Bang hộiTiền mặt: 0 XuTrò chơiHộp quà giáng sinh
Game dành dòng máy Android

Các điều hành viên: SMod, Mod, Admin

[Exagear] Kof Mugen Cho Android

[Exagear] Kof Mugen Cho Android

#1 » Gửi bài gửi bởi NguyenNhan » 07/08/2022 15:17 » @526312

[Exagear] Kof Mugen Cho Android
M.U.G.E.N (còn được gọi tắt là MUGEN) là một game engine chiến đấu 2D thiết kế bởi Elecbyte, viết bằng C với thư viện Allegro.
Chương trình cho phép người chơi tạo các nhân vật, cảnh nền và các đối tượng khác thông qua các tập tin văn bản, đồ họa, và âm thanh kết hợp lại. Nó hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh như MP3 và MIDI ngay từ đầu, tuy nhiên có thể được cấu hình để chơi nhiều loại định dạng khác nhờ các plugin của Winamp, như ADX và OGG, dưới dạng nhạc nền trong khi chơi hay ở các giai đoạn khác như phần giới thiệu hoặc màn hình chọn. Chương trình cho phép tất cả các chức năng giống như đã thấy ở bất kỳ trò chơi chiến đấu 2D nào.

Trước sự tồn tại của một loạt các công cụ phát triển sẵn có ngày nay, Elecbyte cung cấp các tiện tích dòng lệnh DOS để trợ giúp trong việc phát triển trò chơi, kèm theo là các tài liệu và bài hướng dẫn cần thiết. Tài liệu cung cấp bởi Elecbyte cũng bao gồm bình luận của các nhà phát triển trong các tập tin tài liệu được dùng làm tài liệu hướng dẫn.[7] Cấu trúc mã của MUGEN dành cho các thành phần của nó dựa trên dạng chữ, và có thể truy xuất cũng như chỉnh sửa bằng bất cứ trình soạn thảo văn bản nào, chẳng hạn như Wordpad. Định dạng sprite nằm trong các tập tin đồ họa PCX 256-màu 16-bit. Âm thanh dùng cho trò chơi và nhân vật là định dạng WAV. Cả PCX và WAV đều được biên dịch trong các định dạng SFF và SND, đòi hỏi những công cụ riêng để chỉnh sửa chúng.

Với mỗi bản nâng cấp, cải tiến của M.U.G.E.N có những vấn đề với sự tương thích của các yếu tố trong trò chơi trình điều khiển state, các tham số kích hoạt, và với các phiên bản mới phát hành của Linux cũng như Windows, các tập tin SFF.[4] Do sự biến mất của hãng Elecbyte, các vấn đề tương thích phát sinh từ các phiên bản mới đã không còn tồn tại. Elecbyte không bao giờ cung cấp một trình cập nhật tự động.[8] Tuy nhiên, họ đã cung cấp một bản lưu nêu rõ chi tiết các thay đổi cho mỗi phiên bản tạo sự dễ dàng trong việc cập nhật chương trình. Như một sự hồi đáp, một công cụ của hãng thứ 3 gọi là SFFextract đã được tạo ra để trích xuất các tập tin pcx trong một tập tin SFF và tạo một tập tin văn bản dạng txt để tiếp nối quá trình nhập vào sprmaker. SFFextract khi dùng đúng cách có thể trợ giúp trong việc chỉnh sửa một tập tin SFF, vậy là các phiên bản sau này có thể dễ dàng nắm trong lòng bàn tay.
Chế độ chơi chính là Arcade, nơi người chơi đấu với các nhân vật được chọn ngẫu nhiên trong các trò tương tự dùng mã để chọn thứ tự thi đấu. Có 3 chế độ chơi theo đội khác nhau: Đơn, Giả lập, và Theo lượt. Chế độ thứ tư, Tag, đã được liệt kê trong tập tin EXE cùng với 2 ngôn ngữ kịch bản dùng để điều khiển, nhưng đã không bao giờ được sử dụng. Ở chế độ chơi đội/nhóm, trợ thủ có thể được dùng ở bất cứ chế độ chơi nhóm nào. Đơn là chế độ không có đội (1 nhân vật), Giả lập cung cấp nhân vật trợ thủ do máy điều khiển và được giả lập để hỗ trợ người chơi với AI máy, còn Theo lượt sử dụng mỗi nhân vật khác nhau cho một hiệp đấu, có thể tùy chọn từ 2 - 4 nhân vật trong trận đấu. Nếu chọn, cột sinh mệnh của nhân vật sẽ tự hiệu chỉnh theo số lượng nhân vật được chọn (4 nhân vật thì trong từng hiệp mỗi nhân vật chỉ có 1/4 sinh mệnh). Nếu trong chế độ chơi nhóm 1 phe có 2 nhân vật phe kia chỉ có 1 thì phe 2 sẽ bị chia đôi sinh mệnh sao cho tổng sinh mệnh luôn ngang nhau, mỗi nhân vật trong nhóm 2 người sẽ chỉ có 1/2 cột sinh mệnh so với bình thường. Phiên bản tiền M.U.G.E.N dành cho Windows của engine này có chức năng điều chỉnh hoặc vô hiệu hóa thông qua tùy chọn màn hình hoặc tập tin cấu hình, nhưng tùy chọn này chưa được kích hoạt. Chế độ chơi đội Co-op tương tự như Giả lập, trừ việc 2 nhân vật do 2 người chơi thực điều khiển (không phải 1 người 1 máy như chế độ Giả lập).

