Bang hộiTiền mặt: 0 Xu Trò chơiHộp quà giáng sinhThứ Năm, 08:06:57 - 13/06/2024
Game dành dòng máy Android

Các điều hành viên: Mod, SMod, Admin

[Game Android] Goosebumps: Horror town

[Game Android] Goosebumps: Horror town

#1 » Gửi bài gửi bởi nghiatichxanh1992 » 02/12/2013 01:51 » @274815

[Game Android] Goosebumps: Horror town
Kỷ niệm Halloween với các cập nhật trong thời gian giới hạn của chúng tôi
Những con quái vật "Goosebumps" của R.L. Stine đã đến làm kinh hoàng điện thoại của bạn! Bạn chọn tham gia hoặc chiến đấu với Slappy the Dummy trong trình giả lập xây dựng đáng sợ này! Trong Goosebumps HorrorTown, bạn có thể xây dựng một thành phố khủng khiếp đầy bí ẩn và lấp đầy nó bằng những con quái vật bất tử đáng sợ từ loạt sách kinh dị. Những nhân vật phản diện đáng sợ và đáng sợ nhất đang chờ đợi bạn: bạn có đủ dũng cảm để đối mặt với nỗi kinh hoàng khủng khiếp của mình không?

Trò chơi có nội dung nguyên bản sẽ khiến người hâm mộ Goosebumps kinh hoàng và thích thú, với hình ảnh động và nhiệm vụ cho cả người và quái vật trong công trình xây dựng thành phố này. Bạn càng có nhiều kinh nghiệm, bạn càng mở khóa nhiều nội dung mới, bao gồm các sinh vật đẫm máu hoặc các tòa nhà ma quái để có được tài nguyên mới. Làm cho thị trấn của bạn phát triển và khám phá những cuộc phiêu lưu mới thú vị! Ngăn chặn những sinh vật xấu xa lấp đầy biệt thự này như thể đó là Halloween để giải phóng sự tàn phá tồi tệ nhất và sống sót!

HÃY THỬ ... BẠN CHỌN MẮT CỦA BẠN!
- Chơi như người: bạn có thể theo dõi quái vật để tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra trong thị trấn của họ. Thu thập tài nguyên, xây dựng các khu vực an toàn, điều tra hoạt động của quái vật và khám phá bản đồ để mở khóa các khu vực và cuộc phiêu lưu mới! Tự bảo vệ mình trước lũ quái vật và ẩn nấp để sống sót! Tìm chiến lược tốt nhất để tránh bị phát hiện! Hàng xóm của bạn cần sự giúp đỡ của bạn để dọn sạch môi trường xung quanh khỏi thây ma và ma!
- Chơi như quái vật: tập hợp một đội hình đáng sợ của những sinh vật độc ác và thị trấn đáng sợ! Mang những cơn ác mộng đen tối nhất của bạn vào cuộc sống trong mô phỏng này. Bạn có thể khiến con người sợ hãi để có được vật liệu và thêm quái vật Goosebumps và quái thú mới. Bạn có thể trốn trong bóng tối hoặc theo dõi con người trên đường phố!

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CHO TƯ VẤN NÀY
- Xây dựng và quản lý thành phố khủng bố! Cái chết bao quanh giả lập này: đừng chết vì sợ hãi trong sự điên rồ kinh hoàng này!
- Nâng cao thị trấn của riêng bạn và lấp đầy nó bằng những công trình bị ma ám, con người sợ hãi và những linh hồn bị kết án từ địa ngục!
- Tạo một bộ sưu tập đầy đủ các quái vật Goosebumps: bạn có thể chọn từ rất nhiều sinh vật khổng lồ, từ những dị nhân đáng sợ và ma cà rồng đáng sợ đến những con thú ghê rợn và bộ xương đáng sợ! Nhận bộ sưu tập quái thú đáng sợ nhất bao giờ hết!
- Hơn 100 nhân vật có thể chơi được! Một xác ướp khó chịu đến từ ngôi mộ của nó, một bóng ma đẫm máu để tìm kiếm sự báo thù hoặc một gnome xấu xa sẽ nguyền rủa khu phố!
- Thủ công và bán các mặt hàng mới! Hé lộ những bí mật đen tối nhất của thị trấn ma quái này trước khi bạn kết thúc trong ngôi mộ!
- Sợ con người thu thập tài liệu đặc biệt! Truyền bá số phận quái vật trên khắp thị trấn khủng bố lớn nhất đầy quái thú!
- Chạy từ một người sói, thây ma hoặc ma trong mô phỏng xây dựng và sinh tồn này! Bạn sẽ có thể sống sót qua một đêm khủng khiếp khác hay bạn sẽ để họ bắt bạn?

Bạn đã sẵn sàng để đối mặt với sự khủng khiếp và bí ẩn đáng sợ của Goosebumps? Giết nỗi sợ hãi của bạn trong khi bạn tiếp tục xây dựng trong mô phỏng kinh dị không bao giờ kết thúc này!

Tải về ngay hôm nay để vào thành phố kinh dị bị lên án và ám ảnh này ... nếu bạn dám.
[Game Android] Goosebumps: Horror town
[Game Android] Goosebumps: Horror town
[Game Android] Goosebumps: Horror town
Thông tin game
Category: Free Simulation GAME
Publish Date: 2019-01-25
Latest Version: 0.5.1
Dung lượng 88mb
Requirements: Android 4.4+
Link tải game
Tải bản gốc
Tải bản gốc
Tải bản mod
Tải bản mod
Sửa lần cuối: NguyenNhan 11/02/2019 20:11
nghiatichxanh1992 ✅
Hình đại diện của thành viên
Rank: ☀️2/30☀️
Cấp độ:
Tu luyện:
Like:
Online:
Bang hội: Tiếu Ngạo
Xếp hạng Bang hội: ⚡5/60⚡
Level:
Chủ đề đã tạo: 🩸4140/4140🩸
Tiền mặt:
Ngân hàng:
Nhóm:
Danh hiệu: ⚝Truyền Thuyết⚝
Giới tính:
Ngày tham gia:
Đến từ:
Thiết bị:
Số điện thoại:
(Firefox 25.0)

Re: [Game Android] Goosebumps: Horror town

#2 » Gửi bài gửi bởi NguyenNhan » 11/02/2019 20:12 » @508549

Đã sửa game. ....
NguyenNhan ✅
Hình đại diện của thành viên
Rank: ☀️19/30☀️
Cấp độ:
Tu luyện:
Like:
Online:
Bang hội: Trảm Phong
Xếp hạng Bang hội: ⚡1/60⚡
Level:
Chủ đề đã tạo: 🩸880/4140🩸
Tiền mặt:
Ngân hàng:
Nhóm:
Danh hiệu: ⚝Tử Thần Song Tử⚝
Giới tính:
Ngày tham gia:
Số điện thoại:
(Android)Quay về Game Android

 


  • Chủ đề tương tự
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất


cron