Me nó even khó quá....??/...
Các điều hành viên: Mod, SMod, Admin
đang đi đám bên ngoại nàk ae,lạnh muốn chết luôn,tay cứng ngắt bấm đt chậm quá,mùa sương thì mịt mù ko thấy đường đi gì hết,ước gì có pé Ý ở đây ôm 1 phát cho nhiệt độ lên cao coi.
Tinh Hồn đã viết:Xboybnx đã viết:Tại sao tôi không thể nhớ nổi nụ cười của em,giọng nói của em,cách em nói chuyện với những người xung quanh.nhưng tại sao vẫn còn thứ gì đó níu hình bóng em lại trong tâm trí tôi,cho dù tôi yêu em,còn em...chỉ thương hại tôi.
Tại sao tôi không thể nhớ nổi nụ cười của em=>vì em có hàm răng hô rất đẹpđây không phải chuyện để bạn đùa mình đâu nhé
đường đến nhà ngoại của Mjh nè,hồi trước đâu có như vầy,bây giờ đi mệt quá
Mjhtriuday đã viết:đường đến nhà ngoại của Mjh nè,hồi trước đâu có như vầy,bây giờ đi mệt quá
đi thuyền hử?
vâng,đi đường thuỷ,còn chuyến quay về nữa mới khổ
Mjhtriuday đã viết:đang đi đám bên ngoại nàk ae,lạnh muốn chết luôn,tay cứng ngắt bấm đt chậm quá,mùa sương thì mịt mù ko thấy đường đi gì hết,ước gì có pé Ý ở đây ôm 1 phát cho nhiệt độ lên cao coi.
ôm cái chăn bông cũng ấm vậy