Bang hộiTiền mặt: 0 XuXúc xắc OnlineXổ số CHIASE123.COMĐập trứngBầu cua tôm cáHộp quà giáng sinh

[TRUYỆN MA] NGÔI NHÀ MA TRÊN ĐÈO PRENN (BY ZANNAGHAZI)

Cùng chia sẻ những bài thơ, mẩu chuyện hay

Các điều hành viên: Mod, Admin, SMod

[TRUYỆN MA] NGÔI NHÀ MA TRÊN ĐÈO PRENN (BY ZANNAGHAZI)

#1  Gửi bàigửi bởi zannaghazi » 13/01/2013 13:15

THẤY AE TRONG WAP KHÁ LÀ ĐAM MÊ TRUYỆN MA NÊN ZAN XIN KỂ LẠI CHUYẾN PHIÊU LƯU CỦA NHÓM ZAN VÀO NGÔI NHÀ MA BỎ HOANG TRÊN ĐÈO PRENN
ĐỀ NGHỊ THÍM NÀO YẾU TIM HOẶC SẮP DU LỊCH ĐÀ LẠT CHUYỂN TOP KHÁC NGAY
Câu chuyện nói về chuyến phiêu lưu có thực của zan và nhóm bạn. Nhóm của zan gồm zan, Nguyễn Trung Hưng (Rùm), Bùi Đinh Quang Hiếu (Quák) và Trần Hồ Nam (Nam Bèo, đã mất do tai nạn, có lẻ do ma gây ra :(( ). Như các bạn đã biết, zan không hề tin thứ gọi là ma, nhóm của zan cũng thế, nên mỗi lần ở đâu có tin đồn về ma, nhóm zan đều đi tìm nguyên nhân và làm rõ. Ngày 23/09/2011, có một vụ lật xe khách ở đèo Prenn, chỉ duy nhất một phụ lái xe sống sót đã kể lại với các điều tra viên (Nhân viên cơ quan bố của zan) rằng:" Trên đường đi, khoảng 11h đêm thì chiếc xe của chúng tôi đến đầu đèo Prenn thì gặp 1 phụ nữ mặc đầm bầu màu trắng, trên tay bế 1 em bé gọi xe chúng tôi. Do trên xe còn chỗ nên chúng tôi dừng lại và cho lên xe, tôi hỏi cô ấy muốn đi đâu và có tiền không thì cô ta không nói gì và bước lên xe. Khi cô ta đi ngang tôi thì đứa bé khóc ré lên làm mọi người trên xe tỉnh giấc. Ai cũng tức giận quát tháo cô ta nhưng cô không nói gì cả, cứ thế bước về chiếc ghế cuối xe. Tôi đành nói thông cảm cho cô ta với các vị khách. Khi tôi xuống thu tiền cô ta thì thấy cô ấy ngồi run cầm cập, tôi liền cởi áo khoác đưa cho cô ấy. Tôi hỏi thu tiền thì cô ấy móc ra tờ tiền rất lạ, tôi chưa thấy bao giờ. Tôi không biết xử trí sao nên lên nói ông tài xế, thấy thế ông ta dừng xe lại, đuổi cô ta xuống đường. Hình như tôi có nghe cô ta khóc lúc cô ấy đi ngang tôi. Tôi năn nỉ ông tài xế nhưng ông ta mặc kệ và chạy đi, khi chạy qua khúc giữa đèo thì có một cô gái mặc áo cưới chặn đầu xe chúng tôi, do quá bất ngờ nên ông ta tông phải cô ấy và lao qua bên đường và lật xe." Sau khi nghe nói không có xác người phụ nữ nào mặc áo cưới thì ông ta sợ quá, xin được nằm nghỉ. Sau đó người ta tìm thấy áo của ông ta trong ngôi nhà hoang giữa đèo prenn. Ai ai cũng sợ nghĩ do ma gây ra nên nhóm zan quyết định khám phá ngôi nhà ấy"
Tối ngày 27/09/2011, zan đã họp nhóm tại nhà zan và thống nhất kế hoạch khám phá ngôi nhà ấy, sáng ngày hôm sau, cả nhóm leo lên xe máy chạy một lèo xuống ngôi nhà đó. Đó là một ngôi nhà gỗ, kiến trúc theo kiểu Pháp. Theo điều tra của Nam Bèo thì đây là biệt thự của 1 sĩ quan người Pháp trước đây. Ngoài ra còn có thông tin một người đã bị giết trong ngôi nhà này. Nạn nhân là một người phụ nữ Việt do có con với chủ nhà nên bị bà vợ ghen và giết dã man. Từ. thông tin đó zan có thể khẳng định "con ma" mà mình sắp gặp là chính cô ta!!!!
[center] [/center]
BA THẦY TRÒ LÊN WAP SỜ PAM.
CÁI MẶT HÀI HÀI LÀ TRƯ BÁT GIỚI.
CÁI THẰNG PHƠI PHỚI LÀ THIEN CHÉM GIÓ.
SƯ PHỤ GIÀU CÓ LÀ ZAN TÀI CÁN.
MWAP NGỜI SÁNG, XUÂN NGHĨA ADMIN.
ĐÍCH ĐẾN XA XÔI, CÙNG WAP PHÁT TRIỂN

Những người đã like zannaghazi bởi bài viết có ích này (Tổng: 5):
Sóc Vuivohinh^^LovanxienDoramon97hdNhân
Đánh giá: 0.79%
 
zannaghazi
Hình đại diện của thành viên
Cấp độ: ☀13☀
Tu luyện:
Bang hội: ?????
Bài viết:
Online:
Nhóm:
Giới tính:
Tiền mặt:
Ngày tham gia:
Đến từ:
Like:
Điện thoại:

Re: [TRUYỆN MA] NGÔI NHÀ MA TRÊN ĐÈO PRENN (BY ZANNAGHAZI)

#2  Gửi bàigửi bởi zannaghazi » 13/01/2013 13:16

Đi ra phía sau thì đúng là có ngôi mộ nhỏ. Vì thằng Rùm sợ nên nó có cầm sẵn nén nhang đến thắp. Cửa chính bị khóa nên nhóm zan chuẩn bị phá thì có một ông già ở đâu đó chạy ra quát:
- Tụi mày làm trò gì vậy, trong nhà đó không còn gì để lấy đâu. Ăn trộm nhà khác đi!
Zan đã hiểu ông ta hiểu nhầm nên giả giọng Sài Gòn, kêu là khách du lịch nên muốn thăm quan biệt thự ma này. Ông ta tuy có chút nghi ngờ nhưng vẫn kêu nhóm zan đi lấy chìa khóa để mở. Sau khi lấy chìa khóa, quay lại thì thấy ổ khóa có vẻ không bình thường. thằng Quák mới chakm vào thì ổ khóa rơi xuống đất, cánh cửa he hé mở. Cả nhóm sợ quá, đùn đẩy nhau vào. Đúng là không có gì, nhà trống trơn, chỉ có 1 điểm khác thường là ít có bụi bặm, không giống như vẻ một ngôi nhà hoang. zan nghĩ ra 1 cách để điều tra ngôi nhà nên lôi trong balô ổ khóa nhà, khóa cửa thay cho ổ khóa trước đó rồi đem trả chiếc chìa khóa cũ. Tiện thể zan cũng thắc mắc về sự sạch sẽ của ngôi nhà hoang thì ông ta trả lời:
- Thì tụi khách du lịch như tụi mày tham quan nên nó mới sạch thế.
zan có hỏi thêm về ông ta thì ông ta nói vì là hàng xóm nên ổng cĩng hay qua ngó, mua ổ khóa và khoá nhà đó lại. Zan vẫn thấy kỳ lạ ở chỗ: tại sao ngôi nhà như thế mà bỏ hoang vẫn sạch sẽ, nếu do khách du lịch thì phải có rác thải như nilon gói đồ chứ?

Trưa hôm đó nhóm zan quay lại ngôi nhà để điều tra kĩ hơn thì thấy 1 điều kỳ lạ là ổ khóa của zan biến mất mà đang treo phía trên là ổ khóa cũ mà nhóm zan đã quăng vào thùng rác. Đụng một phát thì ổ khóa rơi xuống đất. Nhóm zan sợ bị nhìn thấy nên đi vào trong nhà. Hình như đã có ai đó vào trước zan. Zan để ý thấy có một chai trà xanh 0° vứt ở góc mà hồi nãy không hề thấy. Ban ngày nhưng trong nhà thiết kế cửa sổ gỗ nên rất tối, nhóm zan phải bật đèn pin mới thấy rõ được. Thằng Quák bước xuống phòng hầm thì nó hét lên. Cả lũ chạy vội lại xem thì nó nói thoáng thấy một tấm màn trắng giống một chiếc váy lướt qua. Cả nhm đã bắt đầu sợ nhưng zan vẫn muốn khám phá xem nó là gì nên đi tiếp. Nam Bèo ủng hộ zan nên bỏ mặc hai đứa kia mà đi sâu vào trong hầm. Chợt zan thấy có gì lướt qua trên đầu thì soi đèn pin lên chợt thấy bóng người. Địng hồn lại, nhìn thật kỹ thì phát hiện đúng là một tấm lụa trắng. Nhưng tại sao nó đung đưa khi xung quanh không có gió? Zan nghĩ đến hai trường hợp là có người mới ra hoặc là... ma thực sự tồn tại trong ngôi nhà này!!! Nhóm zan quyết định đi lên phía trên cho đỡ sợ thì phát hiện trong nhà kho có 1 chỗ sàn ẩm (do đi chân đất). Vậy tại sao lại ẩm? Tại sao lại có nước khi không có ai ở? Hàng loạt câu hỏi bí ẩn được đặt ra trong đầu zan về ngôi nhà này. Sau đó nhóm zan lên phòng dâdu tiên thì nghe rõ ràng có tiếng bước lên lầu 2 nhưng khi chạy lên thì không có ai cả. Chẳng có ai dám bước lên để kiểm nha nên cả lũ đành quay xuống, đi ra phía sau xem. Trên đường xuống thì có gặp một phòng bị khóa, trên cửa có rất nhiều vết như dùng thứ gì đó chém lên. Đi xuống phòng bếp thì điện thoại thằng Nam Bèo kêu vì có sđt lạ gọi. Nó gọi lại thì một giọng nữ vang lên :" Thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời...". Chưa kịp nghe, chỉ mới nghe có giọng nữ thì cả lũ chạy hết sức ra ngoài...
Sửa lần cuối: zannaghazi 13/01/2013 14:48
[center] [/center]
BA THẦY TRÒ LÊN WAP SỜ PAM.
CÁI MẶT HÀI HÀI LÀ TRƯ BÁT GIỚI.
CÁI THẰNG PHƠI PHỚI LÀ THIEN CHÉM GIÓ.
SƯ PHỤ GIÀU CÓ LÀ ZAN TÀI CÁN.
MWAP NGỜI SÁNG, XUÂN NGHĨA ADMIN.
ĐÍCH ĐẾN XA XÔI, CÙNG WAP PHÁT TRIỂN

Những người đã like zannaghazi bởi bài viết có ích này (Tổng: 3):
Doramon97hddino_xlctruth99
Đánh giá: 0.48%
 
zannaghazi
Hình đại diện của thành viên
Cấp độ: ☀13☀
Tu luyện:
Bang hội: ?????
Bài viết:
Online:
Nhóm:
Giới tính:
Tiền mặt:
Ngày tham gia:
Đến từ:
Like:
Điện thoại:

Re: [TRUYỆN MA] NGÔI NHÀ MA TRÊN ĐÈO PRENN (BY ZANNAGHAZI)

#3  Gửi bàigửi bởi zannaghazi » 13/01/2013 13:17

khi chạy lên thì vô tình ông Nam Bèo té vào cái cửa khóa kín hồi nãy và cánh cửa đột nhiên mở ra mặc dù trước đó cả nhóm cố gắng đẩy bao nhiêu cũng không được. Nam Bèo bị té vào phòng đó, níu áo zan làm zan té theo ổng, còn 2 thằng kia thì vắt chân lên cổ mà chạy nên không biết chuyện gì xảy ra. Zan té vào thứ gì đó mềm mềm, khi quay lại thì thấy zan đang nằm trên xác một con chó becgiê chết rồi. Zan bất thần hét lên nhưng không ra tiếng, tay zan bấu chặt vào tay Nam Bèo làm tay nó chảy máu luôn. Nam Bèo quay lại cũng thấy thế nên giãy ra, cố kéo zan ra khỏi phòng nhưng lúc đó zan đờ người ra, ai làm gì cũng không biết, chỉ trừng trừng nhìn vào xác con chó. Sau đó zan chết ngất, tới tận gần 10 phút sau mới có cảm giác lại. Tới giờ zan nghĩ lại hình dạng con chó đó vẫn sợ, mắt nó trợn ngược nhưng chỉ còn màu trắng, 4 chân nó duỗi ra xụi đi, lông nó mềm nhưng lạnh ngắt, tỏa ra mùi hôi khó chịu
Cả lũ ra quán cà phê cách đó khoảng 500m ngồi định thần lại. Ai nấy cũng sợ chết khiếp, chỉ muốn ra về nhưng do trước khi đi đã thề thốt thà chết không về nếu chưa điều tra ra nên không ai dám nói ra. Tuy rất miễn cưỡng nhưng cả nhóm dự tính 4h sẽ lên lần nữa. Ai nấy cũng tự phòng thân bằng tỏi và ớt khô( không biết có hiệu nghiệm không nhưng chúng làm zan tự tin hơn rất nhiều)
Sau khi thu hết can đảm, cả nhóm lại tiến lên ngôi nhà ma để điều tra cho rõ. Bước đến cửa vẫn ổ khóa quen thuộc nhưng lần này nó được khóa kỹ, zan và thằng Quák phải phá mãi mới vô được. Kỳ lạ là lần này làm ầm ầm mà ông hồi sáng không thấy đâu cả. zan nghi ngờ là lão ta giả ma nhưng sau khi vào trong, zan ngó ra thì thấy ổng say bí tỉ, vừa đi vừa hát như điên. Zan nghĩ ổng uống say từ trưa nên không thể giả làm ma, điều này làm zan mất tinh thần rất nhiều nhưng khí thế hừng hực của mấy người còn lại làm zan cảm thấy khá hơn rất nhiều. Khi quay vào ngôi nhà ma, zan đề nghị lên kiểm tra tầng 2 trước tiên vì mới đi vào zan nghe tiếng như ai đó chạy lên cầu thang. Khi lên trên, zan thấy rất rõ có cánh cửa mở ra so với lúc nãy, không chần chừ, thằng Rùm đi thẳng tới cánh cửa đó. Đi gần tới thì điện thoại lại kêu, đúng số lúc nãy, cả lũ lo xúm lại, chuẩn bị nghe điện thoại thì dưới bếp có tiếng động. Cả nhóm chạy thẳng xuống bếp thì thấy trên sàn có mảnh vỡ thủy tinh rất nhỏ. Zan chợt nghĩ cuộc điện thoại chỉ là đánh lạc hướng nhóm zan để ai đó núp trong phòng đó. Nhưng giả thuyết này không hợp lý vì tại sao người đó lại biết số điện thoại nhóm zan. Càng nghĩ sâu càng sợ nên zan đề nghị "thăm" phòng có xác con chó trước. Zan vẫn sợ nên chỉ dám đứng ngoài hóng, kệ lũ còn lại đi vào. Khi đi ra nghe bọn nó nói là không có xác con chó nào cả. Đến lúc này zan sợ tột độ, chỉ muốn ra về thì nghe có tiếng phụ nữ khóc ở lầu 2, cả lũ quyết định đánh con bài liều cuối cùng: lên kiểm tra xem là người hay ma
Sửa lần cuối: zannaghazi 13/01/2013 21:13
[center] [/center]
BA THẦY TRÒ LÊN WAP SỜ PAM.
CÁI MẶT HÀI HÀI LÀ TRƯ BÁT GIỚI.
CÁI THẰNG PHƠI PHỚI LÀ THIEN CHÉM GIÓ.
SƯ PHỤ GIÀU CÓ LÀ ZAN TÀI CÁN.
MWAP NGỜI SÁNG, XUÂN NGHĨA ADMIN.
ĐÍCH ĐẾN XA XÔI, CÙNG WAP PHÁT TRIỂN