Trong chế độ Sinh tồn, có một loạt bất tận các đối thủ chiến đấu lần lượt với người chơi. Mục tiêu là hạ gục càng nhiều đối thủ càng tốt, với kết thúc là khi đội của người chơi bị thua. Người chơi có thể chọn chế độ Đơn, Giả lập hay Theo lượt, tuy nhiên chế độ Đơn cho lượng sinh mệnh cao nhất vào hồi phục nhiều nhất sau mỗi ván thắng khi bắt đầu vào ván mới. Chế độ Sinh tồn được thêm vào cuối cùng trong chương trình này. Thế nên, nó không được cung cấp trong bất cứ phiên bản M.U.G.E.N cho DOS nào.
[Exagear] Kof Mugen Cho Android
[Exagear] Kof Mugen Cho Android
[Exagear] Kof Mugen Cho Android
[Exagear] Kof Mugen Cho Android
Thông tin
Game giả lập offline
Phiên bản 3.0.1
Yêu cầu Android 5.0+
Dung lượng tùy bản rom mod
Link tải keyboard (bàn phím ảo dùng để điều khiển)
1. https://www.mediafire.com/file/0xuc3frb ... B.apk/file
2. https://www.mediafire.com/file/ol11rsz0 ... d.apk/file
3. https://vietup.net/tap-tin/key-apk/299848
Bạn chọn bản nào cũng được, thấy phím ảo nào đẹp hơn thì sài thôi...
Link tải file gkp (trình điều khiển, tải về bỏ đâu cũng được, đổi tên xóa .txt đi cho nó thành .gkp rồi mở keyboard vào setting load cái file gkp vừa tải về đó)
Tải về máy
Video hướng dẫn keyboard (để ý điểm chạm trắng)
https://youtu.be/BnnGa-lWRDA
Link tải giả lập PC Exagear Windows
Tải về máy
Hoặc bạn dùng bản Exagear windows nào cũng được miễn nó chạy được file exe game, ko nhất thiết phải là bản trên, các bạn kiếm bản tiếng anh trên youtube hoặc Google sài cho dễ...
Link tải game (Bản KOF MEMORIAL LEVEL 2 586mb)
<---Nội dung đã được ẩn--->
Bạn cần nhấn Like để xem nội dung này !!!
<---Nội dung đã được ẩn--->

Tải về rồi giải nén thư mục trong đó vào thư mục download bộ nhớ trong của máy rồi mở Exagear windows lên làm như video hướng dẫn của mình để chạy game (chú ý điểm chạm trắng)
https://youtu.be/Vk62abMucrY
Nhấn 2 liên tiếp 2 lần để chạy file exe game, chạm và giữ 2 bên rồi kéo ra hoặc vô để phóng to hoặc thu nhỏ, tung chiêu thì cứ vuốt rồi nhấn từng nút như video xem cái nào tung chiêu được thì ghi nhớ, rồi tạo combo thôi...
Link tải game (Bản kof mugen red 1.33gb)
<---Nội dung đã được ẩn--->
Bạn cần nhấn Like để xem nội dung này !!!
<---Nội dung đã được ẩn--->

Video test: https://drive.google.com/file/d/1C_u1s3 ... p=drivesdk

Còn khá nhiều bản kof mugen khác trên youtube nhưng mình sẽ cập nhật sau, ngoài ra thì game con Đế Chế AOE 1 và Yugioh Việt Hóa trên pc cũng chạy được bằng giả lập Exagear windows đấy...
https://www.aowvn.org/2020/03/moi-game- ... 5.html?m=1

Link tải Exagear windows tiếng anh+cách lên win 7
https://www.mediafire.com/file/06sqzfv1 ... s.zip/file
Video hướng dẫn: https://m.youtube.com/watch?v=vWdzwhnkJPc
Ko lên win 7 vẫn chạy được game nha, ai muốn lên thì lên, còn ko thì chỉ cần cài apk với obb rồi chiến thôi...
Sửa lần cuối: NguyenNhan 07/08/2022 18:23
NguyenNhan
Hình đại diện của thành viên
Rank: ☀️19/30☀️
Cấp độ:
Tu luyện:
Like:
Online:
Bang hội: Trảm Phong
Xếp hạng: ⚡1/59⚡
Level:
Chủ đề đã tạo: 🩸758🩸
Tiền mặt:
Ngân hàng:
Nhóm:
Danh hiệu: ⚝Trói gà không chặt⚝
Giới tính:
Ngày tham gia:
Điện thoại:
(Android)


Quay về Game Android

 


  • Chủ đề tương tự
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất