Bang hộiTiền mặt: 0 XuTrò chơiHộp quà giáng sinh
Cùng chia sẻ những bài thơ, mẩu chuyện hay

Các điều hành viên: Mod, Admin, SMod

Truyện cười Việt Nam cập nhật liên tục

Re: Truyện cười Việt Nam cập nhật liên tục

#51  Gửi bàigửi bởi Hahagawa » 12/06/2013 19:09

nguyenhung147 đã viết:(TRUYỆN CHẾ) Bản Di Chúc Đường Tăng

Các đồ đệ của ta, khi các con đọc được tờ di chúc nàycó lẽ thầy đã không còn tồntại trên cõi đời này nữa.
Có lẽ thầy sẽ gặp Phật Tổ Như Lai trước khi chúng ta thỉnh được chân kinh.
Trên đường thỉnh kinh liên tục gặp nạn, rơi vàotay của các loài yêu tinh, nên thầy erằng ngày thầy bị “lên đĩa” làm mồi nhậu cho yêu quái cũng không còn xa.Thầy đã tính hết rồi, sau khi thầy chết, các con chia hành lý của thầy sẽ phát hiện ra bức di chúc này. Rồi thì ai cũngvề chốn cũ. Ngộ Không về Hoa Quả Sơn để trở về vớicuộc sống rừng rú, cách xa vớivănminh đô thị.
Bát Giới trở về Cao Lão Trang, khỏi nói thì thầy cũng biết con sẽ về đó, vì chắc con vẫn còn ấm ức về vụ bị làm “con rể hụt”.Ngộ Tĩnh thì chắc sẽ trở về LưuSa Hà để tiếp tục làm hải tặcdanh tiếng một vùng,khiến không ai dám bén mảng đến khúcsông đó.
Trong ba đứa đồ đệ thầy tâm đắc nhất là Bát Giới. Conđã thể hiện đượcbản năng củangười đàn ông mọi lúc mọi nơi,thậm chígiữa vòng vây của yêu tinh.Con thật mãnh liệt và đầy nam tính, không giống như Ngộ Tĩnh nó khù khờngu ngơnên không có khả năng như con.
Còn về phần Ngộ Không, thầy nghĩ tâm sinh lý nó có vấn đề, thầy chỉ thấy nó lochém lo giết, không hề thấynó có cảm xúc về chuyện tình cảm nam nữ. Thầy đã hai lần đuổi nó,chỉ vì thầy sợ nó không yêu congái màchuyển qua yêu con trai thì chết. Mà trong bốn thầy trò ta thì thầyđẹp trai nhất, nên thầy sợ nó sẽ… thầy… Nên thầy kiếm cớ đuổi nó đi. Nhưng mỗi lần đuổinó thìlại bị yêu quái “củ hành”, thầy nghĩ chắc thằng Ngộ Không có thông đồng vớitụi yêu quái,chứ không thể có chuyện trùng hợp nhiềunhư vậyđược.Bát Giới à, về mọi mặt thầy đều không trách gìcon.
Nhưng thầy vẫn ức chế nhất là vụ con cứ trốn đi mát- xa một mìnhmà không rủ thầy . Chắc con sợ tốn kém chứ gì? Nhưngdù sao tacũng là thầy con, chơiphải đẹphơn con chứ, tiền thìvới ta đâucó thiếu, chỉcần ta a lô một cái làvua nhà Đường lập tức chuyển khoản ngay. Vớitính tình của connhư thếthì kẻ làm thầy như ta đành chịu,trong hành lý còn một một cọc ngân phiếu coi như là quà ta để lại cho conkhi ta đi xa. Còn riêng Ngộ Tĩnh,tuy con ítnói nhưng thầy rất hiểu con.
Thầy hiểu con cũng không kém gì Bát Giới, nhưng vì vụng vềt rong ăn nói nên con không cócơ hội bộc lộ thú tính của mình. Thầy biết,nhiều đêm thâu, các huynh đệ thấy con cặm cụi ngồi đọc sách, họ cứ tưởng là con vì kém hơn họ nên thức đêm để đọc cho thuộc kinh Phật.Ban đầu thầy cũng nghĩ như họ,cho đến khi thầy biết được cuốn sách mà con đọctên là x***y***z. Kể từ đó, thầyhiểu conhơn Ngộ Tĩnh à. Conchắc không ham tiền màchỉ yêu “sách” đúng không? Thầy để lạicho con vài cuốn tương tự như loại conthích trong tay nải của thầy. Con hãy hiểu cho thầy, cái gì thầy cũng phải uyên thâm hơn các con mới xứng đáng làm thầy được. Cuối cùng thầy muốn nói với Ngộ Không.
Thầy biết con mang “bệnh lâu năm mà giấu”.
Sao con không nói ra đểthầy và hai đệ giúp? Thầy đã cố gắng không chocon lạc lối nên mới đuổi con,thầy sợ con nhìn thấy thầy “kute” quá mà bộc lộbệnh thì khổ. Nhiều khi phát bệnhconkhông làm gì được , nên đâm ra ức chế, mà khicon ứcchếthì khổ cho đám yêuquái bị “củhành” nhừtử. Đôi khi thầy cũng niệm chú để tiêu bớtđi tà tâmcủa con. Nhưng không sao, thầy rađi, thầy để lại cho con cây trượng bằng“ dzàng” nguyên chất. Con mang đi bán lấy tiền màsang Thái Lan rồi tùy ý lựa chọn giới tính con nhé! Nếu vẫn thiếu thì tháo luôn cái vòng kim cô ra mà bán.nó cũng được làm bằng “dzàng9 con 4”đấy con ạ! Câu thầnchú để mở vòng kim côlà “Ớ… ớ…ứ… ứ… ặc… ặc”. Chúc con sớm trở thành mộtcon khỉ đực bình thường.Cuối cùng chỉ mong các con ghé Đại Đường thông báo với vua Đường là: “Đường Huyền Trang đã thành mồi nhậu khi đang làmnhiệm vụ” .
Chúc các con có quãng đời hạnhphúc khi trở vềvùng trời của mình!!!

truyện này hay nè mà anh đường tăng chắc hơn mấy em đệ tử như bát giới.thank phát nè. Mà top này chắc ít ai vào xem mà ko ai thank nữa chán vãi.:-(
Gocket
Hahagawa
Hình đại diện của thành viên
Rank: ☀️7/30☀️
Cấp độ:
Tu luyện:
Like:
Online:
Bang hội: ?????
Xếp hạng: ⚡??/43⚡
Level:
Chủ đề đã tạo: 🩸21🩸
Tiền mặt:
Nhóm:
Danh hiệu: ?????
Giới tính:
Ngày tham gia:
Đến từ:
(Opera Mini 4.2.2)

Re: Truyện cười Việt Nam cập nhật liên tục

#52  Gửi bàigửi bởi phuongprook » 12/06/2013 19:56

Nè nguyenhung147 anh giao top nay cho ban quan li nha minh don di day
Quan li top can than day
you nao thay hay thi like ung ho nha
phuongprook
Hình đại diện của thành viên
Rank: ☀️8/30☀️
Cấp độ:
Tu luyện:
Like:
Online:
Bang hội: ?????
Xếp hạng: ⚡??/43⚡
Level:
Chủ đề đã tạo: 🩸40🩸
Tiền mặt:
Nhóm:
Danh hiệu: ?????
Giới tính:
Ngày tham gia:
Đến từ:
Điện thoại:
(Opera Mini 7.1.3)

Re: Truyện cười Việt Nam cập nhật liên tục

#53  Gửi bàigửi bởi Hahagawa » 12/06/2013 20:06

phuongprook đã viết:Nè nguyenhung147 anh giao top nay cho ban quan li nha minh don di day
Quan li top can than day

mỗi ngày lặp 1 top thôi up truyện thế này tụi nó z 1 . 2 lần là biến hết.:-(
Gocket
Hahagawa
Hình đại diện của thành viên
Rank: ☀️7/30☀️
Cấp độ:
Tu luyện:
Like:
Online:
Bang hội: ?????
Xếp hạng: ⚡??/43⚡
Level:
Chủ đề đã tạo: 🩸21🩸
Tiền mặt:
Nhóm:
Danh hiệu: ?????
Giới tính:
Ngày tham gia:
Đến từ:
(Opera Mini 4.2.2)

Re: Truyện cười Việt Nam cập nhật liên tục

#54  Gửi bàigửi bởi nguyenhung147 » 12/06/2013 20:18

[Truyện chế] Tuyệt Thế Thần Binh


Trong 1 tửu lâu
Tán tu A:
- "Tại hạ có một thanh đoảncôn, dài tầm tấc
rưỡi, đầu không nhọn không sắc, xung
quanh phát khí chí dương, vật này cương
nhu tùy lúc. Lúc nhu nhìn yếu ớt vô hại, thực
ra đang ẩn giấu sát khí, tích tụ công lực để
lúc cương thì uy lực vô cùng, dũng mãnh vô
song, giết người ngoài quanải, có thể cách
sơn đả ngưu, dẫn dụ kẻ địch vào bồng lai
tiên cảnh hoặc địa ngục a tỳ, là bảo bối thần
kì, vật bất ly thân, người còn vật còn, người
vong vật mất. Nhược điểm là vật này có thần
tính riêng, thường thì tùy nghi sử dụng
nhưng khi đến cực hạn lại tự ý sát địch
không thể kìm hãm......."
Tán tu B:
- "tại hạ lại nghe nói có một loại bao da, sâu
tầm tấc bảy, mềm mượt vô cùng, xung
quanh phát khí chí âm chíhàn, tuy vô cương
vô lực nhưng lại hấp thụ dương khí, tỏa ra
một mãnh lực vô hình khiến thần binh trong
thiên hạ vạn dặm quy tông. Vật này tuy
không cương nhu phối hợp như thần côn
của các hạ, giết người ngoàiquan ải trong
chớp mắt nhưng lại khiến cho kẻ địch mất
dần sinh lực rồi hạ binh chịu hàng, lại nghe
kỳ truyện rằng vì bảo vật này mà a hùng
trong thiên hạ tranh giành chém giết, kẻ
giành được thì tâm thần điênloạn bỏ mặc
anh em. Quả thật là vạn phần nguy hiểm hơn
thần binh của các hạ nhiều.


Tây Du ký Chế


Tôn ngộ không sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình nghèo khó , từ bé đã phải làm lụng vất vả, quần quật ngoài ruộng, các em còn bé chưa biết làm việc gì nên Tônngộ không rất vất vả , bố thì mất sớm lỡ nhiễm chất độc màu da cam nõn chuối quái ác từ hồi còn đi bộ đội , mẹcủa ngộ trong 1 lần xát lúa , mải hóng chuyện , không để ý , bị máy xát lúa phăng cụt 1 tay, may mà kéo nhanh ra đc không thì cũng toi từ lâu rồi...
1 lần trong khi đang đi đánhgiầy ở phố Lê văn hưu , đi mòn dép từ sáng đến chiều mới có đc 1 mống khách thì ngộ không bị cảnh sát phường tóm cổ , bị quy cho 1 đống tội danh nghiêm trọng , “ngồi trại cải tạo 5 năm“... Nhưng đếch hiểu phật tổ xắp xếp thế nào màsau khi ra tù , tôn ngộ không đang lớ ngớ qua đường thì bị ngay con SH to đùng đâm phải , sau 3 ngày nằm viện thìmới biết cái thằng đâm mình nó tên là Đường Tam Tạm , 1 dân chơi nổi tiếng đất hà thành, trong đầu Tôn ngộ không lên kế hoạch ăn bám tên họ Đường kia ngay ... quyết không nhận tiền bồi thườngđể có đc công việc bảo kê vũ trường cho Đường Tam Tạm , nài nỉmãi cuối cùng thìNgộ không cũng có đc công việc như ý với lương khởi điểm đặc biệt là 3 triệu đồng1 tháng ... Đổi đời từ đây . Nói về xuất xứ của Đường tăng, anh sinh ra trong 1 giađình hoành tráng , bố làtrùm khủng bố BinlaNâu, mẹ là trùm tại **** HítLe ( hình như bố mẹ thằng này đều là đàn ông ) nên nhà rất giầu và thế lực , kể ra anh phải có đến tổng cộng 3cái nhà to và đẹp ở ngoại thành hànội ... 1 sàn nhẩy (hình như là NewCenterYearhay saoí )... Đường tăng có ngoại hình bắt mắt , kháđiểntrai , nhưng bị cái bệnh không thích đàn bà, chỉ thích súc vật , nên anh rất khổ vì cái sở thích quái đảncủa mình. Trùm ma túy quốc tế có ngoại hiệu là “Phẹt Tổ“ nhờ em gái là “Bồ tét “nhắn tin offline yahoo cho Đường tăng nhờ đi lấy hêroin giấu trong mấy quyển sách mà chúng gọi là “chân kinh“ tại nhà của Phẹttổ cạnh chùa “Tây phương “ ... nghe nói chuyến hàng này trị giá của nó phải lên đến hàng trăm nghìn đồng...
........../'''')Chỉ...
......../¯../Tay.....
....../..../Lên....
..../..../...Trời
../´¯/'...'/´¯¯`•,Hận
/'/.../..../..../''¯\Đời
('(...´...´..¯~/'...')Vô
.\..*~¥[email protected]~*../Đối
...\'...\........_.•´
.....\.............(
.......\.............\
nguyenhung147
Hình đại diện của thành viên
Rank: ☀️8/30☀️
Cấp độ:
Tu luyện:
Like:
Online:
Bang hội: ?????
Xếp hạng: ⚡??/43⚡
Level:
Chủ đề đã tạo: 🩸21🩸
Tiền mặt:
Nhóm:
Danh hiệu: ?????
Giới tính:
Ngày tham gia:
(Nokia 5200)

Re: Truyện cười Việt Nam cập nhật liên tục

#55  Gửi bàigửi bởi nguyenhung147 » 12/06/2013 20:20

Thế là 2 thầy trò lên đường, theo lời dặn củaPhẹt tổ thì hành trang phải thật gọn nhẹ , cơ động để nếu bị phát hiện thì té cho lẹ thế là2 anh em sắm ngay 1 con Wave tàu “nhẩy“ rồi lên đường ... Tây ĐuKý Bắt đầu...^^ Chư Bát Giới là kiểm lâm, bị Đường tăng vàNgộ không đánh thuốc mê , đánhtập thể phũ phàng và bạo lực , sáng hôm sau , thấy Chư bát giới ngồi khóc tỉ tê thương cho phận “nam nhi“ của mình thì Đường Tăng đá“BỐP“ cho 1 cái vào mồmvà nói : -Đồ con lợn , ai bảomày là kiểmlâm ?
Tôn ngộ không cản Đường tăng lại không cho đánh tiếpvì vẫn còn tiếc cái buổi tối hôm qua thằng Đường tăng nó đc đánh 3 cái mà mình chỉđc có 1 cái, 1 tay vuốt tóc , 1 tay xoa ngực Chư Bát giới, Tôn ngộ không an ủi : - Thôi nín đi em , đằng nào thìchuyện nó cũng đã rồi , hayem theo bọn anh đi buôn trắng , vừa đc tiền , vừa đcsướng ... Nghe giọng Chàng Tôn đẹp zai , đenhôi ngọt ngào quá , Bát giới nhận lời liền ... Banđầu còn chút nghi kị nhưng chỉ qua 3 ngày ăn, ngủ , cùng nhau , tình cảm của 3 “chàng“ đã thân thiết như 3 bố con... Quốc lộ 1A có 1 toán cướp khét tiếng hung bạo ,nghe nói tên cầm đầu có biệt danh làXa Teng, tên này chuyên cho tay chân rải đinh trên đường quốc lộrồi giả làm thợ sửa xe rồi cướp , rồi hiếp , rồi giết , rồi chôn ... sợ quớNạnnhân đầu tiên trongngày không phải ai khácđó chính là 3 thầy trò Đường Tăng,trên chiếc Wave tầu ... dínhđinh , 3 chàng lóc cóc đẩy xe gần 3 km mới thấy 1 quán sửa chữa đồ điện tử , rồi đẩy thêm 2km nữa mới thấy cửa hàng “Bơm , vá 9“của bố XaTeng ... thấy 3 thằng kia mệt lử , XaTeng mờitrà đá ,oánh thuốc mê ngay , cả đêm hôm đó , XaTeng dần hết công suất nên sáng hôm sau “chú“ bị lao lực , không động đc chântay ...3 thầy trò kia tỉnh dậythấy anh sửa xe nằm đó, trên người không còn 1 đồng tiền ... cả 3 thầytrò cứnghĩ rằng “anh kia bị chúng mình đánh“nên rất hối lỗi , Đường tăng bèn saiNgộ không đi bắt 1 con chó con , vềnấu “cháo chó con để cảlông“ cho Xa teng ăn (món này là dành riêng cho mấy bố lao lực, nghe thì kinh nhưng ăn thì bổ lắm đấy) Sau khi tỉnh XaTeng lấy làm cảm kích lắm và xin được gia nhập hội ... 4 anh em trên 1 chiệc xe Wave ... cùng đi lấy “kinh“ . Sau khi trải qua72 kiếp nạn gồm (thủngsăm,xịt lốp,dính đinh,hết xăng, ngã xe, ghẻ, nấm , ngứa , muỗi đốt,trượt lô, rơi giấy tờ, ...v.v) mấy thầy trò cũng lết đc đến cửa nhàPhẹt tổ ...
Vừa giao hàng xong thì Cơ động , 113 , cảnh sátphường , công an giao thông , cả mấy chú dân phòng đâu ra cung ập vào tóm gọn cả băng đảng và tất cả số tang vật gồm có : 2cái bút bi, 1 cái bút chì , 1 con cá vàng và 3 cái bấm móng tay , không thấy hêzôin đâu cả , mấy chú“cảnh“ đứng ngớ mồm và đành xin lỗi ... Thoát đc cái nạn cuối là do “em“ Bồ tét nhanh trí giấu hêzôin vào chỗ khác , nhưng thật khôngmay , bác “cảnh“ trưởng nhìn thấy Tét ngon quá , tranh thủ lúc láo nháo, lục soát em Bồ Tét , nào ngờ sau khi mọi người lục đục kéo nhau ra về hết thì mới phát hiện ra bồ tát nằm ngửa mồm phì bọt trắng .... rồi chết do “nhồi máu cơ dạdày“... Trót lọt đợt hàng lầnđó nhưng cả lũ bảo nhautừ nay “ cải tà quy chính“ làmăn lương thiện thôi...
........../'''')Chỉ...
......../¯../Tay.....
....../..../Lên....
..../..../...Trời
../´¯/'...'/´¯¯`•,Hận
/'/.../..../..../''¯\Đời
('(...´...´..¯~/'...')Vô
.\..*~¥[email protected]~*../Đối
...\'...\........_.•´
.....\.............(
.......\.............\
nguyenhung147
Hình đại diện của thành viên
Rank: ☀️8/30☀️
Cấp độ:
Tu luyện:
Like:
Online:
Bang hội: ?????
Xếp hạng: ⚡??/43⚡
Level:
Chủ đề đã tạo: 🩸21🩸
Tiền mặt:
Nhóm:
Danh hiệu: ?????
Giới tính:
Ngày tham gia:
(Nokia 5200)

Re: Truyện cười Việt Nam cập nhật liên tục

#56  Gửi bàigửi bởi nguyenhung147 » 12/06/2013 20:27

Bye moi nguoi,chuc mot buoi toi tot lanh. ~ - ~
........../'''')Chỉ...
......../¯../Tay.....
....../..../Lên....
..../..../...Trời
../´¯/'...'/´¯¯`•,Hận
/'/.../..../..../''¯\Đời
('(...´...´..¯~/'...')Vô
.\..*~¥[email protected]~*../Đối
...\'...\........_.•´
.....\.............(
.......\.............\
nguyenhung147
Hình đại diện của thành viên
Rank: ☀️8/30☀️
Cấp độ:
Tu luyện:
Like:
Online:
Bang hội: ?????
Xếp hạng: ⚡??/43⚡
Level:
Chủ đề đã tạo: 🩸21🩸
Tiền mặt:
Nhóm:
Danh hiệu: ?????
Giới tính:
Ngày tham gia:
(Nokia 5200)

Re: Truyện cười Việt Nam cập nhật liên tục

#57  Gửi bàigửi bởi Hahagawa » 13/06/2013 20:54

nguyenhung147 đã viết:Thế là 2 thầy trò lên đường, theo lời dặn củaPhẹt tổ thì hành trang phải thật gọn nhẹ , cơ động để nếu bị phát hiện thì té cho lẹ thế là2 anh em sắm ngay 1 con Wave tàu “nhẩy“ rồi lên đường ... Tây ĐuKý Bắt đầu...^^ Chư Bát Giới là kiểm lâm, bị Đường tăng vàNgộ không đánh thuốc mê , đánhtập thể phũ phàng và bạo lực , sáng hôm sau , thấy Chư bát giới ngồi khóc tỉ tê thương cho phận “nam nhi“ của mình thì Đường Tăng đá“BỐP“ cho 1 cái vào mồmvà nói : -Đồ con lợn , ai bảomày là kiểmlâm ?
Tôn ngộ không cản Đường tăng lại không cho đánh tiếpvì vẫn còn tiếc cái buổi tối hôm qua thằng Đường tăng nó đc đánh 3 cái mà mình chỉđc có 1 cái, 1 tay vuốt tóc , 1 tay xoa ngực Chư Bát giới, Tôn ngộ không an ủi : - Thôi nín đi em , đằng nào thìchuyện nó cũng đã rồi , hayem theo bọn anh đi buôn trắng , vừa đc tiền , vừa đcsướng ... Nghe giọng Chàng Tôn đẹp zai , đenhôi ngọt ngào quá , Bát giới nhận lời liền ... Banđầu còn chút nghi kị nhưng chỉ qua 3 ngày ăn, ngủ , cùng nhau , tình cảm của 3 “chàng“ đã thân thiết như 3 bố con... Quốc lộ 1A có 1 toán cướp khét tiếng hung bạo ,nghe nói tên cầm đầu có biệt danh làXa Teng, tên này chuyên cho tay chân rải đinh trên đường quốc lộrồi giả làm thợ sửa xe rồi cướp , rồi hiếp , rồi giết , rồi chôn ... sợ quớNạnnhân đầu tiên trongngày không phải ai khácđó chính là 3 thầy trò Đường Tăng,trên chiếc Wave tầu ... dínhđinh , 3 chàng lóc cóc đẩy xe gần 3 km mới thấy 1 quán sửa chữa đồ điện tử , rồi đẩy thêm 2km nữa mới thấy cửa hàng “Bơm , vá 9“của bố XaTeng ... thấy 3 thằng kia mệt lử , XaTeng mờitrà đá ,oánh thuốc mê ngay , cả đêm hôm đó , XaTeng dần hết công suất nên sáng hôm sau “chú“ bị lao lực , không động đc chântay ...3 thầy trò kia tỉnh dậythấy anh sửa xe nằm đó, trên người không còn 1 đồng tiền ... cả 3 thầytrò cứnghĩ rằng “anh kia bị chúng mình đánh“nên rất hối lỗi , Đường tăng bèn saiNgộ không đi bắt 1 con chó con , vềnấu “cháo chó con để cảlông“ cho Xa teng ăn (món này là dành riêng cho mấy bố lao lực, nghe thì kinh nhưng ăn thì bổ lắm đấy) Sau khi tỉnh XaTeng lấy làm cảm kích lắm và xin được gia nhập hội ... 4 anh em trên 1 chiệc xe Wave ... cùng đi lấy “kinh“ . Sau khi trải qua72 kiếp nạn gồm (thủngsăm,xịt lốp,dính đinh,hết xăng, ngã xe, ghẻ, nấm , ngứa , muỗi đốt,trượt lô, rơi giấy tờ, ...v.v) mấy thầy trò cũng lết đc đến cửa nhàPhẹt tổ ...
Vừa giao hàng xong thì Cơ động , 113 , cảnh sátphường , công an giao thông , cả mấy chú dân phòng đâu ra cung ập vào tóm gọn cả băng đảng và tất cả số tang vật gồm có : 2cái bút bi, 1 cái bút chì , 1 con cá vàng và 3 cái bấm móng tay , không thấy hêzôin đâu cả , mấy chú“cảnh“ đứng ngớ mồm và đành xin lỗi ... Thoát đc cái nạn cuối là do “em“ Bồ tét nhanh trí giấu hêzôin vào chỗ khác , nhưng thật khôngmay , bác “cảnh“ trưởng nhìn thấy Tét ngon quá , tranh thủ lúc láo nháo, lục soát em Bồ Tét , nào ngờ sau khi mọi người lục đục kéo nhau ra về hết thì mới phát hiện ra bồ tát nằm ngửa mồm phì bọt trắng .... rồi chết do “nhồi máu cơ dạdày“... Trót lọt đợt hàng lầnđó nhưng cả lũ bảo nhautừ nay “ cải tà quy chính“ làmăn lương thiện thôi...

truyện này có người up rồi. :-x
Gocket
Hahagawa
Hình đại diện của thành viên
Rank: ☀️7/30☀️
Cấp độ:
Tu luyện:
Like:
Online:
Bang hội: ?????
Xếp hạng: ⚡??/43⚡
Level:
Chủ đề đã tạo: 🩸21🩸
Tiền mặt:
Nhóm:
Danh hiệu: ?????
Giới tính:
Ngày tham gia:
Đến từ:
(Opera Mini 4.2.2)


Trang trước

Quay về Thơ, truyện ngắn

 


  • Chủ đề tương tự
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Cốc Cốc [Bot]25 khách