Bang hộiTiền mặt: 0 XuTrò chơiHộp quà giáng sinh
Game dành dòng máy Android

Các điều hành viên: SMod, Mod, Admin

Game Cube/Dolphin Resident Evil 4 Cho Android

Game Cube/Dolphin Resident Evil 4 Cho Android

#1 » Gửi bài gửi bởi NguyenNhan » 19/08/2022 18:31 » @526385

Game Cube/Dolphin Resident Evil 4 Cho Android
Resident Evil 4, phiên bản ở Nhật Bản có tên là Biohazard 4 (バイオハザード4 Baiohazādo Fō?), là một trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ ba thuộc thể loại kinh dị được phát triển bởi Production Studio 4 thuộc Capcom và phát hành bởi nhiều nhà phát hành, gồm có Capcom, Ubisoft, Nintendo Australia, Red Ant Enterprises và THQ Asia Pacific. Trò chơi được chính thức phát hành ở Bắc Mỹ vào ngày 11 tháng 1 năm 2005, và ở Nhật Bản vào ngày 27 tháng 1 cùng năm.
Resident Evil 4 được nhắc đến lần đầu tiên vào tháng 12 năm 1999, sau đó là một khoảng thời gian khá dài trong sản xuất. Trong thời gian đó, đã có đến bốn phiên bản trò chơi bị hủy bỏ. Ban đầu khi trò chơi chỉ nhắm đến PlayStation 2, khâu phát triển đã được chỉ đạo bởi Hideki Kamiya khi nhà sản xuất Shinji Mikami yêu cầu ông tiến hành một phần mới cho dòng trò chơi Resident Evil. Tuy nhiên, việc phát triển đã bị khởi động lại từ đầu. Trò chơi, theo như đã dự kiến, sẽ là một cú bom tấn cho hệ máy Nintendo GameCube, nhưng sau đó phiên bản dành cho PlayStation 2 lại được phát hành trước cả phiên bản dành cho GameCube. Tiếp đó, Resident Evil 4 được phát hành cho máy tính cá nhân (Microsoft Windows) và Wii, và trên nhiều nền tảng khác như iOS, Mobile phones, và Zeebo.

Resident Evil 4 đã nhận được nhiều ý kiến tích cực, đạt điểm trung bình 96 trên Metacritic[2] và nhiều lời khen ngợi từ các tạp chí trò chơi cũng như trang mạng. Trò chơi được xem là một trong các đối thủ nặng ký của Trò Chơi Của Năm năm 2005. Hệ thống chơi, nội dung và cách chơi của phiên bản lần này đã hấp dẫn nhiều người, vốn trước đây không hào hứng mấy với dòng trò chơi này.
Năm 2004, các hoạt động bí mật của Tập đoàn Umbrella tại thành phố Raccoon bị vỡ lở. Một cuộc điều tra được tiến hành bởi Chính quyền Liên bang Hoa Kỳ cho thấy nhiều nhân vật cấp cao trong Tập đoàn Umbrella có liên quan đến việc này. Chính quyền cho đóng cửa công ty và hoãn kinh doanh vô thời hạn, Tập đoàn Umbrella phá sản và sụp đổ.

Mật vụ Hoa Kỳ yêu cầu Leon S. Kennedy với một nhiệm vụ, đó là giải cứu Ashley Graham, con gái Tổng thống, người đã bị một giáo phái bí ẩn bắt cóc. Leon đến một ngôi làng xa xôi ở châu Âu, nơi đây anh chạm trán với những nhóm người nguyện chết cho Los Illuminados ("Những người được khai sáng" - tiếng Tây Ban Nha), giáo phái đã bắt cóc Ashley.

Khi ở trong làng, Leon đã chạm trán với tên trưởng làng, Bitores Mendez, và bị tiêm Las Plagas - một thứ ký sinh trùng có thể điều khiển lý trí con người. Anh bị trói cùng với Luis Sera, một nhà nghiên cứu từng làm việc cho Los Illuminados. Hai người cùng nhau trốn thoát, nhưng sau đó đi hai con đường khác nhau. Leon biết được rằng Ashley đang bị bắt giữ trong một nhà thờ, và cứu được cô ấy; và mặc dù Osmund Saddler, thủ lĩnh của Los Illuminados, đã tìm cách ngăn chặn hai người, họ đã thoát được.

Khi tiêu diệt được Mendez, Leon và Ashley tạm trú ẩn bên trong lâu đài của Ramon Salazar. Cho rằng nơi này sẽ an toàn để tránh Ganados, nhưng họ cũng mau chóng biết được rằng cả lâu đài và Salazar cũng đã bị nhiễm Las Plagas. Ashley bắt đầu ho ra máu, cho thấy rằng quả trứng Plagas trong người cô đã phát triển. Trong cơn hoảng loạn, Ashley chạy xa khỏi Leon, và hai người bị phân tán, mắc vào cái bẫy của Salazar. Leon và Sera gặp nhau vài lần trong trò chơi. Sera luôn xuất hiện và biến mất rất nhanh, lần đầu tiên để đưa thuốc cho Leon và Ashley để giảm tốc độ tiến triển, và lần sau đó để đưa một mẫu thử Plagas. Hai người gặp lại nhau trong lâu đài khi Leon đang tìm kiếm Ashley; lúc này Sera nói rằng anh đã có được mẫu thử, nhưng trước khi Sera kết thúc câu, Saddler đã giết anh và cướp luôn mẫu thử Plagas, ngay trước mặt Leon.

