ múa thoát y. Sau khi để cô ta xuống xe, bạn nhận được 100 đô tiền thưởng và bạn có thể thay quần áo tại phòng khách sạn của mình (Soiree Suit).
"BACK ALLEY BRAWL"
Tiền thưởng: $200
Đầu tiên, tới nói chuyện với Kent Paul tại câu lạc bộ Malibu. Anh ta báo tin cho bạn về một đầu bếp. Đến gặp hắn ta tại một đường hẻm và giết hắn. Sẽ nhanh chóng nếu bạn tìm được một khẩu súngđâu đó trong thành phố. Nhặt lấy chiếc điện thoại của hắn ta. Sau đó Lance xuất hiện. Một số tên đầu bếp khác cũng xuất hiện là đuổi theo bạn. Không cần phải giết chúng làm gì. Hãy chạy theo Lance và nhảy vào xe của anh ta, chờ cho Lance lên xe rồi lái xe tới một tiệm bán vũ khí. Sau đó quay về khách sạn và nhận tiền thưởngcủa mình.
"JURY FURY"
Tiền thưởng: $400
Tới văn phòng của Rosenberg. Vừa bước ra khỏi văn phòng, mộtchiếc xe chạy ngang qua và đụng một gã đàn ông, và anh ta làm rơimột chiếc búa. Nhặt lấy nó và lên xe đi đến một trong những điểm màu vàng đánh dấu trên radar.
Tại điểm đầu tiên, bạn sẽ thấy một chiếc Sentiel, trong xe không có ai. Dùng chiếc búa đập nát chiếc xe, và một vị bồi thẩm xuất hiện, nhìn chiếc xe của hắn ta và bỏ chạy.
Tại nhà hàng Ocean Beach. Tấn công vị bồi thẩm thứ hai khiến cho hắn ta phải bỏ chạy. Xe của hắn sẽ đụng phải một chiếc xe tải. Lôi hắn ra khỏi xe và cho hắn một trận. Nếu nhân đạo thì chỉ cần xơi tái chiếc xe của hắn. 400 đô đã nằm gọn trong túi của bạn.Hãy quay về văn phòng của Rosenberg để làm công việc cuối cùng cho hắn ta.
"RIOT"
Tiền thưởng: $1.000
Hãy tìm cho mình một khẩu súng. Sau đó, tới cửa hàng của Rafael để thay bộ đồ công nhân. Tới nơi những người công nhân đang biểu tình. Tấn công ba tên công nhân bất kỳ để khiến cho cả đám nổi loạn. Cửa sẽ mở. Dùng súng bắn vào một cái thùng xăng phía bên tay phải gần hai chiếc xe tải. Thùng xăng nổ và hai chiếc xe tải cũng tan tành. Chạy lại chiếc xe tảibên tay trái, leo lên xe và lái khỏi khu vực này. Lao xe vào tường cho đến khi xe bốc cháy, xuống xe và tránh xa chiếc xe sắp nổ. Tiền vào túi.
Làm việc cho Đại tá Cortez
"TREACHEROUS SWINE"
Tiền thưởng: $250
Cortez đã tìm ra người đã gài bẫy bạn. Lái xe tới nhà của Gonzlez. Giết hai cận vệ của hắn trước và đuổi theo hắn. Sau khi giết Gonzalez, bạn sẽ bị cảnh sát truy nã ở cấp độ 2. Nhanh chóng leo lên chiếc Cheetah đang đậu trong bãi đậu xe bên cạnh khách sạn vàlái tới tiệm sơn sửa xe Pay 'n' Spray ở Vice Point. Sau khi sơn lại chiếc xe, bạn hoàn thành công việc của mình.
"MALL SHOOTOUT"
Tiền thưởng: $500
Tới tiệm vũ khí AmmuNation để trang bị một bộ áo giáp và một khẩu súng. Sau đó tới khu chợ Washington Mall. Khi gặp người đưa hàng, cảnh sát xuất hiện và tấn công cả hai người. Người đưahàng bỏ chạy. Đuổi theo hắn ta bằng một chiếc xe hơi. Dùng xe tông vào xe máy của hắn để hất hắn văng khỏi xe. Lao thẳng xe vào người hắn ta và tặng thêm vài phát súng nếu thấy hắn còn cục cựa. Nhặt lấy vali đựng chips và quay về chỗ Cortez. Nếu cảm thấy khó khăn trong việc cắt đuôi bọn cảnh sát thì nên ghé tiệm sơn xe Pay 'n' Spray. Chips cho Cortez và 500 đô cho bạn.
Sửa lần cuối: Kelamat97 23/06/2012 18:10

Mr.Ken

Nick Facebook của mình. Mọi người vào kết bạn nhé
Nhật Kí Mr.Ken

Những người đã like Kelamat97 bởi bài viết có ích này:
Mr.giang
Đánh giá: 0.16%
 
Kelamat97
Hình đại diện của thành viên
Xếp hạng: ☀️11☀️
Tu luyện:
Bang hội: Tiếu Ngạo
Cấp độ:
Online:
EXP:
Nhóm:
Giới tính:
Tiền mặt:
Ngày tham gia:
Đến từ:
Like:

Re: [Topic]Chia sẻ kinh nghiệm chơi game GTA trên pc

#3  Gửi bàigửi bởi Kelamat97 » 23/06/2012 16:38

"GUARDIAN ANGELS"
Tiền thưởng: $1.000
Đây là một công việc khó khăn. Đầu tiên, đến bãi đậu xe để lấy khẩu súng Ruger và gặp Lance. Cảhai sẽ đến gặp Diaz và bảo đảm vụ làm ăn diễn ra trôi chảy. Trong lúc trao đổi hàng, bọn Haiti xuất hiện và giết chết hai cận vệ của Diaz và tấn công hắn ta. Dùng khẩu Ruger tiêu diệt từng tên một. Sau khi giết hết bọn Haiti, 2 tên trong băng Cuban xuất hiện và cướp lấy vali tiền. Lance giết chết một trong hai tên, còn tên kia chạy thoát. Đoạt lấy chiếc xe của tên vừa mới chết và đuổi theotên còn lại. Vì chạy trong đường hẻm nên phải cẩn thận, vừa chạy vừa bắn. Khi giết được hắn ta thì nhặt lấy vali tiền và quay về chỗ Diaz.
Làm việc cho Ricardo Diaz.
"THE CHASE"
Tiền thưởng: $1.000
Tới căn nhà của tên côn đồ và nhìn vào nhà hắn qua cửa sổ, hắnsẽ trông thấy bạn. Đuổi theo hắn qua các nóc nhà. Đừng bắn hắn. Cố gắng đừng rơi khỏi các nóc nhà. Khi hắn nhảy lên một chiếc xe hơi của đồng bọn, hãy lấy chiếc Faggio gần đó và đuổi theo.Bám đuôi chúng nhưng hãy giữ khoảng cách, đừng chãy quá gần nếu không muốn bị bắn hạ. Khi biết được nơi ẩn náu của tên côn đồ, bạn sẽ nhận được 1000 đô tiền thưởng.
"PHNOM PEHN '86"
Tiền thưởng: $2.000
Bạn sẽ phải trở lại nơi ẩn náu củatên côn đồ ở công việc trước. Lên trực thăng cùng với Lance. Lance sẽ là người lái, bạn chỉ có việc xử lý những tên côn đồ với khẩu M60. Cố gắng bắn vào những thùng xăng hay xe hơi trước, mụctiêu này dễ bắn trúng hơn và có thể tiêu diệt cùng lúc nhiều tên. Sau khi tiêu diệt hết những tên ở ngoài căn nhà và trên nóc nhà, Lance sẽ thả bạn xuống ở bãi cỏ. Vào nhà nhanh chóng tiêu diệt những tên còn ở trong đó. Hảy tận dụng cửa ra vào và những góc cạnh trong căn nhà để hạn chế tầm ngắm của đối phương. Sau khi tiêu diệt hết bọn chúng, đi theo lối cầu thang dẫn lên sân thượng. Bắn hạ tên cuối cùng đứng cạnh cửa, nhặt lấy chiếc vali và Lance sẽ tới đón bạn. Công việckết thúc.
"THE FASTEST BOAT"
Tiền thưởng: $4.000
Diaz muốn bạn đánh cắp cho hắn chiếc thuyền chạy nhanh nhất thành phố. Theo dấu trên bản đồ đến bến cảng ở phía Nam của thành phố. Tiêu diệt hết những tên bảo vệ gần đó. Vào trong căn xưởng sửa chữa thuyền, bắn hạ ba tên còn lại. Ngay khi nhấn vào nút điều khiển hạ chiếc thuyền xuống nước, bạn sẽ bị truy nã ở cấp độ ba. Tiêu diệt những tên tớitiếp ứng và nhảy lên thuyền quay về chỗ của Diaz. Nhớ xem lại bản đồ để xác định con đường ngắn nhất phải đi. Mặc dù bạn sẽ bị truy đuổi bằng thuyền và trực thăng nhưng không có gì đáng ngại cả. Việc đưa thuyền về nhà xem ra khá dễ dàng, vì bạn đang ngồi trên chiếc thuyền chạy nhanh nhất thành phố.
Một cách khác để hoàn tất công việc mà không cần phải dùng đếnsúng đạn là dùng đến trực thăng. Một chiếc có ở trên nóc tòa nhà của Diaz. Có thể nó không có ở đónhưng có một chiếc khác ở gần Sân vận động của thành phố (GócTây Bắc), trên nóc tòa nhà Hyman Condo (mua với giá 14000 đô). Sau khi có trực thăng, bay tới bêncảng và bay lơ lửng phía trên chiếc thuyền, nhảy luôn xuống chiếc thuyền từ thực thăng. Chiếc thuyền sẽ tự động rớt xuống nước. Bây giờ chỉ việc đưa chiếc thuyền về chỗ an toàn.
"SUPPLY & DEMAND"
Tiền thưởng: $10.000
10000 đô cho một công việc không dễ dàng. Lên chiếc thuyền vừa cướp được ở công việc trướccùng với Lance. Bạn sẽ phải chạy đua cùng với những chiếc khác để đến chỗ của người cung cấp hàng trước tiên. Chọn con đường bên trái, con đường bên phải tuy ngắn hơn nhưng hẹp. Thuyền củabạn nhanh hơn các thuyền kia nên dù đi vòng một chút cũng không hề gì.
Khi đến được chỗ thuyền của người cung cấp hàng, Lance sẽ cầm lái và bạn có công việc tiêu diệt những thuyền còn lại. Cố gắng tiêu diệt những tên ngồi trên thuyền, như vậy nhanh hơn là bắn cháy thuyền. Sau khi tiêu diệt hết những tên bám đuổi, mộtchiếc trực thăng sẽ xuất hiện. Bắnhạ nó ngay, không mất nhiều thờigian đề làm việc này. Chỉ còn một chiếc thuyền ở trước mặt, phải nhớ là đừng nhắm vào thuyền màphải nhắm vào những tên ở trên thuyền, như vậy mới hạn chế được thiệt hại cho chiếc thuyền của bạn. Lance sẽ chở bạn quay về để nhận 10000 đô tiền thưởng.
Làm việc cho Đại tá Cortez (tiếp theo)
"SIR, YES SIR"
Tiền thưởng: $2.000
Bạn sẽ phải cướp chiếc xe tăng của quân đội cho Cortez. Theo dấu bản đồ đến chỗ đoàn hộ tống chiếc tăng. Chỉ việc xuống xe, đi bộ theo đoàn hộ tống, nhưng đừng đi quá gần. Khi đoànhộ tống tới một tiệm bán thức ăn nhanh, đoàn hộ tống sẽ dừng lại để mua đồ. Nhanh chóng leo lên chiếc xe tăng để đưa về cất giấu ở nơi an toàn. Ngay khi leo lên xe tăng, quân đội sẽ bật hệ thống tựphá hủy, nhưng nơi cất giấu nằm khá gần đó nên bạn hoàn toàn cóđủ thời gian để hoàn tất công việc

Mr.Ken

Nick Facebook của mình. Mọi người vào kết bạn nhé
Nhật Kí Mr.Ken

Những người đã like Kelamat97 bởi bài viết có ích này:
Mr.giang
Đánh giá: 0.16%
 
Kelamat97
Hình đại diện của thành viên
Xếp hạng: ☀️11☀️
Tu luyện:
Bang hội: Tiếu Ngạo
Cấp độ:
Online:
EXP:
Nhóm:
Giới tính:
Tiền mặt:
Ngày tham gia:
Đến từ:
Like:

Re: [Topic]Chia sẻ kinh nghiệm chơi game GTA trên pc

#4  Gửi bàigửi bởi Mr.giang » 23/06/2012 16:41

Mình chơi gta chỉ đi đánh phá lung tung.
Mr.giang
Hình đại diện của thành viên
Xếp hạng: ☀️9☀️
Tu luyện:
Bang hội: V-Anime Fan
Cấp độ:
Online:
EXP:
Nhóm:
Giới tính:
Tiền mặt:
Ngày tham gia:
Đến từ:
Like:


Re: [Topic]Chia sẻ kinh nghiệm chơi game GTA trên pc

#6  Gửi bàigửi bởi Kelamat97 » 23/06/2012 16:46

Chơi vậy chán lắm.làm nv thì có nhà,đàng e,xưởng sản xuất tiền giả,hãng taxi,cảng đóng tàu,câu lạc bộ đua xe,....

Mr.Ken

Nick Facebook của mình. Mọi người vào kết bạn nhé
Nhật Kí Mr.Ken
Kelamat97
Hình đại diện của thành viên
Xếp hạng: ☀️11☀️
Tu luyện:
Bang hội: Tiếu Ngạo
Cấp độ:
Online:
EXP:
Nhóm:
Giới tính:
Tiền mặt:
Ngày tham gia:
Đến từ:
Like:

Re: [Topic]Chia sẻ kinh nghiệm chơi game GTA trên pc

#7  Gửi bàigửi bởi Kelamat97 » 23/06/2012 16:47

Gta vice city

Mr.Ken

Nick Facebook của mình. Mọi người vào kết bạn nhé
Nhật Kí Mr.Ken
Kelamat97
Hình đại diện của thành viên
Xếp hạng: ☀️11☀️
Tu luyện:
Bang hội: Tiếu Ngạo
Cấp độ:
Online:
EXP:
Nhóm:
Giới tính:
Tiền mặt:
Ngày tham gia:
Đến từ:
Like:

Re: [Topic]Chia sẻ kinh nghiệm chơi game GTA trên pc

#8  Gửi bàigửi bởi Kelamat97 » 23/06/2012 16:47

"ALL HANDS ON DECK"
Tiền thưởng: $5.000
Trước khi nhận công việc này, hãychuẩn bị cho mình một lượng vũ khí kha khá. Có thể mua bằng tiềnhoặc góp nhặt trong thành phố, khẩu M4 và Shotgun ở dưới chân cầu thang trong tòa nhà của Diaz,khẩu súng chống tăng nằm trongbể bơi của một tòa nhà gần nơi trưng bày xe hơi Sunshine Autos (Góc đường dẫn vào sân bay), loạisúng này cần thiết cho công việc, nên hãy tích trữ cơ số đạn càng nhiều càng tốt (trên 20 quả rocket là vừa).
Công việc của bạn là bảo vệ Corteztrước sự tấn công của bọn người Pháp. Chúng tấn công bằng thuyền và trực thăng nên dùng súng chống tăng là hiệu quả nhất. Công việc không quá khó khăn nếu bạn có cơ số đạn kha khá. Sau chuyến này Cortez sẽ rời thành phố và sẽ gửi gắm cô con gái của ông ta lại cho bạn. Nhưngđó là chuyện về sau.
Làm việc cho chính bạn - Tommy Verceti
"DEATH ROW"
Tiền thưởng: $0
Kent Paul báo cho bạn biết Lance đang gặp nguy hiểm, Diaz đã bắt anh ta. Nhanh chóng tới bãi phế liệu, nơi mà Lance đang bị cầm giữ. Dùng súng chống tăng bắn hạ chiếc xe chắn ngang lối vào. Đừng đi bộ mà hãy lái xe vào bên trong, bắn hạ một tên đứng trên cần cẩu, hai tên đứng canh cửa vàmột tên đang hành hạ Lance. Sau đó, cả hai chạy ra ngoài, lấy chiếc Sentinel ở bên trái tòa nhà và nhanh chóng đưa Lance tới bệnh viện (Đừng sử dụng chiếc xe mà bạn đã dùng để tới đây nếu không muốn bọn tay chân của Diaz dùng chiếc Sentinel để truy đuổi. Cảnh sát sẽ truy đuổi bạn ở cấp độ ba nhưng không cần phải lo lắng nhiều về điều đó.
"RUB OUT"
Tiền thưởng: $50.000
Đã đến lúc khẳng định vị trí của mình trong thành phố. Diaz là một cái gai trong mắt cho nên việc hắn tồn tại là không thể chấpnhận được. Gặp Lance ở trước cổng tòa nhà của Diaz. Anh ta sẽ đưa bạn khẩu M16. Nhắm và bắn hạ những tên gác cửa từ xa. Cửa khóa. Không hề gì. Theo lối đi phía bên phải băng qua mê cung bằng những bụi cây. Tiêu diệt hếtnhững gì tên tay chân của Diaz mà bạn gặp và tiến vào tòa nhà.
Theo cầu thang lên đến tầng hai và chạm trán cùng Diaz. Diaz không quá mạnh. Trước hết hãy tiêu diệt tay chân của hắn ta và sau đó là bản thân hắn. Hắn quá mập cho nên khó có thể bắn trật. Sau khi Diaz chết, bạn sẽ là chủ nhân của cả tòa nhà rộng lớn và tất nhiên là cả món tiền 50.000 đô nữa.
"SHAKE DOWN"
Tiền thưởng: $2.000, và bạn có thể mua được tất cả các tòa nhà trong thành phố.
Diaz đã chết nhưng bạn lại chưa có tiếng tăm gì trong thành phố. Phải cho cả thành phố biết đến sự có mặt của bạn. Công việc của bạn là đến khu thương mại ở phía Bắc, đập phá ở đó một trận để dằn mặt những kẻ không biết điều. Thay vì dùng gậy để đập phá thì bạn nên dùng súng thì kết quả nhanh hơn. Trong lúc đậpphá, cảnh sát sẽ xuất hiện, đừng ngại ngần khi tiêu diệt bọn họ, đây không phải ở ngoài đường nên không có quá nhiều cảnh sát cản trở công việc của bạn.
"BAR BRAWL"
Tiền thưởng: $4.000
Một nhóm bảo kê đang giành giậtkhách hàng của bạn. Đưa người của bạn tới quán bar bên cạnh khách sạn Ocean View. Bắn hạ haitên gác cổng, và đi vào bên trong hỏi thăm tên chủ quán bar về bọnbọn bảo kê. Sau đó, tới địa điểm bọn bảo kê thường tụ tập, dùng lựu đạn hay súng chống tăng để tiêu diệt bọn chúng một cách nhanh chóng. Có hai tên chạy thoát bằng môtô, đuổi theo chúng bằng xe hơi. hất chúng văng khỏi xe và cán chúng cho đến chết.
Một cách khác là đưa xe đến tiệm sửa xe 8 Ball gần bến cảng để gài bom vào xe, sau khi biết được nơitụ tập của nhóm bảo kê, đậu chết xe đã gài bom ở đầu đường, sau đó tiêu diệt nhóm bảo kê bằng súng, lựu đạn hay bất cứ thứ gì bạn có thể dùng. Còn chiếc xe đã gài bom thì để dành cho hai tên dùng môtô trốn chạy.

Mr.Ken

Nick Facebook của mình. Mọi người vào kết bạn nhé
Nhật Kí Mr.Ken
Kelamat97
Hình đại diện của thành viên
Xếp hạng: ☀️11☀️
Tu luyện:
Bang hội: Tiếu Ngạo
Cấp độ:
Online:
EXP:
Nhóm:
Giới tính:
Tiền mặt:
Ngày tham gia:
Đến từ:
Like:

Re: [Topic]Chia sẻ kinh nghiệm chơi game GTA trên pc

#9  Gửi bàigửi bởi Kelamat97 » 23/06/2012 17:21

"COPLAND"
Tiền thưởng: $10.000 và thu nhập $5.000/ngày
Đây là một công việc khó, mặc dù không hạn chế về thời gian nhưng chắc chắn rằng cả thành phố sẽ bám đuổi bạn. Một trong những thành viên của băng nhóm đã đặt bom trong khu thương mại phía Bắc nhưng chưakịp kích nổ thì cảnh sát đã phát hiện kế họach và tổ chức lục soát khu thương mại. Công việc của bạn là cải trang thành cảnh sát thâm nhập vào khu thương mại để kích nổ quả bom đã cài sẵn. Để làm việc đó, hãy tấn công một xe cảnh sát đang đi tuần khiến họbám đuổi bạn. Dẫn họ vào gara xe của bạn ở gần trung tâm thương mại phía Bắc. Nếu không tấn công xe cảnh sát thì bạn có thể tấn công các cảnh sát đi bộ, miễn sao là dụ khị được hai nhân viên cảnh sát chui vào gara xe. Sau đó, Bạn và Lance sẽ hạ đo vánhai viên cảnh sát tội nghiệp đó, lột lấy quần áo của họ cải trang thành hai nhân viên cảnh sát. Lấy chiếc xe cảnh sát đậu sẵn bên cạnh gara và lái tới khu trung tâmthương mại. Nhớ quay sẵn đầu xehướng về phía bãi biển Washington, như vậy hành động nhanh chóng hơn. Xuống xe và bước vào khu thương mại, tới chỗ đặt bom kích họat quả bom. 5 giây. Bạn phải chạy thật nhanh ra xe, hướng thẳng xe về tòa nhà của mình. Nếu cảm thấy quá mạo hiểm thì có thể ghé vào một tiệm sửa xe ở khu bãi biển Washington để sơn lại màu xe khác, như vậy an tòan hơn. Nếu chẳng may xe bị bốc cháy, đừng lo, cứ việc xuống xe chạy bộ. Chú ý đừng chạy giữa đường mà phải chạy sát các tòa nhà, như vậy tránh bị các xe cảnh sát lao thẳngvào bạn và chiếc trực thăng đang bám đuổi. Khi về đến nhà thì côngviệc sẽ hoàn tất và kể từ lúc này, bạn có thể kiếm được 5.000 đô mỗi ngày bằng cách thu nhận từ biểu tượng phía trước lối vào nhà.
Những công việc cuối cùng.
Để thực hiện những công việc này, bạn phải mua được tòa nhà Print Works đồng thời hòan tất các công việc của nó, ngòai ra, bạn còn phải sở hữu thêm 5 tòa nhà khác đem lại thu nhập hằng ngày cho bạn (Bạn phải hòan tất tất cả các công việc của các tòa nhà này để có được thu nhập thường xuyên - Tham khảo phần các nhiệm vụ phụ)
Các tòa nhà có thu nhập:
- Print Works (Phải có)
- Boatyard
- Cherry Popper Ice Cream Factory
- Kaufman Cabs
- Car Showroom
- Film Studio
- The Malibu
- Pole Position
"CAP THE COLLECTOR"
Tiền thưởng: $30.000
Forelli, ông chủ cũ của bạn lo lắngkhi thấy bạn chiếm cứ một khu vực rộng lớn ở phía Nam nên lập kế họach thôn tính. Đầu tiên, hắn ta đưa sáu tên tay chân tới thành phố này để chiếm đọat nguồn thunhập của bạn. Điều đó hoàn toàn không thể chấp nhận được. Trước khi nhận công việc, hãy chuẩn bị cho mình một chiếc xe hơi, một khẩu súng chống tăng và một khẩu súng tiểu liên. Điều này khiến cho công việc trở nên dễ dàng hơn.
Sáu thuộc hạ của Forelli chia thành ba nhóm, dùng xe môtô đểdi chuyển trong thành phố đến các tòa nhà có thu nhập của bạn để "xin đểu". Trước hết là khu Boatyard, hãy lái xe đến khu cảng,chỉ cần dừng ở cổng khu cảng, nơi có mấy cái barier, lấy khẩu súng chống tăng ra và chờ đợi, sau khi lấy được tiền ở khu Boatyard, bọn chúng sẽ đi qua lối này. Khi thấy chúng xuất hiện, nhắm và bắn, đến xe tăng còn cháy huống chi bọn này chạy chiếc môtô. Xong hai tên.
Lên xe và quay về nhà máy sản xuất "kem" Cherry Popper, có hai tên đang vòi tiền ở đây, không khó, chỉ cần nhắm và bắn.Nếu may mắn, có thể lại gần phơ cho một tràng súng tiểu liên là bọn chúng hồn vía lên mây.
Không cần đi đâu xa, cứ đứng tại đây mà chờ đợi hai tên còn lại. Như vậy, bước đầu kế hoạch của Forelli đã thất bại hoàn toàn.

Mr.Ken

Nick Facebook của mình. Mọi người vào kết bạn nhé
Nhật Kí Mr.Ken
Kelamat97
Hình đại diện của thành viên
Xếp hạng: ☀️11☀️
Tu luyện:
Bang hội: Tiếu Ngạo
Cấp độ:
Online:
EXP:
Nhóm:
Giới tính:
Tiền mặt:
Ngày tham gia:
Đến từ:
Like:

Re: [Topic]Chia sẻ kinh nghiệm chơi game GTA trên pc

#10  Gửi bàigửi bởi Kelamat97 » 23/06/2012 18:01

Công việc cuối cùng "KEEP YOUR FRIENDS CLOSE..."
Tiền thưởng: $30.000 và kết thúc phần chính của câu chuyện.
Trước khi nhận công việc này, hãychuẩn bị cho mình một cơ số đạnkha khá bao gồm súng tiểu liên (MP5, M4,... - cơ số đạn khỏang 2.000 hoặc hơn), lựu đạn (khoảng 10 quả, như vậy là đủ), ngoài ra nếu có càng nhiều càng tốt.
Đồng thời cũng tích cóp một số tiền kha khá, tiền càng nhiều, thờigian khống chế để hoàn thành công việc càng lâu, khoảng 100.000 đô trở lên thì bạn không cần phải quan tâm đến thời gian nữa.
Khi nhận công việc, bạn sẽ phải đối mặt với ông chủ cũ của mình. Lúc này, bạn phát hiện ra rằng Lance đã bán đứng bạn cho Forelli, hắn chỉ chỗ cho Forelli nơi cất giấu tiền của bạn. Công việc đầu tiên là phải bảo vệ thành quả lao động của mình, dùng khẩu bất cứ lọai súng tiểu liên nào mà bạn có (MP5 hay M4...) bắn hạ bất cứ tên nào lại gần két sắt. Bạn chỉ cần đứng nép vào phía sau cánh cửa của văn phòng bắn hạ nhữngtên nào dám bước vào. Khi đến lúc phải xử lý Lance, hãy bước ra ngoài hành lang, đối mặt với Lance, đừng bắn vội, hãy cất súngvà chạy thật nhanh lên sân thượng. Ngay cả khi vượt qua mặt của Lance cũng đừng bận tâm mà đứng lại làm gì (?!). Khi lên đến sân thượng của tòa nhà, bạn sẽ gặp Lance và bọn thuộc hạcủa hắn, cũng đừng bắn vội, hãy chạy ngay lên chỗ đậu máy bay, đứng tại vị trí đó mà ném lựu đạnxuống đầu bọn phản bội. Chúng không dám bước lên chỗ của bạnnên cứ từ từ mà xử lý. Nếu chính ném chính xác thì chỉ cần 3-4 quảlưu đạn là kết thúc cuộc chơi. Có một chỗ lấy máu ở gần máy bay, áo giáp và súng ở dưới chân cầu thang trong tòa nhà. Hãy chuẩn bịtinh thần. Sau khi chuẩn bị xong, theo lối cầu thang trong tòa nhà lên lầu một, khi bước vào gian phòng lớn, bạn có thể lấy thêm áogiáp, máu, và một khẩu Magnum ở căn phòng đối diện lối dẫn ra cầu thang. Chạy lên cầu thang chính hướng và phía văn phòng, đừng bận tâm giết bọn thuộc hạ của Forelli. Lúc này Forelli xuất hiện và trận đấu lớn cuối cùng sẽ diễn ra tại đây. Đừng quay vào văn phòng vì đó có thể là một hành động tự sát. Hãy đứng tại chỗ chĩa súng vào Forelli mà bắn. Với 100 máu và 30 áo giáp, bạn hoàn toàn có thể hạ gục Forelli trước khi hắn hạ gục bạn (Tuyệt đối đừng quan tâm đến những kẻcòn lại).

Mr.Ken

Nick Facebook của mình. Mọi người vào kết bạn nhé
Nhật Kí Mr.Ken
Kelamat97
Hình đại diện của thành viên
Xếp hạng: ☀️11☀️
Tu luyện:
Bang hội: Tiếu Ngạo
Cấp độ:
Online:
EXP:
Nhóm:
Giới tính:
Tiền mặt:
Ngày tham gia:
Đến từ:
Like:


Trang kế tiếp

Quay về PC - Laptop

 


  • Chủ đề tương tự
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến3 khách