Bang hộiTiền mặt: 0 XuTrò chơiHộp quà giáng sinh

Những Điểm Yếu Và Những Điều Cần Học Từ Phái Quạt Game Ninja

Chia sẻ kiến thức trên các lĩnh vực khác

Các điều hành viên: Admin, Mod, SMod

Những Điểm Yếu Và Những Điều Cần Học Từ Phái Quạt Game Ninja

#1  Gửi bàigửi bởi Hieukissyou » 01/03/2014 19:21

Tình hình là thấy 1 bạn đã share yếu điểm của kunaj. Tớ cũng xin viết 1 bài mong anh em ủng hộ nha.
Đầu tiên pk tất cả các class đều lv 4x->59 nha vì tớ chưa pk với các phái 6x nhiều @@. Trước khi trình bày tớ xin khẳng định đồ và mạng ngon là yếu tố chiếm 50% thắng.
thứ nhất tiêu pk quạt (2 class bá đạo). Khi pk với quạt tiêu nhà ta lợi dụng skill 40 bỏng (lv 49 max 60pt rất cao) nếu xịt thì tàng hình ngay,bơm thêm 1 lọ hp vì quạt ko nhìn thấy nên bơm tẹc đi, và phản công nhanh bằng cách combo skill 1x 3x hoặc 5x .
thứ 2 cung pk quạt : khó hơn vì cung bắn chậm và hoàn toàn phụ thuộc vô skill băng nếu không chạy thì thua 100%. ae nên sắm cây cung 10 sẽ ngon hơn,pk tương tự tiêu skill 4x xong 1x 3x hoặc 5x, chỉ cần dính băng xem như win.
thứ3 kunai pk quạt : yếu tố bất ngờ sẽ làm nên chiến thắng .Áp dụng 2 chiến thuật sau: skill 35 trói em nó lại chay ngang qua quất nó 1 cái -> rối thí và buff ngay . Ta chỉ việc xài 4x và combo 3x 5x . hoặc là vừa vô ae băng ngay,lập tức 3x 5x nhanh, miss băng quay ra trói, đi xa bơm hp vòng lai chém.
thứ 4 đao pk quạt : đạik đao ko phải thứ vừa khi cầm trong tay cây vk 11 12 .vào trận, ae cứ lui ra 1 cái,nhảy xa tầm đánh của quạt và xài skill 35 ám sát nó rồi vung ngay skill 4x 5x 3x liên hoàn, nếu em nó choáng coi như xong . Và nếu ko choáng thì em nó cũng mất nửa hp,cho ae hốt xác.
thứ 5 kiếm pk quạt. Cái này các bác khỏi bàn nha 5x thì đến 80% kiếm thua quạt vì lý do skill hỗ trợ pk ko có . nếu em quạt cứ nhảy nhót pem thì xác định rồi.
Sửa lần cuối: Hieukissyou 01/03/2014 19:22
๖Hỏa Løng™ ︻︻¶▅▆▇◤ßang
***

BỘ PHẦN MỀM MOD-VH-HACK-CRACK JAVA
Hieukissyou
Hình đại diện của thành viên
Xếp hạng: ☀️14☀️
Tu luyện:
Bang hội: Hỏa Løng
Cấp độ:
Online:
Level:
Nhóm:
Giới tính:
Tiền mặt:
Ngày tham gia:
Đến từ:
Like:
Điện thoại:
(Nokia c2-00)


Quay về Kiến thức khác

 


  • Chủ đề tương tự
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến6 khách