Bang hộiTiền mặt: 0 XuXúc xắc OnlineXổ số CHIASE123.COMĐập trứngBầu cua tôm cáHộp quà giáng sinh

[tin tức] Fan đe dọa lấy mạng cha đẻ Game Flappy Bird

Tất cả tin tức, báo chí Quốc tế

Các điều hành viên: Mod, Admin, SMod

[tin tức] Fan đe dọa lấy mạng cha đẻ Game Flappy Bird

#1  Gửi bàigửi bởi ZzHẢIVIPzZ » 11/02/2014 06:58

Trang công nghệ nổi tiếng Mashable cho hay một số fan (người hâm mộ) trò chơi chú chim đập cánh Flappy Bird đã đe dọa lấy mạng của Nguyễn Hà Đông nếu anh này không khôi phục trò chơi.
Những phản ứng tiêu cực kể trên xuất hiện sau khi Hà Đông thông báo trên Twitter rằng anh sẽ gỡ bỏ trò chơi gây sốt sau 22 giờ. Nhiều người hâm mộ đã khẩn thiết đề nghị anh giữ trò chơi nhưng đúng 12 giờ đêm ngày 9/2, giờ Việt Nam, trò chơi này không còn cho phép tải xuống.
Những người đã tải Flappy Bird vẫn có thể tiếp tục chơi.
Một số người từng hoài nghi rằng quyết định gỡ trò chơi Flappy Bird là “trò PR” của Nguyễn Hà Đông. Nhiều người khác khuyên nhủ cậu không nên manh động. Có người nói Nguyễn Hà Đông đã quyết định đúng.
Trước đó, trả lời phỏng vấn của Vietnam+, nhiều chuyên gia IT đều cho rằng việc thành công về lượt tải hay mức doanh thu của Flappy Bird là niềm tự hào của ngành ứng dụng Việt Nam. Họ nói đây cũng sẽ là liều thuốc kích thích để các doanh nghiệp nội dung Việt Nam đầu tư hơn nữa trong việc phát triển các ứng dụng, chinh phục người dùng thế giới.
Trò chơi này được tung lên hồi tháng 5/2013, và nó đột nhiên chiếm vị trí đầu trên cả App Store của Apple lẫn Google Play cho Android kể từ giữa tháng 1 năm nay.
Theo Mashable, nhiều khả năng Flappy Bird được truyền đi nhanh chóng là vì nó gây quá nhiều thất vọng cho người chơi. Nguyên tắc của trò này là giữ cho chú chim bay qua một loạt các chướng ngại vật. Flappy Bird được thiết kế đơn giản nhưng nhiệm vụ cho người chơi lại vô cùng khó khăn./.
Nguồn: phuthobay.pro

†™•—»Trảm Phong Bang«—•™†

Member‏:‏
ZzHẢIVIPzZ

☆︻︻︻︻¶▅▅▆▆▇▇◤
Trảm Phong Bang

ZzHẢIVIPzZ
Hình đại diện của thành viên
Cấp độ: ☀18☀
Tu luyện:
Bang hội: Trảm Phong
Bài viết:
Online:
Nhóm:
Giới tính:
Tiền mặt:
Ngày tham gia:
Đến từ:
Like:
Điện thoại:
(Nokia 2690)


Quay về Tin quốc tế

 


  • Chủ đề tương tự
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến4 khách

cron