Bang hộiTiền mặt: 0 XuTrò chơiHộp quà giáng sinh
Game dành dòng máy Android

Các điều hành viên: Mod, Admin, SMod

[Game Android] Watcher Chronicles

[Game Android] Watcher Chronicles

#1  Gửi bàigửi bởi NguyenNhan » 01/05/2022 07:52

[Game Android] Watcher Chronicles
RPG hành động giống như linh hồn 2D

Chơi khu vực đầu tiên miễn phí.
Mua một trong ứng dụng cho toàn bộ trò chơi.
Hỗ trợ đầy đủ bộ điều khiển.

Trở thành kẻ háu ăn để trừng phạt và kiên trì chống lại hơn 20 tên trùm tàn nhẫn và quân đoàn của ác mộng bộ xương trong linh hồn 2D man rợ nhưng quyến rũ này.

“Phim hoạt hình chưa bao giờ khó đến thế. Một tựa game hàng đầu dành cho những người hâm mộ thể loại chiến đấu đầy thử thách. ”
9/10 - GameTyrant

“Watcher Chronicles là một trò chơi tuyệt vời, đầy thử thách với nghệ thuật và âm nhạc tuyệt đẹp. Đây chắc chắn là một trò chơi dành cho những ai muốn đấu tranh chống lại những kẻ thù khó nhằn và có được độ khó giống như Dark Souls ”.
9/10 - GameGrin

“Watcher Chronicles là điều bắt buộc đối với những game thủ đang tìm kiếm một game nhập vai đầy thử thách sẽ khiến bạn tham gia suốt chặng đường dài!”
82% - LifeisXbox

Luyện ngục đã bị xâm chiếm bởi một mối đe dọa xấu xa. Một nhóm các thiên thần sa ngã được gọi là "The Watchers" hiện đang tìm cách biến nó thành một địa ngục mới. Những linh hồn đã mất phải đoàn kết hoặc đối mặt với sự hủy diệt hoàn toàn…

Chiến đấu dựa trên kỹ năng nhanh - Trận chiến đầy thử thách nhưng công bằng giống như linh hồn với các điều khiển chặt chẽ và tinh chỉnh. Tránh né, chặn và cắt ngang kẻ thù.

Thế giới rộng lớn được kết nối với nhau - Khám phá mọi vết nứt của một vương quốc thanh trừng chứa đầy bí mật và chiến lợi phẩm thay đổi trò chơi theo kiểu phi tuyến tính.

Local Co-op Multiplayer - Kết nối hai bộ điều khiển và tham gia toàn bộ trò chơi trong co-op cục bộ với một người bạn!

Ma thuật mạnh mẽ - thiêu đốt kẻ thù bằng làn sóng lửa, tia sét và vô hiệu hoặc triệu hồi đám đông bằng chiêu thức chiêu hồn mạnh mẽ.

Vũ khí độc đáo - Kiếm khổng lồ, trượng, lưỡi hái, vũ khí và nhiều thứ khác để khám phá và làm chủ. Tất cả các loại vũ khí đều có các bộ di chuyển khác nhau thay đổi hoàn toàn lối chơi.

Hệ thống RPG được tổ chức hợp lý mạnh mẽ - Nâng cấp cẩn thận anh hùng của bạn để phù hợp với phong cách chơi của bạn và xây dựng lớp nhân vật độc đáo của riêng bạn. Khám phá hơn 100 áo giáp, vũ khí và nhẫn có thể nâng cấp để chuyên môn hóa công trình của bạn.

Trùm không ngừng nghỉ - Trận chiến hơn 20 con trùm được tinh chỉnh và đầy thử thách đòi hỏi phải lập kế hoạch cẩn thận và kỹ năng đáng kể để hạ gục.

New Game Plus - Giữ thiết bị của bạn khi kết thúc trò chơi và tiếp tục cuộc hành trình với những khó khăn ngày càng khó khăn hơn.

Ồ và bạn sẽ chết ... rất nhiều ...

Bây giờ, hãy tiếp tục game thủ ... Sự tồn tại tự nó treo trong sự cân bằng ... Hãy nhấn nút cài đặt và bước đầu tiên của cuộc hành trình dài của bạn đã bắt đầu!
[Game Android] Watcher Chronicles
[Game Android] Watcher Chronicles
[Game Android] Watcher Chronicles
Thông tin
Game offline
Phiên bản 1.2.6 full unlocked
Dung lượng 1gb
Yêu cầu Android 9.0+
Link Google Play https://play.google.com/store/apps/deta ... chronicles
Link tải mod
<---Nội dung đã được ẩn--->
Bạn cần nhấn Like để xem nội dung này !!!
<---Nội dung đã được ẩn--->
NguyenNhan
Hình đại diện của thành viên
Rank: ☀️19/30☀️
Cấp độ:
Tu luyện:
Like:
Online:
Bang hội: Trảm Phong
Xếp hạng: ⚡1/43⚡
Level:
Chủ đề đã tạo: 🩸686🩸
Tiền mặt:
Ngân hàng:
Nhóm:
Danh hiệu: ⚝Trói gà không chặt⚝
Giới tính:
Ngày tham gia:
Điện thoại:
(Android)


Quay về Game Android

 


  • Chủ đề tương tự
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Yandex [Bot]40 khách