Những người đã like zannaghazi bởi bài viết có ích này (Tổng: 2):
Doramon97hdNhân
Đánh giá: 0.32%
 
zannaghazi
Hình đại diện của thành viên
Cấp độ: ☀13☀
Tu luyện:
Bang hội: ?????
Bài viết:
Online:
Nhóm:
Giới tính:
Tiền mặt:
Ngày tham gia:
Đến từ:
Like:
Điện thoại:

Re: [TRUYỆN MA] NGÔI NHÀ MA TRÊN ĐÈO PRENN (BY ZANNAGHAZI)

#4  Gửi bàigửi bởi zannaghazi » 13/01/2013 13:19

Cả nhóm vội chạy lên theo hướng tiếng khóc. Trước khi chạy lên cầu thang, zan chợt thấy cửa tầng hầm đung đưa nhưng do cả nhóm đang chạy lên, đi một mình thì zan không dám nên mặc kệ nó luôn. Khi chạy lên thì có thêm tiếng nói của đàn ông làm cả lũ hoang mang nhưng theo đà vẫn tiếp tục lao lên. Thấy trong phòng có ánh sáng chập chờn nên cả nhóm đứng lại, lấy hết dũng khí, đếm 1....2....3.... Cả lũ lao vào phòng. Vào thì không thấy ai cả......chỉ thấy một chiếc tivi đang mở một phim nào đó trong đầu quay.
Zan nghĩ ngay đến cánh cửa tầng hầm liền một mình chạy xuống kiểm tra thì thấy bóng người thập thò trong đó. Không còn nghi ngờ gì nữa, chắc chắn là một con người!!!!- zan tự nhủ cho đỡ sợ và chạy thẳng xuống tầng hầm. Tưởng chừng bắt được "con ma " ấy nhưng khi lao xuống, rọi đèn pin thì thứ đầu tiên zan thấy là xác con chó! Lấy hết sức bình sinh zan chạy ra khỏi tầng hầm, hét to lên kêu cả lũ chạy thoát thân ngay. Cả nhóm chạy ra ngoài ngôi nhà thì đứng lại hỏi zan chuyện gì xảy ra. Zan kể về xác con chó. Cuối cùng nhóm zan quyết định ma trong ngôi nhà đã nhập vào con chó và đi hù người. Đợi đến ban đêm thì nó hiện hình đi ra chặn xe du lịch
Tưởng chừng như vụ án kết thúc ở đây nhưng khi nhóm zan chuẩn bị bắt xe bus về nhà, đi ngang quán nước, ghé vào 1 tý trong lúc chờ xe về. Lúc zan đi ra phía sau quán để đi vệ sinh thì gặp ông hồi sáng đang say bí tỉ, ngồi nói chuyện với bạn nhậu. Người bạn nhậu nói:
- Mày nói có bắt được con chó nào to lắm đúng không?
- Ừ, nhà ông Giang đấy.
- Chó to thế thì mai làm thịt nhậu đi. Mày để nó đâu, tý tao qua lấy về thịt.
- Tao để trong nhà hoang, khóa cẩn thận rồi mà vẫn bị lũ chó du lịch lấy mất.
- Tao tưởng mày dọa tụi nó chết khiếp không dám quay lại rồi chứ.
- Tao đéo biết, hồi trưa tao qua thì thấy mất rồi.
Nghe đến đây zan phát hiện ra không có ma gì cả mà người hồi nãy zan thấy là một kẻ trộm chó khác đến để lấy con chó kia. Zan chạy vội ra kêu cả nhóm quay lại nhà ma nhưng không ai dám nên zan đi một mình. Tới nơi zan thấy có bóng người đi vòng ra phía sau nhà nên liền đuổi theo để biết kẻ đó là ai. Lên đến nơi thì zan thấy một cô bé mặc áo trắng đang kéo xác con chó, lúc đầu zan tưởng con ma nhưng khi tới gần hơn thì thấy rõ là một con người. Zan lên tiếng gọi thì người đó quay lại, Zan hỏi người con gái đó thì biết được rằng ông hàng xóm bắt trộm chó của em nó, vì con chó quá thân thiết với cả gia đình nên em nó định lấy lại xác rồi đem chôn. Vậy vụ án về ngôi nhà ma trên đèo prenn đã kết thúc với kết luận:" Không có con ma nào cả và có thể ông phụ xe chỉ nói dối". Zan không cho các thành viên còn lại biết nên có lẽ họ vẫn nghĩ có con " ma chó" thật sự.

THE END
Sửa lần cuối: zannaghazi 14/01/2013 13:23
[center] [/center]
BA THẦY TRÒ LÊN WAP SỜ PAM.
CÁI MẶT HÀI HÀI LÀ TRƯ BÁT GIỚI.
CÁI THẰNG PHƠI PHỚI LÀ THIEN CHÉM GIÓ.
SƯ PHỤ GIÀU CÓ LÀ ZAN TÀI CÁN.
MWAP NGỜI SÁNG, XUÂN NGHĨA ADMIN.
ĐÍCH ĐẾN XA XÔI, CÙNG WAP PHÁT TRIỂN

Những người đã like zannaghazi bởi bài viết có ích này (Tổng: 2):
truth99Nhân
Đánh giá: 0.32%
 
zannaghazi
Hình đại diện của thành viên
Cấp độ: ☀13☀
Tu luyện:
Bang hội: ?????
Bài viết:
Online:
Nhóm:
Giới tính:
Tiền mặt:
Ngày tham gia:
Đến từ:
Like:
Điện thoại:

Re: [TRUYỆN MA] NGÔI NHÀ MA TRÊN ĐÈO PRENN (BY ZANNAGHAZI)

#5  Gửi bàigửi bởi truth99 » 13/01/2013 13:21

Nhảm pò. Zan nói láo 100% đừng hòng lừa ae
truth99
Hình đại diện của thành viên
Cấp độ: ☀17☀
Tu luyện:
Bang hội: ?????
Bài viết:
Online:
Nhóm:
Giới tính:
Tiền mặt:
Ngày tham gia:
Đến từ:
Like:
Điện thoại:

Re: [TRUYỆN MA] NGÔI NHÀ MA TRÊN ĐÈO PRENN (BY ZANNAGHAZI)

#6  Gửi bàigửi bởi Nhân » 13/01/2013 13:22

Yêu cầu trư ko spam
Phận làm trai gõ phím bình thiên hạ
Chí anh hùng Click chuột định giang sơn
Nhân
Hình đại diện của thành viên
Cấp độ: ☀14☀
Tu luyện:
Bang hội: Kanris gangster
Bài viết:
Online:
Nhóm:
Giới tính:
Tiền mặt:
Ngày tham gia:
Đến từ:
Like:
Điện thoại:

Re: [TRUYỆN MA] NGÔI NHÀ MA TRÊN ĐÈO PRENN (BY ZANNAGHAZI)

#7  Gửi bàigửi bởi truth99 » 13/01/2013 13:24

Ơh trư đâu có spam , xem zan spam mãi kái "phần viết bài" kìa
truth99
Hình đại diện của thành viên
Cấp độ: ☀17☀
Tu luyện:
Bang hội: ?????
Bài viết:
Online:
Nhóm:
Giới tính:
Tiền mặt:
Ngày tham gia:
Đến từ:
Like:
Điện thoại:

Re: [TRUYỆN MA] NGÔI NHÀ MA TRÊN ĐÈO PRENN (BY ZANNAGHAZI)

#8  Gửi bàigửi bởi zannaghazi » 13/01/2013 13:26

i swear, truyện thật 100% kiểm tra số liệu đi, tìm trên gg là ra
[center] [/center]
BA THẦY TRÒ LÊN WAP SỜ PAM.
CÁI MẶT HÀI HÀI LÀ TRƯ BÁT GIỚI.
CÁI THẰNG PHƠI PHỚI LÀ THIEN CHÉM GIÓ.
SƯ PHỤ GIÀU CÓ LÀ ZAN TÀI CÁN.
MWAP NGỜI SÁNG, XUÂN NGHĨA ADMIN.
ĐÍCH ĐẾN XA XÔI, CÙNG WAP PHÁT TRIỂN
zannaghazi
Hình đại diện của thành viên
Cấp độ: ☀13☀
Tu luyện:
Bang hội: ?????
Bài viết:
Online:
Nhóm:
Giới tính:
Tiền mặt:
Ngày tham gia:
Đến từ:
Like:
Điện thoại:

Re: [TRUYỆN MA] NGÔI NHÀ MA TRÊN ĐÈO PRENN (BY ZANNAGHAZI)

#9  Gửi bàigửi bởi truth99 » 13/01/2013 13:27

Her her truyện tự chế , sợt gg tới già kũng ko ra, zan chế truyện thôi :))
truth99
Hình đại diện của thành viên
Cấp độ: ☀17☀
Tu luyện:
Bang hội: ?????
Bài viết:
Online:
Nhóm:
Giới tính:
Tiền mặt:
Ngày tham gia:
Đến từ:
Like:
Điện thoại:

Re: [TRUYỆN MA] NGÔI NHÀ MA TRÊN ĐÈO PRENN (BY ZANNAGHAZI)

#10  Gửi bàigửi bởi zannaghazi » 13/01/2013 13:32

ý zan lên gg xem vụ tai nạn á
[center] [/center]
BA THẦY TRÒ LÊN WAP SỜ PAM.
CÁI MẶT HÀI HÀI LÀ TRƯ BÁT GIỚI.
CÁI THẰNG PHƠI PHỚI LÀ THIEN CHÉM GIÓ.
SƯ PHỤ GIÀU CÓ LÀ ZAN TÀI CÁN.
MWAP NGỜI SÁNG, XUÂN NGHĨA ADMIN.
ĐÍCH ĐẾN XA XÔI, CÙNG WAP PHÁT TRIỂN
zannaghazi
Hình đại diện của thành viên
Cấp độ: ☀13☀
Tu luyện:
Bang hội: ?????
Bài viết:
Online:
Nhóm:
Giới tính:
Tiền mặt:
Ngày tham gia:
Đến từ:
Like:
Điện thoại:


Trang kế tiếp

Quay về Thơ, truyện ngắn

 


  • Chủ đề tương tự
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến8 khách