Bang hộiTiền mặt: 0 XuTrò chơiHộp quà giáng sinh
Game dành dòng máy Android

Các điều hành viên: Mod, Admin, SMod

Game Naruto Senki 2 Mod Full Characters Cho Android

Game Naruto Senki 2 Mod Full Characters Cho Android

#1  Gửi bàigửi bởi NguyenNhan » 25/03/2022 07:46

Game Naruto Senki 2 Mod Full Characters Cho Android
Sửa đổi với nhiều tính năng bổ sung và tính năng trong đó. Bản thân trò chơi di động này chỉ mới trở nên rất nổi tiếng kể từ phần thứ hai của Naruto Shippuden, Boruto Naruto thế hệ tiếp theo đã được phát hành. Trong APK Naruto Senki Mod này, bạn sẽ có các nhân vật mới, bản đồ mới và cũng không hồi skills!

Bằng cách trình bày lối chơi phiêu lưu thú vị và thú vị, tất nhiên, trò chơi Naruto Senki hiện là một trong những trò chơi phiêu lưu hoặc thể loại arcade phổ biến. Nhưng tất nhiên, các nhân vật Mod Naruto Senki này và không có thời gian hồi chiêu nào thú vị hơn phiên bản gốc, nhưng đó là do phiên bản MOD trình bày các tính năng sẽ không được tìm thấy trong phiên bản gốc hoặc không có phương án khác của APK Naruto Senki Mod.

Ngoài việc trình bày các tính năng cao cấp khác nhau, Naruto Senki Mod APK cũng đã thiết kế lại các nhân vật trong trò chơi để trông giống như Anime Naruto. Bởi vì trò chơi này được chuyển thể từ Naruto Manga và Anime, tất nhiên bạn biết rất nhiều nhân vật trong đó. Trong trò chơi này, bạn gần như có thể chơi tất cả các nhân vật trong trò chơi Naruto, ví dụ như Isshiki, Sasuke, Naruto Baryon Mode, Madara, Kisame, Pain, Minato, Gaara, Tobirama, v.v.
Bên cạnh Manga và Anime Naruto, cũng có những nhân vật bổ sung được rút ra từ câu chuyện của Boruto. Bản thân Boruto là đứa con đầu lòng của Naruto, người có câu chuyện và phiêu lưu của riêng mình, chính xác sau khi manga Naruto và Anime kết thúc.

Trong trò chơi này, mỗi nhân vật được trang bị 3 lần di chuyển Ninja, mà bạn có thể lấy ra khi bạn đang ở trên chiến trường. Tuy nhiên, cũng có các ký tự đặc biệt được trang bị 4 đến 6 lần di chuyển, chắc chắn mạnh mẽ và phi thường hơn.

Sau đó, chính xác những gì là mục đích của trò chơi nhân vật đầy đủ của Naruto Senki Mod? Mục tiêu của trò chơi là tiêu diệt lực lượng và cộng sự của kẻ thù. Một khi bạn đã phá hủy tháp của họ, quân đội của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn. Và để khiến trận chiến trở nên thú vị hơn, trò chơi đã không được giới thiệu không thời gian hồi chiêu, vì vậy bạn sẽ có thể spam các kỹ năng bất cứ lúc nào bạn muốn. Nhưng hãy cẩn thận, bởi vì kẻ thù cũng sẽ ko hồi chiêu giống bạn luôn.
Game Naruto Senki 2 Mod Full Characters Cho Android
Thông tin
Game offline
Phiên bản 1.17 mod mở full nhân vật+ko hồi chiêu
Dung lượng 163mb
Yêu cầu Android 2.3+
Link tải mod
<---Nội dung đã được ẩn--->
Bạn cần nhấn Like để xem nội dung này !!!
<---Nội dung đã được ẩn--->

Credit: PutrASense!

Những người đã like NguyenNhan bởi bài viết có ích này (Tổng: 2):
BoyproMissionl0ve
Rating: 0.32%
 
NguyenNhan
Hình đại diện của thành viên
Rank: ☀️19/30☀️
Cấp độ:
Tu luyện:
Like:
Online:
Bang hội: Trảm Phong
Xếp hạng: ⚡1/43⚡
Level:
Chủ đề đã tạo: 🩸709🩸
Tiền mặt:
Ngân hàng:
Nhóm:
Danh hiệu: ⚝Trói gà không chặt⚝
Giới tính:
Ngày tham gia:
Điện thoại:
(Android)


Quay về Game Android

 


  • Chủ đề tương tự
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến19 khách