Khi Leon đã tìm thấy được Ashley, cô lại bị bắt cóc một lần nữa. Trong lâu đài, trong một thoáng Leon đã gặp lại Ada Wong. Sau đó, anh lục soát lâu đài để tìm Salazar, hắn đã nhập cơ thể hắn với một tay sai và sử dụng Las Plagas, làm cho cơ thể hắn càng lúc càng to lớn hơn. Hắn cố giết Leon nhưng cuối cùng chính hắn lại bị tiêu diệt. Leon biết được rằng lần này Ashley bị giam giữ ở một cơ sở nghiên cứu trên đảo gần đó, và anh lại gặp Ada, cô này đã đưa Leon đến hòn đảo. Jack Krauser, một trong những bằng hữu của Leon trong những năm huấn luyện, tưởng rằng đã chết, nay lại làm việc cho Saddler. Sau nhiều lần chạm trán với các thế lực của Saddler, Leon đã giải cứu được Ashley, tuy nhiên sau đó cô lại bị bắt cóc lần thứ ba.

Leon biết rằng Ada và Krauser đang cùng làm việc cho một tập đoàn thứ ba, và Krauser đã dự tính rằng sẽ giết Saddler khi hắn có cơ hội. Saddler biết việc này nên hắn đã yêu cầu Krauser giết Leon, không cần biết ai bị tiêu diệt, hắn đều có lợi. Sau cùng Leon cứu được Ashley, và họ đẩy Plagas ra khỏi cơ thể bằng một thiết bị xạ trị đặc biệt. Leon cho rằng mặc dù anh đã hoàn thành nhiệm vụ là giải cứu và chữa trị cho Ashley, đáng ra anh đã phải tiêu diệt Saddler. Với sự giúp đỡ của Ada, anh đã giết Saddler và lấy được mẫu Plagas. Tuy nhiên, Ada đã gí súng vào Leon, cướp được mẫu thử và rời đi bằng trực thăng. Leon và Ashley thoát khỏi hòn đảo bằng chiếc jet-ski của cô ta.
Game Cube/Dolphin Resident Evil 4 Cho Android
Game Cube/Dolphin Resident Evil 4 Cho Android
Game Cube/Dolphin Resident Evil 4 Cho Android
Game Cube/Dolphin Resident Evil 4 Cho Android
Game Cube/Dolphin Resident Evil 4 Cho Android
Game Cube/Dolphin Resident Evil 4 Cho Android
Thông tin
Game giả lập offline
Phiên bản 11453 mod
Dung lượng bao gồm 2 đĩa mỗi đĩa khoảng 1.4gb (đĩa 2 bạn tự tải trên Google nhé)
Yêu cầu máy tầm trung mạnh 1 chút (Android 5.0+ cho giả lập dolphin)
Link tải
<---Nội dung đã được ẩn--->
Bạn cần nhấn Like để xem nội dung này !!!
<---Nội dung đã được ẩn--->

Link tải bao nhiêu gồm rom game, save hack, và giả lập dolphin mod nút ảo của psp (cho dễ điều khiển) và siêu tối ưu mượt mà ít giật lag hơn so với bản gốc trên chlay....
Video hướng dẫn dùng save mod
https://m.youtube.com/watch?v=BpoKUJwgt ... AOI_4Ol13s
Video mình test game trên dolphin (chơi hơi gà thông cảm)
https://youtu.be/XcxZpJFQXo8
Video test bản ps2
https://drive.google.com/file/d/1FuRHGY ... p=drivesdk

Lưu ý đây ko phải bản apk hay fanmade hoặc rom mod gì cả, bản cube này với ps2, wii và pc điều giống nhau chỉ khác mỗi đồ họa 1 tí và bị cắt giảm tính năng so với bản pc thôi, và hiện chỉ có bản việt hóa trên pc thôi....
Sửa lần cuối: NguyenNhan 19/08/2022 19:11

Những người đã like NguyenNhan bởi bài viết có ích này:
Tamhoangdk
Rating: 0.16%
 
NguyenNhan
Hình đại diện của thành viên
Rank: ☀️19/30☀️
Cấp độ:
Tu luyện:
Like:
Online:
Bang hội: Trảm Phong
Xếp hạng: ⚡1/59⚡
Level:
Chủ đề đã tạo: 🩸757🩸
Tiền mặt:
Ngân hàng:
Nhóm:
Danh hiệu: ⚝Trói gà không chặt⚝
Giới tính:
Ngày tham gia:
Điện thoại:
(Android)


Quay về Game Android

 


  • Chủ đề tương tự
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất