Tibu đã viết:Thấy Ti ko. Đã ko post bài thỳ thoy, 1 khi post là chỉ có chất vs lượng
Đọc cmt và lướt qua 2 topic mới lập của bạn thì người qua đường như mình cũng nản đến mức đành lập nick mới xin hỏi vài câu:
Xin hỏi là bạn tự viết ra cái topic đó từ A đến Z hay là copy từ wap khác ? Nếu bạn tự viết thì mình phục còn copy thì có gì đáng tự hào mà hô chất với lượng ? Không thấy ngại thì thôi chứ ? Nếu là copy thì đó là công sức người khác viết bài chứ có phải của bạn đâu ?
Có lần mình ngồi vài tiếng để dịch 1 mẩu truyện, do tiếng Anh kém nên toàn phải google dịch, sau khi viết xong topic, nhìn lại tuy đã edit câu chữ nhưng hơi lủng củng và đôi phần chẳng hiểu gì. Nhưng mình vẫn có thể tự tin nói rằng đó là topic mình làm ra bằng công sức chứ không phải ăn cắp của ai hết.
Mình không biết bạn nghĩ thế nào. Nhưng trừ phi là bạn bỏ nhiều thời gian ra để viết nên trọn vẹn 1 cái topic còn hơn là quét và dán, 2 giây xong rồi vỗ ngực tự hào ôi topic mình quá chất lượng.
Núi đùa cho vui mừ
Tibu đã viết:Núi đùa cho vui mừ
Ukm. Xin lỗi mình hơi quá lời. Nhưng mình không thể phân biệt đâu là câu nói thật đâu là đùa. Và câu nói đó của bạn mình thấy hơi kiêu ngạo quá (đứng với tư cách 1 member chưa đăng ký nick). Nên mới nói ra những điều đó. Có gì mong bỏ qua cho.
Tibu đã viết:Thấy Ti ko. Đã ko post bài thỳ thoy, 1 khi post là chỉ có chất vs lượng
gớm.
Hay là bạn tham gia mwap lun cho vui nha
Kinh dị
Tanbanben1 đã viết:Kinh dị
hốt xác kưng h. Ra chổ khác cho ngừi lớn núi chuyện
Doramon97hd đã viết:Mấy ngày nay thực sự ko thấy thích lên mwap nữa topic nhảm tràn lan chỉ là 1 phần, phần vì forum tự dưng lạnh lẽo hẳn mất hết lôi cuốn như cuối năm
lạnh đâu mà lạnh.cãi lộn sắp cháy wap nè
Tanbanben1 đã viết:Kinh dị
hốt xác kưng h. Ra chổ khác cho ngừi lớn núi chuyện
Đề nghị cho ý kiến nghiêm chỉnh để ban quán trị biết mà chỉnh sửa! Không được spam linh tinh